sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3406

Bách Luyện Thành ThầnChương 3406: Huyễn Lôi Nô

Ngọc Thắng Thiên băng nguyên tầng dưới như cũ là một vùng đất băng tuyết, thậm chí Hữu Tuyết hoa bay lượn khắp nơi.

Nhưng so sánh với tầng trên cực độ tồi tệ nhiệt độ thấp tốt hơn nhiều lắm.

Dù cho triệt bỏ Nguyên Linh Thần Hỏa Tráo, cũng cảm giác tiến nhập mùa xuân.

Ở phía xa có một tòa hình tròn to lớn băng lâu đài, toàn bộ băng lâu đài đều là một mảnh úy lam sắc, tựa hồ băng lâu đài bên trong hết thảy đều là do băng cứng điêu khắc thành.

Nguyên Linh Nhất Tộc hầu như nắm trong tay cả Ngọc Thắng Thiên.

Tại băng nguyên tầng dưới tương tự băng lâu đài một cùng sở hữu sáu tòa, trong đó năm tòa phân bố tại hạ tầng băng nguyên trung bộ, mà Tinh môn tức thì đều đặt ở cuối cùng cái này băng lâu đài trong.

“Đi theo ta!”

Phượng Nữ thu nạp Nguyên Linh Thần Hỏa Tráo về sau, liền mang theo La Chinh, Lý Bôi Tuyết hướng băng lâu đài một bên tới gần.

Khoảng cách băng lâu đài còn có một khoảng cách lúc, Phượng Nữ liền để cho La Chinh cùng Lý Bôi Tuyết tìm một chỗ địa điểm chờ, chính mình một người thẳng phía trước băng lâu đài.

Lúc này đây La Chinh đích xác đưa tới đầy đủ coi trọng, hết thảy đều cần cẩn thận thì tốt hơn.

Ngọc Thắng Thiên hẳn là Nguyên Linh Nhất Tộc là quan trọng nhất một chỗ tụ cư địa, giống như Phượng Nữ từng nói, chúng không có khả năng để cho La Chinh thông qua Ngọc Thắng Thiên, ắt sẽ trọng điểm bố phòng.

Trên thực tế trong Ngọc Thắng Thiên phía trước mấy chỗ băng lâu đài, hoàn toàn chính xác điều khiển trọng binh.

Nhưng Nguyên Linh Nhất Tộc cũng không nghĩ tới, Phượng Nữ sẽ trực tiếp mang theo La Chinh từ băng nguyên tầng trên nhập cư trái phép mà qua.

Bất quá cho dù là cuối cùng này một tòa băng lâu đài bên trong, đồng dạng cũng là canh phòng sâm nghiêm, cho nên Phượng Nữ không hy vọng La Chinh xông vào, mà là mình đi đầu tìm hiểu tình huống.

Kim Ô Nhất Tộc sau khi chiến bại tin tức sớm đã khuếch tán ra.

Nhưng Phượng Nữ, Minh Thạch cùng Kim Ô Tộc Nhân bị “bắt được” chuyện, còn mà lại còn là bí mật.

Nguyên Linh Nhất Tộc cũng không biết ít Kim Ô Tộc Nhân này đã phản loạn, tất cả còn sống Kim Ô Tộc Nhân đô thống một đường kính —— đang cùng Thiên Cung trong một trận đánh, bọn hắn may mắn còn sống sót, cũng từ Trung Thần Châu chạy trốn sau che giấu.

Lời nói dối như vậy khó để nghiệm chứng, cho nên Nguyên Linh Nhất Tộc hay là đem Phượng Nữ bọn hắn cho rằng người một nhà.

Tại băng lâu đài cửa ra vào, một trái một phải đứng vững vàng hai Ngưng Băng Nô.

Hình dáng của Ngưng Băng Nô này thiên biến vạn hóa, giờ phút này chúng nhìn qua giống như cắm đầy lưỡi đao quái trùng, mà một đôi dài nhỏ cường tráng nửa người dưới, có thể để cho nó đám phản ứng càng nhanh nhẹn.

Phượng Nữ vừa mới lên trước, trong đó một Ngưng Băng Nô đã bước ra một bước.

Từ trên thân thể nó sáu bảy tám lưỡi đao, đã gác ở trái phải của Phượng Nữ.

Lưỡi đao này bên trên truyền đến hàn khí, để cho Phượng Nữ nhẹ nhàng run rẩy một cái.

Ngưng Băng Nô là cường đại hơn Nguyệt Hỏa Nô tồn tại, mà Tam Thập Trọng Thiên càng là Ngưng Băng Nô chủ trạm trận, dù cho Phượng Nữ từng nhập qua Tam Thập Nhị Trọng Thiên, cũng chưa hẳn là đối thủ của Ngưng Băng Nô.

“Đưa ra lệnh bài,” Ngưng Băng Nô kia mặt không biểu tình nói ra.

Phượng Nữ chìa tay nhẹ nhàng bắn ra, hình tròn Tu Di Không Gian trong đã bắn ra ra một quả nho nhỏ Tam Giác Hình Lệnh Bài.

Trước đây Nguyên Linh Nhất Tộc tuy nói đã khống chế Ngọc Thắng Thiên, nhưng đối với Tam Thập Trọng Thiên thông đạo quản khống không hề nghiêm khắc, nhưng từ khi Thái Nhất Thiên Cung cùng Kim Ô mở sau khi chiến đấu, vô luận là người nào muốn thuận lợi thông qua Ngọc Thắng Thiên, cũng không phải một chuyện dễ dàng!

Ngưng Băng Nô cầm lệnh bài tới đây, trong tay nhẹ nhàng sờ, Tam Giác Hình Lệnh Bài biên giới lập loè một vệt sáng về sau, Ngưng Băng Nô mới đem lệnh bài trả cho Phượng Nữ, đồng thời nói ra: “Từ bên trái cánh cửa kia đi vào.”

Nghe được cái này an bài, Phượng Nữ trên mặt lóe ra một tia kỳ quái.

Tất cả Tinh môn hẳn đều ở bên trong cánh cửa kia, vì sao phải để cho chính mình đi bên trái?

Nhưng bây giờ đã tiến vào băng lâu đài, tự nhiên muốn nghe theo Nguyên Linh Nhất Tộc mệnh lệnh.

Ngay tại Phượng Nữ đi ra vài bước, đẩy ra bên trái cánh cửa kia một cái chớp mắt, thì nhìn đến trên mặt đất lóe ra một mảnh ánh sáng màu xanh, tầng một mịn Đoạn Hồn Sa đều trải trên mặt đất.

Phượng Nữ chứng kiến này một mảnh Đoạn Hồn Sa lập tức, trong lòng dâng lên một tia không ổn cảm giác.

Một mình nàng đảo ngược phía dưới, hai cánh mạnh mẽ mở ra.

“Bạch!”

Theo băng lâu đài bên cạnh đã xoay quanh dựng lên.

Nhưng lại tại nàng mới vừa xoay quanh nảy sinh thăng lập tức, thổi phồng màu xanh Đoạn Hồn Sa đã thẳng vãi hướng nàng.

Thân hình của Phượng Nữ trên không trung đột nhiên xoay tròn, hai cánh xoáy lên một trận cuồng phong.

Này cuồng phong tuy đem đại bộ phận Đoạn Hồn Sa thổi đi, nhưng như trước có một số nhỏ Đoạn Hồn Sa bám vào nàng Thánh hồn bên ngoài thân, ý vị này nàng trong vòng thời gian ngắn không cách nào thoát ly Bỉ Ngạn.

“Vụt, vụt...”

Băng lâu đài trước cửa hai Ngưng Băng Nô đem người khom người, bốn đạo ác ma giống vậy màu bạc cánh đã mọc ra, theo cánh nhẹ nhàng vung vẩy phía dưới, lợi dụng tốc độ cực nhanh hướng Phượng Nữ xông thẳng tới.

“Xẹt xẹt xẹt...”

Trên thân thể của hai Ngưng Băng Nô đều mọc đầy “lưỡi đao”, xoay quanh bay lên phía dưới, như là hai tòa Ngự Không Phi Hành cối xay thịt.

Phượng Nữ rõ ràng sự lợi hại của Ngưng Băng Nô, vì tránh đi chúng, Phượng Nữ hai cánh mạnh mẽ một cái, hướng phía trên không leo lên một cái chớp mắt, lại mạnh mẽ bổ nhào xuống, sau đó dán chặt lấy băng lâu đài phía ngoài mặt băng bay nhanh!

Đang mà chạy đồng thời, hai cánh của nàng lóe ra hai vệt kim quang, Kim Ô Thần Hỏa giống như đón gió lay động cờ xí, hướng phía sau lưng đuổi sát không buông Ngưng Băng Nô quấn quanh mà đi.

Thực lực của Ngưng Băng Nô tại Nguyệt Hỏa Nô phía trên, nhưng có một cái nhược điểm chính là e ngại hỏa diễm.

Nguyên Linh Nhất Tộc có Ngũ Hành Chi Linh, Ngưng Băng Nô kỳ thật chính là ‘Thủy Linh’ chế tạo ra.

Tốc độ của chúng tuy nhanh, có thể chứng kiến trước mặt lan truyền mà đến Kim Ô Thần Hỏa, cũng không khỏi không từ hai bên tránh đi, như vậy tự nhiên kéo ra cùng Phượng Nữ khoảng cách!

Ngay tại Phượng Nữ cho là mình có thể may mắn đào thoát lúc, băng lâu đài trong bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng nổ tung.

Một đoàn tỉ mỉ sấm sét đã thăng nhập không ở bên trong, cái kia sấm sét đại khái buộc vòng quanh người hình dạng.

“Đùng!”

Một ít đoàn sấm sét mạnh mẽ sắp vỡ, tựu lấy tốc độ cực nhanh thẳng đến Phượng Nữ mà tới.

Nguyên Linh Nhất Tộc rất ít trực tiếp tham dự chiến đấu, giống như là dùng sức mạnh của bản thân, nặn ra các loại “nô” tham chiến.

Mà một đoàn sấm sét hình thành sinh linh, được gọi là Huyễn Lôi Nô!

Thực lực càng tại Ngưng Băng Nô phía trên!

“Tích —— BA~!”

Ở đằng kia chấn tai phát điếc tiếng nổ tung còn chưa truyền trước khi đến, Phượng Nữ đã sử dụng ra khí lực toàn thân về phía trước lộn một vòng.

“Ầm!”

Huyễn Lôi Nô toàn lực nhất kích sau lưng Phượng Nữ nổ tung, đem mặt băng nổ ra một cái hố sâu.

Phượng Nữ không kịp quan sát sau lưng động tĩnh, tránh được một kích này về sau, nàng chỉ có thể toàn lực ứng phó xông về trước!

“Khục khục khục...”

Một mảnh dài hẹp bất quy tắc sấm sét buộc vòng quanh gương mặt đó, lộ ra một cái bất quy tắc cười.

Theo Huyễn Lôi Nô này lại lần nữa hóa thành một đạo tia chớp hướng Phượng Nữ đánh tới, vậy do sấm sét buộc vòng quanh tới mặt nhanh chóng vặn vẹo, cuối cùng hóa thành một đạo thẳng tắp, không thiên lệch quật trên người Phượng Nữ.

“Đùng!”

Đi đôi với tiếng vang kịch liệt, Phượng Nữ toàn bộ người bị sấm sét quất bắn lên, như một mảnh trong gió lăn lộn lá cây.

Đây cũng là bởi vì nàng đã đến Thánh Hồn Cảnh.

Nếu như chẳng qua là Điện Hồn Chí Cực tu vi, bị Huyễn Lôi Nô đánh trúng lập tức, chỉ sợ đã hôi phi yên diệt!

“Ầm!”

Tại Phượng Nữ còn không có trước khi rơi xuống đất, Huyễn Lôi Nô lại lần nữa xông tới.

Dưới một kích này, đem Phượng Nữ trong không trung oanh xuống mặt đất, nàng theo mặt đất lộn mấy khoảng cách trăm trượng thời điểm mới chậm rãi dừng lại.

“Dám phản bội người của Nguyên Linh Nhất Tộc chúng ta, từ trước đến nay không có kết cục tốt...” Huyễn Lôi Nô phát ra như sấm nổ thanh âm về sau, toàn bộ sấm sét phác hoạ thân thể chính là dị thường sáng ngời, kinh khủng sấm sét năng lượng ở trong cơ thể nó súc tích lấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx