sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3554

Bách Luyện Thành ThầnChương 3554: Dấu hiệu cùng treo giải thưởng

Trước đó lần thứ nhất Lôi Sát tưởng trực tiếp giết La Chinh, bị A Hỏa cự tuyệt.

Hiện tại A Hỏa tự biết vô vọng, cũng không khuyên nữa.

“Đáng tiếc ta hiện tại không cách nào bứt ra, nếu không nhất định muốn đi trước Thái Thanh Thiên, đem tiểu tử này hóa thành một khối than cốc,” Lôi Sát ồm ồm nói ra, hắn lúc nói chuyện mấy cái tế tế sấm sét không ngừng mà xung đột, thanh âm chính là chỗ này giống như phát ra, cho nên nạp đầy điện chảy âm thanh.

“Chúng ta bây giờ chỉ nhìn lấy, không làm mặt khác sao?” A Hỏa ngưng tiếng nói.

Ba người bọn hắn thân là Hồn Nguyên Chi Linh ba trụ cột lớn, thường cách một đoạn thời gian liền phải tiếp nhận thiểm linh cường hóa.

Đây cũng là vô số năm qua, thực lực của bọn hắn tăng lên căn bản.

Tại giờ phút quan trọng này, bọn hắn thì không cách nào tùy ý rời đi, nhưng không thích hợp tiến đến đánh chết La Chinh.

“Mục Linh gần nhất liên lạc không được, hẳn lại tiến vào Ngọc Thanh Thiên, có chút khó giải quyết...” A Hỏa nhíu mày nói ra.

Nàng một khi quyết định phải giết La Chinh, liền không có chút gì do dự, cuối cùng nàng không phải chân chính thương cảm La Chinh, mà là thật tâm muốn La Chinh biến hoá để cho bản thân sử dụng.

“Vậy trước tiên lại để cho Thái Thanh Thiên Dị Tộc Nhân động thủ,” Giới Ngôn bỗng nhiên nói ra.

“Dị Tộc Nhân...” Lôi Sát còn không phản ứng kịp.

“Dấu hiệu, treo giải thưởng,” A Hỏa gật gật đầu.

Hai vị U Ảnh Chi Nhân kia là nghe lệnh Giới Ngôn đấy, mà Giới Ngôn từng được thụ mệnh lệnh của Mục Linh, cùng Thái Thanh Thiên rất nhiều Dị Tộc Nhân giữ gìn mối quan hệ.

Trong Tam Thanh Thiên mỗi một chủng tộc, đều có thần thông đặc biệt cùng thực lực cường đại.

Bình thường Bất Hủ Cảnh mặc dù tại phía ngoài nhất Thái Thanh Thiên, cũng là cẩn thận, bất kỳ cái gì một tên Dị Tộc Nhân đều là trí mạng nhất đối thủ.

Nhưng Nguyên Linh Văn Minh đã cắm rễ Tam Thanh Thiên nhiều năm như vậy, tuy nói bọn hắn không cách nào hàng phục Thái Thanh Thiên chỗ có dị tộc, nhưng cùng những dị tộc này giao quan hệ tốt, dùng trao đổi lợi ích hình thức để cho hắn đám nghe lệnh, cũng là có thể làm được.

“Ào ào ào...”

Giới Ngôn áo giáp thân thể bỗng nhiên triển khai hai tay, một nhúm màu trắng quang từ trong đôi tay triển khai, đồng thời bắt đầu hiện ra một kiện lại một món bảo vật.

“Lại để cho những người kia ngoan ngoãn nghe lời không phải là một chuyện dễ dàng, dùng phục ma quỷ gân? Phân lượng tựa hồ nhẹ điểm, Tử Hải tiên lưu, quá Lãnh cửa...”

Một kiện lại một món bảo vật theo bạch quang xẹt qua.

Giới Ngôn triển hiện những bảo vật này, liền A Hỏa cùng Lôi Sát cũng không thể khinh thường.

Bởi vì những vật này, đại đa số đều là Mục Linh thu thập mà đến, mà Mục Linh sẽ đem tương đối số lượng bảo vật trữ giấu ở Giới Ngôn trên người.

Giới Ngôn cũng không phải là thân thể, có thể mang nó tưởng tượng thành một tòa có thể di động thành thị, chẳng qua là trong thành thị ở đầy Nguyên Linh Tộc Nhân, hắn hành động bây giờ cơ đời này bề ngoài toàn bộ trong thành quyết sách của Nguyên Linh Tộc Nhân.

“Dùng món này đi...”

Giới Ngôn hai tay trong bạch quang nổi lơ lửng một ít dung mạo của hắn xấu xí mảnh nát xương, mỗi một khối cũng chỉ có lớn chừng ngón cái.

A Hỏa cùng Lôi Sát chứng kiến những thứ này nhỏ vụn xương cốt, sắc mặt đều là hơi đổi.

“Xương vỡ bí mật hồn?”

“Quá quý trọng, Mục Linh sẽ đồng ý?”

Hai người kỳ thật minh bạch, Giới Ngôn trình độ nào đó đại biểu Nguyên Linh Văn Minh Trưởng Lão Hội, Giới Ngôn quyền lợi cũng so với A Hỏa cùng Lôi Sát đại, bình thường Giới Ngôn quyết định biện pháp Mục Linh đều sẽ đồng ý.

“La Chinh kia rất mạnh, trong Thái Thanh Thiên Dị Tộc Nhân không phải người ngu, chỉ có trọng thưởng mới có dũng phu,” Giới Ngôn nói ra.

A Hỏa cùng Lôi Sát mặc dù có chút đau lòng, nhưng cũng không cách nào can thiệp.

Giới Ngôn làm ra quyết định sau, bình thường cũng sẽ không đả đảo, hắn càng thêm sẽ không cân nhắc tâm tình của A Hỏa cùng Lôi Sát.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Theo Giới Ngôn trong tay bạch quang lóe lên, hắn liền đối với mặt băng nói ra, “U Ảnh Chi Nhân nghe lệnh.”

“Ở đây,” mặt băng trong U Ảnh Chi Nhân hồi đáp.

“Đem La Chinh dấu hiệu đi ra,” Giới Ngôn ra lệnh.

“Vâng!”

Hai vị U Ảnh Chi Nhân đồng thời hướng phía La Chinh vươn tay.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Sau đó hai đạo Hồng Sắc Quang Mang lẫn nhau lẫn nhau giao hội, này màu đỏ Thập tự tại La Chinh phía sau lưng hình thành một cái tươi sáng ấn ký!

La Chinh một bên chạy nhanh một bên quay đầu liếc qua, “đây là cái gì?”

“U Ảnh Ấn Ký!” Thắng Thiên Thử Vương thốt ra.

“Có làm được cái gì?” La Chinh lại hỏi.

“U Ảnh Ấn Ký sau khi xuất hiện sẽ kéo dài năm ngày tả hữu, trong quá trình này những cái kia Dị Tộc Nhân đều có thể tìm tới phương vị của ngươi,” Thắng Thiên Thử Vương tiếp tục nói.

La Chinh nhướng mày, “có thể tiêu trừ?”

“Bất kỳ thủ đoạn nào đều tiêu không hết...” Thắng Thiên Thử Vương lắc đầu.

Về chuyện của U Ảnh Ấn Ký, tại Thái Thanh Thiên vẫn là rất nổi danh.

Chỉ phải xuất hiện U Ảnh Ấn Ký về sau, Nguyên Linh Văn Minh nhất định sẽ khai ra kếch xù treo giải thưởng, hầu như tất cả Dị Tộc Nhân đều chú ý việc này.

Mà U Ảnh Ấn Ký tại trong mấy ngày tuyệt đối không cách nào tiêu trừ, coi như là chạy trốn Bỉ Ngạn, ấn ký cũng sẽ một mực đi theo.

Nữ Oa, đám người Phục Hi cũng từng nghe nói việc này, lần này là lần thứ nhất trông thấy, sắc mặt của bọn hắn đều khó coi.

Có thể tiếng nói của Thắng Thiên Thử Vương vừa dứt, Khởi Nguyên Thần Huyết của La Chinh một cơn chấn động, phía sau lưng hắn làn da vỡ ra một cái miệng to như chậu máu, U Ảnh Ấn Ký vừa vặn ở miệng rộng trong phạm vi, này miệng há miệng khẽ cắn, liền trực tiếp đem U Ảnh Ấn Ký nuốt mất.

“...”

Thắng Thiên Thử Vương ngây ngốc nhìn xem một màn này.

“...”

Nữ Oa, Phục Hi, Đông Hoàng cùng Anh Lão cũng là vẻ mặt im lặng.

Hai vị lơ lửng giữa không trung U Ảnh Chi Nhân cũng là hai mặt nhìn nhau, hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì.

“U Ảnh Ấn Ký hẳn giống như hai vị U Ảnh Chi Nhân, thuộc về không cách nào đụng vào tồn tại, ngươi như thế nào nuốt nó không có...” Thắng Thiên Thử Vương nhịn không được mở miệng hỏi.

“Ngươi đã có thể nuốt mất ấn ký, phía trên kia hai cái bóng dáng, ngươi mới có thể xử lý sạch chứ?” Nữ Oa cũng hỏi.

La Chinh lại lộ ra một nụ cười khổ lắc đầu, Khởi Nguyên Thần Huyết này như Thần Kinh Đao một dạng lúc mà ra công khi thì không ra ngoài làm việc, hắn cũng vô pháp chưởng khống kỳ tả hữu.

Mà Thượng Thanh Thiên khối kia mặt băng bên cạnh, Giới Ngôn cũng định đem U Ảnh Ấn Ký phân cho rất nhiều dị tộc, thời điểm mấu chốt ấn ký biến mất để cho hắn vô cùng tức giận.

“U Ảnh Chi Nhân, các ngươi đang làm gì đó!” Giới Ngôn chất vấn.

“Ta, chúng ta... U Ảnh Ấn Ký bị La Chinh kia cho ăn hết!” U Ảnh Chi Nhân hết sức e ngại Giới Ngôn, lắp ba lắp bắp hồi đáp.

“Thật là cho ăn hết...”

“Ta cũng chứng kiến.”

Lôi Sát cùng A Hỏa thế nhưng là vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm vào mặt băng, chứng kiến La Chinh sau lưng toét ra miệng rộng, bọn hắn đồng dạng là vẻ mặt mạc danh kỳ diệu.

“Chúng ta có thể dấu hiệu người đứng bên cạnh hắn!”

“Đúng!”

Hai vị U Ảnh Chi Nhân không đợi Giới Ngôn phát ra mệnh lệnh, lại một lần nữa thi triển U Ảnh Ấn Ký.

Lúc này đây bọn hắn đem mục tiêu nhắm ngay Nữ Oa cùng Đông Hoàng, hai người sau lưng gần như cùng lúc đó xuất hiện U Ảnh Ấn Ký...

Chứng kiến xuất hiện lần nữa ấn ký, La Chinh ý đồ giúp đỡ Nữ Oa cùng Đông Hoàng trừ, có thể Khởi Nguyên Thần Huyết hoàn toàn là một bộ dáng việc không liên quan đến mình, liền chấn động cũng không có có sóng chấn động thoáng một phát, căn bản lười để ý.

Ấn ký hoàn toàn sinh ra về sau, Giới Ngôn trong tay ánh sáng màu trắng bắt đầu quanh quẩn, đồng thời trên mặt đất mặt băng cũng xuất hiện hình một vòng tròn Bạch Sắc Vòng Xoáy.

Trong Thái Thanh Thiên khá lớn mấy cái Dị Tộc Bộ Lạc ở bên trong, đều trần liệt một khối to lớn mặt băng, giờ phút này những cái kia mặt băng trung ương cũng có Bạch Sắc Vòng Xoáy cuồn cuộn chuyển động.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx