sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3476

Bách Luyện Thành ThầnChương 3476: Cánh cửa

Chấp Bút Giả không từng trải qua La Chinh con đường trải qua, không biết La Chinh vì sao có vừa hỏi như thế.

Bất quá đạt được Khởi Nguyên Thần Huyết La Chinh, ở trong mắt Chấp Bút Giả địa vị đã là đại biến.

“Nói đi, vấn đề gì, ta biết nhất định ngôn vô bất tẫn (biết gì nói nấy),” Chấp Bút Giả nói ra.

La Chinh ngẩng đầu nhìn phía trên hỏi, “Tứ Linh Môn rốt cuộc là một cái dạng gì thế lực? Chúng có hay không xem như sát văn minh kia Khai Sáng Giả?”

Hết thảy tất cả, đều cùng sát văn minh kia có quan hệ, mà sát văn minh kia tức thì cùng Tứ Linh Môn có liên hệ lớn lao, hắn muốn biết trong đó liên quan.

“Ngươi nếu như đã từng tới Vĩnh Hằng Thần Đình, hẳn đã biết được một ít, Tứ Linh Môn ngay cả có bốn Đại Thánh linh đám hình thành một thế lực, chúng là ngoại thế giới trong sở hướng phi mỹ tồn tại, chúng có thể sáng tạo hết thảy, cũng có thể hủy diệt hết thảy, vừa là Khai Thác Giả, cũng là Kẻ Hủy Diệt...” Chấp Bút Giả hồi đáp.

Bốn Đại Thánh linh, đáng giá dĩ nhiên chính là người, hầu, xà, chim, từ càng đại ý nghĩa bên trên mà nói, rất khó định nghĩa Tứ Linh Môn tốt xấu.

“Ngươi nói sát văn minh kia, hẳn là chỉ trong Hỗn Độn Thế Giới Khai Sáng Giả,” Chấp Bút Giả tiếp tục hồi đáp, “sát văn minh kia hoàn toàn chính xác thuộc về Tứ Linh Môn, nhưng bọn hắn chẳng qua là trong Tứ Linh Môn một cái chi nhánh!”

Theo Tứ Linh Môn phát triển lớn mạnh, bên trong cũng là phe phái bộc phát, hơn nữa chúng bản thân phân công liền có mạc đại bất đồng.

Trong Tứ Linh Môn có chịu trách nhiệm thăm dò thế giới Khai Thác Giả, có hủy diệt những sinh linh khác tiêu diệt toàn bộ người, cũng có sáng tạo một Thứ Thế Giới thế giới người kiến tạo.

“Các ngươi cho là sát văn minh kia, phải là trong Tứ Linh Môn thế giới người kiến tạo, mà thế giới người kiến tạo ở bên trong, dùng số lượng của Nhân Linh tối đa,” Chấp Bút Giả sâu kín nói ra.

La Chinh trên mặt toát ra lặng yên nhiên chi sắc, câu trả lời của Chấp Bút Giả đã cùng suy đoán của hắn không kém bao nhiêu, hắn liền lại hỏi: “Thế giới người kiến tạo có thể kiến tạo không chỉ một Hỗn Độn Thế Giới, đúng không?”

“Đúng,” Chấp Bút Giả gật gật đầu.

“Kiến tạo những thế giới này mục đích, chính là vì thu hoạch năng lượng?” La Chinh lại truy vấn, đó là hắn từ trong Chung Cực Tuần Hoàn thấy cảnh tượng.

“Vâng,” Chấp Bút Giả gật đầu lần nữa, “Thứ Thế Giới sinh linh rất nhỏ yếu, nhưng số lượng cũng không ít, chỉ cần một cái thế giới mở về sau, tại thời gian tăng tốc độ dưới, sẽ có quá mức năng lượng tràn ra, Tứ Linh Môn vì khuếch trương, cần cỗ năng lượng này...”

Một cái thế giới ở một cái kỷ nguyên bên trong mà sinh ra năng lượng chính là con số trên trời, huống chi Tứ Linh Môn có thể khai thác ra mấy chục, mấy trăm, thậm chí nhiều hơn thế giới.

“Vậy tại sao phải có cuối yên? Lại để cho một cái thế giới một mực lớn mạnh chẳng phải là rất tốt?” La Chinh nhíu mày hỏi.

Chung Cực Tuần Hoàn tranh cảnh trong cấp ra một số đáp án, nhưng cũng không giải quyết La Chinh hoang mang.

“Thứ Thế Giới nhiều lắm,” Chấp Bút Giả hồi đáp, “nếu như tùy ý những thế giới này một mực tồn tại, sớm muộn sẽ uy hiếp được Tứ Linh Môn địa vị, hơn nữa rút ra một cái thế giới năng lượng lúc bản thân cũng sẽ mang đến kịch liệt rung chuyển, tổng hợp cân nhắc phía dưới đem toàn bộ thế giới hủy diệt, lần nữa chạy mới là tốt nhất phương án.”

Tứ Linh Môn thiết định những quy tắc này cũng không phải một lần là xong, cũng là đã trải qua năm tháng vô tận lục lọi về sau, mới hình thành một bộ tốt nhất phương án!

Kể cả một vòng Hỗn Độn Kỷ Nguyên thời gian, kể cả Thủy Sinh Chi Địa lớn nhỏ vân vân, những thứ này đều là có kinh nghiệm cùng chú ý ẩn chứa trong đó.

“Thứ Thế Giới sinh linh đối với uy hiếp được Tứ Linh Môn địa vị?” La Chinh lộ ra biểu tình tự tiếu phi tiếu, “Thứ Thế Giới chúng ta sinh linh căn bản không thể giải thích vì sao Huyền Lượng Thế Giới không gian cùng thời gian, sao có thể đối với Tứ Linh Môn tạo thành uy hiếp?”

Nghe được La Chinh đưa ra vấn đề này, Chấp Bút Giả dừng lại một chút, nhưng hỏi ngược lại: “Ngươi đi qua Huyền Lượng Thế Giới?”

Dựa theo lý giải của Chấp Bút Giả, toàn bộ Hỗn Độn hẳn chỉ có Tam Thanh Thiên một cái cửa ra, mà La Chinh khi tiến vào Bất Hủ Họa Quyển trước là không thể nào tiến đến ngoại giới.

“Đi qua,” La Chinh hồi đáp.

“Hỗn Độn Thế Giới có mặt khác ra khỏi miệng?” Chấp Bút Giả truy vấn.

“Này không thể trả lời,” La Chinh nhún nhún vai.

Về chuyện của Vĩnh Hằng Thần Đình La Chinh có thể báo cho Chấp Bút Giả biết, bởi vì bản thân Chấp Bút Giả là Bất Hủ Họa Quyển Chúa Tể, có thể chính mình thông qua Tắc San Không Gian tiến chuyện của Huyền Lượng Thế Giới, hắn tự nhiên sẽ không tiết lộ chút nào.

Chấp Bút Giả cũng không có hỏi tới, mà là nói: “Thứ Thế Giới sinh linh xác thực không có năng lực ở bên ngoài sinh tồn, cũng không đại biểu Tứ Linh Môn không có cách nào.”

Tứ Linh Môn bản thân cũng không phải là bền chắc như thép, nội bộ phân tranh vô cùng kịch liệt.

Rất Khai Thác Giả Thứ Thế Giới liền không có bất kỳ hạn chế nào, mặc cho Thứ Thế Giới trường tồn kết quả chính là ra đời không ít cực kỳ yêu dị sinh linh.

Những sinh linh này trong đại bộ phận gia nhập Tứ Linh Môn, nhưng trong đó cuối cùng cũng có kiệt ngạo bất thuần tồn tại, bọn hắn cự tuyệt gia nhập Tứ Linh Môn về sau, cùng trong Tứ Linh Môn phản đồ cấu kết, cho Tứ Linh Môn tạo thành không nhỏ rung chuyển.

Về sau Tứ Linh Môn mới bắt đầu hạn chế Thứ Thế Giới phát triển, cách mỗi một kỷ nguyên khiến cho Thứ Thế Giới tiến hành một lần trọng khải, đồng thời rút ra năng lượng trong đó.

Bất quá trong Thứ Thế Giới hoàn toàn chính xác sẽ sinh ra rất nhiều thiên phú thế hệ, nếu đem một trong Thứ Thế Giới toàn bộ sinh linh hủy diệt, đối với Tứ Linh Môn mà nói cũng là một tổn thất lớn.

Những thế giới kia Khai Thác Giả đám nghĩ đến một cái đền bù phương án, liền là ở một Thứ Thế Giới tầng cao nhất tăng thêm ‘Bỉ Ngạn’, Bỉ Ngạn giống như là một tấm lưới đánh cá.

Chính thức cường đại thiên tài cuối cùng đều nhập Bất Hủ Họa Quyển, mà những thiên tài này lại có cực nhỏ một số có thể đi đến họa quyển chỗ sâu nhất, bước vào Vĩnh Hằng Thần Đình, cuối cùng bị Tứ Linh Môn hợp nhất.

Nếu như tất cả Thứ Thế Giới đều là vận chuyển bình thường, Vĩnh Hằng Thần Đình cũng không có bị vứt đi, La Chinh hiện tại chỉ sợ đã gia nhập Tứ Linh Môn.

Có thể Tứ Linh Môn hiện tại cũng đã xảy ra to lớn biến cố, này cho La Chinh hoàn toàn đạt được Vĩnh Hằng Thần Huyết cơ hội, khi lấy được Vĩnh Hằng Thần Huyết về sau, La Chinh còn có thể bình yên vô sự trở về.

Cái này cũng xem như cơ duyên trong cơ duyên...

“Nguyên lai đây mới là Bỉ Ngạn tác dụng chân chính,” La Chinh thì thào nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nữ Oa bổn tôn đám cũng rơi vào trầm tư, Nữ Oa thậm chí tự giễu một câu, “xem ra chúng ta đều quá yếu ớt, Tứ Linh Môn căn bản chướng mắt.”

Bỉ Ngạn trong bất kỳ một cái nào Bất Hủ Cảnh lấy ra, đều là xưng bá một vòng Hỗn Độn Kỷ Nguyên tồn tại, thực tế là nhân tộc khi đó, Bất Hủ Cảnh Cường Giả càng là giếng phun bình thường xuất hiện.

Nhưng những... Này Bất Hủ Cảnh bắt được Căn Nguyên Cấp Huyết Mạch đều phải bỏ ra không ít tâm huyết, chớ nói chi là Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch, cùng với trong Vĩnh Hằng Thần Đình Khởi Nguyên Thần Huyết...

Nữ Oa, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Phục Hi những thứ này bổn tôn tâm tính vẫn có chút cao ngạo, bọn hắn dù sao cũng là nhân tộc đại biểu, đã từng tất cả tự xưng làm một cái Tinh Vực tồn tại.

Không nói số bảy mươi bảy Hỗn Độn, chính là chỗ này hơn một ngàn cái trong hỗn độn ngang đối lập, bọn hắn cũng không kém ai.

Nhưng nghe xong Chấp Bút Giả lời nói này về sau, trong lòng có chút cảm giác khó chịu rồi, nguyên lai mình mặc dù bước vào Bất Hủ Cảnh, trên thực tế liền Tứ Linh Môn thấp nhất cánh cửa cũng không có lướt qua, trong lòng có điều mất rơi cũng là bình thường.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx