sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1003 chương hồ dương

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1003 chương hồ dương

Mới đầu, cục cưng là không nghĩ cải biến tiêu Cảnh Thụy đồ vật . có thể tưởng tượng đến nàng khả năng còn muốn ở loại địa phương này sinh hoạt một đoạn thời gian, mỗi lần trở lại trong phòng nhìn đến đều là âm u màu đen, nàng tái hảo tâm tình đều sẽ chịu ảnh hưởng, cho nên, nàng cũng mặc kệ tiêu Cảnh Thụy phản ứng, trực tiếp đem đồ vật tất cả đều cấp

Thay đổi!

Dù sao hoa chính là tiêu Cảnh Thụy tiền!

“Còn có muốn cải biến sao?”

Công nhân nhóm lau mồ hôi, xem cục cưng ánh mắt cũng có chút quỷ dị.

Nguyên lai trang hoàng phong cách thật tốt a, cao lớn thượng!

Hiện tại...

Tính, nhân gia chủ nhân ái như thế nào lăn lộn liền như thế nào lăn lộn đi.

Tiền nhiều... Tùy hứng a! “Ta nhìn nhìn lại!” Cục cưng ánh mắt ở phòng khách dạo qua một vòng, da thật sô pha đã đổi thành nàng thích màu tím bố nghệ sô pha, hắc bạch TV tường cũng bị đổi thành ấn huân y đồ án màu tím nhạt, cuối cùng, nàng ánh mắt dừng ở huyền quan chỗ

Giày giá thượng.

Giày giá không có gì vấn đề, vấn đề là kia mấy song dép lê.

Tất cả đều là màu trắng!

Nàng phân phó công nhân, “Đem này đó dép lê cũng cấp ném!”

Nàng muốn đi trên mạng mua đặc biệt kawaii xinh đẹp dép lê đi.

“... Hảo!” Cục cưng ra giá cao, công nhân cũng đặc biệt nhiều, cho nên gần dùng một ngày thời gian, liền hoàn toàn đem trong nhà thay đổi cái bộ dáng, nàng nhìn rực rỡ hẳn lên phòng ở, cao hứng ở bố nghệ trên sô pha lăn một cái, “Ngô... Lúc này mới giống có thể sinh hoạt mà

Phương sao!”

Cũng không biết tiêu Cảnh Thụy trở về nhìn đến cải biến quá phòng ở, sẽ có phản ứng gì!

Hắc hắc!

Tốt nhất là hù chết hắn!

Không không không!

Tốt nhất là hắn không có biện pháp thích ứng cái này hoàn cảnh, từ nơi này dọn đi ra ngoài!

Nếu là như vậy, vậy thật tốt quá!

... Mấy ngày nay cục cưng không có đi học, trừ bỏ oa ở nhà, cùng ôn nhã quan hệ ngược lại đi gần, nàng phát hiện nàng cùng ôn nhã còn rất có thể nói chuyện hợp ý, xem ôn nhã còn ở tiêu Cảnh Thụy bóng ma đi không ra đi, cục cưng ở trong lòng âm thầm hạ định

Quyết tâm.

Nàng về sau đụng phải đặc biệt ưu tú nam nhân nhất định phải giới thiệu cho ôn nhã.

Làm nàng biết trên thế giới này có ôn nhu săn sóc nam nhân, cũng làm nàng sớm ngày thoát ly khổ hải.

Ôn nhã là đã thoát ly khổ hải.

Nàng làm sao bây giờ a? Cục cưng không nhịn xuống, lại cấp tôn hoà bình gọi điện thoại, điện thoại mới vừa chuyển được, cục cưng liền đổ ập xuống huấn đi qua, “Tôn hoà bình, ngươi rốt cuộc dựa không đáng tin cậy a, ta tìm ngươi hỗ trợ này đều qua nhiều ít thiên, như thế nào còn một chút tin tức đều không có a

?”

Điện thoại kia đoan có nháy mắt an tĩnh.

“Tôn hoà bình! Nói chuyện!”

“Cái kia... Ta không phải tôn hoà bình!” Điện thoại kia đoan truyền đến một cái ôn hòa mỉm cười nam trung âm, “Tôn hoà bình ở ai huấn, hắn mụ mụ làm ta thế hắn tiếp điện thoại.”

Cục cưng khuôn mặt nhỏ đỏ lên!

“A... Thực xin lỗi thực xin lỗi!”

“Không quan hệ.”

Nam nhân thanh âm thập phần thanh nhã, mang theo gió nhẹ giống nhau nhu hòa.

Điện thoại kia đoan truyền đến tôn hoà bình tiếng thét chói tai, “Cục cưng! Chạy nhanh tới nhà của ta cứu mạng a! Ta tra được ngươi muốn tin tức, muốn biết liền chạy nhanh lại đây... Ngao —— mẹ, ngươi đánh ta làm gì!”

Điện thoại thực mau bị cắt đứt.

Tra được tin tức?

Cục cưng lập tức an vị không được, nàng cơ hồ là dùng hướng, vọt tới tiểu khu cổng lớn, đánh chiếc xe liền thẳng đến tôn hoà bình gia!

Muốn nói thanh mai trúc mã, cục cưng cảm thấy nàng cùng tôn hoà bình mới là chân chính thanh mai trúc mã, bọn họ hai người cùng tuổi, từ nhỏ cùng nhau chơi đến đại, quan hệ có thể so cùng tiêu Cảnh Thụy muốn tốt hơn nhiều.

Bất quá tôn hoà bình thằng nhãi này...

Hắn kế thừa Tôn Viễn thúc thúc tuổi trẻ thời điểm hoa tâm, từ vào đại học bắt đầu liền không ngừng giao bạn gái, liền cùng cái hoa hoa con bướm giống nhau, cũng bởi vì cái này, thường xuyên bị Tiểu Hi a di răn dạy.

Cục cưng phỏng chừng, lần này ai huấn khẳng định cũng cùng hắn loạn giao bạn gái có quan hệ.

Thực mau liền đến tôn gia, tôn gia người đều nhận thức nàng, lập tức liền cho đi.

Tiểu Hi a di cùng Tôn Viễn thúc thúc ở tại vùng ngoại thành biệt thự, cục cưng quen cửa quen nẻo xuyên qua hoa viên, mới vừa vọt tới biệt thự cổng lớn, liền nghe được trong phòng truyền đến Tiểu Hi a di hỏa bạo răn dạy thanh. “Tôn hoà bình! Lão nương cùng ngươi đã nói bao nhiêu lần! Làm ngươi giữ mình trong sạch giữ mình trong sạch! Ngươi này ba ngày hai đầu tìm được trong nhà bạn gái đều là cái quỷ gì! Một đám nùng trang diễm mạt, nơi nào là người bình thường gia cô nương! Đánh lão nương nói cho ngươi, ngươi lại

Dám như vậy đi xuống, liền cấp lão nương lăn! Đừng ngại lão nương mắt, tỉnh ta xem một lần phiền một lần!”

Quả nhiên là bởi vì loạn giao bạn gái!

Cục cưng che miệng cười trộm.

Xứng đáng!

Tôn hoà bình khẳng định là làm nàng tới cứu tràng, nàng mới không cần đâu, dựa vào cạnh cửa cười ha hả xem tôn hoà bình ai huấn.

“Mẹ... Ta thân mụ ai, ngươi nhi tử ánh mắt có thể có như vậy kém sao! Ta thề! Hôm nay buổi sáng tìm tới môn tới nữ hài kia... Ta thật sự một ngón tay đầu đều không có chạm qua, nàng trong bụng hài tử, ta thề không phải ta!”

“Ngươi chạm vào nhân gia yêu cầu dùng ngón tay?”

“Phụt ——”

Cục cưng thật sự không nhịn xuống, lập tức phá công.

Này cười, trong phòng người tức khắc liền phát hiện nàng.

Tôn hoà bình giống thấy cứu tinh dường như, chạy nhanh chạy tới giữ chặt cục cưng, vẻ mặt đau khổ nói, “Cục cưng, ngươi mau giúp ta cùng ta mẹ giải thích giải thích!” Tiểu Hi nhìn đến cục cưng, lửa giận hơi chút tiêu một ít, “Cục cưng, ngươi đừng bị hắn cấp lừa dối! Hắn hỗn đản này hiện tại là càng ngày càng kỳ cục, ngươi luôn miệng nói không có chạm qua nhân gia tiểu cô nương, người nọ gia như thế nào như vậy kiên trì? Còn nói chờ hài tử

Sinh hạ tới có thể làm xét nghiệm ADN!”

Tôn hoà bình oan uổng a, “Mẹ... Ta lại như thế nào không đáng tin cậy, cũng không có khả năng ở bên ngoài lưu loại a! Chuyện này truyền ra đi ta về sau còn muốn hay không cưới lão bà, ta là thật sự không chạm qua nàng... Ai biết nàng liền quấn lên ta không bỏ!”

Tiểu Hi khí liền phải lấy cây chổi.

Tôn hoà bình chạy nhanh trốn đến cục cưng phía sau, “Mẹ! Hôm nay trong nhà có khách nhân, ngươi liền không thể cho ta điểm nhi mặt mũi a! Ta quay đầu lại hảo hảo cùng ngài giải thích được chưa?”

“Không được!”

“Ai... Tiểu Hi a di...” Cục cưng bảo vệ tôn hoà bình, vội vàng nói, “Này trung gian có phải hay không có cái gì hiểu lầm a, hoà bình tuy rằng không đáng tin cậy điểm nhi, hoa tâm điểm nhi, làm việc nhi không trải qua đại não điểm nhi...”

“Lãnh cục cưng!” Tôn hoà bình nổi giận gầm lên một tiếng. “Ngươi gấp cái gì, ta lời nói còn chưa nói xong đâu!” Cục cưng quay đầu lại tức giận đặng hắn liếc mắt một cái, lúc này mới cười ha hả nhìn về phía Tiểu Hi, “Chính là hoà bình vẫn là có ưu điểm, tỷ như dám làm dám chịu! Lại tỷ như sẽ không nói dối... Nếu kia hài tử thật là cùng

Bình, hắn khẳng định sẽ thừa nhận! Tôn hoà bình, ngươi nói có phải hay không?”

“Là là là!” Tôn hoà bình từ cục cưng sau lưng lộ cái đầu ra tới, cẩn thận nói, “Mẹ, ngươi xem ngươi, ngươi còn không có cục cưng hiểu biết ta, ta căn bản là không phải loại người như vậy hảo sao!”

An Tiểu Hi lửa giận rốt cuộc bình ổn một ít.

Liền ở cục cưng còn phải vì tôn hoà bình nói cái gì đó thời điểm, đột nhiên... Nàng cả người cứng đờ, tròng mắt lập tức ngưng ở.

Không dám tin tưởng nhìn chằm chằm từ phòng bếp đi ra thanh tuyển thân ảnh. Nàng cứng đờ cổ, tròng mắt cơ hồ đều phải trừng ra hốc mắt, ngón tay đều đang run rẩy, “Hồ, hồ, hồ, hồ dương?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx