sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1002 chương gièm pha

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1002 chương gièm pha

Mấy ngày kế tiếp cục cưng như cũ không có đi trường học .

Nguyên nhân vô hắn! Tuy rằng trên mạng bình luận bị toàn bộ thanh trừ, cũng không có bất luận cái gì về nàng tin tức, chính là phía trước tin tức rốt cuộc đã thả ra đi, rất nhiều võng hữu đều thấy được, lúc này tin tức đột nhiên biến mất, các võng hữu chẳng những không mua trướng, ngược lại phát

Huy càng cường đại sức tưởng tượng.

“... Nữ nhân này không đơn giản a, khẳng định có hậu trường!”

“Không sai, nói không chừng lãnh cục cưng hậu trường chính là tiêu Cảnh Thụy đâu, phải biết rằng, tiêu Cảnh Thụy vì nữ nhân này, cùng vị hôn thê đều chia tay đâu...”

Trên mạng thảo luận thanh càng diễn càng liệt.

Lý thấm cũng cố ý cấp cục cưng gọi điện thoại tới, “Gần nhất ngàn vạn đừng tới trường học, ngươi cũng không biết những cái đó bệnh tâm thần đồng học, theo chân bọn họ chính mình đụng phải tiểu tam dường như, đầu óc có bệnh nơi nơi muốn tìm phiền toái của ngươi đâu, ngươi ngàn vạn đừng trở về!”

Nghĩ đến đây, cục cưng càng thêm hết chỗ nói rồi.

Chiếu tình huống như vậy, nàng khi nào mới có thể hồi trường học a...

...

Bên kia!

Tiêu Cảnh Thụy trong văn phòng.

Hắn xử lý tốt một phần văn kiện lúc sau, thấy Lý hiến phải đi, trầm giọng gọi lại hắn, “Từ từ!”

“Tiêu thiếu, còn có mặt khác phân phó sao?”

“Trên mạng tin tức thế nào?”

Lý hiến mấy ngày nay vẫn luôn chú ý đâu, nghe vậy đẩy đẩy cái mũi thượng mắt kính, nhẹ giọng nói, “Nhiệt độ không giảm!”

Tiêu Cảnh Thụy nghĩ cục cưng gần nhất mấy ngày mất mát bộ dáng, mày hơi hơi nhăn lại.

Hắn có bản lĩnh làm truyền thông không tóc rối thanh, lại không có biện pháp ngăn cản quảng đại các võng hữu ác độc bình luận.

Hắn gập lên ngón tay, nhẹ nhàng gõ bàn làm việc mặt bàn.

Đột nhiên, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Lý hiến, “Ta nhớ rõ tinh quang có một cái họ Ngô ảnh đế?”

Lý hiến hồi tưởng trong chốc lát mới gật đầu, “Đúng vậy, là có như vậy nhất hào người.”

“Ta nhớ rõ hắn có một cái gièm pha, tìm người cho hấp thụ ánh sáng!”

Lý hiến “A?” Một tiếng.

“Như thế nào?”

Lý hiến nhìn tiêu Cảnh Thụy, thấy hắn sắc mặt một chút dao động đều không có, cuống quít lắc đầu, “Không! Không có gì, ta đây liền đi liên hệ tinh quang người phụ trách, làm cho bọn họ đi làm chuyện này.”

“Ân!”

Ra văn phòng, Lý hiến hơi hơi nhún vai.

Tiêu thiếu a, vì lãnh tiểu thư thật đúng là chính là... Liền nhà mình nghệ sĩ đều phải lấy đi ra ngoài đỉnh nồi. Phải biết rằng, Ngô thừa tuấn chính là hiện tại giới giải trí nhất chạm tay là bỏng ảnh đế a!

Mỗi năm còn cấp tinh quang mang đến không ít lợi nhuận đâu.

...

Tinh quang động tác thực mau, trưa hôm đó Ngô thừa tuấn đã bị phơi ra xuất quỹ gièm pha!

Toàn bộ giới giải trí đều ồ lên!

Ngô thừa tuấn thê tử trước kia là giới giải trí một đường nữ tinh, đại Ngô thừa tuấn chín tuổi, bọn họ hai cái kết hôn lúc sau, là nàng thê tử không màng thể diện, chạy đến các đại đạo diễn nơi đó đề cử Ngô thừa tuấn, cho nên Ngô thừa tuấn tài có hôm nay.

Hơn nữa Ngô thừa tuấn cùng thê tử ở trong vòng cũng là có tiếng ân ái. Cho nên lần này xuất quỹ nộn mô sự tình vừa ra, hắn lập tức liền thành nơi đầu sóng ngọn gió thượng nhân vật, các võng hữu ánh mắt cũng đều từ ôn nhã ly hôn thanh minh thượng chuyển tới Ngô thừa tuấn trên người. Cái gì vong ân phụ nghĩa, không biết liêm sỉ linh tinh nói tất cả đều mắng

Ra tới.

Cái này cũng chưa tính!

Tin tức một đợt tiếp theo một đợt.

Liền ở đại chúng nhóm còn ở đối Ngô thừa tuấn xuất quỹ bán tín bán nghi thời điểm, ngày hôm sau đột nhiên tuôn ra Ngô thừa tuấn cùng xuất quỹ nộn mô giọng nói tin tức.

“... Các ngươi rốt cuộc khi nào mới ly hôn a?” Nộn mô thanh âm.

“Ta đã sớm chán ghét cái kia lão bà, nhưng là ta ở màn huỳnh quang thượng hình tượng không thể huỷ hoại, cho nên muốn chờ một chút, kia nữ nhân hiện tại thân thể một ngày không bằng một ngày, chúng ta hảo hảo chờ, tổng có thể tu thành chính quả!” Ngô thừa tuấn thanh âm.

“Ngươi a! Ta liền nói làm ngươi cho nàng hạ dược hạ đủ một chút, như vậy nàng là có thể chết nhanh lên.” “Ta hạ dược phân lượng còn chưa đủ? Vì cùng ngươi ở bên nhau, nàng mỗi lần mang thai ta đều cho nàng hạ dược, hiện tại nàng đã thói quen tính sinh non, căn bản là giữ không nổi hài tử, nàng hiện tại mỗi ngày đều thương tâm hậm hực, không dùng được bao lâu khẳng định liền chịu không nổi

...”

Ngay sau đó chính là hai người triền miên hôn môi thanh âm.

Này giọng nói một tuôn ra tới, Ngô thừa tuấn hoàn toàn phát hỏa!

Các đại tin tức đầu đề tất cả đều là hắn xuất quỹ tin tức, hắn ở màn huỳnh quang tốt nhất nam nhân hình tượng hoàn toàn sụp đổ... Ngô thừa tuấn thê tử ở ba ngày sau khởi tố Ngô thừa tuấn, hai vợ chồng phản ứng liền cùng phim bộ dường như làm người đáp ứng không xuể.

Các võng hữu rốt cuộc không rảnh lo quan tâm cục cưng về điểm này nhi tiểu tin tức.

...

Cục cưng ở nhà nhìn đến tin tức thời điểm khí không ngừng tức giận mắng, “Tra nam! Thật TM đủ tra!”

Nàng trước kia còn rất thích Ngô thừa tuấn, cảm thấy người nam nhân này khá tốt, phát hỏa lúc sau cũng chưa quên người vợ tào khang, không nghĩ tới mặt ngoài một bộ, ngầm lại là mặt khác một trương sắc mặt!

“Dựa! Tức chết ta, quả nhiên nam nhân không một cái hảo điểu!”

Cục cưng trực tiếp đem trên đời này sở hữu nam nhân đều mắng đi vào.

Nếu tiêu Cảnh Thụy nghe được lời này, nhất định tương đương vô ngữ, hắn làm người đem Ngô thừa tuấn gièm pha tuôn ra tới chính là vì làm cục cưng có thể giải phóng, lại như thế nào cũng không thể tưởng được bởi vì Ngô thừa tuấn, chính hắn cũng bị tai bay vạ gió.

“Lãnh tiểu thư... Bức màn còn muốn tiếp tục đổi sao?” Công nhân nhóm nhìn đến cục cưng lửa giận đầy mặt, có chút không biết làm sao.

“Đổi! Tất cả đều cho ta thay đổi!” Cục cưng mấy ngày nay nghẹn ở trong tiểu khu, hơn nữa mỗi ngày trời mưa tâm tình đặc biệt không xong, tâm tình khó coi thứ gì đều không vừa mắt, nàng càng nhìn càng cảm thấy tiêu Cảnh Thụy trang hoàng phong cách một chút đều không vừa mắt, sửa chữa quá phí công phu, nàng không cái kia

Công phu, cho nên liền cố ý ở trên mạng mua rất nhiều đồ vật, quyết định đem trong phòng nhìn không thuận mắt đồ vật tất cả đều cấp thay đổi!

Cục cưng đi đến phòng ngủ, chỉ vào bức màn, “Cái này muốn đổi đi! Ngăn tủ cũng cho ta đổi đi! Còn có giường... Đen như mực giường cũng không biết có cái gì đẹp, đây đều là cái gì gặp quỷ phẩm vị! Giường cũng cho ta thay đổi!”

Công nhân nhóm lập tức bận trước bận sau dọn đồ vật!

Cục cưng lại vọt tới phòng khách, “Đem TV quầy cũng cho ta hủy đi, còn có da thật sô pha cũng nâng đi xuống, tất cả đều ném!”

Công nhân nhóm sửng sốt!

“Ném?”

Này đó gia cụ vừa thấy liền biết giá trị xa xỉ, đặc biệt là kia một bộ da thật sô pha, như thế nào tích cũng đáng sáu vị số đi, cứ như vậy... Nói vẫn liền ném?

“Đối! Tất cả đều cho ta ném!”

Công nhân nhóm nuốt nuốt nước miếng, ở trong lòng mặc niệm... Có tiền tùy hứng a...

Chờ trong phòng đồ vật tất cả đều đổi đi lúc sau, cục cưng nhìn sửa xong lúc sau phòng, vừa lòng gật đầu. Nguyên bản chỉ có hắc bạch hai sắc phòng ngủ trải qua cải biến, giường đổi thành Âu thức phong cách màu trắng gạo cộng thêm phân phấn màu lam giường lớn, trên giường khăn trải giường cùng vỏ chăn cũng đổi thành xanh biển, nguyên bản màu trắng ngăn tủ bị đổi thành màu lam nhạt đẩy kéo thức ngăn tủ,

Còn có bức màn... Bức màn cũng bị đổi thành màu lam nhạt.

Màu trắng sàn nhà nàng là không có biện pháp cải biến, đơn giản liền trên sàn nhà phô một tầng màu xám thảm, để cho nàng vừa lòng chính là tường giấy, nàng đem nguyên bản màu đen tường giấy đổi thành màu tím nhạt.

Cục cưng nhìn cải biến quá phòng, trong lòng tích tụ lúc này mới tiêu tán một ít. “Như vậy nhìn qua mới thuận mắt sao...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx