sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3634

Bách Luyện Thành ThầnChương 3634: Mê

Trên Dạ Kiến Đảo ban đêm chỉ nếu không bôi lên Quỷ Dược Phấn, tuyệt đối trốn không thoát vừa chết.

Những người xa lạ kia cái gì cũng không biết, một đêm này hẳn bị Bạch Mao Quái nuốt ăn sạch!

“Không biết sẽ lưu đặt bao nhiêu ‘Mê’,” Cổ Đa trong mắt tràn đầy tham lam.

Mấy năm này bởi vì tà hổ tộc xuất hiện, cắt đứt Mộc Diệp Tộc phía tây thông lộ, săn bắn trở nên càng phát ra khó khăn, Thương Đa gạt tới những người xa lạ này có thể nói là đưa Than khi có Tuyết.

Nó đêm qua thế nhưng là cả đêm không ngủ, co lại tại chính mình trong huyệt động lo lắng hãi hùng, bây giờ là được mùa lúc sau.

“Bọn hắn có thể là nhân tộc,” Thương Đa trong mắt cũng lộ ra dục vọng mãnh liệt, “hơn nữa thực lực còn không yếu, Bạch Mao Quái phun ra ‘Mê’ nhất định không ít!”

Hai người vời đến kia Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ hắn, theo sơn động một bên bậc thang leo lên.

Tuy nói Thương Đa cùng Cổ Đa nhận định La Chinh một đoàn người đã bị cắn nuốt đi, nhưng tổng phải phòng bị tình huống ngoài ý muốn.

Mộc Diệp Tộc Nhân tự ý dùng tên, ít Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ này trong tay một thanh bằng gỗ tiểu trên cung dây cung, trên cung mũi tên là màu xanh đen độc tiễn, loại độc tiễn này ẩn chứa đáng sợ độc tố, cũng là nhìn như nhỏ yếu Mộc Diệp Tộc Nhân chỗ đứng căn bản.

Trong nháy mắt ít Mộc Diệp Tộc Nhân này đã leo tới núi nơi hông, đi vào chiếc kia đại sơn động bên cạnh.

Thương Đa ý bảo mọi người thu liễm tiếng động, lặng yên tới gần.

Chiến sĩ của Mộc Diệp Tộc Nhân đám bước chân cầm lên nhẹ, bỏ xuống nhẹ, từ huyệt động một bên chậm rãi tới gần, Thương Đa cái thứ nhất tham tiến đầu đi, trong huyệt động không có vật gì.

Những này nhân tộc sẽ bị Bạch Mao Quái ăn sạch, kết quả này cũng không ra ngoài Thương Đa dự kiến, tâm của nó thậm chí càng thêm an định vài phần, ánh mắt đã nhìn về phía mặt đất.

Nếu như những này nhân tộc toàn quân chết sạch, vật trên đất có thể không phải ít...

Thương Đa ánh mắt trên mặt đất càn quét một phen, đồng tử mạnh mẽ co rụt lại, hai mắt nhìn chằm chặp trong huyệt động, chỗ đó chỉ có ba bốn cây Lưu Ly Tinh Thể.

“Ít như vậy?” Thương Đa ánh mắt ngưng lại.

“Lúc này mới mấy cây?” Cổ Đa nhíu mày.

Thương Đa đi vào đem trên mặt đất mấy cây Lưu Ly Tinh Thể nhặt lên.

Ngày bình thường bọn hắn nếu là bắt được con mồi hiến tế, ít nhất có thể đạt được hơn mười cây Lưu Ly Tinh Thể, nếu như những người kia thực bị Bạch Mao Quái toàn bộ ăn hết, ít nhất có thể lưu lại hàng trăm cây Lưu Ly Tinh Thể!

Nếu như chỉ còn lại có một chút như vậy, chỉ có hai khả năng, cái khả năng thứ nhất là trong sơn động người cũng không chết đi, ít Lưu Ly Tinh Thể này thứ hai bị người đánh cắp.

Một cảm giác không diệu từ Thương Đa cùng Cổ Đa đáy lòng bay lên.

Cổ Đa cùng Thương Đa tại thời khắc này càng hy vọng là loại thứ hai khả năng...

Nếu như những này nhân tộc còn sống, bọn hắn như thế nào chống đỡ?

Tâm tư của hai người quay lại thời khắc, đột nhiên cảm thấy trên đỉnh đầu phiến lá trở nên cực kỳ nặng nề, nguyên bản màu xanh phiến lá lại nhanh chóng biến thành một mảnh màu đỏ!

Mộc Diệp Tộc Nhân có được cùng Quái Thiên Khuyển tương tự thiên phú, có thể sớm Dự Tri Nguy Hiểm.

Bởi vì vì chúng nó bản thân tự ý mũi tên dài thuật, bực này thiên phú so với Quái Thiên Khuyển càng thêm thực dụng, cuối cùng cách xa cự ly xa có thể phát giác được địch nhân tồn tại, sau đó dùng cung tiễn giết chết là được.

Đáng tiếc lúc này đây địch nhân của chúng gần trong gang tấc.

La Chinh một đoàn người liền giấu kín trong huyệt động, chẳng qua là trên thân bọn hắn bao phủ một tầng “da”, tầng này “da” Là Huyết Nha bảo vật, vị chi Huyễn Sắc Long Bì, này một lớp da có thể ngụy trang ra cái gì hình thái cùng sắc thái.

Huyết Nha triệt tiêu Huyễn Sắc Long Bì một cái chớp mắt, La Chinh thò tay hướng Thương Đa cung trong tay nắm tới.

Thương Đa phản ứng cũng cực nhanh rồi, đưa tay muốn hướng La Chinh bắn ra một mũi tên.

Mặt khác ít đám Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ kia cũng là như thế, bắn tên cơ hồ là bọn họ bản năng, vô luận là phản ứng tốc độ hay vẫn là chính xác đều là cực hạn, nhưng đáng tiếc lúc trước những thứ này mũi tên đã lặng yên không một tiếng động quấn lên một cây tế tế mạng nhện.

Khi bọn hắn muốn hướng La Chinh bắn ra mũi tên kia lập tức, căn này mạng nhện mạnh mẽ lôi kéo phía dưới, tất cả mũi tên đều hướng về một phương hướng bị kéo đi, đám Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ ngơ ngác nhìn mình cung, một bộ tưởng dáng vẻ không hiểu.

“Tạch...!” La Chinh hai ngón tay bóp tại Thương Đa trên cung.

Nhẹ nhàng dùng sức, trường cung đã bị bóp nát.

“Két, két, két...”

Kia Mộc Diệp Tộc Nhân hắn đồng dạng cũng là như thế.

Phục Hi, Nữ Oa, đám Bất Hủ Thợ Săn nhao nhao ra tay, đưa chúng nó trường cung tất cả đều bóp nát.

Bọn này Mộc Diệp Tộc Nhân căn bản không có bất kỳ cơ hội phản kháng, đã bị nhanh chóng khống chế lại.

“Ngươi, các ngươi... Cái gì?” Thương Đa sắc mặt trắng bệch.

“Đường xa tới bằng hữu, không biết Mộc Diệp Tộc chúng ta có gì chiêu đãi không chu đáo?” Cổ Đa tức thì dùng hòa nhã khẩu khí hỏi.

Thân là tộc trưởng Cổ Đa tại thời khắc nguy cơ biểu hiện so với Thương Đa trấn định nhiều.

Nhưng sau một khắc Cổ Đa cũng khó có thể trấn định.

“Tạch...!”

Cổ Đa sau lưng Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ tưởng muốn rút ra thiếp thân đoản kiếm đánh lén Huyết Lang, nhưng bị Huyết Lang trực tiếp vặn gãy cổ, đầu óc của Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ túi lăn xuống ở một bên, trong huyệt động liền truyền đến huyết tương bắn ra thanh âm.

“Hưu hưu hưu...”

Từng đám cây màu bạc mạng nhện trực tiếp quấn quanh ở trên cổ của ít Mộc Diệp Tộc Nhân này, ít Ngân Sắc Mạng Nhện này không như một loại mạng nhện yếu ớt như vậy.

Mạng nhện mũi nhọn cùng mũi kiếm không giống.

Huyết Lang cặp kia Lãnh mạc trong hai mắt bao hàm Sát Lục Chi Ý, “không nếu nói nhảm nữa, cũng không cần có vô vị giải thích, nếu không các ngươi lập tức chết.”

“Các ngươi dám ở trên địa bàn của chúng ta...”

“Tạch...! Xì xì xì...”

Mặt khác một Mộc Diệp Chiến Sĩ tộc chiến sĩ vừa tưởng muốn mở miệng uy hiếp, Huyết Lang chẳng qua là ngón tay nhẹ nhàng duỗi ra, sắc bén kia mạng nhện đã cắt đứt cổ của nó.

Đầu người rơi xuống đất, ở đây tất cả Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ cũng không dám nữa nói nhiều một câu, Huyết Lang cái kia tàn bạo ánh mắt quét qua, ít Mộc Diệp Tộc Chiến Sĩ này thậm chí không dám nhìn thẳng hắn.

Nếu như dựa theo đám Bất Hủ Thợ Săn phương thức làm việc, hôm qua trực tiếp bắt Thương Đa một phen nghiêm hình tra tấn là được rồi.

Tuy rằng biện pháp của đám người La Chinh cũng đạt thành mục đích của chính mình, hơn nữa càng thêm ổn thỏa, có thể ở trong mắt Huyết Lang thật sự là quá phiền toái.

Cổ Đa cùng Thương Đa vốn là còn muốn giãy giụa một phen, hiện tại liền triệt để đoạn tuyệt tâm tư.

La Chinh cũng không nói nhảm nữa, xuất ra một mai Lưu Ly Tinh Thể đặt ngang ở Thương Đa trước mặt hỏi, “đây là cái gì?”

Thương Đa tròng mắt mới vừa chuyển động, bên cạnh Huyết Lang liền nói, “trong một hơi thở trả lời, nếu không cũng chết.”

Nói xong quấn quanh ở Thương Đa cùng Cổ Đa trên cổ Ngân Sắc Mạng Nhện nhanh chóng kéo căng, mạng nhện siết tiến chúng trong cổ, máu tươi nhanh chóng rỉ ra.

“Là Mê!”

“Mê!”

Thương Đa cùng Cổ Đa đồng thời nói ra.

“Rất tốt,” Huyết Lang xua xua tay về phía La Chinh nói ra, “tiếp tục hỏi.”

La Chinh, đám người Nữ Oa nghe được ‘Mê’ cái này tên kỳ cục cũng có chút khó hiểu, La Chinh hỏi tiếp, “này ‘Mê’ có tác dụng gì?”

“Lưu Ly Tinh Thể này sở dĩ được gọi là ‘Mê’, bởi vì Quỷ Quyệt thích vô cùng vật ấy, như tích lũy đủ số lượng ‘Mê’, có thể mang Quỷ Quyệt nhẹ nhõm thu vào bên trong đó,” Thương Đa giải thích nói.

“Chỉ có một cái này tác dụng?” La Chinh hỏi.

Thương Đa hơi có do dự, cùng ánh mắt của Huyết Lang tiếp động tới hạ run một cái, nhanh chóng nói ra, “đương nhiên không chỉ, nếu đem Mê cùng bản thân luyện hóa sau có thể cùng rất nhiều Quỷ Quyệt chung sống hoà bình, thậm chí để cho Quỷ Quyệt hóa thành vũ khí của chính mình, thậm chí thân thể một số vì, trở thành Bán Quyệt Chi Thể.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx