sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3364

Bách Luyện Thành ThầnChương 3364: Ngược vòng xoáy

Chân trái thương thế nghiêm trọng nhất, màu đen khe hở như một thanh đao sắc bén, suýt nữa bị đưa hắn nửa chân cho cắt đi.

Có thể La Chinh không thèm để ý chút nào, nội tâm tràn đầy cuồng hỉ.

“Thật sự là thật không thể tin, Hồn Nguyên Chi Linh thật có thể như vậy vô hạn phân liệt, ông trời ơi...” Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng hít một hơi thật sâu.

Như vậy đặc tính mạnh bao nhiêu, Nguyên Thủy Thiên Tôn đương nhiên biết rõ.

Lần thứ hai phân liệt về sau, La Chinh liền có thể gánh chịu trên mười vạn Thần Quân Chi Lực...

Bất quá đạt thành chính thức điều kiện, Nguyên Thủy Thiên Tôn còn vô pháp rõ ràng đoán được.

Có phải hay không chỉ cần dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh, dùng thân thể tiến vào Vạn Kiếp Phong Bạo có thể thúc đẩy kia phân liệt? Còn là nói La Chinh thân thể bên trong Đạo Chi Chân Ý không chỉ là tăng tốc độ thủ đoạn, mà là không thể thiếu một khâu?

Ngay tại Nguyên Thủy Thiên Tôn suy tư lúc, La Chinh đã bắt đầu trị hết chính mình.

Lần này bốn đạo vết thương so sánh trọng, chữa trị thời gian cũng lâu một chút.

Mới vừa chữa trị hoàn thành, La Chinh liền hào hứng hừng hực xâm nhập trong Vạn Kiếp Phong Bạo...

Một phương diện hắn muốn lần nữa tiến vào Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ, một phương diện khác còn có càng cao hơn một tầng chờ mong, Hồn Nguyên Chi Linh có thể hay không lần nữa phân liệt?

Vì vậy khi tiến vào Vạn Kiếp Phong Bạo về sau, La Chinh lại một lần lặp lại tu luyện.

Từ tầng thứ nhất bắt đầu tiến hành theo chất lượng, lần nữa phản hồi Thập Bát Tầng!

Lần này bởi vì Kiếp Cốt của La Chinh càng ngày càng lớn mạnh, tại trong Vạn Kiếp Phong Bạo tiến độ cũng nhanh hơn rất nhiều, hơn mười ngày thời gian, trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh lại nhanh chóng bành trướng, một nghìn tám trăm Hồn Nguyên Chi Linh điểm sáng hầu như chiếm cứ thân thể mỗi một góc.

Tất cả Hồn Nguyên Chi Linh tán phát ra quang mang, lẫn nhau ở giữa tựa hồ đã tạo thành một cái chỉnh thể, La Chinh thân thể bên trong chính là một cái hoàn chỉnh vật sáng.

La Chinh nội thị lúc, chợt phát hiện một cái hiện tượng kỳ quái.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, trong cơ thể ta giống như xuất hiện một cái vòng xoáy...” La Chinh nói ra.

“Vòng xoáy!” Ánh mắt của Nguyên Thủy Thiên Tôn ngưng tụ.

“Đúng, vòng xoáy này cùng Đế Tuấn sử dụng trong mặt trời vòng xoáy cùng loại! Cũng cùng Đông Hoàng Tiền Bối kim kiếm lên vòng xoáy cùng loại,” La Chinh hồi đáp.

Loại này vòng xoáy đều có một cái tính chung, nhìn qua vòng xoáy đang điên cuồng xoay tròn lấy, trên thực tế vòng xoáy chỉ là một cái mặt bằng mà thôi, đối với Hỗn Độn bên trong sinh linh mà nói, vòng xoáy bản thân không tồn tại, nó chỉ tính là một biểu hiện phương thức.

La Chinh trong cơ thể vòng xoáy có giống nhau như đúc đặc điểm, vòng xoáy chậm rãi chuyển động, có thể chẳng qua là hiện lên một cái mặt bằng hình thái biểu hiện ra ngoài, vòng xoáy bản thân không có thôn phệ bất kỳ vật gì.

“Ồ! Mà lại để cho ta nhìn xem!” Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra.

Tại La Chinh sau khi đáp ứng, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng nhìn thấu thân thể của La Chinh.

Tại trắng xóa hoàn toàn bên trong, hắn quả nhiên thấy được một hoàn chỉnh vòng xoáy.

“Như thế nào đây? Có phải hay không cùng một loại?” La Chinh hỏi.

Nguyên Thủy Thiên Tôn đối với loại này vấn đề nghiên cứu vô cùng thấu triệt, hắn hẳn rất lời nói có trọng lượng.

“Vâng,” Nguyên Thủy Thiên Tôn gật gật đầu, đồng thời lại lắc đầu, “có thể vòng xoáy phương hướng là phản!”

Loại này vòng xoáy bị Nguyên Thủy Thiên Tôn xưng là hàng lâm vòng xoáy hiện tượng, thuộc về tất cả năng lượng đều là từ Hỗn Độn bên ngoài hạ xuống, chẳng qua là đem năng lượng cấp độ đạt tới trình độ nhất định về sau, vòng xoáy thì sẽ hiện ra rõ ràng.

Tất cả hàng lâm vòng xoáy đều là hướng ngược chiều kim đồng hồ đấy, mà La Chinh vòng xoáy này bất đồng, là hướng phải xoáy.

“Phương hướng trái lại...”

La Chinh cũng không ngốc, hắn lông mi giơ lên sau liền nói: “Xem ra, đây cùng Hồn Nguyên Chi Linh đặc tính có quan hệ, nói cách khác Hồn Nguyên Chi Linh hấp thu lực lượng nhưng thật ra là truyền đưa tới bên ngoài hỗn độn trong không gian nào đó rồi?”

“Ngươi rất thông minh,” Nguyên Thủy Thiên Tôn hài lòng gật đầu một cái, “kỳ thật trước kia rất sớm, Nữ Oa liền từng nói qua cái suy đoán này, cuối cùng Hồn Nguyên Chi Linh hấp thu lực lượng không có khả năng vô duyên vô cớ biến mất, có thể vẫn không có tìm kiếm được phương diện này chứng cứ, bên trong cơ thể ngươi vòng xoáy này xem như tọa thật!”

“Bị hấp thu năng lượng, là bị truyền lại đi nơi nào chứ?” La Chinh hỏi.

Nguyên Thủy Thiên Tôn nhún vai, “chúng ta hiểu biết về Huyền Lượng Thế Giới Thiên thiếu, trong thời gian ngắn chỉ sợ không thể nào biết được, sợ rằng phải dựa vào ngươi, càng cần nhờ con của ngươi đi thăm dò...”

Nói tới nơi này, đã liền một mực so sánh trầm mặc Thanh Ngọc Chi Linh cũng cảm thán, “ta vốn tưởng rằng Dực Vương đối với Bỉ Ngạn rất hiểu rõ rất thấu triệt, không nghĩ tới Hỗn Độn trong còn ẩn giấu nhiều như vậy bí ẩn, tại hạ thực là bội phục, bội phục!”

Thanh Ngọc Chi Linh từng bước hiểu rõ Nhân Tộc Văn Minh về sau, càng ngày càng cảm thấy cái văn minh này thâm bất khả trắc, so sánh dưới Thanh Ngọc Văn Minh thân thể tuy cường đại, nhưng đối với toàn bộ hỗn độn hiểu rõ là kém xa tít tắp nhân tộc.

“Thanh Ngọc Huynh quá khiêm nhượng, đối với cả Huyền Lượng Thế Giới mà nói, chúng ta biết cũng bất quá là muối bỏ biển, lúc trước ta cũng cho rằng nhân tộc chúng ta hiểu rõ, gần với Nguyên Linh Văn Minh, có thể đối mặt Kế Trù Văn Minh chúng ta như trước không bằng,” Nguyên Thủy Thiên Tôn hồi đáp.

Kế Trù Văn Minh đã có thể đem quang làm phép vì bình thường hình vẽ, có thể cùng Huyền Lượng Thế Giới sinh linh bình thường câu thông, này là nhân tộc không cách nào làm được.

Tại Thập Bát Tầng lại ngây người sau một thời gian ngắn, La Chinh liền ỷ vào Hồn Nguyên Chi Linh cường độ, trực tiếp xâm nhập Thập Cửu Tầng, 20 Tầng!

Xét thấy La Chinh trước đó biểu hiện, ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia lại thấy một màn như vậy, đã có thể giữ lòng bình thường.

Nhìn như vậy tư thế, tại lần thứ ba mở Kiếp Cốt Chi Địa lúc, La Chinh chỉ sợ cũng có thể tu thành Vạn Kiếp Chi Thể, như cái kia ‘Ngô Công’ còn có Ứng Ngưu Tộc Nhân thậm chí đều đang suy đoán La Chinh hẳn đạt được vài đạo Kiếp Cốt Khắc Ấn...

Vạn Kiếp Phong Bạo rất nơi trọng yếu, chính là một đoàn Tị Hồn Thủy cùng Kim Sắc Dịch Thể Hỗn Hợp Thể, nhìn qua như vòi rồng lẩn quẩn.

Trung tâm nhất khu vực, tự nhiên kịch liệt nhất.

Làm La Chinh toàn bộ người cuốn vào “vòi rồng” lúc, một chỗ khác Kiếp Cốt cũng hòa nhập vào trong.

“Xì xì xì...”

Vô số màu đen khe hở, hóa thành ngàn vạn hắc nhận, tại La Chinh bên ngoài thân điên cuồng cắt, một điểm khác Kiếp Cốt cũng là như thế.

Tại La Chinh thông qua Thập Bát Tầng về sau, cả tòa Kiếp Cốt đã hóa thành một mảnh màu vàng đỏ, phóng thích ra một cỗ khí tức dày nặng, như vậy một cái Kiếp Cốt cùng La Chinh dung hợp tu thành Vạn Kiếp Chi Thể, lại mượn từ Văn Minh Chi Khí phóng xuất ra hạng gì lực lượng? Trong lòng La Chinh đầy cõi lòng chờ mong.

Bất quá chỉ tính La Chinh tiến nhập 20 Tầng bên trong, cũng phải cấp Kiếp Cốt trui luyện thời gian, La Chinh cũng chỉ có thể ngồi ở cốt trên bàn yên lặng chờ.

Về phần chia ra hai lần Hồn Nguyên Chi Linh, cũng không có lần thứ ba chia ra dấu hiệu, một điểm này để cho La Chinh hơi có thất vọng.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, tại 20 Tầng trong có thể tu thành Vạn Kiếp Chi Thể, có thể Kiếp Cốt Khắc Ấn như thế nào lấy được?” La Chinh hỏi.

Thánh Hồn Khắc Ấn cùng Kiếp Cốt Khắc Ấn đều quan hệ đến Bất Hủ Họa Quyển, đương nhiên để hắn coi trọng.

“Chờ Kiếp Cốt của ngươi giặt rửa luyện đến Vạn Kiếp Chi Thể trình độ lúc liền có cơ hội,” Nguyên Thủy Thiên Tôn quan sát một điểm khác cái kia kim quang lóng lánh Kiếp Cốt, đồng thời nói ra: “Ta xem không bao lâu...”

Tiếng nói của Nguyên Thủy Thiên Tôn vừa dứt, La Chinh chính đối diện Kiếp Cốt mặt ngoài đột nhiên lóe ra sáng bóng, dường như một vòng sơ sinh mặt trời, bên ngoài thân nhiễm lên hỏa diễm, tản ra chói mắt kim quang.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx