sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1055 chương không biết xấu hổ

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1055 chương không biết xấu hổ

“Nhạ! Ngươi muốn mười ba vạn, một phân không ít!”

Tôn hoà bình một lần nữa đem hắc tạp đưa đến cục cưng trong tay, cẩn thận dặn dò nàng, “Cái này tạp ngươi thu hảo, vạn nhất đánh mất, ngươi nhất định phải chết!”

Cục cưng đương nhiên biết! Nàng đem hắc tạp nạp lại tiến bao bao, duỗi tay tiếp nhận tôn hoà bình trong tay túi, thăm dò hướng bên trong nhìn thoáng qua, bởi vì thời gian này điểm nhi ngân hàng đều tan tầm, sở hữu tiền đều là ở tự giúp mình máy ATM thượng lấy, không có một xấp một xấp quy

Sửa lại, nhưng là thật dày một đại chồng, nhìn qua ít nhất cũng đến có hơn mười vạn.

Cục cưng gật gật đầu, đem túi tiếp nhận tới, thuận tay ném tới Diêu nếu vũ trên người.

Diêu nếu vũ sợ cục cưng sẽ tạp đến nàng bụng, chạy nhanh tiếp được tiền.

Trên thực tế, trên người nàng cái này trang phục cũng không phải mới nhất khoản, đi mua thời điểm còn đánh chiết, mà lãnh cục cưng lại là dựa theo giá gốc bồi thường cho nàng.

Diêu nếu vũ hít sâu một hơi, đem túi giao cho phía sau bảo tiêu, “Kiểm kê một chút!”

“Là, đại tiểu thư!”

Hai cái bảo tiêu cùng nhau kiểm kê, trong phòng an tĩnh chỉ có thể nghe được điểm sao thanh âm.

Thực mau, hai cái bảo tiêu liền đối hảo trướng mục.

“Đại tiểu thư, thật là mười ba vạn, một phân không ít!”

Bồi tiền, Diêu nếu vũ chính là tưởng lại khó xử người, cũng tìm không thấy lấy cớ! Nàng oán hận nhìn lãnh cục cưng cùng Lý thấm liếc mắt một cái, nhấc chân muốn đi, “Tính các ngươi gặp may mắn!”

“Từ từ!”

Diêu nếu dòng nước mưa bước một đốn, “Còn có việc nhi?”

“Đương nhiên!” Cục cưng ôm hai tay dựa vào phòng trên cửa lớn, ngăn lại nàng đường đi, cười ha hả nói, “Quần áo tiền là mười hai vạn chín ngàn chín trăm chín mươi! Nhiều ra tới mười khối coi như ta thỉnh ngươi đi phiêu nam nhân cho ngươi mua bảo hiểm bộ. Hiện tại, quần áo tiền ta

Xem như bồi, nhưng là... Chúng ta còn có trướng không tính xong đâu!”

“Cái gì trướng?”

Cục cưng cười lạnh một tiếng, chỉ vào trên người nàng quần áo, “Ta đào mười ba vạn mua một bộ quần áo, tốt xấu quần áo phải cho ta đi!”

Diêu nếu vũ sắc mặt “Xoát” một chút thay đổi.

Nàng bỗng nhiên lui ra phía sau hai bước, “Lãnh cục cưng, ngươi dám!”

Này một thân trang phục bên trong, nàng cũng chỉ có một bộ nội y, nếu quần áo cấp cởi, nàng như thế nào ra cửa về nhà?

“Ta dám! Ta đương nhiên dám!”

Cục cưng cười lạnh một tiếng, “Ngươi dám vũ nhục bằng hữu của ta, ta dựa vào cái gì không dám bái ngươi quần áo!”

“Cục cưng...” Lý thấm cảm động nước mắt lưng tròng.

Nàng xem ra tới, Diêu nếu vũ là nhà giàu nhân gia tiểu thư, nàng không nghĩ cục cưng vì nàng đắc tội Diêu nếu vũ, giật nhẹ cánh tay của nàng, “Cục cưng, thôi bỏ đi.” “Tính? Không được! Dám khi dễ ngươi chính là khi dễ ta, tuyệt đối không thể liền như vậy tính!” Cục cưng mắt lạnh quay đầu nhìn về phía tôn hoà bình, tôn hoà bình lúc này đã ngây người, “Tôn hoà bình, ngươi còn thất thần làm gì, làm ngươi thuộc hạ người chạy nhanh cho ta động thủ!

Tôn hoà bình gãi gãi đầu, “Cục cưng...”

Này cũng quá độc ác đi.

“Như thế nào? Thương hương tiếc ngọc!” Cục cưng hạ giọng, nhỏ giọng nói, “Xem ra ngươi đối Diêu nếu vũ vẫn là có điểm cảm tình a, ta đây liền phải tìm một cơ hội ở Tiểu Hi a di trước mặt nói nói ngươi đối nàng thâm hậu cảm tình!”

Tôn hoà bình tức khắc cả người đổ mồ hôi.

“Đừng! Ngàn vạn đừng!”

Nếu nàng đi nói, không chừng mẹ nó thật cho rằng hắn thích Diêu nếu vũ, đến lúc đó buộc hắn cưới nữ nhân này làm sao bây giờ!

Tôn hoà bình quyết đoán bàn tay vung lên, “Bái quần áo!”

“Tôn hoà bình! Ngươi dám!”

Hắn như thế nào cũng không dám!

“Bái!”

Tôn hoà bình mang đến nhân mã thượng liền xông lên đi, thấy thế, Diêu nếu vũ bảo tiêu đương nhiên là liều chết chống cự, chính là rốt cuộc là người đông thế mạnh, thực mau đã bị tôn hoà bình người cấp chế phục. Lập tức liền có hai cái nam nhân xông lên đi bái Diêu nếu vũ quần áo.

“A —— các ngươi này đó hỗn đản! Tôn hoà bình, ta như vậy ái ngươi, ngươi lại là như vậy đối ta, ta trong bụng còn có ngươi hài tử a...”

Nàng không đề cập tới này tra còn hảo, nhắc tới này tra tôn hoà bình lập tức nhớ tới trong khoảng thời gian này chật vật nhật tử, nếu không phải Diêu nếu vũ, hắn đến nỗi mỗi ngày đều sinh hoạt nước sôi lửa bỏng sao! Hắn về điểm này nhi không đành lòng tâm tư lập tức liền không có.

Diêu nếu vũ bị ấn ở trên sô pha, nàng một bàn tay che chở bụng nhỏ, một cái tay khác liều mạng phản kháng, “Đừng chạm vào ta! Không cho chạm vào ta!”

“Đừng bị thương người, lột quần áo là đến nơi!” Cục cưng hạ mệnh lệnh.

“Là!”

“Thứ lạp ——”

Quần áo sinh sôi bị xé rách.

Diêu nếu vũ rốt cuộc biết sợ, nàng hét lên, “Dừng tay! Ta không cần bồi thường, tiền còn cho các ngươi, ta từ bỏ!”

Bái quần áo hai người tay một đốn, quay đầu nhìn về phía tôn hoà bình.

Tôn hoà bình nhìn về phía lãnh cục cưng.

Lãnh cục cưng ha hả cười, “Thật không cần bồi thường?”

“Từ bỏ, ta từ bỏ!” Diêu nếu vũ từ nhỏ cũng là bị chịu sủng ái lớn lên, khi nào chịu quá như vậy ủy khuất, nàng nước mắt đều toát ra tới, mặt nghẹn đỏ bừng, cả người đều ở phát run, sợ cục cưng sẽ đổi ý giống nhau, nàng giãy giụa bò dậy, từ bảo tiêu trong tay đoạt lấy

Trang tiền hắc túi, dùng sức đem tiền ném qua đi, “Còn cho ngươi! Ta từ bỏ!”

“Ha hả —— ngươi suy xét hảo! Thật không cần?”

“Không muốn không muốn!” “Nếu như vậy, ta đây cũng chỉ có thể cố mà làm đem tiền thu hồi tới!” Cục cưng bó hảo tiền, bàn tay vung lên, phân phó bái quần áo hai người, “Được rồi, xem các ngươi hai cái nhiều thô lỗ, đem chúng ta đại tiểu thư cấp dọa tới rồi đi, vừa rồi đều nói

Đừng bị thương người! Nhìn xem các ngươi, làm cho nhân gia khóc nhiều thảm, thật là không biết thương hương tiếc ngọc!”

Bảo tiêu, “...”

Lý thấm, “...”

Tôn hoà bình, “...”

Vô sỉ nói khí Diêu nếu vũ cả người đều run run lên, nàng môi giật giật, gắt gao cắn khớp hàm nhịn xuống, không dám nói cái gì nữa.

Không biết xấu hổ!

Quá không biết xấu hổ!

Nàng càng sợ lãnh cục cưng sẽ làm ra càng thêm không biết xấu hổ sự tình, cuống quít hợp lại quần áo đã chạy ra phòng, trước khi đi, nàng ánh mắt hung ác nham hiểm nhìn chằm chằm lãnh cục cưng, “Lãnh cục cưng, ngươi cho ta chờ, sự tình hôm nay ta nhớ kỹ!”

“Chúng ta đều là hơn hai mươi tuổi, còn chưa tới lão niên si ngốc thời điểm, ngươi yên tâm hảo, ta cũng sẽ không quên.”

Diêu nếu vũ oán hận quét nàng liếc mắt một cái, cuối cùng đem ánh mắt dừng ở tôn hoà bình trên người, siết chặt nắm tay nói, “Tôn hoà bình, ngươi như vậy đối ta, ta nhất định sẽ làm ngươi hối hận!”

Tôn hoà bình không sao cả nhún nhún vai.

Diêu nếu vũ che lại sưng đỏ mặt, đi nhanh rời đi phòng. Nàng người vừa đi, tôn hoà bình người liền đem nàng bảo tiêu cũng cấp thả, mà cùng Diêu nếu vũ cùng nhau tới chơi những cái đó tuổi trẻ nữ nhân, từ đầu tới đuôi càng là một câu cũng không dám nói, xem tôn hoà bình thả người, một đám sợ chịu liên lụy dường như, xám xịt

Tất cả đều rời đi.

“Hô! Cuối cùng giải quyết đại phiền toái!”

Tôn hoà bình vặn vặn cổ, vỗ vỗ cục cưng bả vai, “Sự tình đều giải quyết, đi thôi, ta đưa các ngươi trở về!”

“Ta, ta không thể trở về!”

Lý thấm nhỏ giọng nói, “Ta ở chỗ này đi làm, còn chưa tới tan tầm thời gian.”

Ở quán bar đi làm? Cục cưng mày lập tức nhăn chặt, “Thấm thấm, ngươi như thế nào sẽ đến nơi này đi làm! Có phải hay không gần nhất mấy ngày ta không đi trường học, đã xảy ra sự tình gì?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx