sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3474

Bách Luyện Thành ThầnChương 3474: Triển lộ

Hồ Nữ nghe được Chấp Bút Giả cái kia hơi kinh hoảng thanh âm, cũng dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn xem La Chinh.

Nàng hiểu biết về Bất Hủ Họa Quyển toàn bộ đến từ chính Chấp Bút Giả, Chấp Bút Giả nói trong Bất Hủ Họa Quyển có năm đạo Bổn Nguyên Huyết Mạch, cái kia chính là năm đạo Bổn Nguyên Huyết Mạch.

Cho nên câu trả lời của La Chinh sẽ bị Hồ Nữ coi như là nói vớ nói vẩn.

Có thể phản ứng của Chấp Bút Giả, nói rõ La Chinh cũng không nói mò, hiện tại Hồ Nữ cũng biến thành thập phần hỗn loạn.

“Tiến vào,” La Chinh thành thật trả lời.

Trên thực tế La Chinh hoàn toàn có thể biến mất này một tiết không đề cập tới, cuối cùng yêu cầu của Hồ Nữ chỉ là một đạo Bổn Nguyên Huyết Mạch, mà La Chinh dễ dàng có thể mô phỏng ra Bổn Nguyên Huyết Mạch thần thông.

Có thể Bất Hủ Họa Quyển nhất hành, có quá đa nghi đậu.

Chấp Bút Giả cùng Hồ Nữ một phe này, hiển nhiên là hy vọng chính mình trở nên mạnh hơn một phương.

La Chinh tưởng từ trên thân Chấp Bút Giả được nhiều tin tức hơn, hắn liền nguyện ý đem bí mật của chính mình chia sẻ một ít ra.

Nghe được câu trả lời của La Chinh về sau, Chấp Bút Giả cái kia gương mặt khóc mạnh mẽ run lên, khuôn mặt khóc trực tiếp bị khuôn mặt tươi cười thay thế, khuôn mặt tươi cười còn nói thêm: “Vậy ngươi còn có thử nghiệm?”

Chấp Bút Giả liền là hy vọng La Chinh có thể thu được Bổn Nguyên Huyết Mạch, bởi vì cái kia đã vô cùng không dễ.

Thân là Bất Hủ Họa Quyển Chúa Tể, Chấp Bút Giả trực không chỉ là Hỗn Độn Thế Giới thông đạo, thế giới khác trong thông đạo cũng tương tự do hắn cầm giữ.

Chính vì vậy, Chấp Bút Giả so với bất luận kẻ nào đều biết, đạt được Bổn Nguyên Huyết Mạch độ khó lớn đến bao nhiêu...

Trong các thế giới này các sinh linh cuối cùng tồn tại trời sinh chỗ thiếu hụt, bọn hắn được Căn Nguyên Cấp Huyết Mạch, đã xem như Tuyệt Đỉnh Cường Giả, được Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch về sau, đầy đủ xưng bá một cái thế giới.

Về phần Khởi Nguyên Thần Huyết căn bản cũng không phải là vì những thứ này lần trong thế giới các sinh linh chuẩn bị, Khởi Nguyên Thần Huyết là Tứ Linh Môn tồn tại trụ cột, mặc dù là trong Tứ Linh Môn đám thiên tài bọn họ, cũng khó có thể được tiến vào chén thánh cơ hội!

Lần trong thế giới các sinh linh có thể tiến Vĩnh Hằng Thần Đình người, liền Chấp Bút Giả qua nhiều năm như vậy chứng kiến lác đác không có mấy, thành công dung hợp Khởi Nguyên Thần Huyết càng là hiếm thấy.

“Thử,” La Chinh trở lại.

Thanh âm của Chấp Bút Giả trở nên bức rức, nó là không có hô hấp, nếu có hô hấp, chỉ sợ hô hấp cũng sẽ tăng thêm vài phần, “có thể có thành công?”

La Chinh hướng phía đối diện Hồ Nữ vươn tay, một cỗ mờ mờ khí tức bắt đầu khởi động đi ra, này mờ mờ khí tức hóa thành một cái đầu ngón tay nhọn lợi móng vuốt sắc bén hướng phía Hồ Nữ nắm tới.

Cảm giác của Hồ Nữ vô cùng nhạy cảm, tuy rằng nàng khẳng định La Chinh sẽ không giết mình, có thể cảm nhận được này trên lợi trảo có được kinh khủng hủy diệt khí tức lúc, tờ nào có được nhu hòa đường cong đôi má bá một cái trợn nhìn.

“Tạch tạch tạch!”

Nàng là tuyết trắng béo mập đi chân trần trên mặt đất nhẹ một chút ba lượt, người đã lùi bước tại vách tường biên giới, hai tay vây quanh, bộ ngực lúc lên lúc xuống thở dốc, hiển nhiên là bị giật mình.

Hồ Nữ này từ vừa mới bắt đầu đến bây giờ đều hùng hổ dọa người, La Chinh bỗng nhiên ra tay cũng là có khiển trách ý tứ hàm xúc ở trong đó.

Hắn mới vừa tùy ý thuyên chuyển huyết mạch, chính là Hủy Diệt thuộc tính trong ba đạo năng lượng cùng với sinh linh thuộc tính trong hai loại năng lượng kết hợp với nhau, cổ năng lượng này uy lực không tính lớn, nhưng có cực kỳ mạnh mẽ đe dọa năng lực, có thể tạo thành vô cùng lợi hại tinh thần uy áp.

“Cái này... Là năng lực gì?” Chấp Bút Giả chứng kiến La Chinh tiện tay bày ra ra thủ đoạn về sau, nội tâm càng là kinh ngạc.

La Chinh triển hiện cũng không phải nào đó một môn thi đơn năng lực, mà là mấy loại năng lực hỗn hợp!

Ý vị này La Chinh không chỉ có dung hợp Khởi Nguyên Thần Huyết, hơn nữa có được trong Khởi Nguyên Thần Huyết mấy loại năng lực?

Nói như vậy, mấy loại năng lực dung hợp cũng chỉ có vô hạn mọc thêm, Vạn Đạo Sinh Diệt, Chung Cực Tuần Hoàn cùng Vô Lượng Thời Không bốn loại năng lực, này bốn loại năng lực cũng là từ trong Khởi Nguyên Thần Huyết phân ra ngoài, chính là do trong Khởi Nguyên Thần Huyết hơn mười loại năng lượng hỗn hợp mà thành.

Có thể Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch cùng Khởi Nguyên Thần Huyết cuối cùng không phải thằng tốt, cho nên trong Tứ Linh Môn đám thiên tài bọn họ như trước đối với Khởi Nguyên Thần Huyết xu thế nếu không, coi như là dung hợp Khởi Nguyên Thần Huyết, chỉ đạt được một loại năng lượng, như trước cũng mạnh mẽ hơn Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch rất nhiều!

Mà có thể đạt được hai loại, thậm chí cả nhiều loại Khởi Nguyên Thần Huyết Năng Lực Giả, càng là trong Tứ Linh Môn Thiên Chi Kiêu Tử, là vận mạng sủng nhi, loại người này mặc dù trong Tứ Linh Môn cũng hiếm đến thấy thương.

Chấp Bút Giả tự nhiên rõ ràng trong đó môn đạo...

Chỉ có điều La Chinh thi triển ra này tên kỳ quái năng lực về sau, Chấp Bút Giả cũng không đi theo phương hướng này nghĩ, nó ngược lại đang suy tư bốn cái góc vuông, ba trăm bảy mươi ba loại năng lượng ở bên trong, loại nào năng lượng có thể có thần thông như thế?

“Là Hủy Diệt thuộc tính trong loại thứ sáu, loại thứ bảy, loại thứ năm mươi bảy, còn có sinh mạng thuộc tính trong loại thứ nhất, loại thứ ba mươi ba năng lượng dung hợp vào một chỗ,” La Chinh chứng kiến Hồ Nữ cái kia gương mặt tái nhợt, khóe miệng cũng nhẹ nhàng vểnh lên, “năng lực này còn không có tên, tạm thời đưa nó xưng là ‘năng lượng đe dọa’.”

Hồ Nữ hay vẫn là hoang mang lo sợ, Chấp Bút Giả trực tiếp là đã trầm mặc.

La Chinh thật sự đã lấy được Khởi Nguyên Thần Huyết...

Một điểm này đã cực đại vượt quá Chấp Bút Giả mong muốn, vốn nên là một chuyện vui, có thể La Chinh thoáng cái thể hiện ra năm loại năng lực hỗn hợp, trực tiếp để cho Chấp Bút Giả im bặt.

Mặc dù là Tứ Linh Môn cường thịnh thời kỳ, đạt được nhiều loại Năng Lực Giả cũng ít lại càng ít.

Trong khi giãy chết La Chinh ý trong lời nói, hắn giống như chính là vì đe dọa Hồ Nữ, tạm thời chế tạo ra năng lực?

Nói cách khác La Chinh dung hợp năng lực không chỉ có năm loại, hơn nữa hắn còn có thể tự do điều phối?

Loại này chuyện ly kỳ cổ quái, hoàn toàn vượt qua phạm vi hiểu biết của Chấp Bút Giả, nó cần chỉnh lý một chút...

Nhìn xem Hồ Nữ bộ kia sợ choáng váng sau dáng vẻ đáng yêu, La Chinh trừng mắt nhìn, liền đem cái kia màu xám tro móng vuốt sắc bén tản đi, đồng thời an ủi: “Kỳ thật thứ này chẳng qua là để cho ngươi sợ hãi, bản thân không có đáng sợ như vậy.”

Nói xong đầu ngón tay hắn lóe ra một tia ánh sáng màu xanh, đó là do ba loại sinh linh năng lực của thuộc tính tạo thành, khi này lục quang óng ánh sáng lên lúc, Hồ Nữ cũng cảm giác một cỗ dịu dàng năng lượng chính mình vây quanh, mới vừa cái loại này như rơi vào hầm băng cảm giác đã ầm ầm tiêu tán, đồng thời nội tâm cũng nhanh chóng ấm áp, dường như tắm xuân tháng ba gió.

“Ngươi có thể tự do thuyên chuyển Khởi Nguyên Thần Huyết giao phó năng lực của ngươi? Hai mười loại, ba mười loại?” Trong thanh âm của Chấp Bút Giả có chút run rẩy.

Hồ Nữ mắt to chớp chớp, Chấp Bút Giả hôm nay thật không bình thường, vậy mà lại kích động như thế.

La Chinh mới vừa là cố ý thể hiện ra Khởi Nguyên Thần Huyết năng lực, lúc này hắn mỉm cười trên mặt dần dần thu liễm, lập tức nói ra: “Các ngươi để cho ta cầm Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch, ta đã làm xong, xem như vượt mức hoàn thành, nếu như muốn biết ta trong Khởi Nguyên Thần Huyết đã lấy được bao nhiêu năng lực, mời trả lời trước của ta một vài vấn đề!”

La Chinh nội tâm cũng tích lũy quá nhiều hoang mang...

Trước đây Nguyên Thủy Thiên Tôn có thể trả lời một bộ phận lớn, Thiên Chấp Văn Minh báo cho biết một phần nhỏ.

Có thể thế sự vãng vãng như thử, hiểu rõ càng nhiều, càng phát hiện ra sự dốt nát của mình.

Con đường phía trước dường như có một cái cái câu đố tạo thành, càng chạy càng điểm khả nghi bộc phát!

Hiện đang phát sinh rất nhiều chuyện, liền Nguyên Thủy Thiên Tôn đều trả lời không được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx