sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3553

Bách Luyện Thành ThầnChương 3553: Đuổi bắt

La Chinh một đoàn người theo Sí Phong Lâm tiếp tục hướng bắc, trên đường hai bên trên Sí Phong Lâm phong diệp đều lóng lánh lục quang, phóng thích ra nhu hòa thiện ý.

Đi ra Sí Phong Lâm về sau, những cây đó cành thậm chí không gió mà bay, đúng là vẫy tay với La Chinh cáo biệt.

“C - K - Í - T.. T... T, ta có thể khẳng định, ngươi là cái thứ nhất được đãi ngộ này đấy,” Thắng Thiên Thử Vương ở một bên nói ra.

Sau lưng Thắng Thiên Thử Vương kéo lấy một cái giống như núi nhỏ bao bọc, này bao gồm tầng ngoài chỉ dùng để thuần mèo da vá lại đấy, trong Sí Phong Lâm bất tiện vận dụng Tu Di Giới Chỉ, chỉ có thể sử dụng so sánh nguyên thủy thủ đoạn.

“Ta cũng có thể khẳng định, Sí Phong Lâm hy vọng ngươi vĩnh viễn cũng không nên quay lại,” Phục Hi tại cũng nói ra.

La Chinh đoán chừng là số rất ít có thể trong Sí Phong Lâm vận dụng năng lượng về sau, còn có thể bình yên vô sự đi ra tồn tại.

Đã từng cũng có một ít rất cực đoan trường hợp đặc biệt, nhưng tình huống cùng La Chinh đều không giống nhau.

La Chinh tức thì quay đầu lại ngắm nhìn Sí Phong Lâm, nhưng là hỏi, “nếu như theo Sí Phong Lâm một đường hướng tây, dọc theo thần hà hướng bên trên du tẩu, có thể đi vào Thượng Thanh Thiên cùng Ngọc Thanh Thiên sao?”

Nghe được La Chinh nói lên vấn đề này, Thắng Thiên Thử Vương tức thì mỉm cười, “Đương nhiên không thể!”

“Vì sao?” La Chinh lại hỏi.

Nếu như thần hà ngọn nguồn là từ Ngọc Thanh Thiên chảy ra, trên lý luận dọc theo thần hà là có thể đi đi Ngọc Thanh Thiên đấy.

Thắng Thiên Thử Vương hướng phía phía tây chỉ một ngón tay, “từ cái phương hướng này một mực về phía trước thật là Thượng Thanh Thiên, thế nhưng chỉ dừng lại ở trên lý luận, dựa theo phỏng đoán Tam Thanh Thiên nguyên bổn cũng là độc lập ba cái thế giới, chỉ có điều thông qua hết sức tinh vi không gian đảo lộn đem ba cái thế giới liền cùng một chỗ.”

“Vậy cửa vào chẳng phải là rất ít? Cùng Tinh Môn, còn có Thiên Tẫn Đạo cùng loại?” La Chinh lại hỏi.

“Không,” Nữ Oa tiếp lời đến, “hoàn toàn trái lại, cửa vào kỳ thật có rất nhiều, nhưng chính thức có thể còn sống đi tới cửa vào, cực nhỏ...”

Tiến vào Tam Thập Tam Thiên Bất Hủ Cảnh ở bên trong, tuyệt đại bộ phận đều ở lại rất bên ngoài trong Thái Thanh Thiên, chỉ có số rất ít có thể vào Thượng Thanh Thiên, tưởng muốn thuận lợi tiến vào Thượng Thanh Thiên độ khó có thể thấy được lốm đốm.

“Bất quá chúng ta đã có tiến vào Tam Thanh Thiên phương pháp xử lý, điểm ấy ngươi ngược lại không cần lo lắng,” Phục Hi vừa nói vừa đem bên hông một phương túi cởi bỏ, Hao Thiên Khuyển từ đó chui ra.

Hao Thiên Khuyển thiên phú là điều tra chung quanh nguy cơ, trên thực tế là thông qua một loại năng lượng đặc thù trận tiến hành cảm giác, loại năng lượng này hội trường kích hoạt trong Sí Phong Lâm phong diệp, mà Hao Thiên Khuyển lại không cách nào đem thiên phú của chính mình “đóng cửa”, cho nên tiến vào Sí Phong Lâm trước hắn đem Hao Thiên Khuyển chui vào Phục Hi Linh Thú Đại trong.

Này Linh Thú Đại cùng Tu Di Không Gian giống nhau, chỉ nếu không lại trong Sí Phong Lâm vận dụng, tựu cũng không kích phát Không Gian Chi Lực.

Ngay tại Hao Thiên Khuyển mới vừa phóng xuất ra, nó xoay người một cái, liền nhắm ngay Sí Phong Lâm gầm thét hai tiếng.

“Làm sao vậy?” Phục Hi hỏi.

La Chinh tại trong Sí Phong Lâm thi thố tài năng, hiện tại hẳn không có cái nào tìm chết gia hỏa dám đuổi theo đến gây chuyện.

“Có người theo dõi,” Hao Thiên Khuyển nói ra.

Lời này vừa nói ra, Nữ Oa, Đông Hoàng, con mắt của đám người Anh Lão đều là khẽ híp một cái.

Hiện tại La Chinh rốt cuộc giải trừ trong Sí Phong Lâm phiền toái, bọn hắn trước muốn đem này một bao bọc thứ đồ vật xử lý sạch, sau đó lại tìm một chỗ bí ẩn rời khỏi Bỉ Ngạn.

Nếu như một mực bị cố tình người theo dõi, tình huống liền lại phức tạp rồi.

Cuối cùng tưởng muốn tìm một Khủng Hống như vậy nô tộc nhân thực sự không phải là việc khó, bị người từ Hỗn Độn Thế Giới kéo về Bỉ Ngạn, thì sẽ bị giết trở tay không kịp.

“Chúng ta trước dẫn bọn hắn ra Sí Phong Lâm rồi hãy nói,” Nữ Oa nói ra.

Sau đó Thắng Thiên Thử Vương vội vàng đem bao bọc cởi bỏ, mấy vị Bất Hủ Cảnh nhao nhao kích phát mình Tu Di Không Gian, đem vật trong bọc nạp vào bên trong đó.

Chia cắt không còn về sau, mọi người liền tiếp theo đi về phía bắc.

Một bên tiến lên đồng thời, Thắng Thiên Thử Vương liền một thẳng hướng trên mặt đất nhẹ khẽ đàn.

Ước chừng đi ra hơn hai mươi dặm lộ trình về sau, La Chinh một đoàn người bỗng nhiên dừng bước, Thắng Thiên Thử Vương càng là quay người quát lớn “xem các ngươi làm sao giấu!”

Nói xong nó đưa hai tay ra, đột nhiên vén lên.

Nơi xa trên mặt đất bỗng nhiên hiện ra từng khối hạt châu màu xanh, những hạt châu kia đều tách ra nhàn nhạt ánh sáng màu xanh, ánh sáng màu xanh tuy rằng ảm đạm, có thể chu vi mấy dặm phạm vi đều bị ánh chiếu rõ ràng.

Mà đang ở này bên trong ánh sáng xanh dương, buộc vòng quanh hai đạo cánh dài thân ảnh.

“Hừ!”

La Chinh không có chút gì do dự, dưới chân mạnh mẽ đạp một cái.

Đại Địa Băng Liệt, mà La Chinh tức thì như mũi tên nhọn chạy như bay, tốc độ nhanh không thể mau nữa, một đôi tay tựa như tia chớp hướng này một đôi thân ảnh chộp tới.

Có thể hai tay của hắn dễ dàng xuyên qua đây đối với thân ảnh, vào tay đều hư!

La Chinh thậm chí còn nghe được này một đối bóng dáng phát ra một hồi tiếng chê cười, dường như đang giễu cợt La Chinh ngu ngốc.

“La Chinh, xuống đây đi, ngươi không đả thương được chúng,” Đông Hoàng nói ra.

La Chinh nhíu mày, chỉ có thể chậm rãi hạ thấp trên mặt đất.

“Đó là U Ảnh Chi Nhân, phục vụ cho Nguyên Linh Văn Minh, bản thể của chúng cũng không ở nơi này,” Nữ Oa nói ra.

Thực lực của bản thân U Ảnh Chi Nhân không mạnh, nhưng chúng nó này nhất tộc thiên phú thần thông là tế ra một mấy hồ không bị ảnh hưởng bóng dáng, cho nên là tuyệt cao người theo dõi, Nguyên Linh Văn Minh cần theo dõi một vài đặc tính đối tượng lúc, thì sẽ phái ra U Ảnh Giả.

“Đây là không có ý định để cho chúng ta thuận lợi quay về Bỉ Ngạn,” Anh Lão Lãnh rên một tiếng.

“Không thể thoát khỏi?” La Chinh hỏi.

“Khó,” Nữ Oa lắc đầu.

“Bọn hắn có thể có thể đi vào Ám Vực?” La Chinh lại hỏi.

Nữ Oa lúc này minh bạch tính toán của La Chinh, liền nói, “U Ảnh Chi Nhân này hẳn vào không được Ám Vực, nhưng Ám Vực Thái Thanh Thiên tại tây bắc hướng, chỉ sợ...”

Nguyên Linh Văn Minh nếu như phái ra U Ảnh Chi Nhân theo dõi, tuyệt đối không có khả năng để cho hắn đám nhẹ nhõm chạy trốn.

“Vậy thử xem, Chư Vị Tiền Bối lên trước đến!”

La Chinh nói xong liền khom người thể, hắn bây giờ hình thể còn có cao bảy tám trượng, song rộng rộng rãi.

Phục Hi, Nữ Oa, Đông Hoàng đám người minh bạch ý tứ của La Chinh, nhao nhao nhảy lên một cái.

Chờ cho bọn hắn ngồi vững vàng về sau, La Chinh mở ra hai chân, hướng phía mặt phía bắc một đường chạy như điên...

Trên không hai đạo nhàn nhạt u ảnh một mực chưa từng biến mất, chúng dường như hoàn toàn cùng cái thế giới này cách ly một dạng như chân trời ánh trăng cùng mặt trời, thủy chung dùng tốc độ đều đặn đi theo chạy như điên La Chinh.

Hai vị U Ảnh Chi Nhân thấy hình ảnh, phóng tại một mặt to lớn trên mặt băng.

Mặt băng một bên, nổi lơ lửng ba viên màu trắng hình cầu.

Trong đó một viên màu trắng bóng trong cơ thể, hỏa diễm không ngừng mà lượn lờ, không mất một lúc, liền hiển lộ ra một cô thiếu nữ đầu lâu, đó chính là A Hỏa.

Làm A Hỏa ngưng tụ thành hình về sau, bên người nàng trong Bạch Sắc Viên Cầu, sấm sét bắt đầu khởi động, buộc vòng quanh một cái khôi ngô hình người, bên kia là Nguyên Linh Văn Minh ba trụ cột lớn trong vị trí thứ hai, Lôi Sát.

“Một Nhân Tộc Tiểu Tử, có thể thất bại Thông Thiên tên kia, hắc hắc...” Lôi Sát thô thanh thô khí cười nói.

“Ánh mắt của ta sẽ không kém,” A Hỏa sắc mặt nghiêm trọng nói, “chỉ tiếc này người không thể để cho chúng ta sử dụng.”

“Cho nên cũng chỉ có thể giết chết...”

Này tinh tế tỉ mỉ thanh âm đến từ cuối cùng viên Bạch Sắc Viên Cầu kia, từ cái này trong quả cầu phiêu đãng một cái hình thái kỳ lạ sinh mệnh thể.

Nhìn qua dường như một cái băng Lãnh áo giáp, nhưng sau lưng nhưng nổi lơ lửng một đối thật dài quang dực.

Đây là ba trụ cột lớn trong vị cuối cùng, Giới Ngôn.

Lôi Sát cùng A Hỏa đều là thuần túy Nguyên Linh Tộc Nhân, bản thân cấu thành chỉ một phần mười.

Nhưng Giới Ngôn bất đồng, nó nhưng thật ra là do số lượng khổng lồ Nguyên Linh Tộc Nhân hình thành, bên trong tự thành một cái thế giới, mà biểu hiện bên ngoài đều do Kỳ Nội Bộ số lượng rất nhiều Nguyên Linh Tộc Nhân điều khiển.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx