sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3595

Bách Luyện Thành ThầnChương 3595: Xâm nhập hàn nguyên

Tại đem khối Tảng Đá Hình Vuông kia nhét vào La Chinh trong cơ thể về sau, ở lại La Chinh bên ngoài cơ thể một điểm cuối cùng bạch màng bỗng nhiên mở ra.

Từ bạch màng bên trong lòe ra một vệt sáng xanh, đúng là một đoạn lớn chừng ngón tay cái sấm sét.

Đó chính là bản thể của Lôi Sát...

Hiện tại Lôi Sát đầu cũng biến thành như thế thật nhỏ, dùng thực lực của Quỷ Quyệt tưởng muốn tiêu diệt nó không cần tốn nhiều sức.

Nhưng Quỷ Quyệt tựa hồ Vô Ý lấy đi Lôi Sát tính mạng, nó đem còn dư lại bạch màng lùi về La Chinh trong cơ thể sau lại nghênh ngang rời đi.

Lớn chừng ngón tay cái ‘Lôi Sát’ hoàn toàn không ngờ tới Quỷ Quyệt sẽ buông tha mình, sửng sốt một chút sau mạnh mẽ giật mình, nơi đây cũng không phải cái gì địa phương an toàn.

Thực lực của nó hiện tại cực sự nhỏ yếu, tùy tiện một tên Bất Hủ Cảnh có thể giết chết nó!

“Đùng!”

Thu nhỏ lại sau Lôi Sát tốc độ chạy trốn cũng không phải chậm, hóa thành một đạo tia chớp nhanh chóng biến mất ở trong mắt mọi người.

Não Hải trong La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn chứng kiến Lôi Sát có thể bình yên bỏ chạy cũng hiểu được mạc danh kỳ diệu.

Quỷ Quyệt tuyệt đối không phải là cái gì thiện bối phận, tại sao phải thả Lôi Sát một con đường sống?

“Quỷ Quyệt này từ lúc mới bắt đầu phương thức làm việc liền ngụy biến đa đoan, trước hay là cùng Thiên Chấp Văn Minh giải mã nó thổ lộ câu nói kia đi,” Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra.

Quỷ Quyệt tại bắt được khối Tảng Đá Hình Vuông kia về sau, kêu rên một tiếng, này tiếng kêu rên từ La Chinh trong lỗ tai nghe tiến đến thì là thấp giọng tụng niệm, La Chinh tự nhiên sẽ không bỏ qua lời của Quỷ Quyệt, nhanh chóng đem đoạn này tụng niệm âm thanh đưa vào Thể Nội Thế Giới, lại để cho Thiên Chấp Văn Minh tiến hành giải mã.

Có lẽ là Thiên Chấp Văn Minh thói quen Quỷ Quyệt ngôn ngữ đặc điểm, có lẽ là Quỷ Quyệt những lời này tương đối ngắn nguyên nhân, rất nhanh Thiên Chấp Văn Minh liền cấp ra đáp án, “hắn nói tảng đá kia tên, gọi là thánh thạch.”

“Thánh thạch?” Nguyên Thủy Thiên Tôn trầm ngâm một chút, lắc đầu, “chưa từng nghe qua loại đá này.”

La Chinh suy tư một phen, hắn liền nói, “trong Vĩnh Hằng Thần Đình mặt đất cùng cây cột sử dụng bằng đá cùng khối Tảng Đá Hình Vuông kia rất giống, còn có không liên quan ta không cách nào phân biệt.”

Có nhiều thứ nhìn qua giống như đúc, tác dụng thực tế ngày đêm khác biệt, La Chinh cũng chỉ nói là ra suy đoán của chính mình.

Bất kể như thế nào, để cho Quỷ Quyệt cũng cảm thấy hứng thú thứ đồ vật nhất định không phải là phàm vật.

Mà từ hành vi của Quỷ Quyệt xem ra nó ngay từ đầu mục tiêu tựa hồ cũng không phải là Lôi Sát, mà là tảng đá kia, chẳng qua là thuận tiện thu thập Lôi Sát một nhất thời đã.

Quỷ Quyệt một đường đi về phía trước mấy trăm dặm, Dực Vương một đoàn người cùng ít Hắc Bào Nhân kia cũng bám theo một đoạn.

Làm Quỷ Quyệt lại lần nữa đẩy ngã một tòa Tháp Sơn lúc, lòng đất bỗng nhiên truyền đến liên tiếp chấn động, này chấn động gần xa vang lên nhắm hướng đông một mực lan tràn đến chỗ xa xa.

“Thật sự mở ra...” Nguyên Thủy Thiên Tôn vô cùng khiếp sợ.

Bọn hắn này Nhất Đại Nhân tộc đối với Bỉ Ngạn tin tức, nhất là Thượng Thanh Thiên tin tức cơ bản dừng lại ở thứ bảy mươi tám Hỗn Độn Kỷ Nguyên, mà trước đây Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không giao lưu với Bất Hủ Thợ Săn qua.

“Sớm biết như vậy có thể như vậy, cho nên thông qua cái kia mà hầm lò tiến vào Ngọc Thanh Thiên, bất quá là ngươi một giấc mộng mà thôi,” thanh âm của Nữ Oa lặng yên truyền đến.

Trước đó, Nguyên Thủy Thiên Tôn đều cảm thấy thông qua mà hầm lò nhất định có thể đi vào Ngọc Thanh Thiên.

Hiện tại xem ra chỉ là của hắn một cuộc vọng tưởng...

Tiến vào Ngọc Thanh Thiên con đường, chỉ sợ không có dễ dàng như vậy.

“Quỷ Quyệt kia là mở ra cái đó một cái lối đi?” La Chinh hỏi.

“Mỏi mắt mong chờ,” Nguyên Thủy Thiên Tôn ngưng giọng nói.

“Vấn đề là ta nên như thế nào đoạt lại thân thể của chính mình,” La Chinh thầm nói.

Hiện tại Nguyên Thủy Thiên Tôn tựa hồ đối với mục đích của Quỷ Quyệt hiển nhiên càng cảm thấy hứng thú hơn.

Quỷ Quyệt khống chế La Chinh thân thể một đường hướng tây chạy như điên, bay vút qua một tòa tòa Tháp Sơn.

Đi vào Ức Vạn Tháp Sơn cực tây về sau, phía trước là một mảnh tuyết trắng phau phau chi địa, chính là nằm ở Ức Vạn Tháp Sơn Tây Bộ hàn nguyên.

Quỷ Quyệt đem thông đạo sau khi mở ra, hành động nhanh nhẹn rất nhiều, nó rất xác định chính mình tiến lên phương hướng, không có chút gì do dự thì đã đặt chân hàn nguyên trong.

Cái mảnh này hàn nguyên liếc nhìn lại một mảnh trắng xóa, đều bị tuyết đọng nơi bao bọc.

Nhìn như Vô Sinh Cơ hàn nguyên ở bên trong, ẩn giấu chủng loại đông đảo Bỉ Ngạn Sinh Linh.

Quỷ Quyệt mới vừa bay vút ra một khoảng cách, tuyết đọng thật dầy trong liền chui ra một con lớn chừng quả đấm Đoản Vẫn Ác Tước, ít Đoản Vẫn Ác Tước này số lượng nhiều vô cùng, vui mừng đối với mục tiêu khởi xướng cả đàn cả lũ công kích.

“Chiêm chiếp...”

Đoản Vẫn Ác Tước phát ra liên tiếp thu minh thanh.

Ngay sau đó trong đống tuyết hàng ngàn hàng vạn Đoản Vẫn Ác Tước chui ra.

Màu trắng Đoản Vẫn Ác Tước giống như Bạo Phong Tuyết một dạng hướng phía phía trên con mồi cuốn tới.

Dùng Đoản Vẫn Ác Tước kinh khủng lực công kích, Bình thường Bỉ Ngạn Sinh Linh tại một lượng cái hô hấp thời gian sẽ bị cắn xé chỉ còn khung xương.

Nhưng lúc này đây tình huống nằm ngoài dự đoán của đám Đoản Vẫn Ác Tước, tất cả Đoản Vẫn Ác Tước tới gần “con mồi” ba thước khoảng cách, đã bị lực lượng quỷ dị chém thành hai khúc.

Con thứ nhất là như thế, con thứ một vạn cũng là như thế...

“Phốc phốc phốc...”

Đoản Vẫn Ác Tước nguyên bản như Bạo Phong Tuyết bình thường cuốn lên đi, hiện tại lại hóa thành một trận huyết vũ hàng lâm tại hàn nguyên tuyết đọng bên trên, lưu lại một đầu nhìn thấy mà giật mình máu tươi mang.

Dực Vương không nhanh không chậm theo ở phía sau, Huyết Lang thấy một màn như vậy cũng là thán phục không thôi, “lực lượng của Quỷ Quyệt quả nhiên khủng bố, hàn nguyên so với Huyết Chiểu Trạch còn nguy hiểm hơn, đi theo La Chinh đằng sau ngược lại là bớt chuyện...”

“Phía sau ít Hắc Bào Nhân kia vẫn còn đi theo, không biết bọn hắn có chủ ý gì, có muốn hay không câu thông một chút?” Phục Hi chỉ chỉ đằng sau.

Hắc Bào Nhân mặc dù không có hiển lộ ra địch ý, nhưng một mực theo đuôi ở phía sau mặc cho ai đều không yên lòng.

“Ta tới,” Nữ Oa gật gật đầu, nàng trở lại liếc qua ít Hắc Bào Nhân kia, lập tức truyền âm nói, “các ngươi là ai, vì cái gì một mực cùng ta đám?”

Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh vốn có chút do dự, cuối cùng như vậy một mực “quang minh chính đại” theo đuôi cũng không phải biện pháp, nghe được truyền âm hắn liền đáp, “chúng ta là Dạ Nhân Tộc, chúng ta không có ác ý, đuổi theo chẳng qua là muốn nhìn một chút có cái gì có thể giúp một tay địa phương...”

“Dạ Nhân Tộc?” Nữ Oa chưa từng nghe qua cái này dị tộc.

Bên cạnh Huyết Lang mắt sáng lên, “là sinh tồn trong Ám Vực một chủng tộc, cùng Nhân tộc các ngươi ngoại hình rất tương tự, bất quá bọn hắn một mực đứng ở Ám Vực, thân thể tái nhợt không màu, cũng là một chi cường đại dị tộc.”

Kỳ thật không cần Huyết Lang miêu tả, từ Dạ Nhân Tộc đám thật dầy áo choàng cũng có thể đoán được hình thể của bọn hắn.

“Các ngươi tại sao phải giúp chúng ta?” Nữ Oa lại hỏi.

“Lục Đầu Ưng trứng chim đối với chúng ta rất trọng yếu, lúc trước chúng ta đã vẫn lạc hơn mười người, nắm ân nhân phúc chúng ta lấy được,” Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh hồi đáp.

Dực Vương một đoàn người cũng chứng kiến Dạ Nhân Tộc lấy đi trứng chim một màn, bọn hắn ngược lại là thật không ngờ những thứ này trứng chim đối với Dạ Nhân Tộc trọng yếu như vậy.

Nữ Oa đương nhiên minh bạch Dạ Nhân Tộc nói “ân nhân” chính là La Chinh.

“Nơi đây không cần các ngươi trợ giúp, các ngươi có thể đi về,” Nữ Oa Lãnh băng băng từ chối nói.

Tình huống bây giờ đã vô cùng phức tạp, nàng không muốn làm cho loại này không rõ lai lịch Dị Tộc Nhân cuốn vào, chỉ dựa vào mấy câu không có khả năng kết luận đối phương không có ác ý.

Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh chợt nói ra, “ta biết ơn người là bị Quỷ Quyệt phụ thể, thù này cấp Quỷ Quyệt tuy lợi hại phi phàm, nhưng khuyết thiếu tự mình ý thức, cũng không phải không có cách nào đưa nó đuổi đi...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx