sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3521

Bách Luyện Thành ThầnChương 3521: Khôi phục

Lê Sơn một trận chiến đối với Mẫu Thế Giới chấn động thật lớn.

Ở quá khứ trong quan niệm, Bỉ Ngạn đối với Hỗn Độn một mực có ảnh hưởng, tỷ như Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Nhất Tộc đều thích tại Hỗn Độn Thế Giới trong nâng đỡ một chủng tộc mạnh mẽ.

Nhưng loại ảnh hưởng này thủy chung là gián tiếp, Bỉ Ngạn bên trong lực lượng cho tới bây giờ khó có thể trực tiếp tác dụng tại Hỗn Độn Thế Giới.

Cho nên cho tới nay, Hỗn Độn đều là do mấy cái may mắn Hỗn Độn Cổ Thần cùng Chúa Tể Cấp Thế Lực định đoạt.

Nhưng lần này quy tắc phát sinh căn bản biến hóa.

Thông Thiên Giáo Chủ Vô Không Nhất Tộc tự mình hàng lâm, Nguyên Linh Văn Minh A Hỏa cũng tham dự chiến đấu, bọn hắn đều là có thể đánh bại, thậm chí đánh chết sự hiện hữu của Hỗn Độn Cổ Thần...

Ý vị này Bỉ Ngạn cùng Hỗn Độn Thế Giới tầng kia không thể vượt qua tường bị đánh vỡ!

Một ít Siêu Cấp Thế Lực trong Bất Hủ Cảnh Cường Giả, hoặc là mười đại hung thú này một cấp bậc tồn tại, từng tại Hỗn Độn Thế Giới trong xem như hùng cứ một phương cường giả, nhưng nếu là đem Bỉ Ngạn trong nhân vật mạnh mẽ xếp đặt tiến đến, thực lực của bọn hắn chỉ sợ cũng chưa đủ nhìn rồi.

Như Ly Uyên Tộc cùng Siêu Cấp Thế Lực thái độ còn có chút mập mờ, bọn hắn muốn nhìn một chút thủ tự cùng chung yên bên kia có thể chiếm thượng phong mới sẽ làm ra lựa chọn.

Lê Sơn một trận chiến, Hỗn Độn Cổ Thần ‘Khư’, ‘Lãnh’ chết trận, ‘A Hỏa’ bị đánh bại, nguyên bản nhìn qua cường thế vô cùng Hữu Hùng Nhất Tộc thế lực đúng là thảm bại, mà Lê Sơn bên này không chỉ có lực khắc lưỡng đại Hỗn Độn Cổ Thần, liền Hắc Thuyền sau lưng Thông Thiên Giáo Chủ giết tất cả.

Rất nhiều Chúa Tể Cấp Văn Minh rung động hết sức cũng nhanh chóng làm ra phản ứng...

Ít đám Bất Hủ Cảnh Cường Giả này bất quá là đầu cơ: Hợp ý thế hệ, nhưng Lê Sơn thân là Chung Yên Chi Đạo cờ xí, hiện tại phải đồng thời đối kháng Nguyên Linh Văn Minh cùng Vô Không Nhất Tộc, đối diện với mấy cái này ném tới thành ý Siêu Cấp Thế Lực tự nhiên không có đạo lý cự tuyệt.

Chỉ nhìn bọn họ hỗ trợ đồng loạt đối kháng Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Văn Minh cũng không thực tế, những thế lực siêu cấp này sẽ không đào ngũ tương hướng như vậy đủ rồi.

Đám người La Chinh trở về Lê Sơn không lâu, “mạc” cũng phủ xuống.

“Mạc” Là ủng hộ Chung Yên Chi Đạo vị Hỗn Độn Cổ Thần thứ ba, nó là một con ngoại hình như huyền quy sinh linh, tại lục đại Hỗn Độn Cổ Thần trong hành động xem như chậm chạp nhất một vị, cho nên khi “mạc” lúc chạy tới, trận chiến tranh này đã chấm dứt.

Lục đại Hỗn Độn Cổ Thần ở bên trong, không nắm trong tay là không gian, Tịch là sinh mệnh, Khư là giam cầm, Lãnh là độ ấm, Trắc là sáng tạo, mà vị cuối cùng “mạc” nắm giữ chân lý là thủ hộ.

Tương đối phía trước năm vị Hỗn Độn Cổ Thần mà nói, “mạc” không chuẩn bị quá mạnh mẽ công kích tính, nhưng nó có đủ Hỗn Độn Thế Giới trong mạnh nhất phòng ngự.

Lần này “mạc” hàng lâm Lê Sơn về sau, trực tiếp tiến vào nội bộ Lê Sơn không gian, cả người đều cùng Lê Sơn hòa làm một thể, là Lê Sơn cấu trúc phòng ngự cường đại nhất tuyến...

Trên Lê Sơn trên hạ hạ, từ Nữ Oa đến Sơn Chủ, từ tộc nhân đến đệ tử đều đang bận rộn.

Ai cũng không biết tiếp theo chiến tranh gì thì bộc phát, trước đó, bọn hắn chỉ có thể hết khả năng cống hiến ra lực lượng của chính mình vì Lê Sơn góp một viên gạch.

La Chinh trở về Lê Sơn về sau, trước tiên cũng không đi gặp đám người La Yên mà là lựa chọn bế quan.

Khởi Nguyên Thần Huyết cải tạo thân thể của hắn, hầu như để cho hắn biến thành một cái khó mà đối mặt quái vật...

Cả người lông tuyến cùng kinh khủng đầu lâu, vô luận là ai từng đối mặt đều bị kinh sợ, hắn nhất định phải biến trở về vốn là bộ dáng.

Trên Thâm Lam Phong, ngoại trừ La Chinh chính mình bên ngoài, bên cạnh còn nhiều thêm một tên mặc áo vải thanh niên, người trẻ tuổi kia đúng là lấy được được tự do Cửu Ngũ Nhị Thất.

Dùng ‘Tịch’ tính cách, hầu như không khả năng để cho chính mình một tia phân hồn tự do ly khai.

Như “Cửu Ngũ Nhị Thất” như vậy sinh ra Tự Ngã Ý Chí phân hồn bình thường đều là bị ‘Tịch’ tự mình quay trở lại thu, nhưng lần này ‘Tịch’ xem như phá lệ, không chỉ có lại để cho Cửu Ngũ Nhị Thất tự do ly khai, thậm chí còn vì Cửu Ngũ Nhị Thất chế tạo một cái nhân loại thân thể.

Đối với Cửu Ngũ Nhị Thất mà nói, trong thế giới này duy nhất ràng buộc cũng chỉ còn lại có La Chinh, hắn chọn lọc tự nhiên đi theo tại La Chinh bên người.

“Bộ dáng này kia thật rất uy vũ,” Cửu Ngũ Nhị Thất vừa cười vừa nói, “hơn nữa này hình thái hạ thực lực của ngươi sẽ phải càng mạnh hơn nữa.”

“Lời tuy là nói như vậy, nhưng cái này đã cởi cách nhân loại phạm trù...” La Chinh lắc đầu nói.

Trên thân hắn những vòi này không chỉ có có thể hấp thu Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang, còn có thể hấp thu kia năng lượng của hắn.

Nếu như Nữ Oa cùng bây giờ La Chinh chiến đấu, không tới hai hiệp, La Chinh có thể mang Nữ Oa oa ảnh hấp thu sạch sẽ.

Như Cửu Ngũ Nhị Thất từng nói, loại hình thái này ở dưới sức chiến đấu xác thực rất mạnh...

“Có hay không là loài người phạm trù cũng không trọng yếu,” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

Thân là ‘Tịch’ phân thần, Cửu Ngũ Nhị Thất đối với sinh mạng có không có gì sánh kịp hiểu.

Gắn bó loài người hình thái, trong mắt của hắn cũng không trọng yếu.

“Vậy ngươi vì sao phải biến thành người bộ dạng?” La Chinh mỉm cười hỏi.

Này vừa hỏi phía dưới, Cửu Ngũ Nhị Thất liền ngây ngẩn cả người.

Cùng La Chinh ở cùng một chỗ thời gian lâu dài, Cửu Ngũ Nhị Thất cũng bắt đầu nhận đồng “nhân tộc” cái tộc quần này thân phận, huống chi hắn tưởng đi theo La Chinh tự nhiên nguyện ý biến thành người bộ dạng.

La Chinh không nói thêm gì nữa, lại lần nữa ý đồ câu thông Khởi Nguyên Thần Huyết.

Khởi Nguyên Thần Huyết có tự mình ý thức đã là chuyện ván đã đóng thuyền, nhưng loại này “ý thức” đến trình độ gì La Chinh còn vô pháp phán đoán.

Nó là dựa vào bản có thể hoạt động, hay vẫn là có được tư duy, hai người khác nhau rất lớn...

La Chinh không ngừng mà câu thông, có lẽ là cả ngày từ sáng sớm đến tối “quấy rầy” làm ra tác dụng, Khởi Nguyên Thần Huyết rốt cuộc tha La Chinh một lần.

Hai ngày sau, nhục thể của La Chinh đã có rõ rệt biến hóa.

Trên người những cái kia lông tuyến nhanh chóng thoái hoá, đồng thời thân thể cùng tứ chi lại lần nữa sinh trưởng.

La Chinh nhìn mình bên ngoài thân dựa vào tầng một mịn “mạng lưới”, chỉ có thể cười khổ một tiếng, Khởi Nguyên Thần Huyết này là có trí nhớ, nó như trước sợ tự mình tiến hành lấy máu, cho nên mới phải để đó một tay...

Bất kể như thế nào, hiện tại thân thể trở lại như cũ sau La Chinh xem như thở dài một hơi.

Truyền tin tức đưa cho Nữ Oa Nương Nương về sau, Nữ Oa Nương Nương lại trước tiên truyền đòi La Chinh, nói có người muốn gặp hắn một chút.

Chờ cho La Chinh chạy tới lúc, liền thấy trong điện đã có ba hơn trăm người, cầm đầu lão nhân kia đúng là Lê Lộc, mà Lam Tình, Hoắc Trạch một nhóm người cũng cùng đi ở bên.

Lam Tình, đám người Hoắc Trạch Một mực đi theo La Chinh đứng ở Tâm Lưu Kiếm Phái, lần này Thái Nhất Thiên Cung tây dời, bọn hắn cũng cùng đệ tử của Tâm Lưu Kiếm Phái một đồng tiến Lê Sơn.

“Tam Gia Gia!” La Chinh con mắt tỏa ra ánh sáng.

Mặt của Lê Lộc đầy nếp nhăn gật đầu với La Chinh lộ ra vui mừng dáng tươi cười, mà ở Lê Lộc bên cạnh một tên dáng người gầy đét người trung niên, hai mắt dường như bao hàm nước mắt cái chết nhìn chằm chằm vào La Chinh nói, “thực là nghĩ không ra, không thể tưởng được chúng ta Cửu Lê còn sẽ có cơ hội như vậy, sinh ra nhân vật như vậy...”

Nghe được này người nói chuyện khẩu khí, La Chinh quan sát một chút, này người khí thế phi phàm có được Thánh Hồn Cảnh thực lực.

La Chinh liền dùng hỏi ý ánh mắt nhìn về phía Lê Lộc, Lê Lộc liền vội vàng giới thiệu, “đây là của ngươi này tám gia gia Lê Phụ, chúng ta Cửu Lê duy nhất bảo vệ lưu lại cường giả...”

Chín Đại Tù Trưởng ở bên trong, cũng chỉ còn lại có Lê Phụ một vị Thánh Hồn Cảnh.

Cửu Lê Tàn Quân có còn sót lại có mấy chi, trong đó Lê Phụ này một chi cùng Lê Lộc này một chi trước đây lẫn nhau cũng không biết, liền trước đây không lâu, Lê Phụ mới phát hiện ra Lê Lộc này một chi tàn quân.

Khi biết Thiên Cung cùng Lê Sơn chuyện đã xảy ra về sau, Lê Phụ quyết đoán mang theo tất cả Cửu Lê Tàn Quân thẳng đến Lê Sơn mà tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx