sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1084 chương quyết liệt

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1084 chương quyết liệt

“Ôn nhã, ngươi đừng không biết tốt xấu! Ta nhưng đều là vì giúp ngươi!”

“Giúp ta?” Ôn nhã trào phúng cười rộ lên, thất vọng nhìn Diêu nếu vũ, “Đến bây giờ ngươi còn ở cùng ta nói dối! Diêu nếu vũ, ở ngươi trong lòng ta có phải hay không đặc so ngốc, có thể cho người lặp đi lặp lại nhiều lần lợi dụng? Ngươi hành vi là vì giúp ta? Đừng buồn cười! Ngươi căn bản là là vì chính ngươi! Một hai phải làm ta đem sự tình làm rõ, làm ngươi không mặt mũi đúng không! Hành! Ta đây liền đơn giản nói rõ, ngươi cùng tôn hoà bình chuyện này, ngươi cho rằng ta không biết sao. Ngươi đối phó lãnh cục cưng, căn bản là này đây vì lãnh cục cưng

Cùng tôn hoà bình hai người có quan hệ!”

Nhìn đến Diêu nếu vũ sắc mặt thay đổi, ôn nhã lạnh lùng nói, “Cho nên, đừng hướng chính mình trên mặt thiếp vàng, ngươi chính là ích kỷ, làm sở hữu hết thảy đều là vì chính ngươi!”

Diêu nếu vũ sắc mặt “Xoát” một chút chìm xuống.

Đáng chết!

Ôn nhã như thế nào sẽ biết lãnh cục cưng cùng tôn hoà bình sự tình!

Đáng giận chính là ôn nhã rõ ràng đã sớm phát hiện, lại che dấu thực hảo, ở nàng trước mặt vẫn là một bộ tỷ muội tình thâm bộ dáng!

Nàng phẫn nộ đặng ôn nhã, “Không sai! Ngươi phân tích đều là đúng, nhưng ngươi dám vỗ bộ ngực nói ngươi đối tiêu Cảnh Thụy không ý tưởng? Ôn nhã, ta chỉ là làm ngươi chuyện không dám làm mà thôi!”

“Ý nghĩ của ta không cần phải ngươi tới phỏng đoán!” Đơn giản đã xé rách mặt, Diêu nếu vũ cũng không lưu tình, hừ lạnh một tiếng, trào phúng nói, “Ngươi cho rằng ta không biết suy nghĩ của ngươi? Tiêu Cảnh Thụy như vậy một cái kim cương vương lão ngũ, ngươi có thể bỏ được từ bỏ? Đừng khôi hài! Ta tuy rằng lợi dụng ngươi,

Nhưng là xuất hiện kết quả này, tuyệt đối là ngươi muốn nhìn đến, ngươi một hai phải giả bộ một bộ người bị hại bộ dáng, cho ai xem đâu? Chúng ta bằng hữu nhiều năm như vậy, ta còn không hiểu biết ngươi? Ngươi coi trọng đồ vật, khi nào không có được đến tay quá!”

Ôn nhã mấy dục hộc máu!

Nguyên lai ở nhiều năm bạn tốt cảm nhận trung, nàng thế nhưng là cái dạng này người. Lại nói tiếp, hôm nay nàng ở phòng bệnh, mở ra TV nơi nơi đều là tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng tin tức, đương nhiên, trung gian cũng hỗn loạn nàng nhập viện trị liệu tin tức, lúc ấy nàng liền có chút hoài nghi Diêu nếu vũ, chỉ là hai người dù sao cũng là nhiều năm hảo

Bằng hữu, nàng thật sự không nghĩ đem chính mình bằng hữu tưởng tượng như vậy ti tiện.

Chính là cục cưng tới, nàng di động thượng ảnh chụp cùng văn tự, làm nàng không có cách nào tiếp tục lừa mình dối người đi xuống.

Nàng cho rằng, sự tình vạch trần lúc sau, Diêu nếu vũ sẽ có điểm áy náy, nhưng không nghĩ tới, nàng thái độ vẫn là như vậy cường thế cùng Lãnh Mạc.

Ôn nhã hung hăng nhắm mắt lại. “Như thế nào? Bị ta truyền thuyết tâm sự, cho nên không lời nào để nói đúng không!” Diêu nếu vũ cười lạnh một tiếng, một bộ “Ta liền biết sẽ là như thế này” biểu tình, nàng ôm cánh tay, trên cao nhìn xuống nhìn ôn nhã, “Kỳ thật chúng ta hai người mục đích là giống nhau, chính là không cho lãnh cục cưng hảo quá! Nữ nhân này, trước đoạt ngươi nam nhân, hiện tại lại tới đoạt ta nam nhân, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua nàng! Nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đính hôn điển lễ bị hủy bỏ, làm tiêu Cảnh Thụy ở truyền thông trước mặt ném lớn như vậy

Mặt, về sau khẳng định cũng cùng tiêu Cảnh Thụy càng lúc càng xa!” Diêu nếu vũ chậm lại ngữ khí, ngồi vào ôn nhã mép giường, nhẹ giọng nói, “Chỉ cần không có tiêu Cảnh Thụy cho nàng chống lưng, ta sẽ không sợ nàng có thể nhảy ra cái gì bọt sóng tới! Nhã nhã, ngươi nói như vậy kết quả thật tốt, tiêu Cảnh Thụy cùng nàng chia tay, ngươi cái này cũ tình

Người là có thể cùng hắn hòa hảo trở lại! Mà lãnh cục cưng đã không có hậu trường, ta là có thể đối phó nàng... Làm nàng đối tôn hoà bình hoàn toàn hết hy vọng, như vậy không phải giai đại vui mừng sao!”

“Ha hả ——” ôn nhã đột nhiên cười rộ lên.

“Ngươi cười cái gì?”

“Cười ngươi ngu xuẩn!”

Diêu nếu vũ sắc mặt lại là biến đổi, “Đằng” một chút từ trên giường đứng lên, chỉ vào ôn nhã cái mũi chửi ầm lên, “Ôn nhã, ngươi đừng quá quá phận!”

Ôn nhã lại chỉ là cười lạnh, không nói gì!

Diêu nếu vũ a Diêu nếu vũ!

Nàng thật không biết nàng là thông minh vẫn là ngu muội!

Nhìn qua nàng hành vi giống như thành công đem cục cưng đẩy vào tuyệt lộ.

Chính là ——

Nàng căn bản liền không biết, lãnh cục cưng gia thế... Căn bản không cần bất luận kẻ nào cho nàng chống lưng!

Nàng không phải cái gì cô bé lọ lem!

Nhân gia từ nhỏ chính là công chúa!

Buồn cười, Diêu nếu vũ thế nhưng còn tưởng rằng không có tiêu Cảnh Thụy nàng là có thể đối phó cục cưng!

Càng buồn cười chính là...

Nàng thế nhưng cảm thấy tiêu Cảnh Thụy sẽ cùng lãnh cục cưng càng lúc càng xa!

Đừng khôi hài!

Nàng lấy nàng nhân cách đảm bảo, liền tính lần này cục cưng đào hôn, chọc giận tiêu Cảnh Thụy, nhưng là ở lúc ban đầu phẫn nộ lúc sau, tiêu Cảnh Thụy vẫn là sẽ đối cục cưng trước sau như một hảo!

Ái một người, là không có điểm mấu chốt! Nàng theo tiêu Cảnh Thụy ba năm, biết hắn đối cục cưng cảm tình có bao nhiêu sâu, nói cách khác, liền tính hắn thật sự đối cục cưng thất vọng tột đỉnh, quyết định từ đây không hề lui tới... Nhưng là hai người thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, hai nhà người lại là thế giao, hắn có thể

Trơ mắt nhìn cục cưng bị người khi dễ, còn thờ ơ?

“Ôn nhã, ngươi có ý tứ gì?”

“Không có gì ý tứ!” Ôn nhã rũ xuống đôi mắt không hề xem Diêu nếu vũ, dựa vào đầu giường nhàn nhạt nói, “Hảo tâm nhắc nhở ngươi một câu, có một số người, không phải ngươi có thể đắc tội khởi! Chính ngươi hảo chi vì này đi!”

Diêu nếu vũ lợi dụng nàng như vậy vài lần, xem như hết các nàng tỷ muội tình cảm.

Nàng cuối cùng nhắc nhở nàng một câu, cũng coi như là không làm thất vọng các nàng mấy năm cảm tình.

Theo nàng biết, lãnh cục cưng là Lãnh gia con gái một, từ nhỏ bị cha mẹ phủng ở lòng bàn tay lớn lên, nếu Diêu nếu vũ còn không biết chết sống đi tìm cục cưng phiền toái, bị người ta trong nhà đã biết, đến lúc đó dẫn lửa thiêu thân, vậy không thể trách nàng.

“Ôn nhã, ngươi lời này là có ý tứ gì?” Diêu nếu vũ cũng không ngốc, ý thức được ôn nhã trong lời nói thâm ý.

Ôn nhã nhàn nhạt liếc nàng liếc mắt một cái, “Chính ngươi muốn đi đi.”

“Ngươi cho ta nói rõ ràng!”

Ôn nhã ha hả cười, không hề phản ứng nàng.

Diêu nếu vũ lại có chút sốt ruột, ôn nhã rốt cuộc là có ý tứ gì? Là đơn thuần tưởng dọa dọa nàng, vẫn là nói lãnh cục cưng là có thân phận bối cảnh?

Nàng càng nghĩ càng bất an!

Không đúng không đúng!

Lãnh cục cưng sao có thể có cái gì bối cảnh!

Nàng gặp qua lãnh cục cưng vài lần, mặc kệ là từ ăn mặc vẫn là từ khí chất, căn bản liền nhìn không ra là danh môn vọng tộc tiểu thư!

Khẳng định là nàng lợi dụng ôn nhã, ôn nhã trong lòng bất mãn, cho nên mới cố ý như vậy dọa nàng.

Như vậy tưởng tượng, Diêu nếu vũ tức khắc thở phào nhẹ nhõm.

Nàng lạnh lùng nhìn ôn nhã, “Ngươi đừng nghĩ làm ta sợ!”

Ôn nhã trực tiếp tiễn khách, “Ngươi có thể đi rồi!”

Đi thì đi!

Nàng cho rằng ai ngờ lưu tại bệnh viện nghe nước sát trùng hương vị, thuận đường xem nàng sắc mặt sao!

Diêu nếu vũ nắm lên bao bao liền phải rời đi.

Ôn nhã nhìn nàng bóng dáng, nói cuối cùng một câu, “Diêu nếu vũ, từ giờ trở đi, chúng ta tỷ muội tình dừng ở đây, về sau đại gia chạm mặt coi như không quen biết đối phương!”

Diêu nếu vũ bóng dáng cứng đờ!

Thực mau, nàng liền hừ lạnh một tiếng, không có quay đầu lại, lạnh lùng nói câu “Như ngươi mong muốn”! Lúc sau liền quyết tuyệt rời đi phòng bệnh!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx