sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3370

Bách Luyện Thành ThầnChương 3370: Đe doạ

Đã trải qua trước đó lần thứ nhất cùng Kim Ô Nhất Tộc chiến đấu về sau, Thiên Cung đối mặt Ngoại Tộc Cường Giả xâm lấn đã định ra phương án ứng đối.

Cam Cao Hàn, Ninh Hư Viễn bọn hắn cũng biết, nên tới cuối cùng là phải tới.

Nhưng mà một bộ này phương án hạch tâm chính là La Chinh!

Dựa vào La Chinh trong cơ thể ‘Đông Hoàng Bổn Tôn’ khí hồn, khống chế Đông Hoàng thân thể, thực lực càng tại Đông Hoàng phía trên.

Chỉ dựa vào một cái ‘Đông Hoàng Bổn Tôn’, đối với hôm nay Thiên Cung là không an toàn đấy.

Trước đó không lâu Phục Hi cùng Nữ Oa tự mình bái phỏng lúc, cũng muốn mời Thiên Cung chư cường tạm nhập Lê Sơn, có thể La Chinh đem vị kia sống hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên Khương Tử Nha hạ xuống, cũng đáp ứng tại thời khắc nguy cấp trấn thủ Thiên Cung.

Điều này làm cho Thiên Cung đã có trước nay chưa có bảo đảm...

Cam Cao Hàn cùng Ninh Hư Viễn bọn hắn bí mật cũng thảo luận qua, đơn hai vị này cường giả tọa trấn, thực lực của Thiên Cung chỉ sợ vượt xa Anh Lão cùng Đông Hoàng trấn giữ thời đại.

Nhưng vô luận là hàng lâm Khương Tử Nha, hay vẫn là khống chế Đông Hoàng thân thể, đều cần La Chinh ra mặt!

Kết quả La Chinh bị Ngọc Long Ti chỗ quấn quanh, có hay không có thể còn sống rời đi cái kia Bỉ Ngạn Bỉ Ngạn cũng là vấn đề, như thế nào phóng thích khí hồn, như thế nào hàng lâm vị kia Khương Tử Nha?

Cam Cao Hàn, Ninh Hư Viễn một đám sắc mặt của đám Thiên Cung Cường Giả rất khó coi.

“Xâm nhập Trung Thần Châu ta chỉ có một Huyết Linh Huyền Vũ này?” Ninh Hư Viễn hỏi.

“Hư Viễn Huynh vì sao có vừa hỏi như thế?” Cam Cao Hàn hỏi lại.

“Như Hữu Hùng Nhất Tộc, Bất Hủ Cảnh Cường Giả Thần Nông Thị Tộc đều đã đến đến, làm gì làm cho bực này giống hư không đe dọa tại chúng ta,” Ninh Hư Viễn nói ra.

Huyết Linh Huyền Vũ thân là Hỗn Độn Thập Đại Hung Thú, thực lực tuy rất mạnh, nhưng so sánh với Đế Tuấn ứng với sàn sàn với nhau.

Nếu như Huyết Linh Huyền Vũ không có chút nào kiêng kị, mang theo kia Bất Hủ Cảnh Cường Giả hắn vào Trung Thần Châu, hiện tại chỉ sợ trực tiếp hạ thấp tại trên Thái Nhất Sơn mặt.

Nhưng bây giờ nó lại không biết trốn ở cái góc nào, thả ra như vậy giống hư không, nhất định là có chỗ kiêng kỵ.

“Hắn vẫn còn là kiêng kị Đông Hoàng,” Cam Cao Hàn mặt mày trong thả ra tinh mang.

Huyết Linh Huyền Vũ nguyên vốn cũng không phải là cam tâm tình nguyện vì Đế Hồng Thị bán mạng, nó phụng mệnh trước tới cũng là bất đắc dĩ.

Như Cam Cao Hàn suy đoán như vậy, nó cũng vô cùng kiêng kị vị kia “Đông Hoàng”.

Mạnh như Đế Tuấn, cũng bị Đông Hoàng đơn giản chém giết.

Cho nên nó phóng thích hư ảnh này, một mặt là đe dọa, một phương diện khác chính là thăm dò.

“Nếu như hắn đang kiêng kỵ Đông Hoàng, chúng ta đây mà lại dọa nó sợ giật mình,” Ninh Hư Viễn nói ra.

Dứt lời Ninh Hư Viễn mạnh mẽ hít một hơi, nguyên bản khô đét thân thể nhìn qua đúng là tròn vo, giống như một cái viên cầu vậy.

Chỉ thấy viên cầu giống vậy Ninh Hư Viễn xoay quanh đến trên không trung, bỗng nhiên rít gào nói: “Như có đảm lượng, chỉ để ý phóng ngựa tới đây, làm gì dùng giống hư không đe doạ, tăng thêm trò cười!”

Hắn phun ra mấy chữ này về sau, bành trướng thân thể lại nhanh chóng co lại, lại lần nữa trở nên gầy còm như tài...

Qua hồi lâu sau, Huyết Linh Huyền Vũ mới nghe được thanh âm của Ninh Hư Viễn.

Nghe được Ninh Hư Viễn như thế có lực lượng mà nói, Huyết Linh Huyền Vũ làm thật không dám dĩ thân thử hiểm, nó trên mặt lộ ra một tia trầm ngâm, lập tức cười lạnh nói: “Theo ta được biết Nhân Tộc Tiểu Tử kia khí hồn cũng là thừa nhận sau hàng lâm chi vật, như hắn thân diệt, Bỉ Ngạn Tín Vật tự nhiên không thể bảo vệ!”

La Chinh thừa tái Văn Minh Chi Khí về sau, Văn Minh Chi Khí vận mệnh liền cùng La Chinh khóa lại cùng một chỗ...

Tuy nói khí hồn có thể thoát ly nhục thể của La Chinh, nhưng La Chinh vẫn lạc, Văn Minh Chi Khí thì sẽ hủy diệt, mà đám người Nguyên Thủy Thiên Tôn khí hồn đồng dạng không bảo vệ được!

Giết La Chinh chính là bảo đảm nhất phương thức!

Lần này Cam Cao Hàn cùng Ninh Hư Viễn đều trầm mặc...

Thu Âm Hà, Lý Bôi Tuyết, Lâm Chiến Đình cùng đám Thiên Cung Cường Giả, cũng ý thức được vấn đề này, bố trí xuống Ngọc Long Ti chính là Huyết Linh Huyền Vũ, như vậy đối thủ của La Chinh cũng sắp là Huyết Linh Huyền Vũ?

“Vậy như các ngươi mong muốn!”

Ngay tại đám Thiên Cung Cường Giả lo lắng lúc, bạn theo Huyết Linh Huyền Vũ một hồi gào thét, trên bầu trời phong vân biến ảo.

Tại vô số mây khói bên trong, một bóng người mơ hồ chính đang nhanh chóng bí mật đi lấy, đó chính là bị hút vào Bỉ Ngạn Bỉ Ngạn trong La Chinh.

La Chinh tự nhiên không rõ ràng lắm thân hình của chính mình bị phóng đến trên Trung Thần Châu.

Tại Nguyên Thủy Thiên Tôn khuyên bảo phía dưới, La Chinh cũng hiểu rõ, chính mình sắp đối mặt cũng không phải tầm thường Bỉ Ngạn Sinh Linh, cũng không phải Thánh Hồn Cảnh Cường Giả, khả năng rất lớn là Bất Hủ Cảnh Cường Giả, thậm chí có thể là một tên đến từ chính Nguyên Linh Nhất Tộc Bất Hủ Cảnh!

Hiện tại La Chinh thành tựu Thánh Hồn cùng Vạn Kiếp Chi Thể, cũng không có nhập Bất Hủ Họa Quyển, đối mặt một Bất Hủ Cảnh Cường Giả áp lực từ là phi thường lớn, chính diện một chọi một chiến đấu không mấy phần thắng.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, Thiên Thể Chi Thương này cũng chữa trị hồi lâu, ngươi xem kia có thể đem lực lượng thả lớn mấy lần?” La Chinh hỏi.

Hắn hiện tại chỗ dựa lớn nhất chính là phân liệt sau Hồn Nguyên Chi Linh, dựa vào nhục thể của Hồn Nguyên Chi Linh hắn bùng nổ lực lượng có thể tăng lên tới mười vạn Thần Quân Chi Lực, mà cái thanh này mới vừa cướp đoạt được Thiên Thể Chi Thương cũng có thể phát huy tác dụng!

Nguyên Thủy Thiên Tôn học hỏi liếc mắt, nguyên bản ảm đạm Thiên Thể Chi Thương mũi thương trong quang mang đã khôi phục vài phần, hắn liền suy đoán nói: “Ước chừng có thể có gấp ba bốn lần.”

“Gấp ba bốn lần...” La Chinh khẽ gật đầu.

Lúc này phía trước tầng mây thời gian dần qua tản ra, hắn liền cảm nhận được một cỗ cường đại tử ý, một cái màu đỏ cực lớn quy ảnh, từ trong tầng mây dần dần hiển lộ ra.

“Màu đỏ Rùa khổng lồ, là Huyết Linh Huyền Vũ?” Lông mày của La Chinh nhảy lên.

Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không phải là một tua này Hỗn Độn chi nhân, tự nhiên không biết này Rùa khổng lồ đấy.

La Chinh tiến vào Mẫu Thế Giới sau đối với mấy cái này thanh danh hiển hách hung thú cũng có chút hiểu biết, màu máu đỏ Rùa khổng lồ cũng chỉ có Huyết Linh Huyền Vũ rồi.

“Híz - khà zz Hí - zzz...”

Tại trên lưng Huyết Linh Huyền Vũ, hai cây Ngọc Long Ti chính đang điên cuồng cuốn lấy.

Này thấy không rõ lai lịch cùng đi về phía Ngọc Long Ti, kỳ thật liền chính là dắt lấy La Chinh đi tới cỗ lực lượng kia.

Huyết Linh Huyền Vũ nhìn chằm chằm vào bay nhanh tiến gần La Chinh, phát ra một đạo tiếng cười quái dị, “cái này là lại để cho Nguyên Linh Nhất Tộc đều quá vì nhức đầu Tiểu gia hỏa? Không biết có hay không đáng giá ta gây chiến!”

Dứt lời về sau, Huyết Linh Huyền Vũ sau lưng đeo từng vệt hào quang màu máu lập loè.

Những thứ này huyết quang từ mai rùa trên một đường lan tràn, nhanh chóng hội tụ ở đầu, Huyết Linh Huyền Vũ nguyên cái đầu bộ phận đều hóa thành một mảnh đỏ như máu, năng lượng kinh khủng đều hội tụ tại trong miệng nó.

Theo nó đột nhiên há mồm thổ lộ, từng đạo Huyết Sắc Thiểm Điện điên cuồng chảy nước trên người La Chinh.

“Đùng...”

Huyết Sắc Thiểm Điện điên cuồng quét sạch phía dưới, La Chinh giống như gió bão trong phiêu linh tiểu lá cây một dạng thân thể chợt cao chợt thấp nhúc nhích.

Đám Thiên Cung Cường Giả đều ngửa đầu nhìn xem một màn này, mỗi khi Huyết Sắc Thiểm Điện kia nổ, trái tim của bọn hắn liền nhảy động một cái.

“La Chinh hắn đã luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể, có thể chống nổi đi...” Lý Bôi Tuyết cũng siết quả đấm mặt mũi tràn đầy vẻ khẩn trương.

Mỗi một đạo Huyết Sắc Thiểm Điện tích chứa lực lượng, đều cao tới tám vạn Thần Quân Chi Lực.

Trong mắt của Huyết Linh Huyền Vũ, La Chinh coi như là đã luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể, cũng gánh không được hai ba cái.

Có thể nó căn bản không thể tưởng được, tám vạn Thần Quân Chi Lực tuy cường đại, nhưng căn bản là không có cách phá vỡ La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx