sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3573

Bách Luyện Thành ThầnChương 3573: Cự Ưng

Ngưng Cốt Phấn cùng Cố Lôi Phấn ngoại hình gần, tính chất nhưng ngày đêm khác biệt.

Ít Ngưng Cốt Phấn này đập sau khi ra ngoài, “gặp” thoáng một phát khuếch tán ra.

Bình thường số ít Ngưng Cốt Phấn liền có thể làm cho không gian thông đạo cứng lại, sau đó sụp đổ, mà phần lớn Ngưng Cốt Phấn nổ bung về sau, lại đối với bình thường không gian cũng sinh ra ảnh hưởng.

Đám kia tử sĩ chung quanh vùng không gian này, bỗng nhiên trở nên thập phần sền sệt, những dị tộc này các tử sĩ cũng giống là ở dầu mazut nặng trong tiến lên, động tác chậm chạp, thậm chí có vẻ hơi buồn cười.

Ngoại nhân xem ra là như thế, nhưng không gian bên trong các tử sĩ có thể không phải là nghĩ như vậy.

Chúng cảm giác mình chung quanh phát sinh biến hóa, đều là mất hết can đảm...

Đã xong đã xong, toàn bộ đã xong...

Cái này chết chắc!

Vì ta tộc, kính dâng chính mình!

Mỗi một cái dị tộc đối với các tộc nhân của chính mình yêu cầu bất đồng, chúng nội tâm ý tưởng cũng không phải cùng.

Bất quá loại này “sền sệt” cảm giác vẻn vẹn tiếp tục hai cái hô hấp thời gian, lập tức liền biến mất.

Hết thảy đều khôi phục vừa ráp xong...

Chúng nhìn xem thân thể của chính mình, lại dò xét hai tay của chính mình, khốn hoặc trên mặt có một tia không che giấu được cuồng hỉ.

“Giả dối!”

“Đó là Ngưng Cốt Phấn! Dùng để phá hư không gian dùng là!”

“Này lúc trước cái loại này bột phấn đã không còn!”

Những cái kia các tử sĩ lúc này kịp phản ứng, nơi xa Dị Tộc Nhân đám trong mắt cũng tương tự lóng lánh lửa nóng ánh mắt.

“Xèo... Xèo...”

Đám Bố Thử phát ra một hồi xèo... Xèo tiếng kêu, nguyên bản lộn xộn chỗ đứng chúng, lập tức biến ngay ngắn trật tự, dựa theo quy luật nhất định, ba cái, năm cái, bảy Bố Thử chồng chất chồng lên nhau, chợt vọt về phía trước quá khứ...

“Khoa trương, khoa trương, khoa trương...”

Đám Khô Thụ Cự Nhân cũng bước ra bộ pháp.

Chúng động tác tuy chậm chạp, nhưng mỗi một bước đều có thể phóng ra đối với khi khoảng cách, mấy vạn trượng khoảng cách đối với chúng mà nói, bất quá vài bước lộ trình mà thôi.

Những cái kia sương mù mọi người tức thì trực tiếp tung bay tới trước quá khứ...

Lam Phát Tinh Linh cùng Kim Giác Ngưu Đầu Nhân lúc này thời điểm cũng gấp.

Không nghĩ tới tên gia hỏa này trong tay Hạt Sắc Bột Phấn, thật sự chính là giả dối!

Nhất là Lam Phát Tinh Linh, hận không thể tưởng muốn quất chính mình mấy bàn tay, cuối cùng nó trước đây nếm qua ‘Ngưng Cốt Phấn’ thiệt thòi, nó càng hẳn sớm nghĩ tới chỗ này.

Bất quá cơ hội còn đang, dù sao La Chinh bọn hắn một đoàn người chạy không thoát.

Có thể chúng cho tới bây giờ không nghĩ tới, cái gọi là “chạy không thoát” ý nghĩ này cũng không đáng tin.

Làm Dị Tộc Nhân đám nhao nhao xông lên đồng thời, một vòng màu xanh lá từ trong Tử Phong Giản Hạp phiêu nhiên nhi khởi.

Cùng này một vòng bóng xanh lên một lượt tới, còn có trong Tử Phong Giản Hạp cái kia từng sợi màu tím gió, những thứ này màu tím gió là trong Thái Thanh Thiên trí mạng nhất người bắt tóm, nhưng không bắt được một màn kia bóng xanh.

Chờ cho bóng xanh thăng, sau đó chúng Dị Tộc Nhân mới nhìn rõ ràng đó là cái gì.

Đó là một con thể hình to lớn ưng!

Như màu xanh lá phỉ thúy tạo hình ra lông vũ dịch thấu trong suốt, theo gió phiêu lãng.

Làm những cái kia Tử Phong quét khi đi tới, lại theo nó lông vũ lướt qua, cầm này con ưng khổng lồ không có biện pháp...

“Cánh, Dực Vương!”

Huyết Lang chứng kiến con vật khổng lồ này lúc, thần sắc trên mặt vô cùng kích động.

La Chinh nhìn Huyết Lang lại nhận biết Dực Vương, cũng có chút kỳ quái, bất quá nghĩ lại ngược lại không khó lý giải.

Dực Vương đã từng suất lĩnh Thanh Ngọc Văn Minh cũng là một mười phần cường đại Chúa Tể Cấp Văn Minh, chẳng qua là cho Vô Không Nhất Tộc trong tranh đấu, Dực Vương mới không thể không suất lĩnh Thanh Ngọc Văn Minh giấu ở sắc giới Ám Vực.

Lựa chọn của chúng cùng nhân tộc không sai biệt lắm, chỉ không qua nhân tộc còn có nhiều hơn tinh nhuệ bị nhốt trong Tam Thanh Thiên.

Nữ Oa, Phục Hi, Đông Hoàng đám người chứng kiến con này to lớn giống như ngọc bích điêu khắc ưng, trong mắt cũng toát ra vẻ kính sợ, nó thế nhưng là có thể ở trong Tử Phong Giản Hạp từ như phi hành, nguyên lai đây chính là ngọn nguồn của La Chinh khí chỗ?

“Két, Tạch...!”

Dực Vương thò ra một đôi sắc bén ưng trảo, ôm đồm tại Thiên Nhãn Nham Đằng dây leo trên thân thể, giống như diều hâu bộ xà giống như, khác nhau ở chỗ Thiên Nhãn Nham Đằng rất rõ ràng tình cảnh của chính mình, vô cùng “nghe lời” vẫn không nhúc nhích.

“Chặn đứng con chim này!”

“Chi chi chi C - K - Í - T.. T... T...”

Ít đám Bố Thử kia gầm hét lên, đem vũ khí trong tay điên cuồng ném tới đây.

Sương mù mọi người cũng huy vũ ra từng thanh màu đen móc, tưởng muốn đem La Chinh một đoàn người phác thảo trở về...

Nhìn xem những thứ này Dị Tộc Nhân khí thế hung hung ra tay, hai cánh của Dực Vương mở ra, hướng phía phía trước mạnh mẽ một cái.

“Vù vù vù...”

Thiên Thê Cao Nguyên tầng thứ bảy lập tức cuồng phong gào thét.

Nếu như chẳng qua là cuồng phong, ngược lại là không có cái gọi là, tại chỗ những thứ này Dị Tộc Nhân cũng chưa chắc sợ nó một vị Dực Vương.

Kéo dài trong năm tháng trong Chúa Tể Cấp Văn Minh cường giả, Dị Tộc Nhân đám cũng gặp nhiều lắm.

Vấn đề là nơi này là Tử Phong Giản Hạp!

Dực Vương có thể lẩn tránh những cái kia Tử Phong thì thôi, đập cánh khiến cho cuồng phong đồng thời, vậy mà đem trong Tử Phong Giản Hạp những cái kia Tử Phong cũng dẫn tới!

Hầu như tất cả Dị Tộc Nhân trong mắt đều toát ra vẻ sợ hãi.

Lúc trước những cái kia các tử sĩ, nguyên vốn đã may mắn nhặt về một cái mạng, nhưng chúng nó xông lên phía trước nhất, lúc này đây nhưng tránh không khỏi những cái kia Tử Phong.

Những thứ này Tử Phong như trù đoạn một dạng quấn lấy những thứ này tử sĩ về sau, liền hướng phía trong Tử Phong Giản Hạp kéo mà đi.

Xui xẻo không chỉ là một nhóm kia tử sĩ, mới vừa xông lên Bố Thử, sương mù mọi người cũng tương tự thảm bị Tử Phong lôi cuốn ở.

Vô luận chúng giãy giụa như thế nào, vô luận chúng vận dụng thần thông gì, không có một cái nào có thể tránh thoát ngoại lệ.

Những thứ khác Dị Tộc Nhân thấy tình thế không ổn, chỉ có thể lùi gấp không ngừng, cuối cùng chỉ có thể trơ mắt nhìn Dực Vương bay lên trời, hướng phía trong Tử Phong Giản Hạp dương cánh lướt đi...

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Trong Tử Phong Giản Hạp Tử Phong phảng phất là một mảnh dài hẹp có được ý thức của chính mình tơ lụa, điên cuồng đuổi theo Dực Vương.

Nhưng Dực Vương đối với mấy cái này Tử Phong phi hành quy luật cực kỳ quen thuộc, cũng không có gặp Dực Vương né tránh, những thứ này màu tím tơ lụa chính là không gặp được nó mảy may, Đương nhiên, cũng không gặp được nó hai móng trong Thiên Nhãn Nham Đằng.

“Xú tiểu tử, có thể làm ta sợ muốn chết, không nghĩ tới ngươi còn lưu lại như vậy một tay,” Phục Hi hung hãn thở ra một hơi.

Nữ Oa, Thắng Thiên Thử Vương, Đông Hoàng, đám người Anh Lão cũng buông lỏng, Nữ Oa vốn cho là sẽ là Nguyên Thủy Thiên Tôn ra tay, không nghĩ tới thời điểm mấu chốt, lại đưa tới trong Thanh Ngọc Văn Minh Dực Vương.

Thiên Nhãn Nham Đằng đầu trên đã cao cao nâng lên, Huyết Lang đứng ở phía trên nhất chính giao lưu với Dực Vương lấy cái gì.

Mới vừa Huyết Sư, Huyết Nha hai huynh đệ đã vì mọi người giải thích nghi hoặc.

Lúc trước Thanh Ngọc Văn Minh lưu lạc Thái Thanh Thiên lúc, từng có một vị Thanh Ngọc Chi Linh lạc đường.

Về sau Dực Vương cả tộc bỏ trốn, núp vào Thập Tam Trọng Thiên bên trong, vị này ‘Thanh Ngọc Chi Linh’ cũng không hiểu biết, là được Thanh Ngọc Văn Minh một viên di tử.

Nhân duyên tế hội dưới, vị Thanh Ngọc Chi Linh này trở thành Bất Hủ Thợ Săn một thành viên, lại cùng Huyết Lang quan hệ vô cùng tốt, tình như Huynh Đệ Thủ Túc.

Đáng tiếc là vị Thanh Ngọc Chi Linh này cuối cùng chết tại Vô Không Nhất Tộc đuổi bắt ở bên trong, trước khi chết, Thanh Ngọc Chi Linh này liền ủy thác Huyết Lang, hy vọng nó có thể giúp một tay tìm được Thanh Ngọc Văn Minh.

Trường kỳ tại trong Tam Thanh Thiên hoạt động Huyết Lang, Đương nhiên không có khả năng tìm được Thập Tam Trọng Thiên Thanh Ngọc Văn Minh.

Nhưng mà Huyết Lang cũng không nghĩ tới, sẽ tại một ngày này, ngay tại lúc này gặp phải Thanh Ngọc Văn Minh Dực Vương, trong lòng Huyết Lang kích động có thể nghĩ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx