sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3486

Bách Luyện Thành ThầnChương 3486: Con mắt của Vân Hân

La Yên nhìn xem Thiên Chấp Hạch Tâm biến thành Lục Sắc Nhân Ảnh, trên mặt nhỏ rất tự nhiên toát ra một tia cảnh giác.

Nữ Oa Nương Nương nhiều lần khuyên bảo qua nàng, Năng Lượng Trục không thể kỳ nhân.

Mặc dù là Phục Hi tưởng nhìn một cái, La Yên đều là không chịu.

Lục Sắc Nhân Ảnh này tuy nói là từ ca ca trong cơ thể chui ra ngoài, nhưng không có Nữ Oa Nương Nương cho phép, nàng cũng không có thể đem Năng Lượng Trục tế ra.

“Các ngươi thật sự có nắm chắc tăng lên Năng Lượng Trục?”

Điện ngoài truyền tới Nữ Oa Nương Nương thanh âm, nàng bắt đầu nói chuyện một bên chân thành đi đến.

Năng Lượng Trục với tư cách vô cùng tồn tại đặc thù, Nữ Oa thế nhưng là nghĩ hết biện pháp ý đồ cường hóa nó.

Từ Hỗn Độn Thâm Xử cực lạnh chỗ tìm thấy băng bao hàm kết tinh, đến trong Mẫu Thế Giới cực kỳ quý trọng vẫn mỏ, còn có mặt khác rừng từng lớp lớp tài liệu đặc biệt, Nữ Oa đều thử qua, nhưng căn bản là không có cách đối với Năng Lượng Trục phát ra nổi bất cứ tác dụng gì.

Năng Lượng Trục chính là một cái cá thể độc lập, hầu như không cùng ngoại giới phát sinh phản ứng.

Nữ Oa không rõ ràng lắm Lục Sắc Nhân Ảnh này là thân phận gì, có thể cho La Chinh lớn như vậy lực lượng, mở miệng liền muốn cường hóa Năng Lượng Trục?

Thần thông của La Chinh quá lớn, chắc cùng lắm đến nước này!

Coi như là La Chinh nắm giữ Văn Minh Chi Khí, trong đầu có nhân tộc 36 anh kiệt cho hắn bày mưu tính kế, cũng không khả năng mưu đồ đến trên Năng Lượng Trục mặt đến!

Nàng như vậy hỏi thăm, ngược lại là tồn tại không tin tà tâm tư. " Có, " Lục Sắc Nhân Ảnh nói nói, " nếu như ta đoán không lầm, các hạ là dùng ‘Lượng Năng Pháp’ đề luyện ra Năng Lượng Trục, dựa theo nàng năng lượng trong cơ thể phản ứng phán đoán, nàng có Năng Lượng Trục đã có tứ cấp, ta nghĩ các ngươi là hy vọng đem Năng Lượng Trục

Thăng đến ngũ cấp, thậm chí lục cấp đối với chứ? “Nữ Oa lông mày hơi hơi xếch lên,” Lượng Năng Pháp là Kế Trù Văn Minh lưu lại thủ đoạn, ngươi biết những thứ này không tính kỳ lạ quý hiếm, mà theo ta được biết, từ xưa đến nay đối với Năng Lượng Trục hứng thú văn minh thế lực cũng không ít, có thể đem Năng Lượng Trục tăng lên tới cấp bốn người liêu

Liêu, ngũ cấp, lục cấp cơ hồ không có, ta đương nhiên là nghĩ, nhưng trước mắt ta làm không được. "

Nữ Oa có ý khác, ta làm không được, ngươi cũng làm không được.

“Chúng ta lúc trước chỉ làm ra Tam Cấp Năng Lượng Trục,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói nói. Nữ Oa nghe chẳng qua là không đếm xỉa tới gật gật đầu, Tam Cấp Năng Lượng Trục nghe không tệ, nhưng thật ra là rất một dạng trong lịch sử có mấy cái văn minh chế tạo qua, nhưng Tam Cấp Năng Lượng Trục chỉ có thể khống chế mấy vạn Thần Quân Lực, phí lớn như vậy tâm tư còn không bằng bồi dưỡng

Một Bất Hủ Cảnh Cường Giả.

“Bất quá tại Bỉ Ngạn trong những năm này, chúng ta trải qua kín đáo tính toán, đối với cường hóa Năng Lượng Trục đã có ý nghĩ mới,” Lục Sắc Nhân Ảnh dùng thanh âm trầm ổn nói nói.

“Vẻn vẹn chỉ là mạch suy nghĩ?” Nữ Oa nhàn nhạt lườm Lục Sắc Nhân Ảnh liếc mắt.

Nếu như Lục Sắc Nhân Ảnh này không phải là La Chinh thả ra, sớm đã bị nàng đuổi đi, hiện tại thời gian cấp bách, Nữ Oa có thể không muốn nghe người này hồ ngôn loạn ngữ.

“Đúng, chỉ có suy nghĩ,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói nói, “Năng Lượng Trục chỗ thiếu hụt từ ‘Lượng Năng Pháp’ bắt đầu đã tồn ở đây, chúng ta lúc trước xếp đặt thiết kế Lượng Năng Pháp lúc, không để ý đến một cái đồ trọng yếu, cái kia chính là Năng Lượng Trục đang ở vị trí...”

“Các ngươi lúc trước xếp đặt thiết kế Lượng Năng Pháp?” Lông mày của Nữ Oa đột nhiên dương lên, “ngươi là?”

“Nó thuộc về Kế Trù Văn Minh,” La Chinh ở bên cạnh giới thiệu nói.

Nghe nói như thế, Phục Hi cùng Nữ Oa, kể cả sắc mặt của La Yên đều có biến hóa không nhỏ, câu trả lời của La Chinh hiển nhiên nằm ngoài dự đoán của bọn hắn, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra La Chinh sẽ đem Năng Lượng Trục sáng tạo giả mang tới.

Sắc mặt của Nữ Oa mất tự nhiên một hồi lâu, nhìn xem La Chinh tờ nào trên mặt nụ cười mặt, rốt cuộc nhịn không được cho một cái liếc mắt, “trượt đầu tiểu tử, không nói sớm?”

La Chinh thì là cười hắc hắc, không nói gì.

Nàng lại đối mặt Lục Sắc Nhân Ảnh lúc, thái độ tự nhiên đã có biến hóa cực lớn, hết sức khiêm tốn bắt đầu thỉnh giáo một ít vấn đề mấu chốt. Năng Lượng Trục tùy thuộc các mặt vô cùng phức tạp, không gian, thời gian còn có năng lượng quan hệ trình bày ra đến, La Chinh nghe được như rơi mây mù, ngược lại là La Yên cùng Nữ Oa ánh mắt của hai người sáng lên, tựa hồ Lục Sắc Nhân Ảnh vì bọn nàng cởi bỏ không ít vây khốn

Hoặc.

Không biết trận này truyền thụ phải kéo dài bao lâu, La Chinh từ chính sảnh từ rời khỏi, tại một bên ngay tại chỗ ngồi xếp bằng, mắt nhắm lại đã có Thân Nội Hóa Thân.

Thân Nội Hóa Thân ở trên không trên dừng lại một cái chớp mắt, sau một khắc đã vào Tiên Phủ.

Lần trước nhập Tiên Phủ lúc, Khê Ấu Cầm còn có bốn tháng sinh sản.

Trong khoảng thời gian này La Chinh một mực ở Bỉ Ngạn trong bôn ba, nhưng là không rảnh chiếu cố đến, từ trong Bất Hủ Họa Quyển cách mở đến bây giờ, rốt cuộc đã có thời gian nhìn, nhưng thời gian đã qua.

Gặp lại Khê Ấu Cầm lúc, nguyên bản có chút bụng to ra đã biến mất không thấy gì nữa, sinh hạ một nữ liền nâng ở Khê Ấu Cầm tay ở bên trong, mềm nhũn dường như con mèo nhỏ giống như co ro, nhắm mắt ngủ say bộ dạng tỏ ra cực kỳ đáng yêu.

La Chinh đối mặt Khê Ấu Cầm còn đang tự trách, Lúc trước La Niệm sinh ra lúc, chính mình sẽ không ở Ninh Vũ Điệp bên cạnh, lần này rồi lại là bỏ lỡ.

Đã làm mẹ người Khê Ấu Cầm ngược lại là không có trách cứ La Chinh, nàng biết La Chinh không đến, tất nhiên có không cách nào giải quyết nguy cơ, sinh sản sau có Ninh Vũ Điệp, chiếu cố của Tô Linh Vận, cũng là an tâm.

Khê Ấu Cầm báo cho La Chinh biết, đã đặt tên là ‘Vân Hân’ hai chữ.

“Tên bọn tỷ muội mấy cái cùng một chỗ nghĩ ra được, nhược phu quân cảm thấy tên này không thích hợp, có thể lại làm sửa đổi,” Khê Ấu Cầm ôn nhu nói.

La Chinh vẻ mặt mừng rỡ ôm nữ nhi trong ngực, nhưng là vội vàng nói: “Danh tự đã là cực được, từ không cần thiết!”

Nho nhỏ Vân Hân cảm nhận được xa lạ khí tức, bỗng nhiên oa oa khóc lớn lên, tại La Chinh trong ngực hoa chân múa tay.

Khê Ấu Cầm thấy một màn như vậy, lại thuận tay nhặt lên bên cạnh vừa vẽ trục, đem họa trục triển khai ở trong mắt Vân Hân.

Vân Hân cặp kia tròn trịa đen nhánh mắt nhìn đến trong tranh chi vật lúc, lập tức liền trấn định lại, đúng là nín khóc mỉm cười!

La Chinh kỳ quái phía dưới, nhìn thoáng qua bức họa kia, trên bức tranh này hội chế lại là một quả Phạm Văn, cả người nhất thời ngây ngẩn cả người.

Khê Ấu Cầm sớm biết La Chinh sẽ rất cảm thấy kỳ quái, liền nói: “Một dạng với Vân Hân cùng La Niệm, bọn hắn giống như thiên sinh ra được đối với Phạm Văn cảm thấy hứng thú.”

Có một lần Vân Hân khóc rống không ngừng, Khê Ấu Cầm ôm nàng vội vội vàng vàng đi tìm Ninh Vũ Điệp, Ninh Vũ Điệp chính bế quan lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý, Vân Hân chứng kiến những cái kia Phạm Văn trước tiên liền quên mất thút thít nỉ non, trở nên cực kỳ yên tĩnh, đồng thời tràn ngập hiếu kỳ.

Từ đó về sau, Khê Ấu Cầm liền dứt khoát dùng Phạm Văn đến dỗ hài tử, này thời gian mấy tháng đã thành thói quen.

La Niệm giải mã Phạm Văn, căn bản không phải một chút xíu phỏng đoán, mà là bản năng nhìn thấu Phạm Văn hàm nghĩa.

Vân Hân hiện thời còn tuổi nhỏ là xem không hiểu trong đó ý nghĩa, nhưng nàng nhìn thấy Phạm Văn, khẳng định cả người thấy Phạm Văn bất đồng, Phạm Văn ở trong mắt nàng thể hiện ra phong phú hơn một màn.

“Y Y Nha Nha...”

Nhìn xem con gái mặt tươi cười nhìn chằm chằm vào cái viên này Phạm Văn, La Chinh cũng là không còn gì để nói, nhìn bộ dạng như vậy, nàng chỉ sợ cũng có thể xem thấu Huyền Lượng Thế Giới điểm sáng.

La Niệm đúng như vậy, la Vân Hân nhờ như vậy, này không thể nào là trùng hợp. Các hài tử của chính mình đều có thể trong Huyền Lượng Thế Giới nhẹ nhõm ngao du, có thể hết lần này tới lần khác chính mình lại không được, La Chinh là càng nghĩ càng hồ đồ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx