sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1014 chương chỉnh nàng mẹ đều không quen biết nàng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1014 chương chỉnh nàng mẹ đều không quen biết nàng

Lý thấm mới vừa hỏi xong, liền cảm thấy tự mình nói sai.

“Phi phi phi, ngươi cho ta đánh rắm hảo... Coi như không nghe được ha!”

“Xì ——” “Cười cái gì?” Lý thấm xem nàng không có sinh khí, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, vãn trụ cánh tay của nàng đi phía trước đi, vừa đi vừa nói chuyện, “Ai nha, ngươi là không biết khương um tùm nữ nhân này có bao nhiêu quá phận, ngày đó ngươi từ trường học rời đi, ngày hôm sau nàng cùng hạ triết liền từ y

Trong viện ra tới, hồi trường học đi học. Không chỉ như thế, nàng liền cùng đánh nhau đánh thắng gà trống giống nhau, nơi nơi khoe ra nàng cùng hạ triết muốn đính hôn tin tức, trong trường học nhưng phàm là cùng nàng có điểm quan hệ người, đều thu được nàng thiệp mời.”

Cục cưng ha hả cười, thập phần châm chọc. “Có phải hay không cảm thấy nàng rất không biết xấu hổ, ta cũng cảm thấy nàng da mặt rất hậu. Nếu chỉ là như vậy còn chưa tính, nàng mới ra viện liền lập tức chạy đến chúng ta ban... Mấy ngày nay nàng mỗi ngày đều hướng chúng ta trong ban chạy, ta phỏng chừng là cố ý nằm vùng đâu, chính là

Vì cho ngươi phát thiệp mời!”

Cục cưng sáng tỏ gật gật đầu.

Trách không được thấm thấm nhìn đến nàng liền phải lôi kéo nàng rời đi.

Nguyên lai là có chuyện như vậy.

Nhưng là, nàng lo lắng hiển nhiên có chút dư thừa.

Cục cưng cúi đầu nhìn nhìn trong túi thiệp mời, cười ha hả nói, “Ngươi là lo lắng nàng hành vi kích thích đến ta đúng không?”

“Hắc hắc!”

Lý thấm ngượng ngùng gãi gãi đầu, nàng chính là có cái này lo lắng. Tuy rằng cục cưng cùng hạ triết chia tay, hơn nữa sự thật chứng minh hạ triết chính là một cái rõ đầu rõ đuôi tra nam, chính là rốt cuộc hai người nói chuyện bốn năm đâu, bốn năm cảm tình, từ cao trung đến đại học, từ ngây ngô đến thành thục, hạ triết lại là cục cưng mối tình đầu tình

Người, nàng liền lo lắng cục cưng mặt ngoài làm bộ không để bụng, trong nội tâm vẫn là để ý hạ triết cùng khương um tùm cảm tình.

Nhưng nghe cục cưng ý tứ, rõ ràng chính là không thèm để ý.

Lý thấm tò mò nhìn nàng, “Thật sự không để bụng?” “Ân!” Cục cưng lôi kéo Lý thấm ở đường cây xanh bên cạnh ghế trên ngồi xuống, cười duỗi cái lười eo, “Ai... Không biết có phải hay không ta bạc tình, rõ ràng tài trí tay không có bao lâu thời gian, ta như thế nào cảm thấy cùng hạ triết yêu đương giống như đã là đời trước sự tình... Dù sao ta nhìn đến hắn cùng khương um tùm ở trên giường dây dưa kia một màn, ta liền biết chúng ta hai cái hoàn toàn không có khả năng, mấy ngày trước còn đặc biệt khó chịu, đặc biệt thương tâm, cảm thấy bốn năm cảm tình như thế nào còn không bằng một nữ nhân câu

Dẫn?”

Cục cưng thở dài một tiếng, “... Bất quá sau lại ta liền nghĩ thông suốt! Ta cùng hắn hẳn là chú định không có khả năng, khương um tùm xuất hiện chẳng qua làm chúng ta ở bên nhau thời gian ngắn lại một ít mà thôi!”

Cũng có thể là nàng gần nhất bận quá, vội mỗi ngày đều nghĩ như thế nào phòng bị tiêu Cảnh Thụy, cho nên thế nhưng rất ít nhớ tới hạ triết.

“Xem ra ngươi thật sự nghĩ thông suốt a!” Lý thấm thiệt tình vì nàng cao hứng, “Ta còn lo lắng ngươi ở kia đoạn cảm tình đi không ra đâu.”

Cục cưng ha hả cười!

Sao có thể! Có lẽ là từ nhỏ tiếp xúc trưởng bối cảm tình đều đặc biệt hảo, nàng cha mẹ chính là ân ái điển hình, tiêu Cảnh Thụy cha mẹ cũng đồng dạng đặc biệt ân ái, còn có Tiểu Hi a di cùng Tôn Viễn thúc thúc, tuy rằng bọn họ hai cái so ba mẹ còn có tiêu thúc thúc bọn họ cảm tình sóng

Chiết một chút, bất quá hai người cảm tình là không thể chê.

Từ nhỏ nhìn quen bọn họ ân ái, sau lại trưởng thành lại nhìn đến Tiểu Thất tỷ tỷ cùng Lục Sâm cảm tình, cho nên nàng đối tình yêu yêu cầu đặc biệt cao!

Nhất cơ sở một chút chính là trung thành!

Hạ triết liền điểm này cơ bản nhất đều làm không được, lại sao có thể cùng nàng đi đến cuối cùng!

“Ngươi thật sự muốn đi tham gia bọn họ hôn lễ a?”

Cục cưng phục hồi tinh thần lại, cười tủm tỉm vỗ vỗ thiệp mời, “Nhân gia đều cố ý chạy tới cửa tới đưa thiệp mời, nếu ta không đi, nói không chừng người khác còn tưởng rằng ta đối hạ triết cũ tình khó quên, cho nên mới cố ý không đi đâu!”

Lý thấm có chút lo lắng, “Ngươi liền không lo lắng khương um tùm cố ý cho ngươi nan kham sao?”

Này thật đúng là giống khương um tùm có thể làm ra tới sự tình!

Bất quá cục cưng không lo lắng.

“Chính nàng tiệc đính hôn, phàm là có điểm đầu óc người đều sẽ không động cái gì tay chân đi, nếu cuối cùng nháo nhiễu loạn quá lớn, còn không phải chính nàng trên mặt nan kham?”

Còn có!

Kỳ thật cục cưng rất không hiểu khương um tùm cho nàng đưa thiệp mời. “Ngươi nói khương um tùm có phải hay không đầu óc có tật xấu! Nếu là ta, ta như thế nào cũng không có khả năng thỉnh chính mình bạn trai bạn gái cũ đi tham gia chính mình tiệc đính hôn! Trường hợp xấu hổ không nói, ngươi nói vạn nhất! Ta nói vạn nhất a, vạn nhất hạ triết đối ta còn có kia

Sao một chút ít lưu luyến, nàng còn liều mạng cho chúng ta chế tạo gặp mặt cơ hội... Ngươi nói nàng là nghĩ như thế nào!”

“Ha hả —— nàng đánh giá nếu muốn khoe ra chính mình là thành công giả bái.”

Cục cưng bất đắc dĩ buông tay!

Cho nên nàng vẫn là tương đối khó lý giải khương um tùm mạch não, đều quyết định muốn cùng hạ triết hảo hảo ở bên nhau, hà tất còn làm này đó có không.

Làm cho bọn họ hai người ở cách xa xa, lúc này mới có thể bảo hộ nàng quyền lợi không phải sao!

“Mặc kệ nàng cái gì gặp quỷ tâm tư. Ta còn là lo lắng tiệc đính hôn thượng nàng làm ra cái gì hoa chiêu tới, liền cùng ngươi nói giống nhau, khương um tùm đầu có vấn đề, nàng nếu đều mời ngươi, nói không chừng sẽ làm xảy ra chuyện gì nhi tới!” Cục cưng nhất không lo lắng chính là cái này, nàng vỗ vỗ Lý thấm bả vai, “Ngươi phóng một vạn cái tâm đi, nàng muốn hại ta, còn phải có cái kia năng lực đâu, nàng tốt nhất đừng tới trêu chọc ta, không trêu chọc ta cái gì cũng tốt nói, nếu trêu chọc ta, ta khẳng định sẽ lấy

Nha còn nha.”

“Nếu không... Đến lúc đó ta cùng ngươi cùng đi?”

“Ngươi cho mời giản sao?”

Lý thấm nhíu mày, “Phía trước nàng nhưng thật ra cho ta một trương, nhưng là ngươi cũng biết sao, ta chán ghét nàng chán ghét muốn chết, sao có thể đi tham gia nàng tiệc đính hôn a, cho nên ta đem thiệp mời cấp...”

“Xé?” Cục cưng suy đoán.

Lý thấm ngượng ngùng gật gật đầu, “Vẫn là làm trò nàng mặt nhi xé.”

“Ha ha! Không hổ là thấm thấm a!” Cục cưng đối nàng giơ ngón tay cái lên.

Lý thấm hơi hơi đỏ mặt, “Nếu không ta nghĩ cách lại lộng trương thiệp mời lại đây? Ta xem khương um tùm lần này tiệc đính hôn còn chuẩn bị đại làm một hồi, ở trong trường học đã phát thật nhiều thiệp mời, ta tưởng cái biện pháp hẳn là có thể lộng tới một trương.”

“Tính, ngươi vẫn là đừng đi, đi nhìn đến đôi cẩu nam nữ kia ngươi cũng ăn không vô đồ vật, còn hết muốn ăn!”

“Vậy ngươi...”

“Ngươi an tâm đi, ta lại không phải cái loại này nhậm người khi dễ tiểu nữ hài!” Cục cưng xem nàng còn không yên tâm, nhịn không được cười hắc hắc, từ túi tiền trung móc ra thiệp mời, chỉ vào tiệc đính hôn mặt trên địa chỉ, “Nhìn đến không có?”

“Gì?” Lý thấm không hiểu ra sao.

“Tân hải khách sạn!”

“Ngạch... Cái này ta biết, thành phố A duy nhất một nhà thất tinh cấp khách sạn! Khương um tùm lần này vì tiệc đính hôn thật đúng là bỏ vốn gốc.”

“Cái này khách sạn là ta phát tiểu gia khai!”

Lý thấm, “...” Cục cưng nhìn đã ngốc rớt Lý thấm, vô tội chớp chớp mắt, “Lại không phải ta cho nàng tuyển địa phương... Hắc hắc, ngươi ngẫm lại, nàng ở địa bàn của ta dám làm ta? Ta chỉnh nàng mẹ đều không quen biết nàng!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx