sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3527

Bách Luyện Thành ThầnChương 3527: Tán độc

Tam Giác Cánh Hoa tế đàn bản thân cũng là một sinh mệnh thể.

Theo Ngạc Yêu Vương biết, bị giam nhập bên trong tế đàn Bất Hủ Cảnh không có một cái nào thành công giãy giụa.

Cuối cùng thế lực này cực mạnh Bất Hủ Cảnh trán yêu tộc cũng bắt không được, có thể bắt được hơn nữa bị ném vào tế đàn Bất Hủ Cảnh, Thực lực tự nhiên muốn yếu hơn không ít.

Đáng tiếc lúc này đây Ngạc Yêu Tộc Nhân đụng phải là La Chinh cái này hiếm thấy...

Những Không Tâm Gai Nhọn kia vòng tròn quay liên tục trát trên người La Chinh không cách nào đạt được máu tươi, mà Tam Giác Cánh Hoa tựa hồ xem thấu bên trong thân thể của La Chinh biến hóa, vì vậy thêm nữa mang theo Không Tâm Gai Nhọn lông tuyến sinh trưởng!

Không Tâm Gai Nhọn đâm vào La Chinh trong cơ thể sau không lại rút ra, càng nhiều nữa Không Tâm Gai Nhọn liên tục không ngừng trát trên người La Chinh.

Không mất một lúc, La Chinh bên ngoài thân rậm rạp chằng chịt cắm đầy gai nhọn, giống như một con nhím.

Mà theo đâm vào La Chinh trong cơ thể Không Tâm Gai Nhọn số lượng càng ngày càng nhiều, La Chinh kinh mạch chạy trốn không gian liền càng ngày càng có hạn.

“Khục khục, sớm muộn cũng là đến bước đường cùng, còn không nghĩ phản kích? Không sai biệt lắm đủ chứ?” La Chinh từ trong cổ họng miễn cưỡng bài trừ đi ra một câu.

Vì tránh đi Không Tâm Gai Nhọn, trái tim của La Chinh đều tứ phân ngũ liệt hóa thành rất nhiều thân thể, từ một cây chủ kinh mạch xâu vào một chỗ.

“Ngươi, tại nói chuyện với ai? Vì sao tình huống trong cơ thể của ngươi như thế đặc thù...”

Trong Tam Giác Cánh Hoa bộ phận truyền xuất ra thanh âm, thanh âm kia chính là chỗ này tòa sống tế đàn phát ra.

“Đương nhiên là cùng chính ta nói chuyện,” La Chinh gượng cười, “huyết mạch của ta là có chút đặc thù, bằng không thì ngươi đã bị ta xé nấu nhừ.”

“Chỉ bằng ngươi?” Sống tế đàn Lãnh cười một tiếng, “mặc dù không biết ngươi là như thế nào cải biến kinh mạch mới thôi, nhưng ta chỉ cần đâm vào thật nhiều đâm, ngươi cuối cùng tránh cũng không thể tránh...”

“Xẹt xẹt xẹt xoát...”

Càng nhiều nữa Không Tâm Gai Nhọn xuất hiện, ngay ngắn hướng La Chinh phóng tới.

La Chinh chứng kiến những Không Tâm Gai Nhọn kia trên mặt ngược lại lộ ra dáng tươi cười, chỉ có chọc giận này “sống tế đàn” Khởi Nguyên Thần Huyết mới có thể nghiêm chỉnh lại, cũng để cho chính mình thiếu bị chút tra tấn...

“Phốc phốc phốc...”

Cuối cùng một đợt này Không Tâm Gai Nhọn đâm vào La Chinh trong cơ thể về sau, những cái kia vặn vẹo kinh mạch cũng không còn cách nào né tránh, hết mấy chỗ đều bị Không Tâm Gai Nhọn đâm vào.

“Ha ha ha, đều bị giam tiến nơi đây, nhiều hơn nữa giãy giụa cũng là không có ý nghĩa,” sống tế đàn nói xong liền bắt đầu tham lam rút ra trong kinh mạch huyết dịch.

Thấy một màn như vậy, lông mày của La Chinh mạnh mẽ giơ lên, trong mắt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc.

Dùng Khởi Nguyên Thần Huyết nóng nảy, làm sao có thể bị “sống tế đàn” nhẹ nhõm rút ra ngoài.

“Ngươi huyết mạch trong cơ thể rất mạnh, rất tinh khiết, ta rất thích, ha ha ha, thật là vô thượng mỹ vị...” Sống tế đàn một bên hấp thu huyết dịch một bên truyền đạt sự hưng phấn của chính mình.

Có thể lời của nó mới nói được một nửa đột nhiên dừng lại, sau đó truyền đến tiếng thét thống khổ chói tai...

Chung quanh tế đàn Tam Giác Cánh Hoa xuất hiện từng mảng lớn sắc tro tàn, hiển nhiên là trúng kịch độc, làm sắc tro tàn biến thành đen nhánh lúc, liền ở trên cánh hoa thối rữa ra lần lượt từng hố sâu.

Phía ngoài Ngạc Yêu Vương mới vừa tới gần, liền thấy Tam Giác Cánh Hoa trở nên đen nhánh, hố cực lớn nhanh chóng khuếch trương, sau đó cả cái Tam Giác Cánh Hoa hướng phía bốn phía cuốn ngược, hoàn toàn héo rũ, nguyên bản đậm đà Sinh Mệnh Chi Lực tiêu tán không còn một mảnh, nguyên bản xông lên trời cái kia cột sáng cũng đã biến mất.

Vị Ngạc Yêu Vương này ngây ngẩn cả người, đằng sau quỳ lạy ba vị Ngạc Yêu Vương đồng dạng trợn tròn mắt.

Tất cả ngạc yêu còn bảo trì thành kính tư thái, chưa từng ngẩng đầu liếc mắt nhìn, cũng không biết bọn họ “tế đàn” đã hư thối tử vong.

“Phát, xảy ra chuyện gì...” Gần đây Ngạc Yêu Vương kia ngơ ngác nhìn một màn này.

Lúc này La Chinh từ từng thanh xúc tu trong giằng co, thò tay đem những Không Tâm Gai Nhọn kia đều nhổ.

Cái kia rậm rạp chằng chịt lỗ nhỏ mặc dù mang đến cho La Chinh đau đớn cực lớn, nhưng cũng không phải là nghiêm trọng không thể nghịch tổn thương, La Chinh bên ngoài thân lục quang nhẹ nhàng lóe lên liền đã đều chữa trị.

“Tế đàn này là ăn hết không nên ăn đồ vật,” La Chinh nhìn chằm chằm vào Ngạc Yêu Vương cười nói.

“Là ngươi?” Ngạc Yêu Vương mặt mũi tràn đầy không thể tin.

Nó căn bản không tin tưởng bằng một cái Bất Hủ Cảnh nhân tộc, có thể đem tế đàn biến thành như vậy!

“Nên tính là,” La Chinh gật đầu, hắn rất xác định Khởi Nguyên Thần Huyết thuộc về một bộ phận của chính mình.

“Ngươi... Tự tìm cái chết!”

Vị Ngạc Yêu Vương này thử mắt muốn nứt, quơ móng vuốt sắc bén hướng La Chinh bổ nhào qua.

“Nên động thủ?”

La Chinh nhìn chằm chằm vào chạy như bay tới Ngạc Yêu Vương hỏi.

Khởi Nguyên Thần Huyết đại khái cũng hiểu rõ hiện tại không thể để cho La Chinh một mình đối mặt, rốt cuộc tại La Chinh trong cơ thể lại nhấc lên một cơn chấn động.

Tay phải của La Chinh đầu ngón tay bỗng nhiên truyền đến một hồi cảm giác nóng bỏng, hình như có hỏa diễm chước thiêu đầu ngón tay của La Chinh, La Chinh theo bản năng đưa tay hướng phía Ngạc Yêu Vương chỉ một ngón tay.

“Phốc!”

Ngón tay của La Chinh một đường kéo dài, trực tiếp chui vào lồng ngực của Ngạc Yêu Vương.

Ngạc Yêu Vương dùng ánh mắt quái dị nhìn xem La Chinh, thân thể như rét run run rẩy, sau đó ùm một phát ngã xuống.

Mà ở Ngạc Yêu Vương ngã xuống đất đồng thời, La Chinh cái kia kéo dài ngón tay đã thu hồi lại.

La Chinh nhìn xem ngón tay của chính mình cũng lộ xảy ra ngoài ý muốn biểu lộ, lần này Khởi Nguyên Thần Huyết vẻn vẹn chỉ là cải tạo ngón tay, ngược lại là tốt đến kì lạ dùng...

Bất quá Ngạc Yêu Vương kia mới vừa ngã xuống, bên cạnh một khối bùn đột nhiên chắp lên, biến thành một cái đầy đống đất, đống đất nhanh chóng hóa hình, do hồng biến thành đen, lại biến thành mới vừa vị Ngạc Yêu Vương kia.

“Nghĩ tại ngạc thổ trên đánh chết một tên ngạc yêu? Có phải hay không quá ý nghĩ hão huyền?” Ngạc Yêu Vương châm chọc nói.

La Chinh trong lòng đất lúc đang chém giết, đã phát hiện ngạc yêu đám bọn chúng cái này đặc thù.

Vô luận đem các loại ngạc yêu chém thành bao nhiêu khối, chúng tổng có thể sống lại, nhưng La Chinh cũng không nghĩ tới, những thứ này ngạc yêu có thể mượn nhờ ngạc thổ Bất Tử Bất Diệt.

Nếu như bốn Ngạc Yêu Vương có thể không ngừng mà trùng sinh, vậy thật có chút phiền phức, lớn như vậy Ngạc Yêu Tuyệt Địa chỉ sợ khó có thể ra ngoài.

Ngạc Yêu Vương kia giẫm chận tại chỗ hướng La Chinh đi tới, mới vừa bước ra hai bước, La Chinh lại phát hiện một vài vấn đề, Ngạc Yêu Vương mỗi một bước đi ra, tinh hồng sắc ngạc thổ trên mặt đất liền lưu lại đen thùi lùi dấu chân...

“Trên thân ngươi màu sắc hết...” La Chinh nhắc nhở.

Ngạc Yêu Vương cúi đầu nhìn thoáng qua, sắc mặt khẽ biến thành hơi ngưng.

Màu đen kia lại theo bàn chân của chính mình ngọn nguồn tại ngạc thổ trên khuếch tán, phảng phất là nhỏ vào thanh trong nước thuốc nhuộm, khuếch tán tốc độ lại càng lúc càng nhanh.

“Là độc!”

Ngạc Yêu Vương gầm to, đồng thời nhảy lên một cái tưởng muốn bay lên.

Có thể nó hốt cảm giác toàn thân vô lực, lại té trên mặt đất, dung nhập ngạc thổ trong...

Ngạc Yêu Vương như trước có thể phục sinh, chỉ cần ngạc thổ tồn tại một khắc, nó có thể vô hạn lần phục sinh.

Nhưng mới vừa La Chinh đầu ngón tay độc thực sự không phải là châm đối với vị Ngạc Yêu Vương này, mà là nhằm vào khắp ngạc thổ!

“Chúng ta ngạc thổ trúng độc!”

“Đem các loại mặt đất màu đen đào đi!”

“Trước hết giết tiểu tử kia!”

Còn dư lại ba vị Ngạc Yêu Vương cũng loạn cả một đoàn.

Chúng nguy cơ lớn nhất cũng không phải La Chinh, mà là trúng độc càng ngày càng sâu ngạc thổ.

Những cái kia ngạc yêu đám xông lên điên cuồng đào móc lấy màu đen ngạc thổ, có thể đào lên ngạc thổ cao cao giơ lên, cuối cùng như trước lại rơi trên mặt đất.

Trong khi giãy chết này màu đen độc không chỉ có dọc theo bên ngoài thân lan truyền, cũng hướng phía sâu trong lòng đất lan truyền.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx