sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3455

Bách Luyện Thành ThầnChương 3455: Đá bóng

Tại bảy mươi bảy luân phiên trong hỗn độn, Thông Thiên Giáo Chủ sáng tạo Tiệt Giáo cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn sáng lập Xiển Giáo ở giữa thì có to lớn mâu thuẫn, mà mâu thuẫn nguyên nhân gây ra cũng tương tự cùng Chung Yên Chi Đạo có quan hệ.

Thông Thiên Giáo Chủ cuối cùng vẫn còn bại bởi Khương Tử Nha, liền Tiệt Giáo căn cơ đều bị hủy đi.

Thông Thiên Giáo Chủ dẫn đầu Tiệt Giáo một đám nhân mã trốn vào Bỉ Ngạn sau liền nhanh chóng mai danh ẩn tích, mấy trăm cái Thần Kỷ Nguyên đến nay, vô luận là Thông Thiên Giáo Chủ bản thân, hay vẫn là Tiệt Giáo người trong cũng không từng xuất hiện.

Cho đến Vô Không Nhất Tộc bỗng nhiên ngang trời xuất thế về sau, Thông Thiên Giáo Chủ mới lại lần nữa hiển lộ ra bóng dáng.

Ở giữa Thông Thiên Giáo Chủ đến cùng đã trải qua cái gì, vì sao có thể trở thành Vô Không Nhất Tộc Lĩnh Đầu Nhân, ngoại giới hoàn toàn không biết...

Khương Tử Nha hàng lâm tại Trung Thần Châu lúc, Nguyên Thủy Thiên Tôn liền nhắc nhở hắn, như tao ngộ Thông Thiên Giáo Chủ hắn cần phải phải chú ý, Thông Thiên Giáo Chủ đối với năm đó Tiệt Giáo hủy diệt ghi hận trong lòng.

Lúc ấy Khương Tử Nha cũng không có để ý, hắn cảm thấy kéo dài tuế nguyệt có thể phai mờ cừu hận của Thông Thiên Giáo Chủ, có thể ai có thể nghĩ tới mình sẽ ở Tắc Sơn Không Gian gặp sư bá về sau, hoàn toàn là một bộ cừu nhân gặp nhau hết sức đỏ con mắt tư thế.

“Hô!”

Thông Thiên Giáo Chủ cầm theo Thanh Bình Kiếm, đã thẳng đến Khương Tử Nha mà tới.

Nơi xa Lục Hồn Phiên lắc lư phía dưới, Thanh Bình Kiếm trên người Hắc Hỏa càng là thế lửa hừng hực.

Khương Tử Nha nhận thức Lục Hồn Phiên lợi hại, cũng biết Thông Thiên Giáo Chủ suất lĩnh Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Tộc địa vị ngang nhau, thực lực bây giờ so với lúc trước mạnh mẽ rất nhiều lần.

“Loạn thần tiên!”

Khương Tử Nha lui về phía sau đồng thời Đả Thần Tiên đã mạnh mẽ rút ra.

“Hô hô hô hô...”

Này bóng roi vũ động lúc, hư không cũng run rẩy lên, sóng nước trong suốt văn bốn phía khuếch tán, lại để cho vào mắt hết thảy cảnh vật trở nên vặn vẹo.

Đả Thần Tiên không có kết cấu gì vung vẩy dưới, từng đạo Kim Sắc Tiên Ảnh chui vào trong hư không.

Sau đó đầy trời bóng roi tạo thành một cái hẹp dài Long ảnh, hướng Thông Thiên Giáo Chủ đối với xông tới.

“Xoạt!”

Thông Thiên Giáo Chủ cầm kiếm mà đi, trên thân kiếm Hắc Hỏa vọt lão Cao, phàm là tiến gần Kim Sắc Tiên Ảnh đều bị Hắc Hỏa đốt không còn một mảnh, hắn liền cầm kiếm tiến quân thần tốc.

Mắt thấy hắn liền khoảng cách Khương Tử Nha còn có mấy trượng khoảng cách lúc, Khương Tử Nha càng đem Đả Thần Tiên thu nạp đứng lên, chắp tay mà lập triều Thông Thiên Giáo Chủ thi lễ một cái.

Khí thế hung hăng Thông Thiên Giáo Chủ bị một màn này làm hồ đồ rồi, trong mắt dần hiện ra màu sắc trang nhã, “cho rằng như vậy ta sẽ thủ hạ lưu tình? Tử Nha, ngươi vẫn là như vậy ngây thơ!”

“Tử Nha có thể không cảm thấy sư bá sẽ thủ hạ lưu tình, nhưng sư bá còn không phải liều mạng với Tử Nha thời điểm, chỉ có thể có tội,” Khương Tử Nha bỗng nhiên nói ra.

“Cái gì...”

Ngay tại Thông Thiên Giáo Chủ còn có chút hoang mang lúc, cũng cảm giác thiên địa một chuyến, sau một khắc hắn đã xuất hiện ở trong Ly Hổ Châu, về tới mới vừa ‘Không’ lưu đày địa phương của chính mình.

Khương Tử Nha đã hoàn toàn khống chế Tắc San Không Gian, tại bên trong vùng không gian kia quyền hạn của hắn so với Hỗn Độn Cổ Thần còn muốn lớn hơn, không chỉ có thể tùy ý xử trí trong Tắc San Không Gian vật chất, thậm chí còn có thể tìm tới đồng dạng Thời Gian Tiết Điểm.

Bây giờ Khương Tử Nha đối mặt Thông Thiên Giáo Chủ cũng không phải là không có lực đánh một trận, nhưng Khương Tử Nha cùng sư tôn tâm tính của Nguyên Thủy Thiên Tôn đều là giống nhau, năm đó thất bại Tiệt Giáo đều là lòng mang áy náy, không muốn cùng này tranh đấu.

Khương Tử Nha tìm được không gian kia cùng thời gian tiết điểm về sau, dứt khoát đem sư bá mời ra Tắc San Không Gian.

‘Không’ lưu đày Thông Thiên Giáo Chủ về sau, liền đi về phía hạ thổi đi, hắn nguyên bản chỉ lo lắng Thông Thiên Giáo Chủ có thể trở về, cho nên ý định trực tiếp mang đi La Chinh.

Nhưng hắn còn chưa kịp xuống dưới, cách đó không xa một hồi Không Gian Ba Động truyền đến, Thông Thiên Giáo Chủ lại lần nữa xuất hiện.

‘Không’ sắc mặt hơi đổi một chút, không chút lựa chọn hướng phía phương hướng của Thông Thiên Giáo Chủ đột nhiên vẽ một cái, lại Nhất Phương Không Gian lại lần nữa bao phủ trên người Thông Thiên Giáo Chủ,

Thông Thiên Giáo Chủ bị Khương Tử Nha trực tiếp đưa ra, vẫn còn có chút mộng trạng thái, hắn nghĩ mãi mà không rõ Khương Tử Nha tiểu tử kia như thế nào có loại thủ đoạn này?

Hắn vẫn còn hoang mang lúc, lại là một đạo Không Gian Ba Động bao phủ trên người chính mình, không gian này bị lại lần nữa xóa bỏ, trong nháy mắt hắn lại lại trở về Tắc San Không Gian...

Khương Tử Nha chứng kiến bị chính mình đưa đi sư bá lại đã trở về, cũng là mặt đầy im lặng.

Đây gọi là chuyện gì...

Dùng Khương Tử Nha đầu óc, đại khái cũng có thể đoán ra phía ngoài đã xảy ra chuyện gì.

Hơn phân nửa là Thông Thiên Giáo Chủ thông qua Hàng Lâm Chi Hoàn hàng lâm cùng khống chế không gian vị Chân Lý Chi Tử kia đã đánh nhau.

Bất quá Khương Tử Nha tuyệt đối không thể tưởng được, hai vị này sở dĩ động thủ chính là vì tranh đoạt một La Chinh.

“Ngài lão hay là đem lửa giận phát tiết đến trên người vị Chân Lý Chi Tử kia đi...” Khương Tử Nha nói lẩm bẩm.

Vung tay lên, càng làm Thông Thiên Giáo Chủ tặng ra ngoài.

Có thể Ly Hổ Châu ‘Không’ cũng có đề phòng, tại Thông Thiên Giáo Chủ bị đưa ra nháy mắt, hắn cũng bắt đầu xóa bỏ không gian.

Thông Thiên Giáo Chủ căn bản không có thời gian phản ứng, lại bị trực tiếp đưa vào trong Tắc San Không Gian!

Trong Tắc San Không Gian Khương Tử Nha thật buồn bực rồi, chính mình vị sư bá này thật là rất khó giải quyết tồn tại, Chân Lý Chi Tử kia phỏng đoán thật sự không có cách chỉ có thể đem hắn đưa vào, nhưng như vậy qua lại đá bóng cũng không phải biện pháp.

“Đã như vậy, ta chỉ có thể đem Tắc San Không Gian phong bế.”

Khương Tử Nha tại trong Tắc San Không Gian kinh doanh vô số Hỗn Độn Kỷ Nguyên, đã sớm đem Tắc San Không Gian hết thảy quyền hạn tiếp quản, hắn hoàn toàn có năng lực cự tuyệt Chân Lý Chi Tử “xóa bỏ” vào không gian.

Chỉ có điều Khương Tử Nha cần Hỗn Độn trong liên tiếp đưa vào “vật chất”, thông qua những thứ này “vật chất” Khương Tử Nha có thể hiểu trong hỗn độn sự vật.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Lần nữa bị đưa vào Thông Thiên Giáo Chủ Tắc San Không Gian liền thi triển dịch chuyển, lập tức đi vào Khương Tử Nha trước mặt.

Đưa tay, xuất kiếm!

Thanh Bình Kiếm phong trên màu đen như lửa phiêu dật kiếm quang thẳng đến Khương Tử Nha mặt mà tới.

Có thể Khương Tử Nha tốc độ cuối cùng mau hơn một chút...

Một kiếm này chưa năng điểm trong Khương Tử Nha, Thông Thiên Giáo Chủ đã thẳng biến mất ở bên cạnh hắn.

Sau đó Khương Tử Nha quay người nhìn về phía Tắc San Không Gian cuối cùng bên những cái kia “tắc xóa chi trụ”, hắn hai tay vung lên phía dưới, một số tắc xóa chi trụ bị kích hoạt, lập tức lại nhanh chóng ảm đạm xuống.

Cả trong Tắc San Không Gian quy tắc đã xảy ra cải biến, tại Tắc San Không Gian lối vào có một cái đặc thù Không Gian Tọa Độ, cái này Không Gian Tọa Độ liền khống chế tại ‘Không’ trên tay, nhưng sớm bị Khương Tử Nha cải thành đơn hướng, chỉ có thể vào không thể ra.

Mà bây giờ đã sửa đổi thành không thể vào, không thể ra...

Thông Thiên Giáo Chủ lại lần nữa bị đưa ra ngoài về sau, ‘Không’ lần nữa dùng không gian bao phủ hắn, đồng thời đem không gian này thủ tiêu.

Nhưng mà lần này, ‘Không’ khoa tay múa chân nửa ngày, không gian kia cũng không có bị xóa bỏ dấu hiệu...

Thông Thiên Giáo Chủ ngốc ở trong không gian, cũng là một mặt che vòng nhìn xem ‘Không’.

Đường đường Hỗn Độn Cổ Thần cũng có sai lầm thời điểm?

“Ngươi đã làm nên trò gì? Ta không cảm ứng được Tắc San Không Gian tồn tại!” Trống không thần sắc kinh hãi.

Mất đi “xóa bỏ” năng lực, chẳng qua là thiếu một cửa đòn sát thủ, mà Hỗn Độn Cổ Thần đòn sát thủ lợi hại không chỉ có những chuyện này.

Có thể chính mình từ trong Không Gian Chân Lý lấy được năng lực bị người cắt giảm, cướp đoạt, lúc này mới là đáng sợ nhất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx