sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1116 chương tan rã trong không vui

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1116 chương tan rã trong không vui

“Không thể nói lý!”

Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh một tiếng, lạnh lùng nhìn chằm chằm cục cưng chính là không chịu chịu thua.

Cục cưng hoàn toàn nổi giận, nàng thật là có bệnh, mới có thể trừu thời gian tới quan tâm hắn!

Hành!

Nàng đi còn không được sao!

Cục cưng đi đến tiêu Cảnh Thụy bên người, nhặt lên chính mình bao bao, lạnh lùng nhìn hắn, “Liền ngươi loại tính cách này, xứng đáng không có người quan tâm ngươi!”

Nói xong, nàng cũng không xem tiêu Cảnh Thụy sắc mặt có bao nhiêu khó coi, nắm lên bao bao liền rời đi bệnh viện.

“Hỗn đản, vương bát đản! Kẻ điên!”

Trên đường trở về, cục cưng còn vẫn luôn phẫn nộ mắng chửi người!

Nàng hảo ý liền giác đều không có ngủ liền trước tới xem tiêu Cảnh Thụy, hắn không cảm kích còn chưa tính, thế nhưng còn đối nàng lời nói lạnh nhạt châm chọc mỉa mai! Nếu không phải xem ở hắn là bởi vì nàng mới nằm viện phân thượng, nàng mới không muốn tới chịu cái này điểu khí.

“Xứng đáng!”

Xứng đáng hắn chịu tội!

Trước hai ngày nàng tới xem hắn thời điểm, thái độ của hắn tuy rằng không nóng không lạnh, khá vậy không có giống hôm nay như vậy khó chơi!

Êm đẹp còn nhắc tới hồ dương!

Hồ dương làm sao vậy?

Nhân gia hồ dương tính cách so tiêu Cảnh Thụy thật sự khá hơn nhiều, chẳng những ở phim trường chiếu cố nàng, còn bởi vì nàng là giới giải trí tân nhân, không có đóng phim kinh nghiệm, cho nên thường xuyên cùng nàng ở bên nhau thảo luận như thế nào quay chụp cốt truyện, còn sẽ truyền thụ cho nàng một ít phương pháp.

Tỷ như lần trước nàng treo dây thép, làm cho cánh tay chân đều là xanh tím ứ thương, hồ dương liền nói cho nàng, cổ trang tương đối rộng thùng thình, làm nàng có thể ở treo dây thép vị trí lót thượng thật dày cái đệm, như vậy liền sẽ không cọ xát làn da.

Cục cưng ngồi ở xe taxi giận dỗi, nhìn bệnh viện càng ngày càng xa nàng lửa giận mới hơi chút biến mất một ít.

“Hôm nay lão nương không chịu ngươi điểu khí!”

Nàng quyết định!

Tạm thời mặc kệ tiêu Cảnh Thụy, về trước về đến nhà mỹ mỹ ngủ cái vừa cảm giác lại nói!

Tiêu Cảnh Thụy loại tính cách này nên lượng lượng hắn!

...

Cục cưng trở lại lưng chừng núi biệt thự, nàng trước tiên quay chụp đêm diễn thời điểm liền cùng cha mẹ chào hỏi qua, cho nên bọn họ cũng không phải thực lo lắng, xem cục cưng đã trở lại, Trương Hân chỉ chỉ nhà ăn, “Cho ngươi chuẩn bị bữa sáng, mau đi ăn một chút.”

Cục cưng trong lòng ấm hô hô, vẫn là chính mình trong nhà hảo.

Nàng cười tủm tỉm chạy tới hôn Trương Hân một ngụm, “Lão mẹ, ngươi thật tốt!”

“Khụ khụ...” Lãnh Mạc ở bên cạnh ho khan một tiếng.

Cục cưng chạy nhanh bổ thượng một câu, “Lão ba, ngươi cũng hảo!”

Lãnh Mạc lúc này mới vừa lòng, gật gật đầu, nhẹ nhàng “Ân” một tiếng.

Cơm sáng chuẩn bị đều là cục cưng ngày thường thích ăn đồ vật, cục cưng một đêm không ngủ, ban đêm liền đơn giản ăn cái đoàn phim định bữa ăn khuya, đã sớm đói không được, ăn cơm thời điểm liền có chút ăn ngấu nghiến.

“Ngươi chậm một chút nhi!” Trương Hân cho nàng đẩy qua đi một ly sữa bò, vô ngữ nói, “Lại không ai cùng ngươi đoạt, từ từ ăn!”

“Ăn quá ngon!”

Trương Hân nhìn liền có điểm đau lòng, nàng nhìn thoáng qua Lãnh Mạc, xem Lãnh Mạc gật gật đầu, liền cùng cục cưng đề nghị, “Bé a... Mụ mụ có chuyện muốn cùng ngươi nói.”

“Mụ mụ, ngươi nói!” “Ngươi này đóng phim cũng quá vất vả, còn ban ngày đêm tối đều chẳng phân biệt, ngươi nói nhà chúng ta lại không thiếu ngươi chút tiền ấy, ngươi nói như vậy được chưa, ngươi thích cái gì ngành sản xuất, mụ mụ cho ngươi ra tiền, ngươi tìm cái thanh nhàn điểm sự tình làm làm? Hoặc là cùng ngươi Tiểu Thất

Tỷ tỷ giống nhau, khai cái phòng làm việc làm thiết kế, hoặc là khai gia quán cà phê? Nói như vậy ngươi nhật tử cũng nhàn nhã, không có việc gì còn có thể cùng ngươi bằng hữu đi dạo phố ăn cơm, thật tốt a.”

Cục cưng thiếu chút nữa nghẹn lại.

Nàng ngạc nhiên ngẩng đầu, “Mẹ...”

Đây là làm nàng không cần đóng phim sao!

Cục cưng sắc mặt nghiêm túc xuống dưới, nàng buông trong tay không ăn xong thịt đinh xíu mại, “Lộc cộc lộc cộc” đem sữa bò uống xong, lúc này mới nói, “Ngài là nghiêm túc a?”

Trương Hân gật đầu! Nàng cùng Lãnh Mạc liền như vậy một cái con gái một, vẫn luôn đều không nghĩ làm nàng quá độ cho hấp thụ ánh sáng, cho nên phía trước tiêu Cảnh Thụy ở giới giải trí hạ phong sát lệnh, bọn họ tuy rằng cảm kích, lại không có ngăn cản! Nhưng hiện tại, Cảnh Thụy kia hài tử hiển nhiên là mặc kệ cục cưng, hắn

Nhóm hai vợ chồng cũng không nghĩ làm cục cưng ở giới giải trí cái kia đại chảo nhuộm, tuy rằng có bọn họ hai cái ở, không có người dám khi dễ cục cưng, nhưng là gần nhất...

Trương Hân sắc mặt có chút lạnh xuống dưới, nói ngắn lại, nếu cục cưng về sau ở giới giải trí nổi danh, bị đào ra gia thế, này đối nàng chỉ có chỗ hỏng không có chỗ tốt.

“Mẹ, ngươi nói cho ta, có phải hay không phát sinh sự tình gì?”

“Không có việc gì...” Cục cưng không tin, “Nếu không phải phát sinh sự tình gì, ta phía trước đi đoàn phim đầu một ngày các ngươi liền phản đối, như thế nào sẽ chờ tới bây giờ? Rốt cuộc phát sinh sự tình gì, các ngươi cùng ta nói nói được chưa, ta năm nay đều đã hai mươi hai tuổi, là

Người trưởng thành rồi, các ngươi không cần cảm thấy ta còn nhỏ, cảm thấy ta sự tình gì đều gánh vác không được.”

Trương Hân, “...”

Nghe vậy, Lãnh Mạc bước đi lại đây, hắn vỗ vỗ Trương Hân bả vai, “Cục cưng nói rất đúng, cũng là thời điểm làm nàng biết một chút sự tình.”

“Lãnh Mạc...”

Lãnh Mạc ngồi vào cục cưng đối diện, nghiêm túc nhìn nàng nói, “Đích xác ra một chút sự tình!”

Cục cưng khẩn trương nhìn cha mẹ. “Ta đêm qua thu được tin tức, có một cổ không biết tên thế lực vào thành phố A, hơn nữa gần nhất chúng ta sinh ý vẫn luôn bị người tìm phiền toái, ta hoài nghi là chuyên môn tới đối phó chúng ta Lãnh gia!” Lãnh Mạc trầm giọng nói, “Cục cưng, ba ba cùng mụ mụ đều biết ngươi thích diễn kịch, trước kia cũng không có ngăn cản quá ngươi, nhưng là tình huống hiện tại không giống nhau, ta và ngươi mẹ liền ngươi như vậy một cái bảo bối khuê nữ, nếu những người đó thật là hướng chúng ta Lãnh gia tới... Minh ám ba mẹ đều không sợ, duy độc liền lo lắng ngươi

An nguy, ngươi minh bạch sao?”

Cục cưng tâm một đột.

“Ba! Vậy ngươi cùng mụ mụ đâu, có thể hay không có nguy hiểm?” “Cái này ngươi yên tâm!” Lãnh Mạc từ ái nhìn nàng, duỗi tay sờ sờ nàng đầu, “Ta cùng mẹ ngươi hàng năm ở tại lưng chừng núi biệt thự, xuất nhập đều có nhân viên công tác cẩn thận kiểm tra, còn có bảo tiêu bên người đi theo, sẽ không có nguy hiểm! Chính là ngươi... Ngươi này

Dạng mỗi ngày đều ở bên ngoài, ta cùng mẹ ngươi sẽ lo lắng!”

Nghe được cha mẹ sẽ không có nguy hiểm, cục cưng mới thở phào nhẹ nhõm. “Không ai sẽ hướng ta trên người nghĩ cách đi!” Cục cưng không nghĩ từ bỏ lần này đóng phim cơ hội, nàng nghĩ nghĩ mới nói, “Từ nhỏ đến lớn, ta bên người cũng không có người biết ta là Lãnh gia nữ nhi a, chúng ta bảo mật công tác làm vẫn là khá tốt, liền tính

Những người đó là hướng về phía chúng ta Lãnh gia tới, hẳn là cũng tra không đến ta trên người, cùng lắm thì... Bằng không như vậy đi, ba mẹ, các ngươi cho ta cũng an bài hai cái bảo tiêu, làm cho bọn họ ở trong tối bảo hộ ta là được.”

Lãnh Mạc nhíu mày, “Thật không nghĩ rời đi đoàn phim?”

Không nghĩ!

Huống chi lần này cơ hội vẫn là hồ dương thật vất vả cho nàng làm ra, nàng nếu lúc này đi rồi, một lần nữa tìm diễn viên, có chút trường hợp đoàn phim còn muốn một lần nữa quay chụp.

Nàng này không phải cấp hồ dương tìm phiền toái sao.

“Ba... Ta còn tưởng chụp!”

Lãnh Mạc cùng Trương Hân liếc nhau, đồng thời thở dài.

Hai người phía trước liền thương lượng quá, cũng lường trước cục cưng khả năng sẽ không đồng ý. Lãnh Mạc nghĩ sự tình còn không có như vậy nghiêm trọng, bởi vậy, cũng không nghĩ làm nữ nhi quá mức thương tâm, hắn vỗ vỗ nàng bả vai, “... Hảo! Vậy ngươi liền tiếp tục chụp đi, ba ba làm ngươi Tiền Hiểu a di dẫn người bảo hộ ngươi, bất quá... Ngươi không thể ở lưng chừng núi biệt thự ở, như vậy quá rõ ràng, ba mẹ cho ngươi chuẩn bị một bộ chung cư, ngươi trong khoảng thời gian này liền trụ nơi đó, chờ cái gì thời điểm ba ba xử lý tốt những cái đó hỗn đản, lại đem ngươi tiếp trở về!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx