sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1085 chương một lần nữa truy trở về

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1085 chương một lần nữa truy trở về

Bên kia!

Hạ triết cả người đều không tốt!

Tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng đính hôn sự tình nháo ồn ào huyên náo, hắn đương nhiên cũng làm lại nghe thượng thấy được.

Hai người đính hôn không thành công, hắn mặc kệ xuất phát từ cái gì tâm thái, theo lý thuyết hẳn là đều là cao hứng, chính là đang nghe đến một sự kiện lúc sau, hắn cảm thấy hắn cả người đều phải hỏng mất!

“Ngài nói cái gì?” Trong công ty, hắn nhìn trong nhà luôn luôn hợp tác đối tượng hợp tác, đối phương là một nhà ở thành phố A phi thường có thực lực công ty bảo hiểm, cũng gặp qua rất nhiều đại trường hợp, hắn hôm nay cùng người này nói công tác sự tình, trong công ty người đều ở thảo luận ngày hôm qua tiêu Cảnh Thụy

Cùng lãnh cục cưng đính hôn không thành công sự tình, đối tượng hợp tác nghe được, không khỏi cảm khái một câu.

“Ai —— thật tốt một đôi, môn đăng hộ đối trai tài gái sắc, đáng tiếc!”

Nghe được câu kia môn đăng hộ đối, mới là hạ triết khiếp sợ nguyên nhân.

Hắn đem phía đối tác đưa tới văn phòng, không ai lúc sau hắn mới tiếp theo đề tài vừa rồi nói, “Môn đăng hộ đối? Không phải đâu! Theo ta được biết, lãnh cục cưng cũng liền người thường gia xuất thân đi!”

“Vui đùa cái gì vậy!” Phía đối tác vẻ mặt khiếp sợ, “Lãnh gia là người thường gia?”

Phía đối tác một bộ “Ngươi như thế nào như vậy không kiến thức” nhìn hạ triết.

Hạ triết trong lòng “Lộp bộp” một tiếng.

Hắn tự mình cấp phía đối tác đổ chén nước, cười ha hả nói, “Ta này không phải còn trẻ sao, vừa mới tiếp nhận trong nhà sinh ý, cho nên không quá hiểu biết thành phố A hào môn, Lý tổng, ngài là nói Lãnh gia cũng là thành phố A hào môn sao?”

“Há ngăn là hào môn!” Lý tổng dựa vào ghế trên, bưng chén trà cảm thán nói, “Ở thành phố A, có thể cùng Tiêu gia đánh đồng, chỉ sợ cũng cũng chỉ có Lãnh gia! Bất quá không giống nhau chính là, Tiêu gia làm chính là bên ngoài thượng sinh ý, cho nên đại gia nhận tri độ tương đối cao, nhưng

Là Lãnh gia không giống nhau! Lãnh gia là hắc đạo lập nghiệp, Lãnh gia đương gia người ngươi chẳng lẽ đều không có nghe nói qua?”

Hắc đạo?

Lãnh gia?

Hạ triết cả người chấn động, bỗng nhiên trừng lớn đôi mắt, “Nên không phải là... Lãnh Mạc tiên sinh đi!” “Nguyên lai ngươi biết a!” Lý tổng gật đầu hoảng não nói, “Chính là Lãnh Mạc! Ngươi nếu biết Lãnh Mạc, nên biết Lãnh gia không đơn giản đi, Lãnh Mạc dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng một tay sáng lập Châu Á lớn nhất hắc đạo, tổng bộ liền ở thành phố A! Biết cái gì sinh ý nhất

Kiếm tiền sao? Buôn lậu súng ống đạn dược! Bất quá này hai mươi năm qua, Lãnh gia vẫn luôn ở tẩy trắng, buôn lậu loại chuyện này là không có lại làm, nhưng là còn có kiếm tiền sinh ý! Đó chính là chỗ ăn chơi!”

Lý dù sao cũng phải ý cùng hạ triết phổ cập tri thức, “Toàn Châu Á, chỉ cần là số được với chỗ ăn chơi, tất cả đều là Lãnh gia danh nghĩa sản nghiệp! Có thể nói như vậy, nếu so sánh với xuống dưới, Lãnh gia, tuyệt đối là không thua cấp Tiêu gia hào môn vọng tộc!”

Hạ triết đã bị này liên tiếp tin tức khiếp sợ nói không ra lời.

Hắn vẫn luôn biết thành phố A có cái truyền kỳ nhân vật —— Lãnh Mạc!

Cục cưng cũng họ Lãnh, nhưng là hắn trước nay đều không có đem hai người kia liên hệ đến cùng nhau quá!

Rốt cuộc, ở hắn xem ra, cục cưng chính là một cái gia cảnh bình thường nữ hài tử, cùng Lãnh Mạc như vậy đỉnh cấp hào môn, căn bản là một chút biên nhi đều dính không thượng!

Chính là hiện tại, đột nhiên có người nói cho hắn, lãnh cục cưng là Lãnh Mạc con gái một, này như thế nào có thể không cho người khiếp sợ!

Hạ triết tâm can đều ở run rẩy!

Nếu sớm biết rằng cục cưng là Lãnh Mạc nữ nhi, hắn sao có thể sẽ cùng khương um tùm pha trộn đến cùng nhau!

Bất quá, đối chuyện này chân thật tính, hắn còn ôm có một tia ảo tưởng.

“Có phải hay không lầm a... Truyền thông các phóng viên không cũng nói cô bé lọ lem gả vào hào môn sao, nhìn qua bọn họ cũng không biết lãnh cục cưng cùng Lãnh Mạc quan hệ a!”

“Đó là Lãnh gia điệu thấp!”

Lão tổng tiếp tục nói, “Lãnh Mạc từ kết hôn lúc sau liền rất điệu thấp! Đặc biệt là đối thê tử cùng nữ nhi bảo hộ càng là tích thủy bất lậu, thật nhiều phóng viên tưởng đào ra người nhà của hắn tình huống, cuối cùng tất cả đều bất lực trở về!”

“Kia ngài...” Là làm sao mà biết được! Lý tổng nghe ra hắn không có nói xong nói, đắc ý dào dạt nói, “Ta đương nhiên không giống nhau! Ta ở thành phố A đều lăn lộn đã bao nhiêu năm, năm đó Lãnh gia được cái này tiểu công chúa thời điểm, Lãnh Mạc không biết có bao nhiêu cao hứng, thỉnh thật nhiều người đi tham gia trăng tròn rượu

, ta lúc ấy liền ở chịu mời danh sách trung! Hơn nữa ta một cái hợp tác đồng bọn là Lãnh Mạc cấp dưới, đương nhiên biết này đó nội tình!”

Hạ triết hoàn toàn nói không ra lời.

Tiễn đi Lý tổng, hắn còn ở trong văn phòng phát ngốc!

Cả người còn không có từ như vậy khiếp sợ tin tức trung phục hồi tinh thần lại!

Lãnh Mạc!

Lãnh cục cưng!

Trước kia kết giao thời điểm như vậy đa nghi hoặc, hắn rốt cuộc minh bạch!

Trách không được lãnh cục cưng chưa bao giờ làm hắn đi gặp cha mẹ nàng!

Trách không được hắn mỗi lần nhắc tới nàng cha mẹ thời điểm, nàng luôn là cố tả hữu ngôn cái khác.

Trách không được...

Hạ triết hung hăng vỗ đầu, hắn như thế nào liền như vậy xuẩn, đến bây giờ mới phát hiện như vậy nhiều manh mối!

“Đáng chết!”

Hắn trước hai ngày mới tắt đối lãnh cục cưng ý niệm, ngược lại liền tuôn ra chuyện như vậy! Như thế nào có thể không cho người ảo não nghẹn khuất!

Lãnh gia!

Con gái một!

Lãnh cục cưng!

Hắc ám đế quốc!

Cỡ nào mê người chữ!

“Không được!” Hạ triết “Xoát” một chút từ làm công ghế đứng lên, hắn ở trong văn phòng qua lại chuyển động, cuối cùng làm một cái quyết định!

Hắn muốn một lần nữa đem cục cưng cấp truy trở về!

Hắn vốn dĩ liền đối cục cưng dư tình chưa xong, hiện tại hơn nữa lớn như vậy dụ hoặc, hắn sao có thể không tâm động? Có được lãnh cục cưng, liền tương đương với sẽ kế thừa Lãnh gia sở hữu tài phú cùng quyền lực! Kia chính là cùng Tiêu gia đều có thể bằng được tài phú!

Hạ triết lập tức an vị không được!

Hắn kéo ra cửa văn phòng liền phải đi tìm cục cưng!

Ở hắn xem ra, cục cưng ngày hôm qua nếu đào hôn, thuyết minh nàng đối tiêu Cảnh Thụy cái này vị hôn phu căn bản là không thích!

Nói không chừng...

Hắn tim đập gia tốc lên!

Nói không chừng, cục cưng là không bỏ xuống được hắn, cho nên mới đào hôn đâu!

Hắn cùng cục cưng rốt cuộc có bốn năm cảm tình, nếu muốn đem nàng truy trở về, chỉ cần đa dụng điểm tâm, hẳn là cũng không phải cái gì vấn đề đi!

Hạ triết càng nghĩ càng hưng phấn!

Phảng phất đã nhìn đến Lãnh gia tài phú ở hướng hắn vẫy tay!

Hắn cũng không rảnh lo công tác, kéo ra văn phòng cửa phòng liền đi ra ngoài, lại ở cửa đụng phải đến thăm hắn hạ mẫu.

“A Triết, ngươi đây là muốn đi đâu?”

Hạ triết cao hứng căn bản không có biện pháp che dấu, “Ta muốn đi tìm cục cưng!” Hạ mẫu vừa nghe, lập tức tức giận, nàng một phen giữ chặt hạ triết, nhìn đến văn phòng bên ngoài công nhân đều đang xem bọn họ, hạ mẫu cuống quít đem hạ triết kéo vào văn phòng, “Ngươi phát cái gì điên! Ngươi không phải đáp ứng mụ mụ, nói sẽ tìm một cái danh môn tiểu thư làm tức phụ sao! A Triết, hiện tại công ty tình huống ngươi cũng thấy rồi, tình huống hiện tại tuyệt đối không phải ngươi có thể tùy hứng thời điểm! Ngươi cho ta đã quên lãnh cục cưng, trước liên hôn lại nói! Nếu liên hôn đối tượng ngươi không thích, chờ về sau công ty khôi phục lúc sau lại ly

Hôn, đến lúc đó ngươi tìm ai mụ mụ đều mặc kệ!”

Hạ triết lập tức đem Lý tổng nói lặp lại một lần.

Hạ mẫu nghe trợn mắt há hốc mồm!

“Mẹ, hiện tại ngươi còn phản đối sao?”

Ông trời!

Hạ mẫu chưa từng có nghĩ tới lãnh cục cưng thế nhưng có như vậy hiển hách thân phận.

Nàng gian nan nuốt nuốt nước miếng, hơn nửa ngày mới lấy lại tinh thần, “Tin tức, có thể tin được không?”

“Tuyệt đối đáng tin cậy!” Hạ mẫu đôi tay một phách, cắn răng nói, “Sớm biết rằng như vậy, ta liền đối nàng hảo điểm nhi... Nhi tử, mụ mụ duy trì ngươi, ngươi đuổi theo nàng đi, công ty gì đó trước làm ngươi ba ba quản, đuổi tới Lãnh gia tiểu thư, chúng ta Hạ gia liền phát đạt!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx