sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3628

Bách Luyện Thành ThầnChương 3628: Đồ hình kỳ quái

La Chinh bay ở đội ngũ phía trước nhất, nhanh tới gần bờ hồ lúc hắn liền đem thần thức khuếch tán ra.

Thần thức làm một loại dò xét thủ đoạn, rất nhẹ nhàng có thể đem nơi xa thứ đồ vật khắc vẽ ra, mặc dù ẩn giấu trong lòng đất chi vật cũng không cách nào tránh thoát.

Nhưng lại tại La Chinh thần thức quét qua ven bờ hồ lên địa hình lúc, hắn Não Hải trong bỗng nhiên bày biện ra một cái quỷ dị đồ hình.

Đó là một vòng tròn, vòng tròn chung quanh treo mười miếng động vật hàm răng!

“Tạch...!”

Cái vòng tròn này mạnh mẽ chuyển động một cái, động vật hàm răng bắt đầu tia chớp, La Chinh biết vậy nên cảm giác Não Hải trong truyền đến một hồi kịch liệt đau đớn, đau nhói này để cho hắn hầu như nhịn không được hừ lên tiếng.

Nữ Oa, Phục Hi, Đông Hoàng, còn có một dạng với ba Bất Hủ Thợ Săn cùng La Chinh thả ra thần trí của chính mình, bọn hắn cũng tương tự chứng kiến hình tròn đồ án, cũng cảm nhận được một ít trận kịch liệt đau đớn.

“A...”

“Đó là cái gì! Rất thống khổ!”

“Thần thức bị ảnh hưởng rồi...”

La Chinh thong thả lại sức cùng Nữ Oa, Phục Hi bọn hắn hai mặt nhìn nhau.

“Các ngươi dùng thần thức điều tra được cái gì?” Nữ Oa hỏi.

“Một cái khâu, nạm mười cái răng,” Huyết Lang lời ít mà ý nhiều trả lời.

“Ta cũng nhìn thấy! Xèo... Xèo!” Thắng Thiên Thử Vương quái khiếu mà nói.

Phục Hi nhìn cách đó không xa bờ hồ, trên mặt hiển lộ ra vẻ kiêng kỵ.

Dưới tình huống bình thường thần thức đều có thể thông suốt, có chút vật đặc thù có thể đem thần thức ngăn cản, như vậy thần thức đánh ra bắn ra khi trở về chỉ có thể quan sát được một cái mặt bằng.

Còn có một chút càng thứ lợi hại có thể đem thần thức thôn phệ, lại để cho thả ra ngoài thần thức trâu đất xuống biển, vô ảnh vô tung biến mất...

Lúc này đây thần thức quét lay động một vòng sau không bị bắn ngược, cũng không có biến mất, có thể thần thức điều tra ra tới hình ảnh chính là cái khảm nạm răng hoàn.

Cái này vô cùng quỷ dị, dường như là có người cố ý cho bọn hắn nhìn đến thứ này.

Mọi người thấp giọng thảo luận một phen, không có ra kết luận.

La Chinh hỏi thăm Thiên Truyền, Thiên Truyền cũng là vẻ mặt mờ mịt, chỉ nói, “Dạ Kiến Đảo chính là một cái tương đối lớn Thanh Thiên Đài, chúng ta cũng không có ở phía trên bố trí cái gì, ngươi nói ảnh hưởng cảm giác loại năng lực này, ta chưa nghe nói qua...”

Thiên Truyền với tư cách Thế Giới Kiến Tạo Giả đối với Hỗn Độn Thế Giới thậm chí cả thế giới khác đều rất quen thuộc, nhưng kiến thức của hắn cũng vẻn vẹn cực hạn ở chỗ này.

“Ta lên bờ trước, các ngươi sau đó đuổi kịp,” La Chinh đề nghị.

Người ở chỗ này cũng được chứng kiến La Chinh cái kia gần như bất diệt sinh mệnh lực, bọn hắn nhao nhao gật đầu.

La Chinh thân hình nhẹ nhàng lóe lên thì đã đứng trên bờ trên một khối nham thạch.

“Đùng!”

Làm La Chinh song chân đạp ở trên nham thạch nháy mắt, liền cảm giác bên tai vang lên một đạo vừa dầy vừa nặng tiếng va đập, cái ót dường như bị vừa dầy vừa nặng cái vồ gỗ hung hãn đụng một cái, óc trống không trong tích tắc, mới vừa cái kia nạm răng hoàn lại lần nữa xuất hiện!

“Chuyện gì xảy ra...” La Chinh chân mày cau lại.

Cho dù có chút cổ quái, La Chinh như trước đối với Nữ Oa truyền âm nói, “Nữ Oa Nương Nương, các ngươi có thể đã tới, lúc rơi xuống đất phải cẩn thận, đó tựa hồ là một loại quái dị Tinh Thần Công Kích...”

Nữ Oa gật gật đầu, mang theo Phục Hi một đoàn người lên bờ.

“Đùng!”

Nữ Oa vừa xuống đất cũng lọt vào một cái búa tạ, sắc mặt khẽ biến thành hơi bạch, chợt chuyển biến tốt đẹp.

Đông Hoàng, đám người Anh Lão cũng là như thế, Thắng Thiên Thử Vương cùng phản ứng của Phục Hi lớn nhất, bọn họ là trực tiếp té lăn trên đất.

Duy chỉ có Thiên Truyền bước lên mặt đất lúc không có cảm giác chút nào.

“Lại chứng kiến cái kia hoàn...”

“Phụ cận cũng không có Tinh Thần Công Kích, đây rốt cuộc là cái gì?”

“...”

Trên mặt mọi người sầu lo quá nặng, nhất là ba vị Bất Hủ Thợ Săn.

Bọn hắn quanh năm tại cần cảnh giác cao độ trong hoàn cảnh sờ bơi lội, hơi không chú ý thì sẽ chết, bình thường gặp phải loại này khó mà giải thích hiện tượng lúc bọn hắn đều tăng lên trên diện rộng cảnh giác.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, ngươi lại dùng Văn Minh Chi Khí thử nghiệm câu thông,” La Chinh đối với Thể Nội Thế Giới trong Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn đã sớm chuẩn bị xong, La Chinh ra lệnh một tiếng, hắn đã xuất hiện ở quyển sách kia trang phía trên, “ào ào ào” theo trang sách cuồn cuộn mở ra, Văn Minh Chi Khí liền thử nghiệm người liên hệ tộc anh kiệt bổn tôn đám.

Nữ Oa, Phục Hi, Đế Tuấn, Chúc Dung chờ bản tôn khí hồn cũng vây tụ ở trang sách bên cạnh, bọn hắn thậm chí nghĩ trước tiên biết rõ kết quả.

“Xôn xao, xôn xao...”

Trang sách ngừng lại, trang web trên hiện ra ánh sáng màu lục.

Rất nhiều bổn tôn khí hồn trước tiên kết nối với trang sách, ý đồ tiếp nhận từ trong trang sách chuyền trả lại tin tức.

“Đùng!”

Những thứ này khí hồn đám bọn chúng phản ứng lại cùng phản ứng của La Chinh bọn hắn giống như đúc, bọn hắn cũng đụng phải công kích, cũng chứng kiến cái kia mọc ra mười miếng răng hoàn...

Phải biết rằng khí hồn đám tuy rằng thần thông vẫn còn, nhưng liền linh hồn mặt mà nói bọn họ là rất nhỏ yếu đấy, lớn mạnh một chút linh hồn công kích đủ để cho bọn hắn trọng thương.

Bất quá cái kia “hoàn” công kích cũng không có tạo thành tổn thương, nó chỉ là để cho thấy người cảm nhận được đau đớn.

Những thứ này bổn tôn khí hồn tuy rằng đều ôm đầu một hồi kêu to, ngược lại là không có có nhận đến bất kỳ tổn thương gì.

“Liền Văn Minh Chi Khí đều có thể chịu ảnh hưởng...” La Chinh có chút im lặng.

“Dạ Kiến Đảo hẳn là bị lực lượng thần kỳ nào đó bao phủ, các ngươi chỉ có thể dùng thịt trước người đi thăm dò,” Nguyên Thủy Thiên Tôn đề nghị.

La Chinh gật đầu gật đầu, đều đi tới nơi này, không có khả năng bởi vì thần thức không cách nào dò xét mà buông tha cho.

Diện tích của Dạ Kiến Đảo mặc dù không nhỏ, nhưng dọc theo sơn mạch thăm dò quá khứ tổng là có thể tìm được dấu vết để lại.

La Chinh lên bờ hồ về sau, phía trước là một mảnh màu xám trắng rừng cây.

Lúc trước trên mặt hồ thời điểm, hắn liền thấy Dạ Kiến Đảo hết thảy đều là màu xám trắng đấy, hiện tại liền rừng cây cũng là cái này màu sắc, hắn tò mò tiến lên hái một cái mảnh lá cây, vừa đem cái kia mảnh lá cây giật xuống đến, vô số màu xám trắng mảnh tro lã chã rơi xuống, lộ ra một mảng lớn màu xanh lá cây lá cây!

Nguyên lai những thứ này cây cũng không phải là màu xám trắng, chẳng qua là mặt ngoài bao phủ một tầng tro...

“Trên Dạ Kiến Đảo còn có Hỏa Sơn?” Ánh mắt của Nữ Oa ngưng tụ.

Nếu như những thứ này Hoàn Hình sơn mạch trong thường xuyên có Hỏa Sơn bộc phát, phun ra Hỏa Sơn tro là có khả năng bao trùm cả Dạ Kiến Đảo đấy.

Phục Hi nhún vai, thò tay đem một mảnh lá cây lấy xuống, tìm tòi trên phiến lá bụi bậm mùi vị, “đây không phải Hỏa Sơn tro, không có mùi lưu hoàng.”

La Chinh cũng hướng Thiên Truyền chứng thực, Thiên Truyền nói lúc ấy kiến tạo Dạ Kiến Đảo lúc cũng không quy hoạch Hỏa Sơn.

“Có thể là nguyên nhân nào đó, dẫn đến trong Dạ Kiến Đảo đánh xuống bụi bặm...” Huyết Nha sờ lỗ mũi một cái suy đoán nói.

“Cũng không phải,” Huyết Lang lắc đầu chỉ vào cách đó không xa nói ra, “các ngươi nhìn, những thứ này bụi bặm phân bố không hề đều đều, những cái kia hoa cỏ cây cối trên mới có bụi bặm, địa phương khác cũng không có...”

Đám người La Chinh tỉ mỉ quan sát phía dưới, đúng như Huyết Lang theo như lời như vậy.

Trừ ra hoa cỏ cây cối bên ngoài, nham thạch, trên đất không có này một lớp bụi.

“Này cũng rất cổ quái,” lông mày của Nữ Oa nhàu rất lợi hại, “hoặc là những thứ này tro là thực vật nhóm trên người kèm theo đấy, hoặc là người làm ra rắc lên bụi bặm...”

Đang lúc mọi người đều tại hoang mang lúc, La Chinh chợt thấy trên cây duỗi ra một con bạch bạch móng vuốt, cái kia cái móng vuốt trên cầm lấy một nắm tro, thận trọng rơi vãi ở trên lá cây.

Mà mới vừa La Chinh đem các loại trên lá cây bụi bặm phật hết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx