sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3371

Bách Luyện Thành ThầnChương 3371: Không thể làm gì

Mỗi khi Huyết Sắc Thiểm Điện quật trên người La Chinh lúc, Đạo Chi Chân Ý liền như thủy triều theo La Chinh Tứ Chi Bách Hài sinh ra.

Ít Đạo Chi Chân Ý này theo quanh thân bắt đầu khởi động, đem không ngừng suy giảm Hồn Nguyên Chi Linh một lần nữa sống lại.

Liên tiếp hơn mười đạo Huyết Sắc Thiểm Điện đánh trên người La Chinh, để cho hắn nhìn qua vô cùng hung hiểm, nhưng sau khi đánh xong, Huyết Linh Huyền Vũ thị lực quét qua, một đôi màu máu đỏ cự nhãn lập tức trợn tròn.

“Lông tóc không bị tổn thương? Làm sao có thể?”

Huyết Linh Huyền Vũ trong mắt đầy thì không cách nào tin biểu lộ.

Mới vừa mới vào Vạn Kiếp Chi Thể, có thể gánh nổi cực hạn lực lượng, ước chừng cũng chính là tám chín vạn Thần Quân Chi Lực, vào Bất Hủ Họa Quyển, trở thành Bất Hủ Cảnh sau sẽ có tiến thêm một bước tăng cường.

Một ít luân phiên Huyết Sắc Thiểm Điện phách đả coi như là giết không được tiểu tử này, cũng có thể đem thân thể của hắn xé mình đầy thương tích, nhưng bây giờ thân thể của La Chinh nhìn qua đúng là không phát hiện chút tổn hao nào?

Kỳ thật loại chuyện quỷ dị này Huyết Linh Huyền Vũ cũng không phải chưa thấy qua.

Những cái kia dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh đám Thánh Hồn Cảnh Cường Giả, tại ngăn cản bình thường tổn thương lúc đều là loại biểu hiện này, tất cả gây tại bọn họ trên người lực lượng đều bị Hồn Nguyên Chi Linh hấp thu, bản thể liền sẽ không phải chịu tổn thương chút nào.

Có thể Huyết Linh Huyền Vũ cho tới bây giờ đều khinh thường những cái kia ‘Thánh Hồn Cảnh’ cường giả, này ít Thánh Hồn Cảnh đã mất đi nhập Kiếp Cốt Chi Địa tư cách, hoàn toàn chính là nguyên một đám bán thành phẩm.

Tuy nói có thể thông qua Hồn Nguyên Chi Linh đền bù thân thể chưa đủ, thậm chí còn sinh tạo ra một cảnh giới, nói ra cho oai ‘Hồn Nguyên Cảnh’, đây bất quá là đi mình chỗ thiếu hụt trên dát vàng cách làm.

Cho dù là những cái kia ‘Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ’ cường giả, có thể gánh nổi Thần Quân Chi Lực cũng không quá đáng một hai vạn mà thôi, không đáng giá nhắc tới...

“Không có khả năng, không thể nào là Hồn Nguyên Chi Linh!”

Hồn Nguyên Chi Linh hạn mức cao nhất rất thấp, tuyệt đối không có khả năng thừa nhận bảy tám vạn Thần Quân Chi Lực.

Nhưng La Chinh bình yên gánh chịu nó phụt lên Huyết Sắc Thiểm Điện lông tóc không bị tổn thương, đây cũng giải thích như thế nào?

“Ngươi có thể lại tới,” La Chinh mặt mỉm cười nói ra.

Hắn đã nhìn ra Huyết Linh Huyền Vũ có chút nóng nảy, cho nên cố ý mở miệng chọc giận nó.

Chỉ cần công kích của Huyết Linh Huyền Vũ không vượt qua mười vạn Thần Quân Chi Lực, đối với chính mình căn bản không tạo được thực chất tổn thương.

Coi như là vượt qua mười vạn Thần Quân Chi Lực, mới luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể cũng có thể tiếp nhận được, huống chi Vạn Kiếp Chi Thể của hắn có được chín đạo Thánh Hồn Khắc Ấn, so với tầm thường Vạn Kiếp Chi Thể cường đại.

Bất quá La Chinh có thể không quên, mình là bị vây ở này Bỉ Ngạn Bỉ Ngạn.

Huyết Linh Huyền Vũ rất có thể không làm gì được chính mình, nhưng mình chỉ sợ cũng khó dùng kích giết nó.

Lớn nhất cơ hội ngay tại trong tay mình Thiên Thể Chi Thương, một phát này có thể đem lực lượng thả lớn 3 - 4 lần, nhưng chỉ có thể đâm ra nhất thương.

Cơ hội chỉ có một lần, La Chinh tự cầu không sơ hở tý nào!

Huyết Linh Huyền Vũ trong mắt lộ ra vẻ thận trọng, nó không tin La Chinh thật có thể không bị thương chút nào gánh chịu chính mình phụt lên tia chớp.

Tiểu tử này nhất định là đặc thù gì thủ đoạn bảo vệ tánh mạng, nhưng vô luận là bực nào thủ đoạn thần kỳ, cuối cùng có một cái cực hạn, hắn không có khả năng không hạn chế ngăn cản đi.

“Chết!”

“Ầm ầm...”

Càng to lớn hơn Huyết Sắc Thiểm Điện thẳng đến La Chinh mà tới.

Huyết Sắc Thiểm Điện này bao phủ phía dưới, La Chinh chung quanh phương viên ngàn trượng giống như địa ngục.

Nhân vật dù mạnh mẽ đến đâu, cũng khó có thể tại vùng này bình yên xử chi.

Có thể hết lần này tới lần khác La Chinh có thể...

Phía trên Thiên Cung.

Cam Cao Hàn, ánh mắt của đám người Ninh Hư Viễn cơ bản cùng Huyết Linh Huyền Vũ không có quá lớn chênh lệch, trừng tròn vo tròn vo.

“Đây là thực lực của Vạn Kiếp Chi Thể?” Cam Cao Hàn kinh ngạc nói.

Tuy nói Cam Cao Hàn bọn hắn cuộc đời này đều không có cơ hội luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể, nhưng bọn hắn trường kỳ đứng ở Tam Thập Nhị Trọng Thiên bên trong, đối với Vạn Kiếp Chi Thể mạnh cỡ bao nhiêu vô cùng rõ ràng.

Vạn Kiếp Chi Thể bản thân là cường hóa nhục thân, mà không như Hồn Nguyên Chi Linh như vậy ở trên trình độ nhất định lại để cho thịt thân ở tại vô địch trạng thái.

Nói cách khác trên vạn Thần Quân Chi Lực nện ở một cường giả Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ trên người, người này Hồn Nguyên Cảnh sẽ không phải chịu tổn thương chút nào, nhưng trên vạn Thần Quân Chi Lực nện trên người Vạn Kiếp Chi Thể, người này Vạn Kiếp Chi Thể có khả năng bị thương nhẹ...

“Không có khả năng!” Ninh Hư Viễn vô cùng khẳng định lắc đầu nói: “Coi như là Vạn Kiếp Chi Thể cũng không khả năng không có bất kỳ vết thương, dạng như vậy nhìn qua tựa hồ là dựa vào Hồn Nguyên Chi Linh hấp thu Thần Quân Chi Lực...”

“Hồn Nguyên Chi Linh hấp thu?”

Cam Cao Hàn, Thu Âm Hà cùng với rất nhiều Thiên Cung Cường Giả đều là mạnh mẽ sửng sốt một chút.

“Thật là,” Lâm Chiến Đình nói ra: “Hình dáng này của La Chinh, nhìn qua chính là Hồn Nguyên Chi Linh thu nạp chỗ hữu năng lượng...”

“Huyết Linh Huyền Vũ thân là Hỗn Độn Thập Đại Hung Thú, kia tiện tay một kích đến Thiếu bảy vạn Thần Quân trở lên, ngươi nói là La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh cường hãn đến mức này?” Cam Cao Hàn hỏi ngược lại.

Ở đây rất nhiều Thánh Hồn Cảnh Cường Giả, đều đã đem Hồn Nguyên Chi Linh tu luyện đến cực hạn.

Phối hợp mặt khác Hộ Thể Pháp Bảo, công pháp vân vân, nhiều nhất gánh chịu một vạn đến hai vạn Thần Quân Chi Lực, gánh chịu hai vạn năm nghìn Thần Quân Chi Lực đều đã là cực hạn trong cực hạn.

Cho nên Cam Cao Hàn hỏi lại ý tứ rất đơn giản, La Chinh coi như là nghịch thiên đi nữa, cũng không khả năng vi phạm cái này thường thức.

Lâm Chiến Đình chẳng qua là nhún vai, “ta không biết cụ thể là nguyên nhân gì, nhưng từ biểu hiện đến xem liền là như thế.”

Dù sao phát sinh trên người La Chinh chuyện quỷ dị, cũng không phải một kiện hai kiện rồi.

Chuyện kỳ quái trên người La Chinh xuất hiện, phản cũng không phải kỳ quái.

“Cam Lão, bất kể như thế nào, hiện tại La Chinh có thể chống đỡ được công kích của Huyết Linh Huyền Vũ kia, cuối cùng là có lợi,” Lý Bôi Tuyết bỗng nhiên lên tiếng nhắc nhở.

Bởi vì một màn kia quá mức quái dị, mọi người ngược lại không có chú ý cốt lõi nhất vấn đề.

La Chinh ở đằng kia từng đạo trong Huyết Sắc Thiểm Điện qua lại lắc lư, cuối cùng là lông tóc không bị tổn thương.

“Nói đúng, Huyết Linh Huyền Vũ tuy rằng không làm gì được La Chinh, có thể La Chinh cũng không làm gì được nó, không biết hắn có thể hay không từ đó tránh thoát được,” Ninh Hư Viễn nói ra.

Tiếng nói của Ninh Hư Viễn vừa dứt, La Chinh bị một cái Huyết Sắc Thiểm Điện nặng nề rút trúng, toàn bộ người mạnh mẽ bắn lên.

“Cơ hội?”

La Chinh bắn ra lên một cái chớp mắt, mạnh mẽ tăng tốc độ, hóa thành một vì sao rơi hướng Huyết Linh Huyền Vũ xông thẳng tới.

“Nhân loại nhỏ bé, còn dám phản kích? Cút!”

Huyết Linh Huyền Vũ cười nhạo một tiếng, há miệng lại lần nữa thổ lộ Huyết Sắc Thiểm Điện.

Cái kia thô nhám như thùng nước Huyết Sắc Thiểm Điện trải qua quật phía dưới, trực tiếp đem La Chinh lại lần nữa quất bay ngược ra hơn nghìn trượng khoảng cách.

La Chinh ổn định thân hình về sau, con mắt có chút nheo lại, chợt trả lời lại một cách mỉa mai nói: “Chính là Súc Đầu Ô Quy, thực lực bất quá chỉ như vậy nhưng còn miệng phun cuồng ngôn, thật sự buồn cười!”

Trong mắt của Huyết Linh Huyền Vũ, La Chinh bất quá là Nguyên Linh Nhất Tộc ủy thác thanh trừ một tên tiểu lâu la mà thôi.

Bị một cái không quan trọng gì Tiểu gia hỏa như vậy mỉa mai, trong lòng nó tức giận đại thịnh, như vậy phụt lên tia chớp chính là muốn tiêu hao trên thân La Chinh cái kia không biết tên Hộ Thể Thần Thông.

Nhưng nó công kích liên tiếp căn bản không có hiệu quả chút nào, bị kia cười nhạo, như thế nào có thể nhịn?

Dưới sự phẫn nộ, nó tính nhẫn nại đều không có, đúng là đột nhiên há mồm lộ ra miệng đầy răng nanh, răng nanh ở giữa càng có vô số Huyết Sắc Thiểm Điện lượn lờ.

“Thực đã cho ta bó tay với ngươi? Xem ta nuốt ngươi!”

Huyết Linh Huyền Vũ vừa mới nói xong, đầu đột nhiên từ trong mai rùa kéo dài, lại như Nhất Điều Trường Long bình thường thẳng đến La Chinh mà tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx