sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3536

Bách Luyện Thành ThầnChương 3536: Hậu quả

Sí Phong Lâm cái kia mảnh trong rừng giữa đất trống, Khủng Hống cau mày nhìn xem bị bị bắt vào Nữ Oa sắc mặt có chút không dễ coi.

Hắn đem Hỗn Độn trong sinh linh bắt bỏ vào Bỉ Ngạn là có nhất định sai số cùng điều kiện.

Rời khỏi Bỉ Ngạn người không thể vượt qua ba ngày, ba ngày sau đó Khủng Hống liền không cách nào chứng kiến rời khỏi Bỉ Ngạn lúc lưu lại bóng dáng, mà như là thối lui ra những người kia đứng chung một chỗ, sẽ tùy cơ hội từ đó vồ lấy.

Khủng Hống mỗi một lần đều là đối với chuẩn La Chinh mà đi, có thể mỗi một lần đều trảo lầm người...

“Xì xì...”

Hắn cánh tay trái chỗ đứt lại bắt đầu dài ra một cái mới tinh cánh tay.

Trước đây hai cánh tay cụt sinh trưởng tốc độ cực nhanh, nhưng liên tiếp “hy sinh” hai cánh tay về sau, điều thứ ba cánh tay sống lại tốc độ cũng trên diện rộng hạ thấp.

Bất quá Khủng Hống mặc dù có chút phiền muộn, nhưng không hề lo lắng, La Chinh là người cuối cùng, hạ một trảo tất nhiên sẽ đem La Chinh kéo về Bỉ Ngạn, hắn có đầy đủ thời gian hoàn thành đây hết thảy.

Nữ Oa, Phục Hi cùng Nhĩ Thử đều bị áp giải, ba người trao đổi ánh mắt sau trong mắt đều có vẻ ảm đạm.

Cùng Nguyên Linh Văn Minh, Vô Không Nhất Tộc chiến tranh bọn hắn đều rất tới đây, có thể Sí Phong Lâm một nhóm lại rơi vào bị động như thế!

La Chinh như bị bắt nhập Bỉ Ngạn, nhất định cũng là thịt cá trên thớt gỗ...

Hỗn Độn Thế Giới ở bên trong, La Chinh trên mặt hiển lộ ra trước nay chưa có vẻ mặt ngưng trọng.

“La Chinh Đại Nhân, làm sao bây giờ?”

“Nhân Hoàng cùng Nữ Oa Nương Nương thật là bị kéo vào Bỉ Ngạn?”

“Bước tiếp theo chỉ sợ là muốn đem La Chinh Đại Nhân kéo vào Bỉ Ngạn, ngài hay vẫn là nghĩ biện pháp chạy mau, chi chi chi...”

Mấy Nhĩ Thử kia cùng Địa Ngộ ở một bên lo lắng ra chủ ý.

La Chinh trừng mắt nhìn chúng nó, trong lòng có chút bất đắc dĩ, muốn mình có thể chạy sớm liền chạy.

Tuy nói không biết đối phương là dùng thủ đoạn gì đem Phục Hi cùng Nữ Oa kéo vào đấy, nhưng hẳn là lợi dụng bọn hắn rời khỏi Bỉ Ngạn phương vị, tại không thể tiến vào Bỉ Ngạn dưới tình huống hắn căn bản là không có cách cải biến phương vị.

Nhìn tình hình này, kế tiếp liền đến phiên mình...

Làm sao bây giờ...

Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng trầm mặc, hắn cũng đang suy tư phương pháp phá cuộc, có thể trong Sí Phong Lâm thần thông không cách nào vận dụng, suy nghĩ nhiều nữa cũng là không tốt.

“Không cách nào vận dụng thần thông, cũng chỉ có thể dùng thân thể đánh đấm, cái kia liền cần lực lượng nhiều hơn cùng mạnh hơn thân thể...”

“Phốc!”

Đúng vào lúc này trên lưng Nữ Oa bắt đầu bắn ra vết máu, nguyên một đám huyết sắc chữ viết từ Nữ Oa trắng như tuyết phía sau lưng từ trên xuống dưới xuất hiện.

“Vận khí không tệ, ngươi sẽ trở thành cuối cùng một cái, chuẩn bị xong chưa?”

Nhĩ Thử cùng La Chinh trừng mắt này liên tiếp chữ viết, sắc mặt âm trầm như nước, đây là máu dầm dề trào phúng.

“Mạnh hơn thân thể cùng lực lượng...” La Chinh giơ hai tay lên tả hữu quan sát.

Khởi Nguyên Huyết Mạch có thể để cho La Chinh cải biến thịt thân hình thái, cũng có thể giao phó hắn sức mạnh cực kỳ khủng bố, có thể Khởi Nguyên Huyết Mạch cực kỳ keo kiệt, trừ phi là sắp chết tình thế nguy hiểm nó mới bằng lòng thành thành thật thật cường hóa chính mình.

Ngay tại La Chinh ý định thuyết phục Khởi Nguyên Thần Huyết lúc, La Chinh bỗng nhiên cảm giác trong cơ thể mình trở nên nóng hổi, theo Khởi Nguyên Thần Huyết chấn động, nhục thể của hắn bắt đầu phát sinh rõ rệt biến hóa.

Thân thể trong một sát na cao ra đến bốn năm trượng, ngực cơ bắp như cùng một cái con rồng có sừng chiếm giữ, cốt cách biến hóa càng lớn, hơn trên hai tay vốn là đơn cây xương ống chân, nhưng thân thể cường hóa hạ lại thêm vào sinh dài ra sáu cây thật nhỏ xương ống chân.

Quá mức xương ống chân sống nhờ vào nhau cùng một chỗ, hình thành một bộ càng thêm phức tạp nhưng cực kỳ xác thật cốt cách hệ thống.

Thân thể cải biến đồng thời, khí tức cũng có biến hóa không nhỏ, kể cả Địa Ngộ ở bên trong mấy Thánh Hồn Cảnh Nhĩ Thử, trong mắt không hẹn mà cùng xuất hiện vẻ sợ hãi.

Cho dù chúng biết đó là La Chinh, cũng biết La Chinh có này biến hóa năng lực, vẫn như trước khống chế không xuất ra sợ hãi của nội tâm.

Dư thừa lực lượng, thân thể mạnh mẽ cũng làm cho tâm cảnh của La Chinh phát sinh cải biến...

Giờ khắc này hắn lại có mãnh liệt chiến đấu xúc động!

Trước đó khủng hoảng vô ảnh vô tung biến mất, thay vào đó chính là một loại chờ mong, hắn tựu đợi đến tên kia kéo mình nhập Bỉ Ngạn!

Trong rừng giữa đất trống, rất nhiều Dị Tộc Nhân đều chờ ở một bên.

Khủng Hống tân sinh cánh tay trái còn đang chậm rãi sinh trưởng, theo cái kia non mịn mới tinh cánh tay chậm rãi dài ra, Nữ Oa, Phục Hi cùng Thắng Thiên Thử Vương trong mắt vẻ tuyệt vọng cũng càng ngày càng đậm hơn.

Không lâu sau, cánh tay trái rốt cuộc hoàn toàn trưởng thành, Khủng Hống ở trên cánh tay lại lần nữa kéo lê một sợi máu, đem cánh tay trái tháo xuống.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Theo tay cụt lòng bàn tay lập loè hào quang, Khủng Hống mạnh mẽ đem tay cụt hướng trong hư không chộp tới.

Tay cụt va chạm vào hư không lập tức, bắt được vật gì đó...

“Đã có!”

Khóe miệng của Khủng Hống vểnh lên, lần này sẽ không lại nghĩ sai rồi.

Theo Khủng Hống mạnh mẽ kéo một cái, La Chinh liền bị bắt tiến Bỉ Ngạn.

Vô luận là Khủng Hống, hay vẫn là Phục Hi, Nữ Oa, ngưỡng hoặc là ở một bên xem trò vui Hà Mông Tộc Nhân, dự đoán kéo vào được sẽ là một vị tầm thường Bất Hủ Cảnh nhân loại.

Có thể đột nhiên xuất hiện cũng không phải là là nhân loại, mà là một cao tới năm trượng quái vật khổng lồ!

Phục Hi chợt thấy này thân ảnh cao lớn lúc, phản xạ có điều kiện cho rằng La Chinh kích phát Hoang Thần Chi Thể, có thể Hoang Thần Chi Lực như trước thuộc về vận dụng năng lượng phạm trù, là sẽ bị Sí Phong Lâm công kích...

Nhưng chứng kiến La Chinh hoàn toàn thay đổi bộ dáng, Phục Hi lại kịp phản ứng, hẳn là huyết mạch của La Chinh tạo nên tác dụng!

Trong mắt của Nữ Oa cùng Thắng Thiên Thử Vương cũng lóe ra hy vọng, La Chinh huyết mạch trong cơ thể mạnh cỡ bao nhiêu, trước đây bọn hắn thế nhưng là trải qua!

“Nghe nói ngươi đang chờ ta?” La Chinh bao quát lên trước mặt Khủng Hống.

“Ngươi là...”

Khủng Hống nguyên bản bày ra một bộ trí tuệ trong tay bộ dạng, có thể đối mặt cao lớn La Chinh trong thanh âm đã có một vẻ bối rối.

Sau lưng Khủng Hống mấy tên Dị Tộc người, càng là mặt lộ vẻ sợ hãi, một cái trong đó cầm trong tay một chậu Tị Hồn Thủy Dị Tộc Nhân, càng không dám đem Tị Hồn Thủy tạt hướng La Chinh!

Lạc Mông Hà Mông Tộc nhìn chằm chằm vào La Chinh, tờ nào hoàng đồng sắc mặt cũng nhíu lại.

Nguyên Linh Văn Minh trả giá giá không nhỏ, Hà Mông Tộc Nhân mới do cho bọn họ ở chỗ này làm ẩu, bọn hắn chỉ Mở 1 mắt, Nhắm 1 mắt.

Có thể bây giờ bị Khủng Hống kéo vào Bỉ Ngạn vị này “nhân loại” lại lại để cho trong lòng Lạc Mông sinh ra uy hiếp cảm giác, loại cảm giác này rất lâu chưa từng xuất hiện, để cho hắn vô cùng khó chịu.

“Ta chính là La Chinh,” La Chinh hồi đáp.

“Ngươi... Ngươi vì sao sẽ biến thành như vậy?” Khủng Hống mặt mũi tràn đầy không thể tin bộ dạng.

“Ngươi chỉ cần biết khiêu khích ta hậu quả là được,” La Chinh mỉm cười.

“Hậu quả gì...”

“Sát!”

Không đợi Khủng Hống nói xong, La Chinh một tay nắm lấy đầu vai của Khủng Hống, cái tay còn lại chế trụ khuôn mặt của Khủng Hống.

“Vèo!”

La Chinh cường tráng hai chân trên mặt đất đột nhiên đạp một cái, mặt đất bị chân của hắn gót đạp ra hai cái hố to.

“Tạch...!”

Sau một khắc, mọi người liền thấy Khủng Hống bị La Chinh đẩy tại lớn nhất trên một viên Sí Phong Thụ, Sí Phong Thụ đã bị lực lượng va chạm, không ngừng có phong diệp phiêu tán xuống, nhưng những thứ phong diệp không có hào quang lóng lánh, cũng sẽ không nổ.

“Ầm ầm ầm ầm ầm oanh...”

Sau đó mọi người liền thấy La Chinh hai tay hóa ra vô số đạo quyền ảnh, mỗi một đạo quyền ảnh trên người Khủng Hống nổ tung, thì sẽ tuôn ra một đám mưa máu.

Ước chừng mười cái hô hấp thời gian về sau, Khủng Hống cái kia thân thể cường tráng đã hóa thành một lớp mỏng manh nhanh dán tại trên Sí Phong Thụ, toàn thân lại không một chỗ hoàn hảo.

La Chinh xoay đầu lại nói ra, “hậu quả chính là chết.” Hắn những lời này tự nhiên không phải là đối chết đi Khủng Hống theo như lời.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx