sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3407

Bách Luyện Thành ThầnChương 3407: Ngục Tỏa Lôi Quang

Phượng Nữ nằm rạp trên mặt đất, nhìn chằm chằm vào dần dần sáng ngời Huyễn Lôi Nô, khắp khuôn mặt là vẻ tuyệt vọng.

Nàng trước đây không lâu đều từng liên lạc qua Nguyên Linh Nhất Tộc, kể cả đang ở Tam Thập Nhị Trọng Thiên, 33 Trọng Thiên đám người Minh Thạch cũng xác nhận qua.

Nguyên Linh Nhất Tộc đối với bọn họ những thứ này Kim Ô Tộc “bại tướng” đám, còn không có cảnh giác, bọn hắn như trước bị Nguyên Linh Nhất Tộc coi như là minh hữu.

Vì sao chính mình mới vừa tiến vào băng lâu đài trong liền sẽ lộ tẩy?

Bất quá đến bước này, suy tư nguyên nhân trong đó đã không trọng yếu.

Nàng căn bản không phải là đối thủ của Huyễn Lôi Nô, đã nhận lấy hai lần công kích về sau, bản thân đã là nỏ mạnh hết đà, mình tuyệt đối rất bất quá nó một kích kế tiếp.

Giờ khắc này trong lòng Phượng Nữ ngược lại nhớ kỹ La Chinh.

Hắn cùng Lý Bôi Tuyết liền giấu kín ở chỗ không xa, chỉ hy vọng Huyễn Lôi Nô này cùng Ngưng Băng Nô không tìm được bọn hắn...

“Đùng!”

Giữa không trung lại lần nữa bộc phát ra sấm sét vang, Huyễn Lôi Nô đã thẳng hướng Phượng Nữ xông lại.

Mắt thấy cái kia một tia chớp dựa vào gần Phượng Nữ một cái chớp mắt, từ bên cạnh lóe lên một đạo nhân ảnh!

Đó chính là La Chinh.

Việc này Phượng Nữ mang theo bọn hắn từ tầng trên băng nguyên hành tẩu, đã là phi thường cẩn thận.

Phượng Nữ tiến đến băng lâu đài lúc biểu hiện bình tĩnh như vậy, La Chinh liền cho rằng cùng Nhị Thập Bát Trọng Thiên một dạng có thể hữu kinh vô hiểm bình yên xông qua.

Không nghĩ tới Phượng Nữ mới vừa vào băng lâu đài không lâu, liền bị đuổi giết đi ra...

La Chinh cùng Lý Bôi Tuyết giấu kín tại một chỗ trong hố băng, nghe phía bên ngoài tiếng sấm giống vậy động tĩnh về sau, La Chinh tất nhiên là từ trong hố băng thăm dò xem thế nào, chứng kiến như vậy nguy cấp tình huống tất nhiên là trước tiên lao tới.

Lý Bôi Tuyết có lòng muốn ngăn trở, có thể nàng cũng ngăn không được La Chinh.

Huống chi lúc này đây nhập cư trái phép Ngọc Thắng Thiên, nguyên bổn chính là một cuộc mạo hiểm!

Chuyện bây giờ đã bại lộ, nàng cùng La Chinh tại đây trong hố băng chỉ sợ cũng giấu không được bao lâu...

“Hô!”

La Chinh lao ra lập tức, một đôi tay uyển liền hướng phía cái kia sấm sét chộp tới.

Lôi đình này chính là bản thể của Huyễn Lôi Nô, nó ở nhiều thời điểm chính là một cái sấm sét trường xà!

“Bắt ta?”

Trong lôi đình xen lẫn một đạo cười nhạo thanh âm, Huyễn Lôi Nô chứng kiến bỗng nhiên lao ra La Chinh nguyên bản có vẻ ngoài ý muốn.

Cuối cùng La Chinh này đây thịt thân hình thái xuất hiện, Huyễn Lôi Nô chính là kỳ quái, trong Ngọc Thắng Thiên sẽ có một tộc kia Bỉ Ngạn Sinh Linh dám giúp đỡ Phượng Nữ?

Nhưng nó chỉ chần chờ trong nháy mắt, liền phát hiện tự mình nhìn không rõ dung mạo của La Chinh, gia hỏa này là thân thể vào Bỉ Ngạn!

Cả cái Bỉ Ngạn bên trong, chỉ sợ cũng chỉ có phía trên ra lệnh bắt Nhân Tộc Tiểu Tử kia rồi...

Hắn làm thế nào xông qua phía trước những cái kia băng lâu đài hay sao?

Theo Huyễn Lôi Nô này biết, mạnh hơn hắn ít Huyễn Lôi Nô kia, Ngưng Băng Nô, Nguyệt Hỏa Nô đã ở phía trước tầng tầng bố khống.

Tiểu tử này căn bản không có khả năng thông qua...

Nếu như hắn bình yên vô sự đến nơi đây, nói rõ phía trước những cái kia phòng tuyến đều bị hắn đã xông qua được!

Thực lực của Nhân Tộc Tiểu Tử này kia...

Trong nháy mắt liên tưởng cùng phán đoán phía dưới, Huyễn Lôi Nô này lại sinh ra một tia chần chờ, đồng thời đối với thực lực của La Chinh cảm thấy hoang mang cùng cảnh giác.

Bất quá dù nói thế nào, thực lực của nó tại trong Nguyên Linh Nhất Tộc cũng thuộc về nhân vật cường đại dị thường, nó không quá tin tưởng La Chinh có thể đối kháng chính mình, còn La Chinh là thế nào đến nơi này, hẳn có khác ẩn bởi vì!

Huyễn Lôi Nô đoán đúng phân nửa, La Chinh đích xác không là thông qua bình thường cách đến nơi đây, có thể nó đã đoán sai một nửa khác, La Chinh cũng không phải là không thể đối kháng nó!

“Xì xì...”

La Chinh này một tay nắm lấy to cỡ miệng chén sấm sét lúc, liền phát ra từng đợt chói tai dòng điện âm thanh.

Điều này sấm sét như rắn, theo hai tay của La Chinh bàn lượn quanh, xoắn tại trên cổ của La Chinh!

Kinh khủng Lôi Đình Chi Lực phóng xuất ra, không ngừng ăn mòn nhục thể của La Chinh, điên cuồng tiêu hao La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh!

Dù cho La Chinh thân thể Đạo Chi Chân Ý có thể nhanh chóng chữa trị Hồn Nguyên Chi Linh, nhưng Lôi Đình Chi Lực thực sự quá cường đại, căn bản chữa trị không đến!

“Huyễn Lôi Nô này quả nhiên rất mạnh, Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, ngươi nên xuất thủ!”

La Chinh ra tay cũng đến có chuẩn bị.

Nguyên Thủy Thiên Tôn hiểu biết về Nguyên Linh Nhất Tộc, đều có khắc chế phương pháp.

Nhưng Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không phải sự tồn tại vô địch, coi như là Nguyên Thủy Thiên Tôn bổn tôn thân thể, cũng tương tự bị vây ở 33 Trọng Thiên.

Hắn cuối cùng chỉ là một sợi khí hồn mà thôi, chẳng qua là mượn Văn Minh Chi Khí lực lượng, tại Nhị Thập Bát Trọng Thiên phía dưới còn có thể nghiền ép Nguyên Linh Nhất Tộc những thứ này bọn lâu la.

Ngọc Thắng Thiên đã là Tam Thập Trọng Thiên rồi...

Bỉ Ngạn đối với chúng áp chế càng ngày càng ít, thực lực của đám Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng càng ngày càng mạnh.

Đụng phải Huyễn Lôi Nô, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không có nắm chắc tất thắng, cho nên cũng cần phải mượn tại La Chinh.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

La Chinh phát ra thỉnh cầu về sau, tầng một ánh sáng tím tại hai tay phát ra.

Này ánh sáng tím theo tay của La Chinh, nhanh chóng xuyên vào trong cơ thể của Huyễn Lôi Nô!

Nguyên bản sấm sét thân thể Huyễn Lôi Nô bị này ánh sáng tím chiếu xạ về sau, thân thể lại từ ảo ngưng tụ thành thật, hóa thành một loại màu xám tro vật chất!

“Cái gì!”

Huyễn Lôi Nô quấn quanh trên người La Chinh, điên cuồng phóng thích Lôi Đình Chi Lực.

La Chinh có thể chèo chống này mấy hơi thở, đã để cho nó tấc tắc kêu kỳ lạ.

Bất quá nó lúc trước chợt nghe nói tiểu tử này thân thể thiên phú dị bẩm, hơn nữa còn trở thành Thập Tứ Trọng Thiên Thiên Chủ, ngược lại là có chuẩn bị tâm lý, nhưng nó chưa bao giờ nghĩ tới La Chinh có thể có thể phóng xuất ra thần thông như thế, đem thân thể của chính mình ngưng thực hóa!

Huyễn Lôi Nô dùng sấm sét hình thái mà sống, không chỉ có khó mà đối kháng, càng bởi vì thuần túy Năng Lượng Thể hầu như Bất Tử Bất Diệt.

Nguyên Thủy Thiên Tôn mượn nhờ La Chinh tay thả ra ánh sáng tím, vị chi ‘Ngục Tỏa Lôi Quang’.

Ngục Tỏa Lôi Quang lúc ban đầu cũng không phải là là dùng để đối kháng Huyễn Lôi Nô đấy.

Hồi lâu lúc trước Nguyên Thủy Thiên Tôn dẫn người tộc anh kiệt đám tại 33 Trọng Thiên trong bị ngăn trở, bị khốn ở ‘Thiên Lôi Bình Nguyên’ ở bên trong, khi đó số bảy mươi bảy văn minh còn không có tan vỡ, kể cả Nguyên Thủy Thiên Tôn ở bên trong, tất cả đám Nhân Tộc Cường Giả cũng không dám trở về Bỉ Ngạn...

Nguyên Thủy Thiên Tôn ở trong hỗn độn bế quan hồi lâu, cuối cùng ngộ ra Ngục Tỏa Lôi Quang, mới suất lĩnh Nhân Tộc Cường Giả trở về Bỉ Ngạn.

Này ‘Ngục Tỏa Lôi Quang’ không phải là tiêu diệt sấm sét, mà là một loại dành cho, chính là rót vào một loại khác năng lượng đặc biệt.

Làm Ngục Tỏa Lôi Quang cùng sấm sét dung hợp về sau, tựu sẽ khiến sấm sét hóa thành một loại khác hình thái!

Nguyên Thủy Thiên Tôn phóng xuất ra Ngục Tỏa Lôi Quang về sau, cả trên Thiên Lôi Bình Nguyên sấm sét liền hóa thành một từng mảnh màu xám tro vật chất rơi xuống, nguyên bản trăm triệu năm đến nổ vang không ngừng Thiên Lôi Bình Nguyên trở nên vô cùng yên tĩnh...

Này ‘Ngục Tỏa Lôi Quang’ vừa là có thể đối kháng Thiên Lôi Bình Nguyên sấm sét, nhưng đụng phải Huyễn Lôi Nô cũng là có hiệu quả.

Bất quá Ngục Tỏa Lôi Quang bực này thần thông thực sự không phải là dùng Văn Minh Chi Khí phóng thích, mà là Nguyên Thủy Thiên Tôn tự thân thần thông, hắn này một đám khí hồn thả ra Ngục Tỏa Lôi Quang phạm vi nhỏ nhất, chỉ có thể để cho La Chinh đi đầu tới gần mới có thể thi triển.

La Chinh hai tay theo cái kia sấm sét không có qua, phàm là bị Tử Sắc Quang Mang chiếu rọi về sau, liền biến thành một đoạn Hôi Hạt Sắc Vật Chất. Mà liền bản thân Huyễn Lôi Nô mà nói, nó dường như bị thích định thân pháp một dạng cảm giác thân thể trở nên cứng ngắc, như là bị ma tý giống nhau, đại bộ phận đều không thể nhúc nhích!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx