sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1142 chương tú ân ái

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1142 chương tú ân ái

Ngươi nguyện ý làm bạn gái sao!

Một câu giống như sấm sét giống nhau, ở cục cưng trong óc nổ tung!

Nàng cả người đều choáng váng!

“Hồ, hồ dương, hôm nay là lễ Giáng Sinh, không phải ngày cá tháng tư!”

Hồ dương, “...”

“Ta không có ở cùng ngươi nói giỡn!” Hồ dương cách ánh nến, cầm cục cưng tay, “Cục cưng, nhìn ta đôi mắt, ta là nghiêm túc! Ta thích ngươi, muốn cho ngươi làm bạn gái của ta!”

Cục cưng chỉ cảm thấy lớn như vậy lãnh thiên, hồ dương tay lại ấm hô hô.

Nàng ngốc ngốc ngửa đầu, liếc mắt một cái đụng vào hắn chân thành ánh mắt.

Thình thịch thình thịch ——

Nàng tim đập càng thêm kịch liệt.

Yết hầu một mảnh khô khốc, cục cưng hoàn toàn không biết nên như thế nào đáp lại, “Ta, ta ta...”

“Ta biết ta thổ lộ khả năng có điểm đột nhiên, ngươi không cần cứ như vậy cấp trả lời ta, ngươi có thể hảo hảo ngẫm lại.”

Cục cưng hoàn toàn xuất phát từ mộng bức trạng thái. Ở nàng trong lòng hồ dương vẫn luôn là thần tượng giống nhau tồn tại, giống như là bầu trời ngôi sao giống nhau, mong muốn không thể tức cái loại này, tuy rằng nàng may mắn cùng hồ dương ở cùng cái đoàn phim đóng phim, càng thêm may mắn cùng hắn thành bằng hữu, nhưng ở nàng trong lòng, hồ dương

Vẫn là cái kia nam thần, là nàng nhìn lên đối tượng.

Mà hiện tại, nàng thần tượng thế nhưng cùng nàng thổ lộ, làm nàng làm hắn bạn gái!

Cục cưng cảm thấy thế giới này huyền huyễn.

Hai người đều không có nói nữa.

Hồ dương là tưởng cấp cục cưng thời gian hảo hảo lý một lý chính mình ý nghĩ, mà cục cưng trong lòng quá loạn, hoàn toàn không biết nên nói cái gì.

Toàn bộ mười sáu lâu chỉ có thể nghe được ưu nhã đàn violon thanh âm.

Cục cưng thực nghiêm túc nghĩ nghĩ.

Cùng hồ dương ở bên nhau, đây là nàng đời này đều không có nghĩ tới sự tình, hơn nữa... Hồ dương như vậy nắm tay nàng, nàng trong lòng trừ bỏ khẩn trương, trong lòng hoàn toàn không có bất luận cái gì vui mừng, cho nên... Nàng hẳn là không thích hồ dương đi.

Cục cưng không nghĩ tới hồ dương sẽ thích nàng, trong lòng có chút áy náy.

Nếu nàng có thể sớm một chút phát hiện, nói không chừng là có thể sớm một chút không dấu vết cự tuyệt hắn, miễn cho hắn thương tâm.

“Hồ dương...”

“Ân?” Hồ dương khẩn trương lên, “Ngươi nghĩ kỹ rồi?”

“Ân!”

Cục cưng hít sâu một hơi, tràn ngập áy náy nhìn hắn, “Ta...”

Một câu vừa mới mới vừa toát ra cái đầu, lại đột nhiên bị đánh gãy!

Đinh ——

Mười sáu lâu thang máy bị mở ra, ngay sau đó chính là trầm ổn tiếng bước chân, hai người bị quấy rầy, đồng thời hướng thang máy phương hướng xem qua đi, nhìn đến người tới nháy mắt, hồ dương nhướng mày, cục cưng lại cả người đều cứng đờ.

Người tới không phải người khác, đúng là tiêu Cảnh Thụy!

Hai tháng không gặp...

Hắn vẫn là một thân màu đen tây trang, cả người nhìn qua anh tuấn bất phàm, chỉ là...

Hắn không phải một người tới.

Cổ tay của hắn kéo một con tinh tế trắng nõn tay, cục cưng trong lòng phảng phất cũng xuất hiện một bàn tay, hung hăng nắm lấy nàng trái tim, nàng nháy mắt có loại thở không nổi cảm giác.

Ở người phục vụ dẫn dắt hạ, hai người càng đi càng gần.

Theo mờ nhạt ánh đèn, cục cưng cố ý dũng khí ngẩng đầu, theo kia một con trắng nõn tay chậm rãi thượng di, cuối cùng, ánh mắt dừng ở tiêu Cảnh Thụy bên người nữ hài trên người.

Nữ hài!

Thật là cái nữ hài! Nhìn qua nhiều lắm hai mươi tuổi bộ dáng, khuôn mặt nhỏ trắng nõn có thể véo ra thủy, đầy mặt Collagen. Cùng phim truyền hình những cái đó võng hồng mặt không giống nhau, nữ hài không có bén nhọn cằm, cũng không có lớn đến thái quá đôi mắt, bàn tay đại khuôn mặt nhỏ

Lớn lên phi thường tinh xảo, một đôi mắt hạnh hàm chứa nhàn nhạt sương mù, mũi cao thẳng, anh đào cái miệng nhỏ một chút. Như vậy lãnh thiên, nữ hài thế nhưng chỉ ăn mặc một thân màu đỏ rực lễ phục, nàng họa nhàn nhạt trang dung, một đầu hơi cuốn tóc dài rối tung trên vai, lễ phục chỉ tới đầu gối vị trí, lộ ra tuyết trắng thon dài đùi, có một loại xen vào nữ nhân cùng nữ hài

Chi gian mỹ.

Nàng kéo tiêu Cảnh Thụy thủ đoạn, rúc vào hắn bên người, có một loại chim nhỏ nép vào người cảm giác, nàng nhìn qua như vậy sùng bái tiêu Cảnh Thụy, nhìn hắn ánh mắt đều là mang theo quang mang.

Cục cưng tâm bị hung hăng đau đớn!

Trong ánh mắt nháy mắt hiện lên một tầng sương mù!

Dần dần, đi gần.

Tiêu Cảnh Thụy như là đột nhiên phát hiện cục cưng cùng hồ dương giống nhau, ở trải qua bọn họ bàn ăn thời điểm, hắn thế nhưng mang theo bạn gái ngừng lại.

Cục cưng một lòng cơ hồ nhảy đến cổ họng.

“Hảo xảo, các ngươi thế nhưng cũng ở chỗ này ăn cơm!” Tiêu Cảnh Thụy như là không có nhìn đến cục cưng giống nhau, nhàn nhạt cùng hồ dương chào hỏi. Hồ dương là nhận thức tiêu Cảnh Thụy, hắn trước kia làm tinh quang nghệ sĩ thời điểm cùng tiêu Cảnh Thụy đã gặp mặt, lại còn có đơn giản nói chuyện với nhau quá, không nghĩ tới tiêu Cảnh Thụy thế nhưng còn nhớ rõ hắn, đối mặt đã từng lão bản, hắn cũng không dám thác đại, cười đứng lên cùng

Tiêu Cảnh Thụy chào hỏi, nhẹ giọng nói, “Là hảo xảo! Tiêu tổng mang bạn gái tới ăn cơm?”

“Ân!” Tiêu Cảnh Thụy gật gật đầu, “Hôm nay lễ Giáng Sinh!”

Nói, hắn ôn nhu nhìn thoáng qua bên người “Chim nhỏ nép vào người” liếc mắt một cái, ngôn ngữ chi gian thập phần sủng nịch, rất là bất đắc dĩ nói, “Tiểu nha đầu quá triền người, không có biện pháp đành phải ra tới!”

Hồ dương cười khẽ lên.

“Không quấy rầy các ngươi ăn cơm, chúng ta liền ở cách vách!”

Tiêu Cảnh Thụy chỉ chỉ bên cạnh bàn ăn, quả nhiên khoảng cách bọn họ bàn ăn chỉ có không đến hai mét vị trí, hồ dương nhìn xem tiêu Cảnh Thụy lại nhìn xem tiêu Cảnh Thụy bên người “Chim nhỏ nép vào người” Hàn hiểu nói, “Tiêu tổng ngày hội vui sướng!”

“Cùng nhạc!”

Đơn giản hàn huyên qua đi, tiêu Cảnh Thụy liền mang theo bên người “Chim nhỏ nép vào người” đi cách vách bàn ăn.

Mà toàn bộ quá trình, tiêu Cảnh Thụy đều không có xem cục cưng liếc mắt một cái, không chỉ là không có xem nàng, ngay cả khóe mắt đều không có hướng nàng phương hướng hoạt động một chút!

Cục cưng cả người đều banh thực khẩn!

Thẳng đến tiêu Cảnh Thụy mang theo bạn gái rời đi, nàng tâm còn ở run rẩy!

Hắn thế nhưng...

Làm bộ không quen biết nàng.

Cục cưng trong ánh mắt hơi nước dần dần ngưng kết, nàng cúi đầu, hung hăng ở chính mình trên đùi kháp một phen, nỗ lực đem nước mắt nghẹn trở về.

Hắn thật sự làm được hắn nói như vậy.

Liền tính gặp mặt, cũng làm như lẫn nhau không quen biết.

Cục cưng cười khổ.

Nam nhân có phải hay không thật sự đều so nữ nhân nhẫn tâm, rõ ràng mới qua đi hai tháng, là có thể triệt triệt để để đem tiền nhiệm từ trong lòng rửa sạch đi ra ngoài.

Nghĩ vừa rồi tiêu Cảnh Thụy đối nữ hài sủng nịch, cục cưng cái mũi phạm toan.

Nàng cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau thời điểm cũng từng có ngày hội, nhưng tiêu Cảnh Thụy trước nay cũng không có mang nàng đi ra ngoài quá, hắn đối nàng luôn luôn đều là lạnh mặt, cũng rất ít có như vậy sủng nịch biểu tình.

Chẳng lẽ ngắn ngủn hai tháng thời gian, hắn cũng đã di tình biệt luyến, yêu khác nữ hài sao!

Cục cưng cứng còng cổ, nhịn không được quay đầu nhìn tiêu Cảnh Thụy cùng nữ hài liếc mắt một cái.

Nữ hài đưa lưng về phía cục cưng ngồi, cục cưng góc độ vừa vặn có thể nhìn đến tiêu Cảnh Thụy chính mặt! Người phục vụ đã bưng lên bò bít tết, tiêu Cảnh Thụy biểu hiện thập phần thân sĩ, đem bò bít tết cắt thành tiểu khối, sau đó đẩy đến nữ hài trước mặt.

Ngay sau đó, cục cưng liền nghe được nữ hài làm nũng thanh âm.

“Thân ái, ngươi như vậy sủng ta, ta sẽ bị ngươi sủng hư!”

“Như vậy càng tốt!”

Nữ hài chi cằm, “Như thế nào hảo?” “Bị sủng hư cũng chỉ có ta có thể chịu được ngươi, ngươi liền sẽ không bị người đoạt đi rồi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx