sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1117 chương sinh non

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1117 chương sinh non

Tiền Hiểu a di! Cục cưng có chút lo lắng, Tiền Hiểu a di cùng Vương Bưu thúc thúc là nàng ba ba thuộc hạ hai cái mãnh tướng, thân thủ đặc biệt lưu loát, mấy năm nay trong nhà tương đối an ổn, bọn họ hai cái đã rất ít ra tới, nhưng lần này ba ba thế nhưng làm Tiền Hiểu a di tới bảo hộ nàng

Có thể thấy được, lần này sự tình vẫn là có chút khó giải quyết .

“Ba mẹ, các ngươi nhất định phải bảo vệ tốt chính mình!”

“Yên tâm đi, chỉ cần ngươi bình bình an an, ta cùng ngươi ba liền không có nỗi lo về sau!”

Ăn xong cơm sáng, cục cưng đã bị Trương Hân thúc giục đi trên lầu nghỉ ngơi.

Cục cưng nằm ở trên giường, lại như thế nào đều ngủ không được.

Nàng có chút hối hận!

Khi còn nhỏ như thế nào liền không có cùng ba mẹ học tập quản lý trong nhà sinh ý đâu, nói như vậy nàng thành niên là có thể tiếp nhận trong nhà sinh ý, ba mẹ là có thể nhẹ nhàng nhiều, không giống hiện tại, nàng đều đã lớn như vậy, mọi việc còn muốn ba mẹ thế nàng lo lắng.

“Lãnh cục cưng, ngươi thật sự quá vô dụng!” Cục cưng bịt kín chăn, cũng không biết qua bao lâu thời gian nàng mới mơ mơ màng màng ngủ, ngủ rồi lúc sau nàng liền bắt đầu nằm mơ, cảnh trong mơ thực hỗn độn, trong chốc lát xuất hiện tiêu Cảnh Thụy tái nhợt suy nhược khuôn mặt, trong chốc lát xuất hiện cha mẹ lo lắng bộ dáng,

Trong chốc lát lại xuất hiện liễu tịnh mẫu tử dung nhan.

Tóm lại, một giấc ngủ dậy nàng chỉ cảm thấy cả người nhức mỏi, so không có ngủ còn muốn mệt.

Nàng tỉnh lại thời điểm đã là buổi chiều tam điểm nhiều.

Rửa mặt hảo đẩy cửa đi ra ngoài, người hầu nhìn đến nàng lập tức chào hỏi, “Tiểu thư, lão gia cùng thái thái nói ngài tỉnh khiến cho ngài xuống lầu, phương nhu tiểu thư tới!”

Cục cưng nhíu mày!

Phương nhu!

Lại là nhất hào nàng không thích người.

Cái này phương nhu không phải người khác, đúng là cục cưng biểu muội! Nàng mẫu thân từ nhỏ ở trong cô nhi viện lớn lên, cùng nàng phụ thân ở bên nhau lúc sau cũng không có cố tình đi tìm quá cha mẹ, nhưng là liền ở nàng năm sáu tuổi kia một năm, nàng ba mẹ tham gia yến hội thời điểm đột nhiên có người tìm tới môn tới, nói nàng mẫu thân lớn lên giống hắn

Nhóm thất lạc nhiều năm nữ nhi!

Tìm tới môn tới người chính là Phương gia người! Lúc ấy nàng mụ mụ là không muốn nhận này người một nhà, rốt cuộc không có bất luận cái gì cảm tình, nhưng cái kia phương lão thái thái vừa thấy đến mụ mụ liền kích động khóc hôn mê bất tỉnh, còn nói mẫu thân không phải bị vứt bỏ, là bị bọn buôn người bắt cóc, bọn họ Phương gia mấy năm nay

Vẫn luôn ở nỗ lực tìm mẫu thân.

Mẫu thân rốt cuộc là mất đi thân tình nhiều năm người, cứ như vậy nhị đi dưới, liền cùng Phương gia người bắt đầu đi lại.

Phương gia lão thái thái trừ bỏ mẫu thân ở ngoài, mặt khác còn có một nhi một nữ, đại nữ nhi gả đến nước ngoài đi, mà cái này phương nhu là phương lão thái thái nhi tử nữ nhi.

Hảo đi...

Đến nay mới thôi cục cưng cũng không muốn xưng hô nam nhân kia vì cữu cữu.

Cho nên cũng không muốn đem phương nhu làm như biểu muội.

Không phải nàng không muốn, thật sự là Phương gia người nói như thế nào đâu... Nàng cái kia cái gọi là “Cữu cữu” ăn nhậu chơi gái cờ bạc mọi thứ đều toàn, lại còn có đặc biệt không đàng hoàng, thường xuyên mượn nàng ba ba danh nghĩa ở bên ngoài hỗn ăn hỗn uống, quả thực chính là cái tai họa.

Xảy ra chuyện nhi liền biết tìm nàng mụ mụ tới giải quyết, mụ mụ nếu không phải xem ở phương lão thái thái mặt mũi thượng, đã sớm mặc kệ cái này ca ca.

Mà phương nhu, nàng thân là cữu cữu nữ nhi, thật sự cũng không phải cái cái gì hảo điểu.

Từ nhỏ đến lớn, chỉ cần nàng tới lưng chừng núi biệt thự, nhỏ đến món đồ chơi, quần áo, lớn đến châu báu trang sức, chỉ cần là nàng coi trọng, nàng liền phải nghĩ cách lộng đi, cho nên cục cưng là phi thường phi thường chán ghét cái này biểu muội.

Bất quá lớn lên lúc sau nàng liền đi đi học, rất ít nhìn đến phương nhu, cũng không biết thằng nhãi này biến hảo không có!

Cục cưng âm thầm lẩm bẩm, không tình nguyện đi xuống lầu. Vừa đến cửa thang lầu, nàng liền thấy được phương nhu, phương nhu chỉ so nàng tiểu một tuổi, năm nay 21 tuổi, đúng là một nữ hài tử nhất xinh đẹp thời điểm, nàng diện mạo cùng mụ mụ có hai phân tương tự, lúc này chính rúc vào nàng mẫu thân bên người, ôm mẫu thân

Cánh tay làm nũng, nhìn qua đảo so nàng càng giống mẫu thân nữ nhi.

Thấy thế, cục cưng hừ lạnh một tiếng.

Nàng dùng sức dẫm lên sàn nhà, cố ý phát ra âm thanh, phòng khách nhân mã thượng liền nhìn lại đây.

Phương nhu vừa thấy đến cục cưng lập tức liền đứng lên, khách khí chào hỏi, “Biểu tỷ...”

“Ân!”

Cục cưng xa cách gật gật đầu, “Sao ngươi lại tới đây?”

Nói một chút cũng không khách khí.

Trương Hân nhíu mày, “Cục cưng, như thế nào nói chuyện đâu!”

Cục cưng hít sâu một hơi, trên mặt bài trừ một mạt giả cười, “Biểu muội, đã lâu không thấy!”

“Là đã lâu không thấy!”

Phương nhu cười tủm tỉm nhìn cục cưng, “Biểu tỷ, từ ngươi vào đại học lúc sau chúng ta tỷ muội hai cái giống như liền không có gặp qua.”

Cục cưng xem nàng so mấy năm trước thành thục một chút, nhìn qua cũng không có như vậy chán ghét, cho nên sắc mặt hơi chút đẹp một chút, nàng ngồi vào mẫu thân bên người, ôm lấy cánh tay của nàng làm nũng, “Mẹ... Ta khát!”

Trương Hân sao có thể không biết nữ nhi tranh sủng tâm thái? Nàng trong lòng nữ nhi rốt cuộc là so cái này tiện nghi chất nữ quan trọng nhiều, nàng sờ sờ cục cưng đầu, “Liền biết ngươi tỉnh lại sẽ khát, mụ mụ đã tẩy hảo trái cây, liền chờ ngươi tỉnh cho ngươi ép nước trái cây! Ngươi cùng tiểu nhu trước trò chuyện, mụ mụ đi cấp

Các ngươi lộng điểm nước trái cây, lại làm người hầu chuẩn bị điểm nhi điểm tâm ngọt.”

“Mụ mụ ngươi thật tốt!”

Trương Hân bất đắc dĩ cười cười, đứng dậy liền đi phòng bếp.

Phòng khách tức khắc cũng chỉ dư lại cục cưng cùng phương nhu hai người, cục cưng dựa vào trên sô pha, từ trên bàn trà nắm hai cái quả nho cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn, hoàn toàn không phản ứng phương nhu.

Phương nhu cũng so khi còn nhỏ có thể trầm ổn.

Nàng cũng không tức giận, cười tủm tỉm nhìn cục cưng, “Biểu tỷ, kỳ thật hôm nay ta tới chủ yếu là tìm ngươi!”

“Tìm ta?” Cục cưng lười biếng liếc nhìn nàng một cái, “Chuyện gì nhi a?”

“Ta nghe nói một sự kiện, không biết là thật sự vẫn là giả...”

Cục cưng cũng không truy vấn, dù sao phương nhu nếu tới tìm nàng, nàng liền nhận định không có chuyện tốt nhi.

Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, nàng mới không tin phương nhu thật sự cải tà quy chính. Phương nhu thấy cục cưng không truy vấn, có chút buồn bực, lại rất tốt thu liễm trụ cảm xúc, nàng không nín được, nhỏ giọng nói, “Ta cũng là gần nhất mới nghe nói ngươi cùng hạ triết chia tay... Giống như còn là bởi vì cái kia khương um tùm, ngươi có biết hay không khương um tùm hiện tại biến thành cái dạng gì? Ngươi nghe xong khẳng định đặc biệt hả giận! Ta nghe nói a, cái này khương um tùm cũng cùng hạ triết chia tay, nhưng là chia tay lúc sau giống như hoài hài tử, cái kia hạ triết cũng rất nhẫn tâm, thế nhưng đem khương um tùm đưa tới không ai địa phương...” Nói

,Nàng thân thể run lên.

“Đưa tới không ai địa phương làm sao vậy?”

“Đưa tới không ai địa phương lúc sau... Ngạnh sinh sinh đem nàng trong bụng hài tử cấp lộng rớt!”

Cục cưng tức khắc phát lạnh, nàng ngồi thẳng thân thể, “Thiệt hay giả?”

“Thật sự!” Phương nhu khẳng định nói, “Chuyện này còn có thể có giả? Khương um tùm trong bụng hài tử còn không có ba tháng đâu, nào chịu được hạ triết lăn lộn a, bị lăn lộn trực tiếp xuất huyết nhiều, nghe nói hạ triết liền nhìn nàng xuất huyết, cũng không đánh 120, sau lại xác định nàng

Sinh non, sẽ không lại có tình huống, lúc này mới đưa nàng đi bệnh viện!” Nói, phương nhu vẻ mặt may mắn, “Biểu tỷ, may mắn ngươi lúc trước không có cùng hạ triết ở bên nhau, người nam nhân này tâm quá ngoan độc!” Cục cưng ác hàn, trực tiếp đem hạ triết người này kéo vào cấm lui tới sổ đen!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx