sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3537

Bách Luyện Thành ThầnChương 3537: Vừa học vừa dùng

Khủng Hống thân là trong Thái Thanh Thiên một phương bá chủ, thuần túy thân thể thực lực cũng không thể xem thường.

Nhất là lực lượng của thân thể, dù cho đối mặt trong Hà Mông Tộc yếu hơn mấy vị kia cũng không kém bao nhiêu.

Nhưng này vừa đối mặt dưới, Khủng Hống thậm chí còn đến không kịp phản kháng liền chết ở trên Sí Phong Thụ.

Tất cả mọi người ở đây đều bất ngờ, đi theo Khủng Hống Dị Tộc Nhân nguyên một đám há to mồm, nhìn xem trên Sí Phong Thụ một mảnh kia máu thịt be bét.

Cường đại đến thậm chí có thể chống đỡ Hà Mông Tộc Nhân Khủng Hống, liền chết như vậy?

Những thứ này Dị Tộc Nhân lại nhìn về phía La Chinh lúc, trong mắt hoảng sợ càng thêm nồng đậm.

La Chinh quay đầu nhìn về phía Thắng Thiên Thử Vương, Phục Hi cùng Nữ Oa, ba người bọn họ còn bị ba tên Dị Tộc người giam.

Này ba tên Dị Tộc người còn đắm chìm trong to lớn trong rung động chưa phục hồi tinh thần lại, phát hiện La Chinh nhìn về phía mình lúc, ba tên Dị Tộc người giống như như giật điện run run một phát, quay người liền nhảy vào sau lưng thần hà trong.

“Phù phù, phù phù...”

Đi đôi với một hồi tiếng rơi xuống nước, những thứ này Dị Tộc Nhân theo thần hà hạ du nhanh chóng trốn mau trốn.

Trong rừng giữa đất trống còn lưu lại kia Bỉ Ngạn Sinh Linh hắn, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này đại đa số là Trung Lập Phái, cũng có số ít mấy vị cùng Vô Không Nhất Tộc quan hệ chặt chẽ.

Bây giờ là La Chinh cùng Nguyên Linh Văn Minh xung đột, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này việc không liên quan đến mình cũng là mừng rỡ xem náo nhiệt.

“Có ý tứ...”

“Thực lực của người này đủ để khiêu chiến Hà Mông Tộc Nhân?”

“Hừ, đối phó giống vậy Hà Mông Tộc Nhân có lẽ có thể, nhưng nếu vị kia ra tay tiểu tử này sẽ bị chà đạp thành thịt nát, chư vị cũng đừng có nằm mộng ban ngày!”

Đám Bỉ Ngạn Sinh Linh bàn luận xôn xao.

Bọn hắn tại thần hà trong nghề nghiệp, khắp nơi đều bị Hà Mông Tộc Nhân nghiền ép.

Nhịn nhiều năm như vậy, rồi lại bó tay với Hà Mông Tộc Nhân, trong bực bội trong lòng có thể nghĩ.

Hiện tại La Chinh triển lộ ra lực lượng, để cho một ít Bỉ Ngạn Sinh Linh thấy được một tia hy vọng, có thể khi có người đề cập “vị kia” lúc, phần đông Bỉ Ngạn Sinh Linh trong mắt ánh sáng hy vọng nhanh chóng tiêu tán.

Hà Mông Tộc cái vị kia " quá mạnh mẽ, không có khả năng có người là đối thủ của hắn, ít nhất trong Thái Thanh Thiên không có khả năng...

Lòng bàn tay của Nữ Oa lóe ra nhạt lục sắc quang mang, hào quang đến mức, mặt ngoài thân thể những cái kia máu dầm dề chữ viết đã bị nhanh chóng chữa trị.

Điểm ấy thương da thịt đối với Nữ Oa Phục Hi bực này tồn tại, bất quá là một bữa ăn sáng.

Ba người chữa thương hoàn tất về sau, La Chinh liền đề nghị, “chúng ta trực tiếp đi hướng hạ du, những người kia nên không dám ngăn trở nữa.”

Khủng Hống khi đi tới còn để lại mấy vị Dị Tộc Nhân trông coi, mấy vị kia Dị Tộc Nhân quả quyết không thể nào là đối thủ của La Chinh, dùng thực lực của La Chinh bây giờ tự nhiên không cần lén lút, trực tiếp giết đi qua là đủ.

Nhưng lại tại La Chinh chuẩn bị hành động lúc, ở một bên xem trò vui ba vị Hà Mông Tộc Nhân đứng dậy, cầm đầu Lạc Mông ngăn lại đường đi của La Chinh.

Cho dù hình thể La Chinh khổng lồ cho Lạc Mông một cỗ mãnh liệt cảm giác đè nén, nhưng Lạc Mông không có bất kỳ sợ hãi.

Nơi này là Hà Mông Tộc địa bàn, vô luận là vật gì đều phải dựa vào hắn Hà Mông Tộc hơi thở sống qua, người trước mắt này tuy rằng nhẹ nhõm giải quyết Khủng Hống, nhưng như trước không lọt nổi mắt xanh của Hà Mông Tộc Nhân.

“Có ý tứ gì?” La Chinh mắt nhìn xuống Lạc Mông.

“Các hạ tại địa bàn của chúng ta giết người, liền định đường hoàng ly khai?” Lạc Mông hỏi.

“Ta không giết ngươi Hà Mông Tộc Nhân,” La Chinh con mắt khẽ híp một cái, “huống chi nơi đây cũng không phải là địa bàn của các ngươi.”

Trong rừng giữa đất trống Dị Tộc Nhân đám nghe vậy, rất tán thành đồng thời trong nội tâm càng là rất là thoải mái, Sí Phong Lâm bản thân xem như trong Tam Thanh Thiên một chỗ Tí Hộ Sở, Hà Mông Tộc này dựa vào Chủng Tộc Thiên Phú ưu thế chiếm lấy nơi đây.

Dị Tộc Nhân đám trong lòng là cực lớn không phục, có thể biểu hiện ra lại không dám phản kháng.

La Chinh lời này nhưng va chạm vào cấm kỵ của Hà Mông Tộc Nhân, ba vị Hà Mông Tộc Nhân mặt bên trên lập tức bao phủ một tầng sương lạnh, nhất là Lạc Mông trong mắt đã hiện ra sát ý nồng nặc.

Nếu là tầm thường Bỉ Ngạn Sinh Linh, Lạc Mông đã sớm đem đối phương ấn trên mặt đất chà xát thành mảnh vỡ.

Có thể La Chinh mới vừa đánh chết Khủng Hống triển lộ ra thực lực quá kinh khủng, để cho Lạc Mông tâm sinh kiêng kỵ, Lạc Mông chẳng qua là âm sâm sâm cười cười, “ngươi một chắc chắn hối hận!”

La Chinh ở đâu nghe được uy hiếp của Lạc Mông?

Hắn thẳng bước ra một bước đem Lạc Mông chắc nịch vừa dầy vừa nặng thân hình phá khai, mang theo Nữ Oa, Phục Hi cùng Thắng Thiên Thử Vương nghênh ngang rời đi.

Nữ Oa cùng Phục Hi còn vẫn được, bọn hắn ít ỏi trong Sí Phong Lâm hoạt động.

Thắng Thiên Thử Vương thế nhưng là trường kỳ đứng ở trong Sí Phong Lâm, vì cùng rất nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh tu quan hệ tốt nó qua một mực rất biệt khuất, hiện tại đi theo La Chinh đằng sau tuy có Cáo mượn oai Hổ chi ngại, nhưng lại là trước nay chưa có dương mi thổ khí.

Thần hà hạ du chỗ, nước chảy ở chỗ này trở nên càng thêm chảy xiết, thỉnh thoảng có vòng xoáy to lớn xuất hiện lại nhanh chóng biến mất.

Đợi cho La Chinh đuổi khi đi tới, Khủng Hống an bài ở chỗ này ở lại giữ các sinh linh sớm đã bỏ trốn mất dạng.

“Đông Hoàng cùng Anh Lão ngay tại phần đáy sông ngầm bên trong,” Thắng Thiên Thử Vương nói ra, “thần hà vùng này rất nguy hiểm, những thứ này sông ngầm rắc rối phức tạp, bên trong còn có một chút nói không rõ, không nói rõ hung vật, hung hiểm vô cùng, người bình thường không dám lẻn vào.”

Đông Hoàng là bị buộc đi vào, tình huống của Anh Lão cũng không kém, nhưng hai người tựa hồ thăm dò sông ngầm quy luật, tại sông ngầm trong ngốc lâu như vậy, cũng không gặp bất trắc.

“Này sông ngầm phức tạp như vậy, tưởng muốn tìm được Đông Hoàng chỉ sợ không, không biết Đông Hoàng có thể hay không chính mình đi ra?” Nữ Oa ở một bên hỏi.

“Hẳn là có thể, trước đây không lâu Đông Hoàng từng nổi trên mặt nước muốn chạy trốn, chẳng qua là những cái kia Dị Tộc Nhân thủ trên bờ không có cơ hội,” Thắng Thiên Thử Vương hơi có chần chờ nói, “hiện tại Dị Tộc Nhân đã tự hành chạy trốn, Đông Hoàng biết rõ trên bờ tình huống có thể từ đi ra đến, vấn đề là như thế nào thông tri hắn...”

Thắng Thiên Thử Vương nói tới chỗ này, con mắt của Phục Hi, Nữ Oa cùng La Chinh đều hơi hơi sáng ngời, lập tức Nữ Oa cười một tiếng nói, “vậy cũng chỉ có thể ủy khuất thoáng một phát Đông Hoàng cùng Anh Lão.”

Chờ cho ba trên người Tị Hồn Thủy mất đi hiệu quả về sau, bọn hắn tại ngay ngắn ly khai Bỉ Ngạn, chạy tới Đông Hoàng cùng trụ sở của Anh Lão.

Anh Lão cùng Đông Hoàng thân thể một mực hoàn hảo, khí tức cũng chưa từng suy bại, có nghĩa là bọn hắn tại Bỉ Ngạn cũng không bị thương tổn.

Đem hai thân thể của con người từ trong Hồng Sắc Thủy Tinh phóng xuất về sau, Nữ Oa duỗi ra hai ngón tay nhẹ nhàng nhón lấy, oa ảnh liền hóa thành một cây tế tế năng lượng châm nhỏ, sau đó Nữ Oa liền đỡ Đông Hoàng cùng cánh tay của Anh Lão, ở phía trên thận trọng sáng tác chữ viết.

Thần hà lòng sông dưới đáy phân bố tất cả lớn nhỏ huyệt động, huyệt động lẫn nhau xỏ xuyên qua phía dưới, hình thành rắc rối phức tạp sông ngầm.

Trong đó một đường sông ngầm bên trong, có một điều dùng một người thông qua hẹp dài huyệt động, mà ở huyệt động rất tầng bên trong Đông Hoàng cùng Anh Lão liền ngồi xếp bằng, hoàn toàn ngâm tại màu xanh trong Tị Hồn Thủy.

Nguyên bản nhắm mắt tĩnh tọa Đông Hoàng bỗng nhiên cảm thấy mình cánh tay truyền đến một tia đau đớn, hắn mạnh mẽ mở to mắt, liền chứng kiến trên cánh tay mình xuất hiện một cái tế tế chữ viết, mà nét chữ này vẫn còn kéo dài!

Có người ở trên nhục thể của mình khắc chữ?

Đông Hoàng trước tiên nghĩ tới là Diễm Phi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx