sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3365

Bách Luyện Thành ThầnChương 3365: Thiên Thể Chi Thạch

Phần lớn người tại 20 Tầng trong dạo chơi một thời gian cũng không nhiều.

Như Nguyên Thủy Thiên Tôn tại Thập Cửu Tầng bên trong tu luyện sau một thời gian ngắn, tiến vào 20 Tầng chỉ dừng lại trong chốc lát, Kiếp Cốt đã giặt rửa luyện hoàn thành, thành tựu Vạn Kiếp Chi Thể.

Nhưng La Chinh ở phía trước Thập Cửu Tầng trong trui luyện thời gian cũng không lâu, tại 20 Tầng trong sẽ phải dừng lại thời gian dài hơn.

Nguyên Thủy Thiên Tôn hiển nhiên đánh giá thấp 20 Tầng bên trong mạch lạc tốc độ, lúc này mới mấy nén nhang thời gian, La Chinh thì đã giặt rửa luyện hoàn thành...

Nói cách khác, nếu như có người có thể trực tiếp gánh chịu 20 Tầng trong màu vàng lam nước chảy uy lực, như vậy trên lý luận tu thành Vạn Kiếp Chi Thể chỉ cần một hai ngày, thậm chí càng ngắn ngủi thời gian!

“Đây là đã tu thành Vạn Kiếp Chi Thể?” La Chinh kinh ngạc nhìn Kiếp Cốt.

Làm Kiếp Cốt nở rộ kim quang về sau, La Chinh dưới chân cốt bàn cùng Kiếp Cốt dưới chân cốt bàn theo “vòi rồng” bắt đầu chuyển động, hai cái cốt mâm khoảng cách càng ngày càng gần, cuối cùng lại lẫn nhau chồng chất vào nhau!

“Này cốt bàn là giống hư không?”

La Chinh chứng kiến hai cái cốt bàn giao hội cùng một chỗ, lại lẫn nhau dung hợp, lại là sửng sốt một chút.

Tại thời khắc này, không riêng gì cốt bàn Hóa Hư, đã liền Kiếp Cốt cũng được một cái hư ảnh.

Làm hai cái cốt bàn hoàn toàn chồng lên nhau lúc, La Chinh cùng Kiếp Cốt cũng hoàn toàn trùng hợp.

Kiếp Cốt hoàn toàn chui vào La Chinh trong cơ thể về sau, kim quang dần dần biến mất, mà La Chinh tức thì cảm giác cốt cách của chính mình bị Hỏa in dấu một dạng từ Xương sọ, lại lần nữa xương sống, hai tay, hai chân...

Lúc này La Chinh đã ở vào “vòi rồng” chính trung ương, toàn bộ người ngồi ở cốt trên bàn tại chỗ điên chuyển.

“Hai tháng, luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể...” Ứng Ngưu Tộc Nhân thì thào nói ra.

Nó đã không có tháo qua Vạn Kiếp Chi Thể thời gian nhanh nhất, vốn lấy nó xem ra, Kiếp Cốt Chi Địa mở hai lần có thể thành tựu Vạn Kiếp Chi Thể, tốc độ tu luyện như vậy quả thực có thể lấy làm kỳ dấu vết!

“Luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể không là đáng sợ nhất,” Ngô Công kia nói nói, “hắn ở đây 20 Tầng trong hay vẫn là thành thạo, rất có thể có thể đi vào bước tiếp theo.”

“Bước tiếp theo?” Có Bỉ Ngạn Sinh Linh tò mò hỏi.

Ngô Công gật gật đầu, ánh mắt thâm sâu nói: “Nghe nói số người cực ít có thể trong Kiếp Cốt Chi Địa được Kiếp Cốt Khắc Ấn, có thể đạt được Kiếp Cốt Khắc Ấn mới xem như vạn người không được một cường giả!”

Luận số lượng Bỉ Ngạn Sinh Linh tự nhiên không bằng cả Mẫu Thế Giới.

Như Ngô Công, Ứng Ngưu Tộc Nhân những thứ này, tại riêng mình trong Bỉ Ngạn Chủng Tộc đã xem như thiên tài trong thiên tài, có thể trong Mẫu Thế Giới sinh linh tuyệt đối số lượng nếu so với Bỉ Ngạn nhiều vô số lần, sinh ra thiên tài xác suất cũng phần lớn rồi, cho nên tuyệt đại đa số đạt được Kiếp Cốt Khắc Ấn thiên tài đều đến từ chính Hỗn Độn trong.

Giống như Ngô Công dự liệu như vậy, La Chinh toàn bộ người đi lòng vòng bắt đầu trầm xuống.

Màu vàng lam vòi rồng giống như một đạo nước chảy xiết vòng xoáy, đem La Chinh nhanh chóng hấp xuống dưới.

“Xoạt!”

La Chinh trực tiếp chìm vào phần đáy trong nước biển.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Một cột sáng từ dưới đáy bay lên, đem La Chinh bao phủ.

“Cột sáng này, cùng Hồn Thành cột sáng giống như đúc...” Ánh mắt của La Chinh chớp động.

Ngay tại hắn đang suy tư thời điểm, sau lưng bỗng nhiên truyền đến một cỗ cảm giác nóng bỏng.

“Tạch...!”

Dường như có một cái thiêu màu đỏ bừng bàn ủi, tại trên lưng chính mình cán qua, tại La Chinh sau lưng để lại một đạo khắc ấn.

“Bẩn thân ấn!”

Này cổ cảm giác bỏng vẫn chưa xong lúc, ngực lại có một khối bàn ủi hung hãn in lên.

“Chấn phủ ấn!”

“Tạch...!”

“Triền miên kim ấn...”

“Tạch...!”

“...”

Theo La Chinh không ngừng mà hạ thấp, từng đạo Kiếp Cốt Khắc Ấn xuất hiện ở trên thân thể hắn.

Như vậy một đường hạ thấp đến phần đáy về sau, chín đạo Kiếp Cốt Khắc Ấn theo thứ tự xuất hiện, phảng phất là sớm chuẩn bị tốt rồi vậy.

Mà La Chinh ngoại trừ ít Kiếp Cốt Khắc Ấn này xuất hiện ở trên thân thể lúc, cũng không có kia cảm thụ của hắn...

“Này cũng cùng trong Hồn Thành tình huống giống nhau? Không phải nói chín đạo Kiếp Cốt Khắc Ấn rất khó sao?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Tại trong Hồn Thành, La Chinh cũng là không giải thích được bắt được chín đạo Thánh Hồn Khắc Ấn, lúc ấy La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn liền rất cảm thấy kỳ quái, hiện tại đồng dạng một màn càng lại lần phát sinh, quá đáng thuận lợi phía dưới ngược lại lộ ra nồng nặc khí tức quỷ dị.

“Đích xác kỳ quái,” Nguyên Thủy Thiên Tôn trên mặt cũng hiện ra một tia tia sáng kỳ dị.

La Chinh được trong Hồn Thành chín đạo Thánh Hồn Khắc Ấn có lẽ là vận khí cho phép, hiện tại đến Kiếp Cốt Chi Địa lần nữa xảy ra chuyện như vậy, cái này cùng vận khí không quan hệ...

Kỳ quái thì kỳ quái, bất kể như thế nào, thuận lợi đạt được Kiếp Cốt Khắc Ấn đối với La Chinh mà nói là chuyện tốt.

Tại cột sáng ra, là một mảnh màu u lam đáy biển.

Phạm Độ Thiên trong rộng lớn hải vực, đối với ngoại giới mà nói là phi thường thần bí không gian.

Đối với Bỉ Ngạn Sinh Linh mà nói, Phạm Độ Thiên bên trong không gian chính là chút từng đoạn từng đoạn Cốt Động, bên ngoài Cốt Động thế giới liền cho rằng không tồn tại một dạng cũng chỉ có tại Cốt Động xảy ra vấn đề lúc, mới có thể bị trong Hải Vực sinh linh xâm lấn.

Bất quá những cái kia Cốt Động bản thân liền là “sống” đấy, coi như là trong một thời gian ngắn gặp phá hư, cũng sẽ tiến hành tự mình chữa trị, cho nên tuyệt đại bộ phận Bỉ Ngạn Sinh Linh chẳng qua là đem Phạm Độ Thiên cho rằng một cái lối đi.

Coi như là đối với Bỉ Ngạn hiểu rõ nhất Nguyên Linh Nhất Tộc, đối với Phạm Độ Thiên hải vực cũng không biết nhiều lắm.

La Chinh vẫn còn cột sáng tầng dưới chót nhất lúc, đáy biển ở chỗ sâu trong một cái bóng đen giống như u linh phiêu nhiên mà đến.

“Hô, hô...”

Bóng đen nhanh chóng tới gần cột sáng đồng thời, đã hướng phía La Chinh duỗi ra một cái tay.

Cái kia “tay” Là một mảnh dài hẹp lông tuyến!

Làm lông tuyến trốn vào cột sáng về sau, liền đem La Chinh một mảnh dài hẹp quấn chặt lấy, hướng phía phía dưới đột nhiên kéo một cái, càng đem hắn trực tiếp từ trong cột sáng lôi xuống!

Trong Vạn Kiếp Phong Bạo ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia chứng kiến này bỗng nhiên phát sinh biến cố, nguyên một đám là trợn mắt há hốc mồm.

Vô luận bên trong đại dương này tồn tại các loại ly kỳ cổ quái sinh linh, có thể chúng tựa hồ cũng bị nào đó quy tắc chi phối, chưa bao giờ dám nhảy vào trong Kiếp Cốt Chi Địa tập kích, cho nên chúng ngẫu nhiên chứng kiến những quỷ kia trong tay đám sinh linh, theo nước biển vách tường tới lui tuần tra lúc không khẩn trương chút nào.

Có thể hiện đang phát sinh một màn, trực tiếp đánh vỡ chúng Não Hải trong thường thức!

Trong cột ánh sáng La Chinh, trực tiếp bị bắt đi rồi hả?

“Xúc tu kia là sinh linh gì...”

“Nó muốn giết La Chinh!”

“Mau nhìn, bên kia lông tuyến vòng quanh một khẩu súng!”

Tuy nói màu u lam nước biển dưới đáy ánh sáng rất tối, nhưng thị lực của ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh này không yếu, như trước nhìn rõ ràng.

Một ít lông tuyến quấn lấy La Chinh, mặt khác một ít lông tuyến tức thì xoắn tới một cái cây trường thương!

Trường thương này toàn thân úy lam sắc, thân thương toàn thân úy lam sắc, năng lượng cường đại ở trong đó dũng động, mà mũi thương mặt ngoài lại có thành từng mảnh hào quang màu đỏ thắm bắt đầu khởi động, lộ ra một tia quỷ dị.

“Cây súng này!” Nguyên Thủy Thiên Tôn quan sát được sau sắc mặt chấn động.

“Là cái gì?” La Chinh hỏi, hắn cũng nhìn ra thương này không tầm thường.

Nguyên Thủy Thiên Tôn thận trọng nói: “Khẩu súng không có gì, nhưng chế tạo mũi thương chính là một mai Thiên Thể Chi Thạch, có thể đem Thần Quân Chi Lực phóng đại chín lần, là trong vòng ba mươi ba ngày vô cùng vật hiếm thấy, vô cùng thực dụng, khuyết điểm duy nhất thì không cách nào cùng với khác phóng đại Thần Quân Chi Lực Bỉ Ngạn Tín Vật chất chồng thêm.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx