sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1058 chương đây mới là hôn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1058 chương đây mới là hôn

“Khụ... Ngươi có thể hay không đi cái cửa sau, làm người cấp thấm thấm an bài cái nhân vật a!” Cục cưng nói xong, sợ tiêu Cảnh Thụy sẽ không cao hứng, giơ lên tay làm thề trạng, vội vàng nói, “Ta cùng ngươi bảo đảm! Thấm thấm kỹ thuật diễn tuyệt đối so với hiện tại giới giải trí những cái đó tiểu hoa nhi cường! Hơn nữa nàng lớn lên cũng xinh đẹp, công tác cũng chịu nỗ lực, nàng duy nhất

Khiếm khuyết chính là một cái cơ hội! Ngươi nói một chút ngươi, tinh quang truyền thông như vậy đại công ty, nửa cái giới giải trí đều ở ngươi nắm giữ trung, ngươi phủng ai mà không phủng! Đúng không?”

Tiêu Cảnh Thụy con ngươi hiện lên một tia ý cười.

Nguyên lai là chuyện này!

Không sai, với hắn mà nói đích xác rất dễ như trở bàn tay.

Trên thực tế, lần trước cục cưng ở trong trường học cùng khương um tùm đánh nhau, lần đó Lý thấm giúp đại ân, kia một lần lúc sau tiêu Cảnh Thụy khiến cho Lý hiến chú ý tinh quang truyền thông bên kia, làm người chú ý nếu có thích hợp nhân vật, nhất định phải ưu tiên suy xét Lý thấm.

Lại còn có chuẩn bị cấp Lý thấm an bài một cái kim bài người đại diện.

Nhưng là gần nhất cái kia người đại diện vẫn luôn ở nước ngoài, cho nên chuyện này liền tạm thời mắc cạn, lúc này nghe cục cưng nhắc tới, tiêu Cảnh Thụy con ngươi hơi hơi chợt lóe, làm ra tự hỏi bộ dáng.

Cục cưng thấy hấp dẫn, chạy nhanh cấp Lý thấm nói chuyện. Nàng chạy nhanh từ trên sô pha đứng lên, chạy chậm đến hắn phía sau, ân cần cho hắn niết vai mát xa, “Tiêu Cảnh Thụy a... Ngươi có biết hay không ngươi một ý niệm là có thể thay đổi một người vận mệnh a, ngươi ngẫm lại a, thấm thấm nàng thật sự thực không dễ dàng, nàng ba mẹ vì nàng cũng trả giá rất nhiều, cả nhà hy vọng đều đặt ở trên người nàng, nếu nàng ở trong vòng sấm không ra một mảnh thiên địa, nàng khẳng định cảm thấy thực xin lỗi cha mẹ thực xin lỗi huynh trưởng... Hơn nữa giới giải trí loại địa phương này, nữ diễn viên so nam diễn viên có hại

Rất nhiều. Nữ diễn viên nếu thực lực không đủ hoặc là vận khí không đủ nói, liền tính có thể hỏa, cũng liền mấy năm quang cảnh, liền cùng ăn thanh xuân cơm không sai biệt lắm!”

Nàng mát xa ấn tiêu Cảnh Thụy thoải mái nhắm mắt lại. Cục cưng có cảm mà phát, tiếp tục nói, “Nam diễn viên liền không giống nhau, tuổi càng lớn nói không chừng mị lực mới càng đủ, thật nhiều nam nhân hơn ba mươi tuổi bốn mươi tuổi sự nghiệp vừa mới vừa mới bắt đầu! Có đôi khi nam diễn viên nữ diễn viên cùng nhau xuất đạo, hai người diễn tình lữ, lại quá mấy năm, nói không chừng cùng nam diễn viên diễn tình lữ nữ diễn viên, đều phải diễn nam diễn viên mẹ nó! Ai... Nói đến cùng xã hội này đối nữ nhân quá không công bằng! Năm nay thấm thấm đều 21 tuổi, nếu không có người cho nàng cơ hội, nàng hư háo thời gian liền

Chỉ có thể chờ ba mươi tuổi lúc sau rời khỏi vòng luẩn quẩn.”

Cục cưng thăm dò xem tiêu Cảnh Thụy phản ứng, nhỏ giọng cầu hắn, “Ngươi liền giúp giúp thấm thấm được không a?”

Tiêu Cảnh Thụy có chút cảm khái.

Cục cưng chính mình cũng đặc biệt thích diễn kịch, nhưng là nàng chưa từng có vì chính mình diễn nghệ sự nghiệp cầu quá hắn, xem ra nàng cùng cái này Lý thấm quan hệ thật đúng là không phải giống nhau hảo.

“Ta suy xét suy xét!”

Hấp dẫn? Cục cưng tức khắc cao hứng lên, mát xa ấn càng thêm ra sức, “Còn suy xét cái gì a, muốn ta nói chuyện này liền như vậy đánh nhịp quyết định được không? Dù sao thấm thấm vốn dĩ liền cùng tinh quang truyền thông ký hiệp ước, ngươi là nàng lão bản, nếu nàng phát hỏa, nhất

Sau còn có thể cấp tinh quang mang đến ích lợi đâu, ngươi nói đúng không!”

Tiêu Cảnh Thụy buồn cười chuyển mắt nhìn về phía cục cưng.

Cục cưng gương mặt đỏ lên, “Làm gì như vậy xem ta!”

“Thật muốn ta giúp nàng?”

Cục cưng cuồng gật đầu.

Tiêu Cảnh Thụy vỗ trán, con ngươi chợt lóe, nhẹ giọng nói, “Ngươi cũng biết, ta chưa bao giờ sẽ không duyên cớ vô cớ bang nhân!”

“Như thế nào có thể xem như không duyên cớ vô cớ đâu!” Cục cưng chạy nhanh nói, “Ta cho ngươi phân tích phân tích ha, ngươi xem! Thấm thấm là ta tốt nhất bằng hữu đúng hay không?”

“Ân!”

“Chúng ta hai cái còn có không đến một cái tuần liền đính hôn, đúng hay không?”

“Ân!”

“Đính hôn chúng ta liền tính là người một nhà đi, người một nhà còn so đo như vậy nhiều làm gì a? Bằng hữu của ta còn không phải là ngươi bằng hữu, đúng không!”

Lời này tiêu Cảnh Thụy thích nghe, trên mặt ý cười dần dần dày đặc. Hắn vốn đang tưởng cùng cục cưng nói chuyện điều kiện, thuận tiện chiếm cái tiện nghi gì đó, lúc này nghe được nàng nói lời này, tức khắc thể xác và tinh thần sung sướng, điều kiện cũng không nói chuyện, trực tiếp sảng khoái gật đầu đồng ý xuống dưới, “Đối! Nếu chúng ta đều mau thành người một nhà, kia

Ta giúp nàng vội cũng là hẳn là, ngươi yên tâm đi, ta ngày mai liền phân phó đi xuống.”

Cục cưng đại hỉ!

Nàng không nghĩ tới, luôn luôn có nguyên tắc tiêu Cảnh Thụy thế nhưng thật sự có thể đồng ý đi cửa sau!

Ngao ngao ngao!

Tiêu Cảnh Thụy hiện tại thật là đổi tính a, lại là như vậy dễ nói chuyện.

Cục cưng một cái kích động, câu lấy cổ hắn “Bẹp” ở trên mặt hắn hung hăng hôn một cái, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi quá cấp lực!”

Mềm mại môi ở trên mặt hắn vừa chạm vào liền tách ra, tiêu Cảnh Thụy ánh mắt tức khắc u ám xuống dưới.

“Cục cưng!”

“A?” Cục cưng cao hứng quơ chân múa tay.

“Ngươi vừa rồi xem như cảm tạ ta sao?”

“Tính!”

Tiêu Cảnh Thụy câu môi cười, “Nếu là cảm tạ, vậy ngươi nụ hôn này cũng quá có lệ.”

Nói, hắn đột nhiên duỗi tay, một bàn tay đè lại nàng cái ót, xoay người hung hăng hôn lấy nàng môi.

“Ngô...”

Cục cưng đột nhiên không kịp phòng ngừa, cả người cương ở nơi đó.

Tiêu Cảnh Thụy thập phần có kiên nhẫn, nhẹ nhàng ở nàng ở khóe miệng lưu lại ướt nóng một hôn, tinh tế miêu tả nàng môi hình.

Oanh!

Cục cưng trong óc trống rỗng, trừng lớn đôi mắt, chỉ cảm thấy một cổ tử nhiệt khí từ lưng vẫn luôn vọt tới đỉnh đầu, nàng khuôn mặt nhỏ nháy mắt trướng đến đỏ bừng.

Tiêu Cảnh Thụy lại không có buông tha nàng, càng hôn càng sâu.

Cục cưng hai cái đùi nhũn ra, nàng rất muốn dùng sức đẩy ra hắn, nhưng nàng phát hiện, hai tay giống như không chịu khống chế giống nhau, cương ở nơi đó hoàn toàn không thể nhúc nhích.

Một phút đồng hồ!

Hai phút! Cũng không biết qua bao lâu thời gian, tiêu Cảnh Thụy mới kết thúc nụ hôn này, hắn cả người khô nóng, thở hổn hển, nếu không phải lo lắng dọa đến cục cưng, hắn khẳng định trực tiếp đem nàng ngay tại chỗ tử hình! Tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc không cam lòng, rời đi thời điểm hung hăng ở

Khóe miệng nàng cắn một ngụm.

“Ngao ——”

Đau quá!

Tiêu Cảnh Thụy cái trán toát ra một tầng tinh mịn hãn, ánh mắt u ám thanh âm khàn khàn, “Nha đầu! Lúc này mới kêu hôn!”

Hắn buông ra đối cục cưng kiềm chế, cục cưng đầu trống rỗng, chân mềm nhũn, đặt mông ngồi xuống trên mặt đất.

Tiêu Cảnh Thụy sửng sốt, ngay sau đó sang sảng cười rộ lên.

“Ha ha!”

Cục cưng thở hổn hển, hận không thể tìm cái khe đất chui vào đi!

Nàng che lại có thể nấu trứng gà mặt, chui vào sô pha phía sau không dám gặp người!

Ô ô!

Quá mất mặt!

Nàng thế nhưng bị người thân đến chân mềm!

Còn có...

Môi nóng rát.

Đau quá!

Duỗi tay một sờ, sờ đến nhè nhẹ vết máu.

Trong không khí phiêu tán ái muội ước số.

Cục cưng 囧 không được, vì giảm bớt xấu hổ, cố ý nâng lên thanh âm, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi thuộc lang?”

Như vậy hung tàn!

“Không!” Tiêu Cảnh Thụy như suy tư gì nhìn chằm chằm cục cưng môi, mỉm cười nhìn nàng, “Ta thuộc cẩu!”

“Gì?”

Cục cưng vẻ mặt mộng bức.

Tiêu Cảnh Thụy lại không hề giải thích, cười tủm tỉm từ trên sô pha đứng lên, tâm tình sung sướng đi buồng vệ sinh rửa mặt.

Cẩu đặc tính.

Trung thành!

Thông minh! Còn có... Ăn không đủ no!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx