sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3421

Bách Luyện Thành ThầnChương 3421: Vô hạn mọc thêm

Làm hai người khoảng cách chỉ có một bước xa lúc, La Chinh rốt cuộc cảm ứng được cái gì, trên mặt nghi ngờ xoay đầu lại.

Sau lưng rỗng tuếch, chẳng có cái gì cả.

La Chinh nhíu mày sau, trên mặt hiện ra một tia vẻ nghi hoặc.

“Làm sao vậy, La Chinh,” Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi.

“Giống như có cái gì đi theo ta,” La Chinh hít hà, hắn cảm giác chung quanh nổi lơ lửng một tia khí tức âm lãnh.

“Nơi này nhưng là có chút quỷ dị, ngươi phải cẩn thận,” Nguyên Thủy Thiên Tôn dặn dò.

Tại La Chinh lúc trước, chưa bao giờ có người tiến vào qua mảnh thiên địa này, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng đắn đo khó định, chỉ có thể để cho La Chinh tự cẩn thận rồi.

La Chinh gật gật đầu, lần nữa di động bước chân, ngay tại hắn mới vừa muốn phóng ra bước này nháy mắt, vẻ này khí tức âm lãnh bỗng nhiên tăng thêm một ít.

Hắn mạnh mẽ xoay đầu lại, chính là chứng kiến Tiểu Nam Hài cái kia gương mặt thối rữa, Tiểu Nam Hài đã mở ra miệng lớn dính máu, khóe miệng khe hở một mực kéo dài đến lỗ tai gốc, mỗi một cái hàm răng cũng như dã thú răng nanh giống như sắc nhọn, màu đen tiên dịch theo đầu răng bị kéo thành sợi tơ, tản ra đậm đà mùi tanh.

“Cút!”

La Chinh cũng là lại càng hoảng sợ, cơ hồ là theo bản năng hướng Tiểu Nam Hài một quyền đập tới.

“Ầm!”

Tiện tay bộc phát ra ba bốn vạn Thần Quân Lực tại thằng bé trai trên mặt, những cái kia răng nanh cùng mặt lập tức bắt đầu vặn vẹo, cả người cũng bị lực lượng khổng lồ vặn đã thành bánh quai chèo, bay xa ra tầm hơn mười trượng khoảng cách sau liền đập xuống mặt đất.

Địa phương quỷ quái này tại sao phải có quái vật dùng thằng bé trai hình thái xuất hiện?

Trong lòng La Chinh sau khi nghi hoặc, đã đi tới Tiểu Nam Hài rơi đập chỗ, mới vừa một quyền kia đã đem kia đập máu thịt be bét, chết không thể chết lại.

Có thể La Chinh tới gần sau ngóng nhìn phía dưới, sắc mặt hơi đổi một chút.

Trên mặt đất cái kia không lớn không nhỏ trong hầm chỉ còn lại có một trương vặn vẹo da người, bất ngờ chính là mới vừa cái kia thằng bé trai.

“Cái này...”

La Chinh mới vừa nhíu mày, sau lưng đã bay lên một cảm giác mát lạnh tí ti, xoay người lại liền thấy cách đó không xa một cái đứa bé trai vụn vặt lẻ tẻ đứng đấy.

Miệng của bọn hắn đều đã hoàn toàn vỡ ra, lộ ra răng nanh đồng thời, một đôi mắt trong cũng phiêu động quỷ dị ánh sáng, trong ánh sáng này lộ ra cũng không phải là ác ý, mà là một loại trêu tức, mỉa mai.

“Ngươi thích hợp sao? Ngươi có thể ở tại chỗ này sao? Cùng với ta đi...”

Hơn mười đứa bé trai đồng thời sâu kín nói, trong miệng không ngừng mà tái diễn.

“Các ngươi là chân thực?” La Chinh con mắt khẽ híp một cái.

Không có người trả lời chính mình, những cái kia Tiểu Nam Hài trong miệng không ngừng nhắc lại câu nói đồng thời, đã giương bồn máu miệng rộng hướng La Chinh chạy như điên tới.

“Bành!”

Đối mặt cái thứ nhất tiến gần Tiểu Nam Hài, tay của La Chinh chẳng qua là hơi rung nhẹ.

Lực lượng của ba vạn Thần Quân đã đập vào trên thân hắn, trực tiếp đem Tiểu Nam Hài thân thể oanh vặn vẹo, xa xa đập bay...

La Chinh biết cầm Bổn Nguyên Cấp lực lượng khẳng định có độ khó, bất quá chẳng qua là trình độ này độ khó, đối với La Chinh mà nói giống như là ăn cơm uống nước giống nhau đơn giản.

Những cái kia Tiểu Nam Hài tuy rằng vẻ mặt đáng sợ, khí tức quỷ dị, nhưng thực lực không tính là cường đại.

Phàm là tới gần, La Chinh tiện tay chính là một quyền.

Thân thể cùng lực lượng đều cũng không mạnh mẽ Tiểu Nam Hài, đều dùng vặn vẹo thân thể nện bay ra ngoài.

La Chinh một bên ra tay, một bên tới gần những đứa bé trai rơi đập địa phương lườm trên liếc mắt, cùng trước đây giống nhau, sau khi hạ xuống Tiểu Nam Hài cũng chỉ thừa một trương nhẹ bồng da người.

Đem các loại Tiểu Nam Hài toàn bộ dọn dẹp sạch về sau, La Chinh vừa buông lỏng một hơi, đột nhiên lại cảm giác được sau lưng truyền đến từng tia khí lạnh!

Càng bao sâu hơn tình quỷ dị Tiểu Nam Hài xuất hiện, lần này khoảng chừng ba bốn ngàn cái đông đúc, như cũ là cái kia bộ dáng đáng chết, dùng quỷ dị ánh mắt nhìn mình.

Sắc mặt của La Chinh trở nên ngưng trọng lên, thế giới này hiển nhiên là chân thực, này không phải là cái gì ảo cảnh, cục diện trước mắt liền có chút phiền phức rồi, tuy nói những thứ này Tiểu Nam Hài thực lực không mạnh, nhưng số lượng có thể một mực như vậy gia tăng tiếp?

“Sưu sưu sưu sưu...”

Mắt thấy những thứ này Tiểu Nam Hài lần nữa xông tới mình, đỉnh đầu của La Chinh một mảnh thanh vũ hiển hiện, thân hình lập tức trở nên linh động nhẹ nhàng bay tới phía trước lướt, những cái kia tiến gần Tiểu Nam Hài còn chưa tới gần, La Chinh đã như trơn bóng không lưu dấu tay cá chạch chạy đi.

“Bành!”

Thật sự không cách nào tránh đi lúc, La Chinh chỉ có thể Nhất Ba Chưởng đem xông lên Tiểu Nam Hài đấu đi, nhưng mỗi khi La Chinh đánh chết một tên Tiểu Nam Hài về sau, càng nhiều nữa Tiểu Nam Hài xuất hiện ở bốn phía.

Mắt thấy ở đây, La Chinh dứt khoát không xuất thủ nữa, chỉ bằng linh động thân pháp xuyên toa.

Sau lưng mấy nghìn đứa bé trai đứng thẳng kéo cái đầu, trong miệng không ngừng mà tái diễn “ngươi thích hợp sao? Ngươi có thể ở tại chỗ này sao? Cùng với ta đi!”

Ô ương ương một mảng lớn, theo sát sau lưng La Chinh.

Đang chạy nhanh phía dưới, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng quay đầu lại nhìn nhau, trên mặt chảy lộ ra vẻ trầm tư.

Nếu như Bất Hủ Họa Quyển là kế thừa huyết mạch địa phương, Hồ Nữ kia nói bốn loại Bổn Nguyên Huyết Mạch nhất định ngay tại bên trong, những thứ này Tiểu Nam Hài không phải là không đầu không đuôi xuất hiện...

“Phía trước có cái gì!”

Lời của La Chinh quyết định suy nghĩ của Nguyên Thủy Thiên Tôn.

Cái mảnh này hoang vu thế giới cũng không lớn, chạy ra một khoảng cách sau đã đến phần cuối, tại thế giới này phần cuối thì là một mặt to lớn vách tường đồng thau, vách tường chính giữa có một cái khe, trong cái khe tức thì hiện đầy rất nhiều điểm sáng màu trắng, đó chính là Huyền Lượng Thế Giới điểm sáng!

Trên lý luận La Chinh hiện tại xuyên qua Bất Hủ Họa Quyển này “thông đạo” về sau, liền ở vào trong Huyền Lượng Thế Giới, chỉ là thông qua Lục Giác Tinh Trận phương thức cưỡng ép trong Huyền Lượng Thế Giới mở ra một Hỗn Độn Sinh Linh có thể tiếp nhận không gian.

Cùng La Chinh vọt tới vách tường đồng thau trước mặt lúc, lúc này mới phát hiện kẽ hở hai bên tất cả có một đạo Phạm Văn.

“Có thể giải mã sao?” La Chinh là đúng Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh nói ra.

Nơi này thực sự quá khác thường, nếu như có thể giải đọc ra tin tức hữu dụng La Chinh tự nhiên sẽ thử nghiệm.

“Có thể,” Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh trong truyền tới một thanh âm.

Tam Thập Trọng Thiên bên trong, Thiên Chấp Hạch Tâm bắt đầu vận chuyển, rất nhanh bên trái Phạm Văn liền bị phá dịch mà ra, “Bổn Nguyên Huyết Mạch, vô hạn mọc thêm, mọc thêm đến cực hạn là được thu hoạch...”

Nghe được Thiên Chấp Hạch Tâm giải thích, La Chinh có chút ngẩn người, “vô hạn mọc thêm? Đây là huyết mạch gì?”

“Ta hiểu được,” Nguyên Thủy Thiên Tôn lập tức kịp phản ứng, “này một mảnh hoang vu trong thế giới huyết mạch, chính là chỗ này vô hạn mọc thêm huyết mạch, bị đánh chết sau không chỉ có bất tử, ngược lại sẽ trở nên thêm nữa, những cái kia thằng bé trai lời có ý nghĩa!”

“Ngươi thích hợp sao? Ngươi có thể ở tại chỗ này sao? Cùng với ta đi!”

“Thích hợp sao?”

“Ở lại chuyện này...”

Những cái kia Tiểu Nam Hài cũng đuổi tới, bọn hắn thực sự không phải là cái thế giới này sinh linh, bọn họ là huyết mạch bản thân.

“Bị đánh chết về sau, không chỉ có bất tử ngược lại có thể mọc thêm càng nhiều thể, như thế dòng máu cực kỳ mạnh mẽ!”

La Chinh trong mắt lóe ra dị sắc, như vậy huyết mạch đã không thể dùng cường đại để hình dung, trên thực tế là một loại thập phần xấu thủ đoạn, kế thừa về sau huyết mạch này cũng không đến nỗi có thể thật sự “không hạn độ mọc thêm”, nhưng ở bảo toàn tánh mạng đồng thời còn có thể hóa thành thêm nữa thực lực cường đại thân thể, đã là mạnh không thể tưởng tượng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx