sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1056 chương khó khăn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1056 chương khó khăn

Nàng như vậy vừa hỏi, Lý thấm hốc mắt tức khắc đỏ bừng lên.

Nàng hơi há mồm, tưởng cùng cục cưng nói cái gì, có thể tưởng tượng tưởng, cuối cùng cũng chỉ có thể cười khổ, “Không có việc gì!” “Thấm thấm, chúng ta chi gian còn muốn dấu diếm cái gì sao!” Cục cưng sắc mặt nghiêm túc xuống dưới, nàng lôi kéo Lý thấm ở phòng trên sô pha ngồi xuống, trầm giọng nói, “Chúng ta đều nhận thức nhiều năm như vậy, ngươi tính cách ta sẽ không biết? Nếu không phải đã xảy ra chuyện,

Ngươi sao có thể tới loại địa phương này đi làm!”

“Cục cưng...” Lý thấm rốt cuộc nhịn không được, bụm mặt thấp khóc lên.

Cục cưng cấp tôn hoà bình nháy mắt, tôn hoà bình lập tức phi thường có nhãn lực kính nhi mang theo mọi người rời đi phòng.

“Hảo, hiện tại chỉ còn lại có chúng ta hai người, chúng ta hai cái còn có cái gì lời nói là khó mà nói, ngươi có phải hay không gặp được cái gì khó khăn, ngươi cùng ta nói nói, nói không chừng ta có thể giúp đỡ vội.”

Lý thấm lúc này mới khóc lóc đứt quãng đem sự tình cấp nói.

Nguyên lai!

Liền ở cục cưng không có đi đi học mấy ngày nay, Lý thấm trong nhà đã xảy ra một chút sự tình. Cha mẹ nàng cùng ca ca nguyên bản đều kiếm tiền cung cấp nuôi dưỡng nàng đi học, nhưng là khoảng thời gian trước, phụ thân đột nhiên sinh bệnh, mới đầu là cả người vô lực đau đầu, người một nhà đều tưởng cảm mạo, không có để ở trong lòng, nhưng mấy cái giờ qua đi, bệnh tình càng ngày càng nghiêm

Trọng, mắt thấy tình huống không đúng, Lý thấm mẫu thân chạy nhanh bát đánh 120.

Đi bệnh viện một kiểm tra mới phát hiện, nguyên lai là cao huyết áp khiến cho chảy máu não.

Cục cưng tâm nắm lên, “Nghiêm trọng sao?” “Ân!” Lý thấm bụm mặt, nhỏ giọng khóc thút thít, “Thực nghiêm trọng! Hiện tại còn ở phòng chăm sóc đặc biệt ICU! Bác sĩ nói nếu vượt qua 24 giờ đưa bệnh viện, nói không chừng hiện tại người đều không có... Nhưng là liền tính là hiện tại, tình huống cũng không lạc quan, ra

Huyết vị trí là bên trái não nơi đó, hiện tại hắn bên trái thân thể đều sử không thượng sức lực, bác sĩ nói, liền tính có thể nhặt về một cái mệnh, về sau khẳng định cũng sẽ lạc cái bán thân bất toại.” Nói, Lý thấm lại thương tâm khóc rống lên, “Ta mấy ngày hôm trước gọi điện thoại, bọn họ còn đều nói hết thảy bình thường, một đám đều sợ ta lo lắng, tất cả đều gạt ta... Ta thật thất trách, thế nhưng một chút cũng không có phát hiện manh mối, lúc này đây, nếu không phải bọn họ thật sự chống đỡ không dậy nổi tiền thuốc men, cũng sẽ không đem sự tình chân tướng nói cho ta... Cục cưng, ta thật sự cảm thấy chính mình đặc biệt thất bại, cả nhà vì ta mộng tưởng, cơ hồ hy sinh hết thảy, nhưng ta đâu? Đến bây giờ còn tầm thường vô vi, liền ta

Ba ba chữa bệnh tiền đều lấy không ra!”

“Cho nên ngươi liền tới loại địa phương này đi làm?”

Nàng còn có thể làm sao bây giờ đâu.

Lý thấm cười khổ, “Nơi này tới tiền nhanh nhất!”

Nàng vốn dĩ muốn đi câu lạc bộ đêm, ở nơi đó nếu đụng phải kẻ có tiền, nghe nói cả đêm tiền boa đều có thể hơn một ngàn, chính là nàng không dám!

Câu lạc bộ đêm nhân ngư hỗn tạp, nếu đụng phải không thể trêu vào người, kia nàng liền xong đời. Hơn nữa... Nếu cha mẹ biết nàng đánh trở về tiền là nàng ở câu lạc bộ đêm kiếm, khẳng định thà chết cũng sẽ không dùng.

Nàng nghĩ tới nghĩ lui, quán bar tuy rằng cũng thực loạn, nhưng là nàng chỉ bồi rượu, hẳn là cũng sẽ không xảy ra chuyện.

Nhưng không nghĩ tới, mới đến nơi này đi làm mấy ngày, thế nhưng liền đụng phải Diêu nếu vũ!

Hôm nay đi làm phía trước nàng nhận được trong nhà điện thoại, nói phụ thân bệnh tình lại tăng thêm, cho nên đi làm thời điểm trong óc đều ở miên man suy nghĩ, một không cẩn thận thế nhưng đem rượu lộng tới Diêu nếu vũ trên người, lúc này mới có kế tiếp sự tình.

“Phòng ra chuyện lớn như vậy, các ngươi giám đốc đều mặc kệ sao!” Cục cưng nổi giận, “Người đều chết chỗ nào vậy!”

Nói, nàng lao ra phòng liền phải tìm người.

Lý thấm cuống quít giữ chặt nàng, “Đừng! Cục cưng, chúng ta giám đốc cũng là không có cách nào, Diêu nếu vũ là thành phố A danh môn vọng tộc, chúng ta giám đốc cũng không dám đắc tội, ngươi đừng đi tìm giám đốc, bằng không ta khẳng định công tác này đều giữ không nổi.” “Ngươi ngốc a!” Cục cưng giận này không tranh trừng mắt nàng, “Đã xảy ra chuyện lớn như vậy, ngươi như thế nào không còn sớm điểm cùng ta nói! Những thứ khác ta không có, tiền vẫn là có thể giúp đỡ vội!” Nói, cục cưng lập tức đem trong tay hắc túi phóng tới Lý thấm tay

,“Này số tiền ngươi trước cầm dùng, không đủ lại cùng ta nói!”

“Không được!”

“Nhân mệnh quan thiên thời điểm ngươi còn cùng ta giảng nhiều như vậy làm cái gì!” Cục cưng cả giận nói, “Là ngươi thiếu ta một ân tình quan trọng, vẫn là ngươi ba ba mệnh quan trọng!”

Đương nhiên là nàng ba ba mệnh quan trọng!

Lý thấm cũng không phải không có nghĩ tới đi tìm cục cưng, nhưng nàng biết cục cưng gần nhất trong khoảng thời gian này nhật tử cũng không hảo quá, nàng cũng không nghĩ khó xử cục cưng đi tìm người vay tiền.

“Cục cưng...”

“Nếu ngươi còn khi ta là bằng hữu, liền cầm đi cứu cấp!”

Lý thấm rốt cuộc lo lắng phụ thân bên kia tình huống, khẽ cắn môi nhận lấy này số tiền.

Nàng là nghĩ tới cùng cục cưng mở miệng, cục cưng gia thế nàng nhiều ít biết một chút, chính là nàng sợ!

Nàng hiện tại chính là một cái đệ tử nghèo, không có bối cảnh cũng không có hậu trường!

Luận khuôn mặt?

Học Viện Điện Ảnh ra tới nữ hài tử cái đỉnh cái đều là mỹ nữ.

Luận thiên phú?

Nàng thiên phú cũng so ra kém người khác!

Luận nỗ lực?

Có so nàng càng nỗ lực người!

Nàng một cái đệ tử nghèo, nếu cùng cục cưng mượn này số tiền, nàng liền lo lắng còn không thượng. Tuy rằng cục cưng sẽ không theo nàng tích cực, nhưng nàng lương tâm cũng băn khoăn.

“Cục cưng...” Lý thấm đôi mắt lại đỏ. “Đừng khóc!” Cục cưng thở dài, cho nàng lau khô nước mắt, nàng nhìn Lý thấm sắc mặt, phòng ánh đèn tương đối ám, vừa rồi nàng cùng Diêu nếu vũ giằng co, cũng không có cẩn thận quan sát Lý thấm, lúc này mới phát hiện, ngắn ngủn mấy ngày không có gặp mặt, nàng toàn bộ

Người liền tiều tụy rất nhiều.

Nàng vốn dĩ liền nghiêm khắc khống chế chính mình thể trọng, vốn dĩ liền tương đối gầy, mấy ngày nay xuống dưới, khuôn mặt nhỏ càng là nhỏ một vòng, mí mắt phía dưới có rõ ràng thanh hắc, cũng không biết nhiều ít thiên không có hảo hảo nghỉ ngơi qua.

Cục cưng thở dài. Nàng lôi kéo Lý thấm tay, “Tiền ngươi trước cầm đi dùng, không cần sốt ruột trả lại cho ta. Nếu không đủ ngươi lại cùng ta nói... Ngươi ba ba bên kia chữa bệnh điều kiện thế nào? Nếu điều kiện không được, liền đem hắn nhận được thành phố A tới, nhà ta nhận thức không ít thần kinh phương diện

Chuyên gia, nói không chừng có thể giúp đỡ vội!”

Lý thấm đại hỉ, “Thật vậy chăng?”

Hiện tại đối nàng tới nói không có gì so phụ thân khang phục càng chuyện quan trọng.

“Ân!” Khác không nói, cục cưng điểm này vẫn là có thể bảo đảm, chỉ cần tiêu Cảnh Thụy một câu, đừng nói thành phố A, toàn thế giới tốt nhất bác sĩ cách thiên là có thể đi vào, “Ngươi đừng lo lắng, sở hữu hết thảy đều không phải vấn đề.”

Lý thấm cả người đều run run lên, “Cục cưng, có thể nhận thức ngươi thật là ta đời này may mắn nhất sự tình.”

Cục cưng cười khổ!

Nếu không phải nàng, thấm thấm cũng sẽ không chịu như vậy nhiều tai bay vạ gió.

Bất quá, có thể giúp được bạn tốt, nàng vẫn là thật cao hứng.

“Chúng ta đi!”

“Ta còn muốn đi làm...”

“Còn thượng cái gì chó má ban, nơi này loạn thực, không cẩn thận liền sẽ người khác nói.”

Cục cưng lôi kéo nàng kiên quyết đi ra ngoài, nàng nhớ tới lần trước say rượu sự tình! Nếu không phải nàng uống say, nàng sao có thể mơ màng hồ đồ cùng tiêu Cảnh Thụy phát sinh quan hệ, làm hiện tại hai người quan hệ cắt không đứt, gỡ càng rối hơn?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx