sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3574

Bách Luyện Thành ThầnChương 3574: Không cách nào quay đầu đường

Huyết Lang đem chuyện của vị Thanh Ngọc Chi Linh kia dấu vết, đầu đuôi gốc ngọn nói cho Dực Vương biết sau.

Dực Vương trầm mặc một chút thời gian, phát ra thở dài một tiếng, “nguyên lai ‘Đông’ tại chúng ta đi sau làm nhiều chuyện như vậy, là lỗi của ta, Lúc trước không nên cùng hắn chia lìa.”

‘Đông’ địa vị, cùng La Chinh trong cơ thể Thanh Ngọc Chi Linh kia không kém bao nhiêu, cũng là Thanh Ngọc Văn Minh nhân vật trọng yếu, là Dực Vương Tả Tí Hữu Bàng.

“Đông cũng không hối hận, cũng không có trách cứ cùng ngươi, nó chỉ là muốn lại để cho ta nói cho ngươi biết, nó từng làm qua hết thảy,” Huyết Lang còn nói thêm.

Dực Vương gật gật đầu, “ta hiểu được, nếu như có cơ hội, ngày đó hy vọng ngươi có thể dẫn ta tiến đến nó Vẫn Lạc Chi Địa.”

“Thì sẽ có ngày hôm nay!” Huyết Lang chắp tay một cái.

Huyết Lang này coi như là người trọng tình trọng nghĩa, nếu không lúc trước quả quyết không có khả năng bởi vì Huyết Sư cùng Huyết Nha ý tưởng, liền mạo hiểm nguy hiểm tính mạng lưu lại cùng bọn họ hai huynh đệ, cuối cùng La Chinh một đoàn người có thể là bị toàn bộ Thái Thanh Thiên Dị Tộc Nhân đuổi bắt, trong Thái Thanh Thiên không còn có so với lưu ở bên cạnh họ địa phương nguy hiểm hơn.

Bất quá trước mắt có càng chuyện trọng yếu phải làm, bọn hắn cũng không khả năng lúc này tiến đến phúng viếng ‘Đông’.

“Xôn xao...”

Càng nhiều nữa Tử Phong bao trùm tới.

Tử Phong Giản Hạp chính giữa, màu tím gió đã hoàn toàn đem không gian chiếm cứ.

Cũng không biết Dực Vương chỉ dùng để thủ đoạn gì, nó luôn có thể tại một ít Tử Phong trong tìm được không gian, vô luận những thứ này Tử Phong khoảng cách nó bao gần đều không thể đưa nó quấn chặt lấy.

Mà Thiên Nhãn Nham Đằng đã ở nó móng vuốt trong rất nhỏ run run, như Phục Hi, đám người Nữ Oa bằng vào cảm giác bén nhạy, cũng có thể phát giác được loại này “run run” kỳ thật tính là một loại kỳ lạ thân pháp, trong đó liền ẩn chứa lẩn tránh Tử Phong huyền bí.

La Chinh ngược lại là không có để ý những chi tiết này, hắn dừng ở này từng mảng Tử Phong hỏi, “những thứ này Tử Phong bình thường là không có đấy, Tử Phong Giản Hạp này kia dưới đáy, lại là cảnh tượng bực nào?”

“Là một loại sò hến,” Dực Vương hồi đáp, “loại này sò hến bản thân rất nhỏ yếu, tại Tử Phong Giản Hạp dưới đáy mọc rễ sau suốt đời không cách nào di động, cho nên khuyết thiếu kiếm ăn thủ đoạn, tốt tại một ít sò hến thân là Tam Thập Tam Thiên sinh linh, cũng tương tự có được quỷ dị thiên phú.”

“Tử Phong chính là bọn họ Huyết Mạch Thiên Phú?” La Chinh thốt ra hỏi.

“Đúng,” Dực Vương tiếp tục hồi đáp, “những thứ này sò hến phóng xuất ra những thứ này Tử Phong, thực sự không phải là tưởng phong cấm Tử Phong Giản Hạp, cũng không phải châm đối với phía trên Dị Tộc Nhân, chúng chỉ là ở đi săn đồ ăn, khi chúng nó bắt đầu sinh sôi nẩy nở thời điểm, thì sẽ phóng thích Tử Phong bắt đầu săn mồi.”

“Những cái kia rơi đi xuống Dị Tộc Nhân đám, đều được này sò hến đích thực vật, thật sự là thần kỳ...” La Chinh thì thào nói ra.

Về phần Dực Vương là như thế nào lẩn tránh Tử Phong, La Chinh ngược lại là không có hỏi thăm.

Lúc ban đầu quyết định lộ tuyến thời điểm, La Chinh liền là thông qua trong cơ thể Thanh Ngọc Chi Linh, biết được Dực Vương đã tiến vào chuyện của Tam Thanh Thiên, Thanh Ngọc Văn Minh Văn Minh Chi Khí có thể cảm ứng được vị trí của Dực Vương.

Thanh Ngọc Chi Linh vô cùng khẳng định nói cho La Chinh biết, Dực Vương có thể nhẹ nhõm mang theo mọi người vượt qua Tử Phong Giản Hạp.

Hiện tại xem ra chính giữa tuy rằng ra hơi có chút nhiễu loạn, nhưng kết quả là tốt đẹp.

“Các ngươi lựa chọn con đường, là Kêu Rên Chi Lộ?” Dực Vương lại hỏi.

Khi đó Dực Vương suất lĩnh Thanh Ngọc Văn Minh phần đông Bất Hủ Cảnh, cũng là hướng phía trong Thượng Thanh Thiên tiến lên, kết quả nhưng gãy kích tại bốn trăm dặm chỗ.

Cũng không phải là thực lực của Thanh Ngọc Văn Minh không được, mà là lựa chọn đường bất đồng.

Lúc đó Dực Vương nóng lòng chứng minh bản thân, nhập Tam Thanh Thiên sau liền dẫn bộ chúng lựa chọn ‘Liệt Diễm Chi Lộ’ tiến Thượng Thanh Thiên.

Liệt Diễm Chi Lộ là một cái thật là khó khăn vô cùng con đường, ít nhất lựa chọn con đường này nhập Thượng Thanh Thiên lác đác không có mấy, Dực Vương lúc ấy đánh giá cao thực lực của Nguyên Linh Văn Minh, mới sẽ tao ngộ đại thất bại.

Trên thực tế nếu là Dực Vương không có gấp gáp như vậy, nhập Thượng Thanh Thiên cũng không phải là không được.

“Vâng, Dực Vương Tiền Bối,” Nữ Oa chắp tay chắp tay nói.

“Kêu Rên Chi Lộ này nghe nói là một cái quỷ đạo, hung hiểm vạn phần, các ngươi có chắc chắn hay không?” Dực Vương lại hỏi.

Tại Liệt Diễm Chi Lộ cửa ra vào gãy kích, là trong lòng Dực Vương cả đời đau nhức, cũng để cho nó đối với mấy cái này đường vô cùng mẫn cảm.

“Chúng ta từng thuận lợi thông qua,” Phục Hi ngạo nghễ nói.

Dực Vương khẽ gật đầu, lập tức có chút cô đơn nói, “vậy là tốt rồi, Lúc trước, ta nhưng là đã thất bại...”

“Thất bại cũng không phải là vấn đề thực lực, cuối cùng khi đó đối với mấy cái này đường rất hiểu rõ không có thấu triệt như vậy,” Nữ Oa nói tiếp.

Đám Bỉ Ngạn Sinh Linh hiểu biết về Tam Thanh Thiên luôn không ngừng gia tăng, tựa như cái khăn che mặt thần bí từng giọt từng giọt bị giật xuống đến, kẻ đến sau đối với những con đường này càng ngày càng quen thuộc, tự nhiên cũng sẽ càng thêm dễ dàng một chút.

“Lúc này đây ta xem như dính các ngươi ánh sáng, cùng với các ngươi tiến vào Thượng Thanh Thiên,” Dực Vương lại nói.

Nữ Oa trên mặt ngược lại là lộ ra một tia vẻ mỉm cười, “Dực Vương Tiền Bối khiêm tốn.”

“Hô...”

Theo Dực Vương rộng rãi hai cánh mạnh mẽ vỗ, một đoàn người tại Tử Phong trong tốc độ lại lần nữa nhanh hơn.

Mấy nén nhang thời gian về sau, Dực Vương bắt đầu kéo lên cao độ, hướng phía phía trên ngưỡng bay một hồi về sau, cuối cùng từ những cái kia Tử Phong trong chui ra.

Đang lúc mọi người bên trái là một mảnh kéo dài mấy ngàn dặm vách núi, phía bên phải thì là một mảnh nhìn không tới cuối bình nguyên.

Dực Vương đem Thiên Nhãn Nham Đằng thả sau khi xuống tới, La Chinh mới bắt đầu dò xét cảnh sắc phía xa, chỉ chốc lát liền chảy lộ ra kỳ quái chi sắc.

“Ta hiện tại đứng ở mặt phía bắc, mặt hướng phía nam,” La Chinh chỉ về đằng trước bình nguyên nói ra, “nếu như ta một mực theo vùng bình nguyên này tiến lên, chẳng phải là có thể đến Thái Thanh Thiên phía nam?”

Đơn giản hơn một điểm lời nói, nếu như trong Thái Thanh Thiên là phiến bình nguyên này, như vậy bọn hắn từ Sí Phong Lâm đi ra, nên theo thần hà một mực hướng lên, đi ngang qua phía dưới liền có thể đến tới nơi đây, không cần phí lớn như vậy sức lực lượn quanh một vòng lớn.

“Đây không phải là bình nguyên,” Nữ Oa đi tới trước nói ra, “đây bất quá là biểu hiện giả dối, là ảo cảnh mà thôi, cửa vào ở đằng kia.”

Nữ Oa chỉ vào cách đó không xa.

Nơi đó có hai hàng cũng không dễ thấy hàng rào.

Một trái một phải hai hàng hàng rào dựng ra một cái vô cùng đơn sơ cửa vào.

Nhìn chăm chú đến này hai hàng hàng rào về sau, lông mày của La Chinh cũng hơi nhíu lại, hàng rào mặc dù không bắt mắt, nhưng La Chinh không có khả năng coi thường, nhưng vừa vặn hắn chính là không phát hiện, một điểm này rất quỷ dị.

“Xuyên qua bình nguyên, tiến về trước Thượng Thanh Thiên con đường, chỉ có thể là cái kia hai hàng hàng rào,” Nữ Oa duỗi ra tế tế bạch bạch ngón tay lăng không vẽ lên một đường tia, “nếu như ngươi không phải là đi vào hàng rào chính giữa con đường này, Một khi từ hai bên lướt qua, thì sẽ vĩnh cửu mất phương hướng ở mảnh này không có cuối bình nguyên.”

“Này ảo cảnh cường đại như thế?” Lông mày của La Chinh nhẹ nhàng giơ lên.

Nữ Oa gật đầu đồng thời, La Chinh Não Hải trong truyền đến Nguyên Thủy Thiên Tôn thanh âm, “phiến bình nguyên này cũng không phải cái gì biểu hiện giả dối ảo cảnh!”

“Nếu như không phải là ảo cảnh, quay đầu lại đi có thể đi ra, tội gì có lợi hại như thế?” La Chinh tại Não Hải trong hỏi lại.

Nguyên Thủy Thiên Tôn cười hắc hắc nói, “tiến vào bên trong người, liền không có quay đầu lại năng lực, tất cả tiến vào bình nguyên người ý tưởng đều bị cải biến, không dù có được ‘quay đầu lại’ năng lực.”

“Quay lại cũng là một loại năng lực?” La Chinh tức cười.

“Đúng, cái kia thực sự không phải là sửa chữa trí nhớ của ngươi, mà là trực tiếp để cho ngươi không ý thức được mình năng lực này, cũng chỉ có thể vĩnh cửu đi về phía trước, ngươi biết là lạ ở chỗ nào, nhưng vĩnh viễn không phát hiện ra được,” Nguyên Thủy Thiên Tôn nhún nhún vai nói, “đây thật là một mảnh rất thần kỳ bình nguyên, nó có thể ở trên logic hạn chế toàn bộ sinh linh tư duy.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx