sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3522

Bách Luyện Thành ThầnChương 3522: Cuối thông đạo

“Bát gia gia,” La Chinh thận trọng chuyện lạ hướng Lê Phụ bái.

Lê Phụ liền vội vàng tiến lên, đem La Chinh đỡ lên, “ngươi bây giờ là chúng ta Cửu Lê Vương, không cần cùng bọn ta hành lễ?”

Không nói trước thực lực của La Chinh bây giờ thống lĩnh Cửu Lê Tàn Quân dư xài, chỉ từ La Chinh sinh ra mà nói, hắn ở đây Cửu Lê trong địa vị chính là cao quý.

“Một lễ này là cảm tạ Bát gia gia lúc trước lưu cho mai Ẩn Giả Thần Thông kia của ta,” La Chinh mặt mũi tràn đầy chân thành.

“Ẩn Giả Thần Thông?” Lê Phụ mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc.

Bên cạnh Lê Lộc nghe được liền bổ sung, “liền là lúc trước chúng ta tại trong Thần Vực lưu lại Ẩn Giả Thần Thông, Đại Tù Trưởng là vì truyền cho Cửu Lê con, không nghĩ tới cuối cùng hợp ở La Chinh cả người...”

La Chinh khi đó cũng là dựa vào mai Ẩn Giả Thần Thông này, mới đào thoát Phượng Nữ đuổi giết.

“Thiên có mệnh số, hữu ta Cửu Lê, hết thảy đều là trong chỗ u minh thiên định, như mấy vị ca ca sống đến bây giờ cũng nhắm mắt...” Lê Phụ mặt mũi tràn đầy cảm khái.

Rất nhiều Cửu Lê Tộc Nhân trong mắt cũng là lệ nóng doanh tròng, những thứ này để lại tàn quân đều là đã từng Cửu Lê hạch tâm tộc nhân, bọn họ Huyết Mạch Thuần Độ đều là tương đối cao một nhóm kia.

Từ khi Cửu Lê bị diệt, Một mực tại trong khó khăn đi về phía trước, hiện tại rốt cuộc đã có La Chinh này niềm hy vọng, trong lòng bọn hắn như thế nào mất hứng?

Cửu Lê Tàn Quân tìm nơi nương tựa Lê Sơn, liền đã quyết tâm cùng La Chinh đứng chung một chỗ.

Sự xuất hiện của La Chinh cùng lớn mạnh đã là ngoài ý muốn, nếu là La Chinh đều không địch lại, Cửu Lê những thứ này tàn quân sống ở trên đời ý nghĩa cũng không lớn rồi...

Trên thực tế nhìn thấu điểm này không chỉ là Cửu Lê Tàn Quân, những cái kia chủ động đầu hàng Siêu Cấp Thế Lực đám cũng tương tự ý thức được vấn đề này, chỉ có số người cực ít có tư cách tại chung yên hàng lâm trước tiến vào Bỉ Ngạn.

Như Lê Sơn thất bại, vạn sự đều yên.

Thu xếp Cửu Lê tàn quân về sau, Nữ Oa Nương Nương liền hỏi thăm về chuyện của Tắc San Không Gian.

Từ ‘Không’ cùng Thông Thiên Giáo Chủ sau khi giao thủ, Tắc San Không Gian đã phong bế, phán đoán sơ khởi là Khương Tử Nha đóng cửa cửa vào Tắc San Không Gian, nhưng đến nay vẫn không có khôi phục.

Nữ Oa nói, La Chinh liền lại lần nữa thử một phen, Tắc San Không Gian như trước không cách nào tiến vào, ngoại trừ chờ đợi tựa hồ cũng không có biện pháp quá tốt.

“Hiện tại mặc dù không biết Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Văn Minh bước tiếp theo hướng đi, nhưng thừa dịp cái này vững vàng thời hạn, ngươi mà lại tiến Bỉ Ngạn đi,” Nữ Oa Nương Nương cũng cấp ra đề nghị.

La Chinh từ trong Bất Hủ Họa Quyển trở về sau sẽ không có quay lại Bỉ Ngạn, hắn có thể không quên mình còn có sứ mạng bên người.

Hỗn Độn Thế Giới chiến sự tạm thời dẹp loạn, Bỉ Ngạn trong đối mặt phiền toái chỉ sợ càng thêm phức tạp...

...

32 Trọng trong Bình Dịch Thiên, khối Thanh Đồng Bình Nguyên khổng lồ này đặc vòng tròn quay liên tục Hỗn Độn Kỷ Nguyên lịch sử.

Có chút chủng tộc đã bị xóa đi, có chút chủng tộc vẫn ở chỗ cũ trong Bình Dịch Thiên sống động.

Có thể tại Bình Dịch Thiên đứng vững chân đã từng cơ bản đều là Chúa Tể Cấp Văn Minh, những thứ này văn minh đối với trong hỗn độn chuyện đã xảy ra cũng vô cùng quan tâm, nhất là Lê Sơn một trận chiến, này dù sao cũng là Vô Không Nhất Tộc, Nguyên Linh Văn Minh lần thứ nhất trực tiếp nhúng tay chiến đấu.

Bất quá bọn hắn nghe ngóng tin tức cách cũng là đủ loại, nhưng tất cả tin tức đều là do trong Mẫu Thế Giới Bỉ Ngạn Cảnh truyền vào Bình Dịch Thiên.

Ngay từ đầu Bình Dịch Thiên cho rằng cuộc chiến tranh này người thắng nhất định là Nguyên Linh Văn Minh, vô số Hỗn Độn Kỷ Nguyên đến nay Nguyên Linh Văn Minh rất ít bị thua, có thể nói tại trên Bình Dịch Thiên những thứ này Chúa Tể Cấp Văn Minh đám, đã từng đều sinh tồn ở Nguyên Linh Văn Minh dưới bóng tối.

Làm những thứ này Chúa Tể Cấp Văn Minh vạn vạn không nghĩ đến chính là, lúc này đây Nguyên Linh Văn Minh lại sớm bị thua.

Nguyên Linh Văn Minh bồi dưỡng Hữu Hùng, Thần Nông, Mẫn Nguyệt cùng đại ngôn (*phát ngôn) thế lực thảm bại, sau lưng Hỗn Độn Cổ Thần ‘Lãnh’ cùng ‘Khư’ càng là trực tiếp vẫn lạc, duy chỉ có còn để lại ‘Không’ một người, liền Nguyên Linh Văn Minh ba trụ cột lớn một trong ‘A Hỏa’ cũng bị đánh bại.

Đằng sau càng làm cho trên Bình Dịch Thiên rất nhiều thế lực giật mình là, liền Thông Thiên Giáo Chủ đều bị giết chết...

Lê Sơn dùng sức một mình đối kháng Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Văn Minh, cuối cùng vậy mà đại hoạch toàn thắng, loại tin tức này truyền vào Bình Dịch Thiên về sau, như là thần tích bình thường chấn nhiếp trong đó tất cả văn minh.

Trên Bình Dịch Thiên nguyên vốn là có một đám văn minh nguyện ý trợ giúp La Chinh một tay, Lê Sơn chiến thắng tin tức truyền lên về sau, đã liền thần phục trong Nguyên Linh Văn Minh một ít Chúa Tể Cấp Văn Minh đều sinh ra lắc lư.

“Có lẽ lúc này đây không giống với?”

“Tại La Chinh tiến vào Bất Hủ Họa Quyển trước, Thông Thiên Giáo Chủ cùng A Hỏa đều tự thân xuất mã, bọn hắn khẳng định đang sợ hãi cái gì!”

“Nghe nói Nguyên Linh Văn Minh vốn là không vội mà động thủ, lần này đối với Thái Nhất Thiên Cung ra tay chính là nhằm vào La Chinh...”

Ít Bất Hủ Cảnh Cường Giả này tuy rằng tìm nơi nương tựa Nguyên Linh Văn Minh, nhưng ở sâu trong nội tâm chưa hẳn đồng ý cái văn minh này tất cả hành động, Lê Sơn một trận chiến cùng truyền thuyết của La Chinh đốt lên trong lòng bọn hắn hỏa diễm, bất quá trong lòng bọn hắn tuy có ý nghĩ, nhưng hiện giai đoạn chắc chắn sẽ không biểu lộ.

Bình Dịch Thiên khối Thanh Đồng Bình Nguyên này hết sức uyên bác, từ một bên đi đến mặt khác một bên phần cuối muốn không ít thời gian, thông hướng Tam Thập Tam Thiên vào miệng liền tại Bình Dịch Thiên phần cuối.

“Trên đất những thứ này tê tê điểm, là tuyết...” La Chinh cúi đầu nhìn xem Thanh Đồng Bình Nguyên, phía trên có vô số tuyết điểm.

Những bức họa này mà bên trong cảnh tượng là chân thực tồn tại, bất quá bên trong vùng bình nguyên bộ hết thảy hình ảnh đều là nửa canh giờ đổi mới một lần, chỉ có thể nhìn được những bông tuyết kia định dạng trên mặt đất.

Thú vị chính là song chân đạp tại trên Thanh Đồng Địa Diện, có thể cảm nhận được Thanh Đồng Bình Nguyên truyền đến hàn khí âm u.

“Cực bắc phần cuối là một mảnh hoang tuyết chi địa, ngoại trừ ít Bất Hủ Cảnh Cường Giả kia, hiếm có Bỉ Ngạn Sinh Linh vào xem,” bên cạnh Lý Bôi Tuyết giới thiệu nói.

Hiện tại Thiên Cung có thể tiến về trước Tam Thập Tam Thiên đấy, cũng chỉ có La Chinh một người, Lý Bôi Tuyết, Cam Cao Hàn Thánh Hồn Cảnh tự nhiên là không cách nào tiến vào, bọn hắn chẳng qua là hộ tống La Chinh đến lối vào.

“Đã nhìn ra,” La Chinh nhìn qua xa xa điêu khắc vô số tê tê lấm tấm mặt đất nói ra, “nhiệt độ của nơi này so với Ngọc Thắng Thiên tầng hai còn thấp?”

Nội bộ Thanh Đồng Địa Diện này không gian kỳ thật lớn bị sợ người chết, nhưng Bình Dịch Thiên thừa tái nhiều như vậy Hỗn Độn Kỷ Nguyên sinh linh, trong đó chủng loại, số lượng cũng rất nhiều.

La Chinh cùng nhau đi tới, các loại Bỉ Ngạn Sinh Linh, Bỉ Ngạn thế lực tụ cư địa liên miên không dứt, trong đó có vương quốc, có thế giới, thậm chí làm cho người ta một loại chật chội cảm giác, nhưng đến nơi này sinh linh bỗng nhiên tuyệt tích.

“Không sai biệt lắm,” bên cạnh Cam Cao Hàn gật gật đầu, “nơi đây mặc dù không có Lãnh Ngục nhưng cũng là Sinh Mệnh Cấm Địa, cho dù là Bất Hủ Cảnh ở trong đó sinh tồn cũng rất khó chịu...”

Chính đang lúc nói chuyện, La Chinh liền thấy phía trước xuất hiện một cái thật lớn thanh đồng vòng tròn, mà ở thanh đồng vòng tròn chung quanh tức thì điêu khắc một vòng Phạm Văn.

Để cho La Chinh rất cảm thấy kỳ quái chính là, những thứ này Phạm Văn tựa hồ đang không ngừng biến hóa.

Trong chớp mắt, Phạm Văn thì sẽ từ một cái biến hóa thành một cái khác...

“Thiên cố gắng hết sức nói, cuối cùng đã tới,” Cam Cao Hàn nhìn xem vòng tròn nói ra.

Tiến về trước Tam Thập Tam Thiên thực sự không phải là Tinh Môn, mà là này cái thật lớn vòng tròn.

Mà đang ở La Chinh một đoàn người chạy tới thông đạo lúc, cách đó không xa Thanh Đồng Địa Diện hào quang lóe lên.

Ba cái màu trắng hình cầu đã từ dưới Thanh Đồng Địa Diện trong Băng Tuyết Thế Giới chui ra, đó bất ngờ là ba Nguyên Linh Tộc Nhân.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx