sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3629

Bách Luyện Thành ThầnChương 3629: Quỷ Dược Phấn

“Sa sa sa, sa sa sa...”

Màu trắng móng vuốt nhẹ nhàng rải tro, rất nhanh những cái kia màu xanh lá cây thực vật lại bị một tầng tro bao trùm.

La Chinh một đoàn người đứng tại chỗ không có nhúc nhích, mà là quan sát cẩn thận lấy.

Đó là một con Quỷ Quyệt không thể nghi ngờ.

Nhưng cái này con Quỷ Quyệt trên người cái loại này làm cho người chán ghét khí tức rất nhạt.

Mặc dù có tươi tốt lá cây ngăn cản, nhưng như trước có thể nhìn thấy chân dung của Quỷ Quyệt, nào giống như là một con hành động chậm chạp con lười, ngoại hình chất phác chân thành.

Con Lười Quỷ Quyệt đem tro gắn tầng một về sau, liền từ trên nhánh cây nhảy xuống tới, hướng phía mọi người chậm rãi đi tới.

“Nó muốn làm gì?” Phục Hi đề phòng nói.

Huyết Nha, Huyết Sư càng là đã móc ra viên kia hạt cát lớn nhỏ Thánh Thạch, ngay tại Huyết Nha Huyết Sư tưởng muốn kích phát Thánh Thạch lúc, Huyết Lang thò tay cản lại, đồng thời lắc đầu.

Con Lười Quỷ Quyệt này chẳng qua là một Cừu Cấp Quỷ Quyệt, nhìn qua cũng không nguy hiểm gì, hơn nữa người ở chỗ này đều có Thánh Thạch, đều muốn đối phó như vậy một con Quỷ Quyệt không khó lắm, cho nên Huyết Lang không cho hai huynh đệ kích phát Phá Diệt Chi Quang kinh hãi đến nó.

Trong lòng La Chinh tồn tại ý tưởng giống nhau, cho nên hắn đứng tại chỗ nhìn xem Quỷ Quyệt đi về phía mình lúc đến vẫn không nhúc nhích.

Làm Con Lười Quỷ Quyệt đi đến La Chinh trước mặt về sau, bỗng nhiên chỉ chỉ bầu trời, sau đó lộ ra hoảng sợ hình, động tác này lặp đi lặp lại làm nhiều lần.

“Có ý tứ gì?” La Chinh cau mày.

“C - K - Í - T.. T... T, bầu trời có cái gì để cho nó thứ sợ, nó là tới nhờ giúp đỡ sao?” Thắng Thiên Thử Vương phỏng đoán nói.

Nữ Oa một đôi tuệ xinh đẹp hai mắt quan sát quanh mình một vòng, lại ngẩng đầu nhìn trời một cái, lập tức gật đầu nói, “ý tứ của nó thật là bầu trời đích xác có uy hiếp, nhưng nó chưa chắc là đến nhờ giúp đỡ!”

Con Lười Quỷ Quyệt thân làm cho ở đây dân bản địa, đối với hoàn cảnh so với bọn hắn muốn quen thuộc rất nhiều huống chi bản thân nó Bất Tử Bất Diệt, tăng thêm không có trí khôn gì dưới tình huống, có thể để cho nó đồ sợ hãi hẳn rất ít, Nữ Oa là căn cứ vào một điểm này phán đoán.

“Không cầu viện, luôn không khả năng là tới giúp đỡ chứ? Quỷ Quyệt có tốt bụng như vậy?” Anh Lão Lãnh kêu lên.

Nữ Oa mỉm cười, “nếu như Quỷ Quyệt có nhập vào thân loại, giết chóc loại, ta nghĩ dù sao cũng nên có những chủng loại khác, có lẽ chỉ có chút hảo tâm Quỷ Quyệt cũng nói không chừng, vị này Thiên Truyền sau khi thức tỉnh không cũng là tốt sao?”

“Những quái vật này, căn bản...” Anh Lão còn muốn tranh luận.

Lúc này La Chinh làm một cái hít hà khẩu khí.

Con Lười Quỷ Quyệt đối với bầu trời khoa tay múa chân sau khi, móng vuốt bỗng nhiên với vào bụng của chính mình, từ bụng nó lại có một cái túi, trong túi áo tràn đầy đều chứa màu xám trắng tro, nó hốt lên một nắm, hướng phía La Chinh trên chân rơi vãi tới.

La Chinh phản xạ có điều kiện bình thường lui về phía sau, tránh được những cái kia tro.

Con Lười Quỷ Quyệt phát giác được La Chinh cảnh giác, lại hướng phía bầu trời chỉ chỉ, cặp kia Không Động động hốc mắt lại hiển lộ ra một tia chân thành, cầm lấy tro lại đi về phía La Chinh.

Ngay vào lúc này, cách đó không xa bỗng nhiên bay ra một thanh mũi tên lông vũ.

“CHÍU... U... U! ——”

Này mũi tên lông vũ tốc độ nhanh thần kỳ, vững vàng đính tại trước mặt của Con Lười Quỷ Quyệt.

Chậm rãi Con Lười Quỷ Quyệt chứng kiến này cây vũ tiễn, tốc độ thoáng cái trở nên nhanh vô cùng, Ngồi trên mặt đất mấy cái lật sau lưng đã trèo lên cây.

“CHÍU... U... U! CHÍU... U... U!”

Lại là hai cây vũ tiễn hướng phía trên cây vọt tới.

Mặc dù có rừng cây rậm rạp vật che chắn, hai cây vũ tiễn cũng cực kỳ chuẩn xác vô cùng, cơ hồ đều là dán Con Lười Quỷ Quyệt thân thể xẹt qua, vững vàng ghim vào trong cây khô.

“Xôn xao, xôn xao...”

Con Lười Quỷ Quyệt tại bên trong rừng cây một hồi chạy trốn, đem chính mình hoàn toàn giấu.

Tuy nói những thứ này mũi tên lông vũ không phải là hướng phía La Chinh một đoàn người mà đến, nhưng La Chinh bọn hắn cũng tương tự cảnh giác lên.

Ba Bất Hủ Thợ Săn tách ra chỗ đứng, đánh giá xung quanh lấy.

Phục Hi tức thì ngăn tại đám người Nữ Oa phía trước, mặt mũi tràn đầy đề phòng, đồng thời Lãnh âm thanh hỏi, “Là ai tại bắn tên? Các hạ làm gì giấu?”

Tiếng nói của Phục Hi vừa dứt, không rừng cây xa xa trong đi ra một tên đầu thấp bé Dị Tộc Nhân, này Dị Tộc Nhân vừa ý cùng nhân loại hài đồng rất giống, bộ mặt rộng thùng thình, tỏ ra ngây thơ khả ái, thần kỳ là nó mọc ra một cái màu xanh đuôi dài, cái đuôi cuối cùng hiện lên hình dạng bằng phẳng, mà lại là màu xanh, giống như là một mảnh lá cây treo ở trên đỉnh đầu của nó.

“Đừng sợ, ta đã đem Quỷ Quyệt đuổi đi,” Vậy Dị Tộc Nhân mở miệng nói.

Khi mọi người nghe được tiêu chuẩn nhân tộc ngôn ngữ lúc, vốn một mực băng bó thân thể đã có một chút thư giãn.

Dạ Kiến Đảo xem ra thập phần quỷ dị, mặc dù nói không có vẫn lạc một người, nhưng tại này hoàn cảnh quỷ dị hạ hơi không chú ý chỉ sợ sẽ là toàn quân bị diệt.

Nếu như có người có thể làm dẫn đường đến vì bọn họ sắp xếp lo giải thích nghi hoặc, đó là không thể tốt hơn...

Trước mắt này Dị Tộc Nhân không chỉ có giúp bọn hắn đuổi đi Quỷ Quyệt, còn vẻ mặt thiện ý, tự nhiên cho mọi người đều mang đến hy vọng.

“Đa tạ các hạ ra tay giúp đỡ,” Phục Hi hướng phía tiểu hài này giống vậy Dị Tộc Nhân chắp tay nói cám ơn.

Dị Tộc Nhân cái kia rộng rãi trên mặt cười có ít ngày thực, “không cần cám ơn,” nó vừa nói một bên nhích tới gần một ít, tiểu mũi ngửi một cái rồi nói ra, “mùi của các ngươi rất lạ lẫm, hình như là từ bên ngoài tới?”

“Đúng, chúng ta đích xác đến từ bên ngoài Dạ Kiến Đảo,” Phục Hi gật gật đầu, “các hạ là Dạ Kiến Đảo dân bản địa?”

Dị Tộc Nhân gật gật đầu, “đương nhiên là, ta là Mộc Diệp Tộc Nhân, ta là Thương Đa! Khá tốt các ngươi gặp ta, mới vừa quá nguy hiểm!”

“Nguy hiểm gì?” Nữ Oa bỗng nhiên cắm vào lời.

“Ít Quỷ Quyệt kia rất hư,” Thương Đa chỉ vào trên cây nói ra, “nó tưởng cho các ngươi vẩy lên Quỷ Dược Phấn!”

“Quỷ Dược Phấn? Có làm được cái gì?” Nữ Oa lại hỏi.

Thương Đa trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ, “mỗi ngày ban đêm, bầu trời liền có cái gì xuống, chúng sẽ nuốt vào vẩy lên Quỷ Dược Phấn vật sống!”

Nghe nói như thế, đám người Thắng Thiên Thử Vương sắc mặt lập tức hơi đổi.

Lông mày của La Chinh khẽ chau lại.

Ba Bất Hủ Thợ Săn tức thì lẫn nhau nhìn thoáng qua nhau.

Nữ Oa ngược lại là vẻ mặt sóng nước chẳng xao, hỏi tiếp, “ngươi nói những vật kia cũng là Quỷ Quyệt?”

“Vâng, đó là phi thường cường đại Quỷ Quyệt, Hận Cấp Quỷ Quyệt!” Thương Đa còn nói thêm.

“Hận Cấp Quỷ Quyệt!” Đông Hoàng trên mặt cũng lộ ra một tia kinh hãi.

“Chi chi chi...” Hoàng Đậu Nhãn của Thắng Thiên Thử Vương trong tràn đầy lo sợ không yên.

Lúc trước này tòa trên Thanh Thiên Đài, bọn hắn có thể đối mặt qua một Oán Cấp Quỷ Quyệt, nếu không phải dựa vào La Chinh thời khắc tối hậu bộc phát, bọn hắn những người này cũng sớm đã là chết người đi được.

Bọn hắn đoàn người này gặp phải Oán Cấp Quỷ Quyệt đều không có sức đánh trả, nếu là Hận Cấp Quỷ Quyệt, chỉ sợ căn bản không có cơ hội phản kháng, trực tiếp bị nháy mắt giết chết.

Thắng Thiên Thử Vương, Anh Lão cùng Đông Hoàng bọn người đồng loạt lui về phía sau vài bước.

Bọn hắn khoảng cách những cây đó lâm tương đối gần, trên mặt đất cũng rơi xuống một ít Quỷ Dược Phấn, thứ này nếu như có thể đưa tới Hận Cấp Quỷ Quyệt, bọn hắn e sợ cho tránh không kịp.

“Hận Cấp Quỷ Quyệt chỉ công kích vẩy lên Quỷ Dược Phấn vật sống, chúng ta đây chỉ cần trên người không có Quỷ Dược Phấn, hẳn liền không có sao chứ?” La Chinh nổi lên sau một hồi mở miệng hỏi.

Thương Đa lại lộ ra ngây thơ dáng tươi cười, “đương nhiên có chuyện.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx