sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3550

Bách Luyện Thành ThầnChương 3550: Sí Phong Lâm lựa chọn

Hai cây đốt cháy trong cành cây màu đen, một cây là chân, một cây là cánh tay.

Khi này hai đoạn cành cây màu đen Phù Sơ mặt nước thần hà lúc, tại chỗ Dị Tộc Nhân cùng Bất Hủ Cảnh đám hô hấp cũng trở nên dồn dập lên.

Hắc Mông thôn phệ một đoạn đốt cháy không rõ cành cây, tại trong Sí Phong Lâm cũng không phải bí mật gì, không ít Dị Tộc Nhân ngắt lời cái này là Hắc Mông cường đại nguyên nhân.

Những thứ này tại thần hà trong du đãng Dị Tộc Nhân, đang tìm kiếm các loại ly kỳ cổ quái bảo vật lúc, tự nhiên cũng sẽ lưu một cái tâm nhãn, hy vọng chính mình một ngày kia gặp may mắn được cái kia cành cây đốt cháy.

Khiến người ta thất vọng chính là những năm gần đây này không còn có người bắt được đệ nhị kiện cành cây đốt cháy...

Ai có thể nghĩ tới, Sí Phong Lâm vậy mà ẩn núp hai cây cành cây màu đen!

Sí Phong Lâm rễ cây cực kỳ phát đạt, mà thần hai bên bờ sông cũng mọc đầy Sí Phong Lâm, này thần hà trong có gió thổi cỏ lay gì, tự nhiên là trốn không thoát Sí Phong Lâm khống chế, chúng tưởng muốn từ thần hà trong vớt vật gì cũng phi nan sự.

“Cành cây màu đen kia nuốt vào về sau, thân thể thực lực có thể bạo tăng...”

“Có thể để cho ta trở nên còn mạnh hơn Hắc Mông!”

“Còn đây là Thánh vật, tộc của ta Thánh vật!”

Đám người trở nên điên cuồng lên.

Được một đoạn cành cây màu đen, tự thân thực lực có thể tăng lên tới một cái khó mà mức tưởng tượng, đối với đám Bỉ Ngạn Sinh Linh mà nói loại cám dỗ này là kinh người.

Có lẽ Sí Phong Lâm cảm nhận được phần đông Dị Tộc Nhân rục rịch, từng đám cây che kín phong diệp nhánh cây đem Hà Mông Tộc cùng Á Nho Tộc vờn quanh, đồng thời tất cả phong diệp mặt ngoài đều lóe ra ánh sáng màu đỏ.

Cảnh cáo ý tứ hàm xúc phi thường cường liệt!

Có vài tên Dị Tộc Nhân chứng kiến Hồng Sắc Phong Diệp, theo bản năng dừng bước lại.

Bọn hắn không có quên nơi này là Sí Phong Lâm, thu nhận những cái kia phong diệp công kích kết cục là cái gì.

Có thể thêm nữa Dị Tộc Nhân trong trong lòng còn có lấy may mắn, bọn hắn cho rằng chỉ cần không sử dụng năng lượng, Sí Phong Lâm liền sẽ không công kích, mà một khi đánh cuộc đúng, đem cành cây màu đen cướp đoạt tới tay, trong đó chỗ tốt không cần nói cũng biết!

“Sưu sưu sưu...”

Những cái kia Dị Tộc Nhân phân biệt hướng Hà Mông Tộc Nhân cùng Á Nho Tộc Nhân chen chúc mà đi.

“Tự tìm cái chết!”

“Dám cướp đoạt đồ đạc của chúng ta?”

Hà Mông Tộc Nhân cùng sắc mặt của Á Nho Tộc Nhân ngay ngắn trầm xuống.

Hai chủng tộc này tại Sí Phong Lâm bản thân coi như là một phương bá chủ, nhưng đối mặt nhiều như vậy Dị Tộc Nhân bạo động đến bọn hắn vẫn là có áp lực.

Ngay tại trước mặt nhất Dị Tộc Nhân tiếp cận, những Hồng Sắc Phong Diệp kia uyển từ trên nhánh cây tróc ra.

Trước đây những thứ này phong diệp đều là nhẹ bồng bay múa do đó tiếp cận mục tiêu, nhưng Hồng Sắc Phong Diệp hoàn toàn khác nhau, chúng giống như mũi tên nhọn bình thường hướng phía tiến gần người bay bắn xuyên qua.

“Đường nhỏ... Rất ngắn,” La Chinh nói một câu.

Cái kia thường nhân không nhìn thấy đường nhỏ dài ngắn, quyết định phong diệp tới gần mục tiêu cần thời gian.

Này quá ngắn con đường dưới, phong diệp tự nhiên là nhanh chóng nổ bung.

“Rầm rầm rầm rầm...”

Xông lên phía trước nhất những cái kia Dị Tộc Nhân trực tiếp bị phong diệp nổ nấu nhừ.

Còn dư lại đại đa số Dị Tộc Nhân chứng kiến kết quả trước mặt thê thảm như thế, rốt cuộc bị sự thật chỗ bừng tỉnh.

Bọn hắn như vậy tiến lên, ngoại trừ tự tìm cái chết bên ngoài không có loại thứ hai khả năng, sau khi suy nghĩ cẩn thận bọn hắn lại nhao nhao hướng lui về phía sau đi, ngược lại là Hà Mông Tộc Nhân cùng Á Nho Tộc Nhân bạch khẩn trương một hồi.

Nữ Oa thấy một màn như vậy về sau, tựa hồ lại có một chút cảm ngộ, “xem ra Sí Phong Lâm mới là nơi đây chủ nhân chân chính, cái gọi là Hà Mông Tộc Nhân căn bản không có năng lực khống chế Sí Phong Lâm, Hắc Mông chính là Sí Phong Lâm chọn lựa ra cành cây mà thôi.”

Đông Hoàng cùng Thắng Thiên Thử Vương nghe được cái này kết luận, trên mặt đều chảy lộ ra kinh ngạc chi sắc, nhưng nghĩ lại, Nữ Oa cũng không nói sai cũng không tệ, Hắc Mông lúc trước ăn hết cái kia đoạn cành cây màu đen chỉ sợ cũng là Sí Phong Lâm ‘Vô Ý’ trong ban cho.

“Sí Phong Lâm kia hiện tại đồng thời chọn trúng Hà Mông Tộc cùng Á Nho Tộc?” Phục Hi hỏi.

“Hẳn là như thế,” Nữ Oa cười một tiếng, “La Chinh dễ dàng giết Hắc Mông, khả năng mang đến cho Sí Phong Lâm không nhỏ áp lực, cho nên Sí Phong Lâm sẽ khuếch trương đội ngũ của chính mình.”

“Khuếch trương đội ngũ chính là vì đối phó ta?” La Chinh con mắt có chút nheo lại, “nếu như ta đem cành cây màu đen cướp đoạt, Sí Phong Lâm sẽ định làm như thế nào?”

La Chinh này lời mới vừa nói ra miệng, bên cạnh cách đó không xa ba khoả Sí Phong Lâm bỗng nhiên hướng La Chinh cúi người, duỗi ra một cây nhánh cây, trên nhánh cây phong diệp lóe lên là lục sắc quang mang, Sí Phong Lâm lại hướng La Chinh phóng thích ra thiện ý!

Sí Phong Lâm sợ hãi La Chinh thật sự ra tay cướp đoạt!

Cả trong Sí Phong Lâm, duy nhất để cho nó đám không thể làm gì cũng chỉ có La Chinh.

“Ta chỉ là thuận miệng nói,” La Chinh nhún nhún vai.

Hắn tự nhiên không thể có thể trường kỳ dừng lại ở Sí Phong Lâm, huống chi La Chinh đối với Sí Phong Lâm cùng thần hà cũng không có hứng thú gì.

“Bất quá cành cây màu đen này đối với thân thể cường hóa vô cùng khả quan, ta tuy rằng không dùng được, nhưng...” Con mắt của La Chinh lại híp lại.

Nữ Oa, Phục Hi, Anh Lão cùng Đông Hoàng, cùng với đám người Thắng Thiên Thử Vương nghe được trong lời nói của La Chinh tâm vì đó rung một cái, nếu như nhục thể của bọn hắn cường hóa đến Hắc Mông vậy chờ trình độ, đối với thực lực của bọn hắn cũng là cực đại tăng cường.

Nơi xa Hà Mông Tộc Nhân cùng Á Nho Tộc Nhân cũng chú ý bên này động tĩnh, bọn hắn giờ phút này sắc mặt thì là hoàn toàn trắng bệch.

Những người khác để cướp đoạt bọn hắn tự nhiên không sợ, có thể La Chinh đến đoạt, bọn hắn trốn cũng trốn không thoát, phản kháng cũng không phản kháng được, ngoại trừ bó tay chịu trói bên ngoài không có lựa chọn nào khác.

Có thể cành cây màu đen đang mang tộc vận, bọn hắn lại thế nào cam tâm bị người khác cướp đi?

Bất quá Sí Phong Lâm không đợi La Chinh nói cho hết lời, bên cạnh thần hà kịch liệt sôi trào.

Vô số cây thô thô tế tế kinh mạch đem thần đáy sông vật nâng lên, lóe ra hai loại tia sáng Kim Ngân Cốt, màu xanh thẳm khí lực chi tinh, giống như tinh quang thôi xán thoa thể màng y...

Dù cho La Chinh liếc nhìn lại, cũng hiểu rõ này một đống đồ vật có giá trị không nhỏ, tuy rằng cùng cái kia cành cây đốt cháy màu đen không so được, nhưng đối với trong Thái Thanh Thiên Dị Tộc Nhân mà nói cũng là một món tài sản khổng lồ.

Nữ Oa, Phục Hi, Đông Hoàng mấy người cũng động dung...

“Khoản tài phú này, C - K - Í - T.. T... T... Rất nhiều, rất nhiều...” Thắng Thiên Thử Vương rất tính toán tỉ mỉ, nó chẳng qua là quét mắt một vòng, có thể đại khái xác định này một đống đồ vật giá trị.

Hà Mông Tộc bên kia Ô Mông thần sắc không có chút nào buông lỏng, hắn biết này một đống đồ vật mặc dù nhiều, nhưng hợp lại giá trị cũng không bằng cành cây màu đen, nếu như La Chinh không nhả làm sao bây giờ?

Có lẽ Sí Phong Lâm bản thân cũng biết một điểm này, trong đó một gốc phong thụ bỗng nhiên duỗi ra nhánh cây, Ngồi trên mặt đất “bá bá bá” bắt đầu viết chữ, “Bất Hủ Cảnh không cách nào dung nạp xác chết cháy, nuốt chi hẳn phải chết, như nếu không tin, có thể thử một lần.”

Hàng chữ này như một chậu Lãnh nước, giội tắt Phục Hi, ảo tưởng của đám người Nữ Oa.

Bất Hủ Cảnh cùng Dị Tộc Nhân là có thêm rõ ràng phân biệt, Dị Tộc Nhân chính là đản sinh tại Bỉ Ngạn Sinh Linh Tam Thanh Thiên, mà Bất Hủ Cảnh tức thì là thông qua họa quyển sau mới có thể trên người tới.

La Chinh mặt lộ vẻ từ chối cho ý kiến chi sắc, nhưng là hỏi, “cái này xác chết cháy là lai lịch gì?”

Nuốt vào cành cây màu đen có thể cường hóa đến trình độ đáng sợ, này xác chết cháy khi còn sống là bực nào cường đại, lai lịch của nó chỉ sợ không đơn giản.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx