sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3430

Bách Luyện Thành ThầnChương 3430: Tứ Linh Môn

Thân hình này thấp lùn sinh linh đạp trên bước nhỏ, đi đến Khương Tử Nha trước mặt, dùng sợ hãi ánh mắt nhìn đánh giá hai người.

Những nhà kia trong cũng tương tự ném tới từng đạo ánh mắt hoảng sợ, bọn hắn ẩn núp trong bóng tối, quan sát chưa từng thấy qua Ngoại Lai Giả.

Thấp bé sinh linh có thể cảm thụ ra Khương Tử Nha cường đại, chỉ cần Khương Tử Nha nghĩ, một ngón tay đều có thể đem mảnh vụn này lên sinh linh bị diệt.

“Ọt ọt cô... Bên trên, Thượng Thần Đại Nhân... Đại giá, không biết bởi vì, bởi vì vì chuyện gì?”

Cái chủng tộc này có tiếng nói của chính mình, nhưng cái này Thấp Bé Sinh Linh ý thức được Khương Tử Nha cùng La Niệm đều nghe không hiểu, lại có một bộ ngôn ngữ nhân loại!

Nghe được hắn mở miệng nói chuyện, Khương Tử Nha cũng hiển lộ ra một tia ngạc nhiên.

Tuy rằng hắn sớm đã minh bạch, Bỉ Ngạn trong thông dụng ngôn ngữ nhân loại kỳ thật thực sự không phải là số bảy mươi bảy văn minh thứ nhất sáng chế, nhưng nơi này chính là một thế giới khác, cái thế giới này có không có nhân loại đều là khó nói.

“Thượng Thần Đại Nhân, ta hồi lâu chưa nói qua Thông Dụng Ngữ nói, nếu nghe, nghe không hiểu, xin hãy tha lỗi...” Thấp Bé Sinh Linh chứng kiến Khương Tử Nha có chút sững sờ, còn tưởng rằng Khương Tử Nha nghe không hiểu lời của chính mình.

“Thông Dụng Ngữ nói, ngươi từ đâu học được?” Khương Tử Nha hỏi.

“Thông Dụng Ngữ nói... Thật là ngôn ngữ cổ xưa, đã từng tất cả Mộng Thế Giới sinh linh đều sử dụng Thông Dụng Ngữ nói,” Thấp Bé Sinh Linh trên mặt hiện ra vẻ mơ ước, hắn đang nhớ lại cái kia phồn thịnh thời đại, “hiện tại cả bộ lạc dặm chỉ có ta một cái hiểu được.”

Này Thấp Bé Sinh Linh cả người bộ lông rất thưa thớt, làn da nhăn nhúm, hắn ở đây Bỉ Ngạn bên trong sống sót tương đối đã lâu tuế nguyệt.

“Mộng Thế Giới ý tứ, hẳn cùng Bỉ Ngạn của chúng ta không kém bao nhiêu đâu?” La Niệm ở một bên hỏi.

“Hẳn là,” Khương Tử Nha gật gật đầu lại hỏi, “Mộng Thế Giới này đến cùng phát sinh qua chuyện gì, vì sao sẽ biến thành hôm nay bộ dạng như vậy?”

Nguyên bản ôn hòa, hèn yếu Thấp Bé Sinh Linh bắt đầu toát ra bi phẫn cảm xúc.

Cái này hình thể thấp lùn chủng tộc, từng tại trong Mộng Thế Giới cũng là hùng cứ một phương Ám Ma Tộc.

Mộng Thế Giới thật rất lớn, là một cái thật lớn hoàn thế giới, từ Ngoại đến Nội một cùng sở hữu mười lăm khâu, càng là chủng tộc cường đại càng có tư cách tiến vào trong khâu, mà đã từng là Ám Ma Tộc đại bản doanh vào chỗ tại ngũ hoàn trong.

Khi đó Thấp Bé Sinh Linh cũng mới vừa vặn sinh ra không lâu, hắn đã từng vô số lần tưởng tượng chính mình sau khi lớn lên, như Ám Ma Tộc mặt khác những thiên tài kia giống nhau, vi bản tộc phấn đấu, lại để cho cả Ám Ma Tộc nâng cao một bước.

Nhưng hắn còn không có đổi thành cường đại hơn trước, tai nạn liền đã xảy ra.

Một tên kỳ quái thế lực tiềm phục tại Mộng Thế Giới rất nhiều năm, bỗng nhiên đối với Mộng Thế Giới, thậm chí đối với độc thế giới triển khai thanh lý...

Về sau Mộng Thế Giới liền tan vỡ, đám Trí Tuệ Sinh Linh Mộng Thế Giới cơ hồ đều tử thương hầu như không còn.

Tại Mộng Thế Giới nghiền nát lúc, một khối trong đó mảnh vỡ đã bị bắn đi ra, vừa vặn liền đem một số tộc nhân giam ở trong đó, cũng chính là hôm nay hòn đảo nhỏ này.

Trên hòn đảo nhỏ này ngây người không mấy năm sau, bây giờ đã là chen chúc không chịu nổi, trên đảo mỗi một vị trí đều bị chiếm dụng, cho nên La Niệm cùng Khương Tử Nha mới sẽ thấy những thứ này chen chút chung một chỗ kiến trúc.

“Vậy tên kỳ quái thế lực nổi danh sao?” Khương Tử Nha lại hỏi.

“Có, bọn hắn tự xưng Vô Không!”

Dù cho cách nhiều năm, nhắc tới hai chữ này Thấp Bé Sinh Linh đều là mặt đầy nghiến răng nghiến lợi, cuối cùng cái chủng tộc này hủy gia viên của bọn hắn, hủy hắn hết thảy.

Nghe được hai chữ này một cái chớp mắt, Khương Tử Nha sắc mặt cũng là hơi chậm lại.

La Niệm tuy rằng chưa từng vào Bỉ Ngạn, nhưng có Thanh Ngọc Chi Linh cùng Khương Tử Nha hai vị tiền bối làm bạn, kiến thức có thể không có chút nào ít, “Vô Không Nhất Tộc cũng tồn tại ở cái thế giới này?”

Tại Khương Tử Nha Não Hải ở bên trong, hiện lên nhưng là hắn sư thúc dáng vẻ của Thông Thiên Giáo Chủ.

Lần trước trở về về sau, Khương Tử Nha cùng sư tôn Nguyên Thủy Thiên Tôn một phen trao đổi, cũng biết nhân tộc tình huống cụ thể.

Đối với Thông Thiên Giáo Chủ như vậy hòa ái người, lại sẽ trở thành Vô Không Nhất Tộc Lĩnh Đầu Nhân, Khương Tử Nha biết được Thời dã là mặt đầy khiếp sợ.

Vô Không Nhất Tộc xuất hiện thời gian tương đối trễ, tại bảy trăm năm mươi số văn minh trong mới có thể sinh ra, vì cái gì cái này tới trễ văn minh có thể đột nhiên tăng mạnh, đám người Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng tương tự không hiểu rõ.

Hiện tại Khương Tử Nha tựa hồ lĩnh ngộ ra một tia sự tình.

Vô Không Nhất Tộc, không phải là trong Hỗn Độn Thế Giới sự vật.

Ở sau lưng của Thông Thiên Giáo Chủ chỉ sợ còn có những vật khác tồn tại!

Thấp Bé Sinh Linh đem tự mình biết hiểu toàn bộ nói một lần, bởi vì hắn là Mộng Thế Giới nguyên sinh sôi linh, đối với Độc Vụ Thế Giới không thế nào hiểu, cho nên chỉ biết được tình huống của Mộng Thế Giới.

Đáng tiếc giới hạn trong này kiến thức của Thấp Bé Sinh Linh, Khương Tử Nha có nhiều vấn đề hắn đều đáp không được.

Hiểu rõ hoàn hậu, Khương Tử Nha quay đầu lại chỉ chỉ xa xa hỏi “các ngươi có thể tưởng tượng tiến đến thế giới bên kia?”

Thấp Bé Sinh Linh cặp mắt kia mạnh mẽ sáng ngời, “Thượng Thần Đại Nhân, có thể tiễn đưa chúng ta đi?”

Vô luận là Mộng Thế Giới, hay vẫn là Độc Vụ Thế Giới sinh linh đều dựa vào hấp thu khói độc đầu mục sinh tồn thủ đoạn, trên hòn đảo nhỏ này không chỉ có chen chúc không chịu nổi, cũng có rất ít khói độc phiêu đãng tới đây.

Phải biết rằng bờ bên kia thế nhưng là quanh năm phiêu đãng thật dầy khói độc tầng mây, những độc chất kia sương mù tầng mây đối với Ám Ma Tộc mà nói, giống như là xem tới được, không ăn được mỹ thực.

Rất nhiều Ám Ma Tộc bọn vãn bối, thế nhưng là cả ngày đối với những độc chất kia sương mù tầng mây chảy nước miếng.

“Có thể,” Khương Tử Nha nói ra.

Thấp Bé Sinh Linh quay người hướng tộc nhân của chính mình huyên thuyên nói hai câu.

An tĩnh đảo nhỏ, bỗng nhiên trở nên càng thêm yên tĩnh.

Tại an tĩnh mười mấy hơi thở về sau, cả hòn đảo nhỏ bỗng nhiên phát ra nổ giống vậy tiếng thét chói tai, trên đảo nhỏ tất cả kiến trúc đều rung động.

“Bất quá bên trong vùng thế giới kia có rất nhiều độc trùng, độc vật, các ngươi không sợ sao?” Bên cạnh La Niệm hỏi.

“Những độc trùng kia, độc vật không có trí tuệ, thực lực tăng đường dài độ luôn có hạn, Ám Ma Tộc chúng ta cũng không phải ăn chay,” Thấp Bé Sinh Linh kiêu ngạo nói.

Kế tiếp Khương Tử Nha liền tại đảo nhỏ cùng “đại lục” ở giữa xuyên tới xuyên lui, này thuần túy dòng năng lượng uy lực không nhỏ, Khương Tử Nha hộ tống ít Ám Ma Tộc Nhân này quá khứ Thời dã phải cẩn thận.

Qua lại bận rộn hai ngày, Khương Tử Nha mới đưa tất cả Ám Ma Tộc Nhân dọn chuyển tới.

Ít Ám Ma Tộc Nhân này đều liều mạng mút lấy những độc chất kia sương mù, vẻ mặt say mê bộ dạng, xem trọng La Niệm không ngừng lắc đầu.

Khương Tử Nha đem ít Ám Ma Tộc Nhân này đều dọn chở tới đây về sau, liền nói với La Niệm: “Đi thôi, nơi đây cũng không có cái gì rồi.”

Một cái thế giới tĩnh mịch, đích xác không có giá trị quá lớn, ít nhất không phù hợp Khương Tử Nha mong muốn.

“Chờ một chút,” Vậy Thấp Bé Sinh Linh lại chui ra, “còn có một việc mời, ta cảm thấy Thượng Thần Đại Nhân hẳn biết.”

“Chuyện gì?” Khương Tử Nha hỏi.

“Tại Mộng Thế Giới không có bị phá hư lúc trước, ta từng nghe trong tộc của chúng ta trưởng bối vụng trộm đề cập qua một việc, ta nghe nói Mộng Thế Giới là bị Tứ Linh Môn xây dựng tạo, mà trong Tứ Linh Môn Nhân Linh, liền cùng Thượng Thần Đại Nhân dáng dấp giống nhau như đúc,” Thấp Bé Sinh Linh nói ra.

“Tứ Linh Môn...”

Khương Tử Nha cùng La Niệm liếc nhau một cái, hai trên mặt người lại lần nữa hiển hiện vẻ ngạc nhiên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx