sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3526

Bách Luyện Thành ThầnChương 3526: Thành yêu kinh mạch

Màu máu đỏ ngạc thổ như là nước bình thường mềm mại, theo La Chinh thân thể nhanh chóng di chuyển.

Hai vị Ngạc Yêu Vương níu lại La Chinh một đường là đi về phía trên chui vào, không bao lâu không ngờ chui ra mặt đất!

Ở chỗ không xa tọa lạc một cái Tam Giác Cánh Hoa vậy vật thể, La Chinh xác định phương vị của chính mình sau trên mặt lộ ra cười khổ.

Mình ở dưới mặt đất mở cách xa mấy chục dặm, kết quả hoàn toàn làm cho hướng ngược lại, lại chạy đến trong Ngạc Yêu Tuyệt Địa ngay phía dưới tới.

“Kéo hắn đi vào,” cầm đầu Ngạc Yêu Vương nói ra.

Hai vị chống chọi La Chinh Ngạc Yêu Vương thẳng đem La Chinh kéo vào trên Tam Giác Cánh Hoa.

“Tạch tạch tạch...”

Tại La Chinh tới gần sau mới phát hiện Tam Giác Cánh Hoa này đúng là to lớn vật còn sống, ba cái sừng sững cánh hoa chung quanh dài khắp gai nhọn, nhìn qua như là nào đó quái thú miệng.

La Chinh bị đẩy vào Tam Giác Cánh Hoa về sau, dưới đáy bỗng nhiên duỗi ra một cây cái ngón út lớn bằng xúc tu, đem La Chinh gắt gao quấn quanh.

“Không nên ý đồ giãy giụa.”

“Đây là không có thống khổ nhất chết kiểu, nếu như ngươi là ý đồ giãy giụa cùng đào thoát, chỉ biết để cho ngươi sống không bằng chết.”

Hai vị Ngạc Yêu Vương cảnh cáo nói.

“Không phải là các ngươi nuốt mất ta?” La Chinh tò mò hỏi.

Trong đó một Ngạc Yêu Vương hừ một tiếng, có chút ghét bỏ nói, “chúng ta không ăn thịt người.”

Bỏ xuống những lời này về sau, chúng liền xoay người rời đi Tam Giác Cánh Hoa.

Bốn Ngạc Yêu Vương tại Tam Giác Cánh Hoa bên ngoài duỗi ra tế tế cánh tay, quơ móng vuốt sắc bén dùng tiếng nói của chúng một hồi thì thầm, sau đó liền mang theo tất cả ngạc yêu đám vừa múa vừa hát nhảy dựng lên.

“Chúng không nuốt ta... Đó là Tam Giác Cánh Hoa này nuốt ta?” La Chinh chỉ có thể chứng thực Nguyên Thủy Thiên Tôn.

“Nuốt mất ngươi lại không cách nào kế thừa ngươi Huyết Mạch chi Lực, chúng đương nhiên sẽ không làm chuyện loại này,” Nguyên Thủy Thiên Tôn lắc đầu nói ra, “những thứ này tuyệt địa hình được không là tình cờ, bọn hắn đều có thủ đoạn của chính mình tiến hành hiến tế.”

“Hiến tế...” La Chinh chẳng qua là hơi có chần chờ liền biết, “chính là nuốt mất Bất Hủ Cảnh chứ?”

“Đúng,” Nguyên Thủy Thiên Tôn gật đầu nói ra, “hiến tế Bất Hủ Cảnh thì sẽ tăng cường chúng toàn bộ bầy tộc, cho nên mỗi một vị Bất Hủ Cảnh đều là trong Tam Thanh Thiên tất cả con mồi của Bỉ Ngạn Sinh Linh, đây cũng là trong Tam Thanh Thiên chỗ nguy hiểm nhất.”

Như Thái Nhất Thiên Cung đối với Tam Thanh Thiên không có hiểu như vậy, cho nên Lý Bôi Tuyết cho dù đọc thuộc lòng điển tịch tư liệu, nhưng nàng chỉ biết là Tam Thanh Thiên rất hung hiểm, trong này những hung vật kia đám đối đãi Bất Hủ Cảnh có sâu đậm địch ý, đến vào trong đó cấp độ sâu nguyên nhân thì không rõ lắm.

“Có thể chúng là hướng ai hiến tế, chẳng lẽ là Tứ Linh Môn?” La Chinh suy đoán nói.

“Ta chỉ biết là là hướng Huyền Lượng Thế Giới bên ngoài tiến hành hiến tế, bởi vì mỗi một lần hiến tế đều sẽ mở ra một cái cùng loại Bất Hủ Họa Quyển thông đạo, còn có phải hay không Tứ Linh Môn ta trước kia không rõ ràng lắm, hiện tại xem ra hẳn là tám chín phần mười,” Nguyên Thủy Thiên Tôn gật đầu nói.

“Ta đây vừa mới vào Tam Thanh Thiên liền trở thành hiến tế đối tượng, chuyện này...” La Chinh cũng là im lặng.

“Cô cô cô...”

Trong Tam Giác Cánh Hoa này phát ra một hồi thanh âm quái dị về sau, ba khối cánh hoa liền trực tiếp khép kín, cánh hoa chung quanh gai nhọn tức thì cắn hợp lại cùng nhau, màu đen lập tức đem La Chinh bao phủ...

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Bóng tối vẻn vẹn tiếp tục nháy mắt, trong cánh hoa trên vách đá hiện ra từng đạo phức tạp Phạm Văn, đồng thời một chùm sáng từ trên xuống dưới chiếu rọi trên người La Chinh, này một chùm sáng phóng lên trời thẳng bắn hướng lên bầu trời ở chỗ sâu trong, làm như cùng Huyền Lượng Thế Giới một chỗ thành lập liên tiếp.

Cùng lúc đó, thêm nữa tế tế lông tuyến hướng La Chinh thân thể chạy tuôn đi qua, những vòi này phía trước là từng căn từng căn Không Tâm Gai Nhọn, ít Không Tâm Gai Nhọn này đâm vào “con mồi” thân thể về sau, có thể nhanh chóng đem con mồi trong cơ thể huyết dịch hấp thu không còn một mảnh.

“Xem ra cái gọi là hiến tế, thật là chạy Bất Hủ Cảnh huyết mạch trong cơ thể tới,” La Chinh bĩu môi, “Này, như không động thủ nữa ngươi nhưng là phải bị hấp thu đi...”

Những thứ khác Bất Hủ Cảnh dung hợp huyết mạch về sau, liền cùng huyết mạch trở thành chỉnh thể, huyết mạch lực lượng liền để cho bọn hắn sử dụng.

La Chinh lần này tính là có chút bi thảm, Khởi Nguyên Thần Huyết căn bản không với hắn dung hợp, đa số thời điểm đều là bất đắc dĩ bố thí.

Bất quá Khởi Nguyên Thần Huyết là phi thường kiêng kị từ La Chinh trong cơ thể ly khai, như vậy “tế tự” sợ rằng sẽ chọc giận Khởi Nguyên Thần Huyết.

“Xôn xao...”

Mắt thấy những Không Tâm Gai Nhọn kia muốn đâm về phía La Chinh, La Chinh đã cảm giác được huyết mạch trong cơ thể một cơn chấn động.

Dựa theo La Chinh phỏng đoán, Khởi Nguyên Thần Huyết sẽ phải trợ giúp hắn tiến hóa ra kiên cố thân thể, ít nhất lại để cho ít Không Tâm Gai Nhọn này trát không tiến vào.

Nhưng La Chinh nghĩ lầm rồi...

Trong cơ thể hắn xác thực sinh ra kịch liệt biến hóa, nhưng thân thể cũng không trở nên càng kiên cố hơn.

Đợt thứ nhất Không Tâm Gai Nhọn bắn về phía La Chinh lúc, bị La Chinh trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh cản lại, nhưng Hồn Nguyên Chi Linh hấp thu lực lượng là có hạn, ít Không Tâm Gai Nhọn này một vòng bắn một lượt đã để cho Hồn Nguyên Chi Linh lâm vào mệt nhọc.

Khi tất cả Không Tâm Gai Nhọn tiến hành vòng thứ hai bắn một lượt lúc, một màn quỷ dị xuất hiện.

La Chinh trong cơ thể tất cả lớn nhỏ kinh mạch giống như là linh hoạt tiểu như rắn, tại trong cơ thể của La Chinh không ngừng mà chạy, đung đưa, những kinh mạch này dường như Vị Bặc Tiên Tri, đối mặt tốc độ cao trát vào Không Tâm Gai Nhọn, chúng luôn có thể sớm tránh đi.

“Tạch tạch tạch lộc cộc...”

Tế tế Không Tâm Gai Nhọn không ngừng mà đâm vào La Chinh thân thể, có thể mỗi một lần đều không thu hoạch được gì, Không Tâm Gai Nhọn hấp thu không được cho dù là một giọt máu tươi...

Khởi Nguyên Thần Huyết là hấp không đi, có thể La Chinh liền thảm rồi, từng đám cây Không Tâm Gai Nhọn tiến công dưới, thân thể của hắn lập tức trát ra rậm rạp chằng chịt lỗ nhỏ!

“Gia hỏa này... Hơi quá đáng chứ?” La Chinh Ninja kịch liệt đau nhức nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn thấy một màn như vậy cũng là im lặng, dùng Khởi Nguyên Thần Huyết năng lực xứng đáng thủ đoạn tốt hơn tránh đi Không Tâm Gai Nhọn, làm như vậy hoàn toàn là tại thừa cơ trả thù La Chinh.

Này ‘Tam Giác Cánh Hoa’ công kích La Chinh nhiều lần sau cũng hấp thu không được huyết dịch, cũng rất kỳ quái, nó liền khiến Không Tâm Gai Nhọn đâm vào La Chinh trong cơ thể chỗ càng sâu, có thể La Chinh kinh mạch trong cơ thể hoàn toàn biến thành yêu quái một dạng điên cuồng lệch vị trí, trốn đông núp tây...

Tam Giác Cánh Hoa bên ngoài...

Bốn Ngạc Yêu Vương cùng sau lưng ngạc yêu đám đều là chỉnh tề quỳ trên mặt đất.

Hiến tế đối với Ngạc Yêu Tộc mà nói là phi thường trang nghiêm sự tình, tại tế tự không có hoàn thành lúc chúng sẽ bảo trì an tĩnh tuyệt đối.

Mỗi khi hiến tế hoàn thành, chúng thì sẽ cảm giác lực lượng tại mỗi người trong cơ thể bắt đầu khởi động, nhất là đối với bốn vị Ngạc Yêu Vương lợi ích lớn nhất.

Dựa theo kinh nghiệm của dĩ vãng, đại khái thời gian một nén nhang tế tự liền hoàn thành...

Hiện tại đã qua bốn nén nhang thời gian...

Loại tình huống này phát sinh cực ít, bình thường nói rõ tế tự đối tượng huyết mạch thập phần thuần hậu.

Có thể thời gian từng giờ trôi qua, cầm đầu Ngạc Yêu Vương đã cảm thấy không đúng, lại thuần hậu huyết mạch cũng sẽ không vượt qua ba đốt hương thời gian, bên trong tế đàn chỉ sợ xuất hiện biến cố.

Thứ sáu nén hương thời gian trôi qua về sau, trong Ngạc Yêu Tuyệt Địa như cũ duy trì an tĩnh tuyệt đối, nhưng một cỗ tâm tình bất an tại ngạc yêu trong lan tràn.

Cầm đầu Ngạc Yêu Vương rốt cuộc quyết định, bỗng nhiên đứng dậy muốn lên tế đàn điều tra một đến tột cùng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx