sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1158 chương kích thích

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1158 chương kích thích

Đảo mắt liền đến nông lịch tháng chạp hai mươi sáu.

Cục cưng trước tiên hướng trong nhà gọi điện thoại, Lãnh Mạc cùng Trương Hân uyển chuyển tỏ vẻ không cho cục cưng về nhà ăn tết, cục cưng tuy rằng có chút mất mát, lại cũng minh bạch cha mẹ đều là vì an toàn của nàng suy xét, cho nên cũng không nói thêm gì. Mà hồ dương, ăn tết thời điểm hắn ngược lại là bận rộn nhất thời điểm, nhiều gia truyền hình mời hắn đi tham gia truyền hình vượt đêm giao thừa, sau đó thu video ngắn đưa chúc phúc linh tinh, tham gia thật nhiều cái thông cáo, hắn so ngày thường càng thêm bận rộn, đại niên ba mươi ngày đó

Có thể bồi hắn cha mẹ ăn cái cơm tất niên liền không tồi, càng đừng nói bồi cục cưng cùng nhau ăn tết.

Cục cưng lần đầu chính mình một người ăn tết.

Nhưng là nếu muốn ăn tết, tổng không thể quá quạnh quẽ đi, nàng chuẩn bị nhàn rỗi không có việc gì thời điểm liền đem chung cư bố trí một phen, cũng có thể có điểm năm vị.

Lôi kéo Tiền Hiểu cùng nhau tới thương trường, ai biết vận số năm nay không may mắn, vừa mới mới vừa tiến thương trường, liền đụng phải tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt.

Hai người tay khoác tay, tiêu Cảnh Thụy cười vẻ mặt sủng nịch, lả lướt cười vẻ mặt thỏa mãn.

Này một hình ảnh lại hung hăng đâm cục cưng một chút, nàng chạy nhanh lôi kéo Tiền Hiểu trốn đến thương trường đại cây cột mặt sau.

“Cục cưng?”

“Đừng làm cho bọn họ nhìn đến chúng ta!”

Tiền Hiểu mày một chọn, nghĩ cục cưng đào hôn sự tình, đánh giá cục cưng khả năng đối tiêu Cảnh Thụy có điểm áy náy, bởi vậy cũng chưa nói cái gì, hai người tránh ở cây cột phía sau, chờ đợi tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt rời đi.

Cục cưng ý tưởng rất đơn giản!

Nếu nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đều quyết định một lần nữa bắt đầu lẫn nhau sinh hoạt, vậy không cần lại cho nhau quấy rầy, nếu hai người chạm vào mặt, không chào hỏi cũng xấu hổ, làm bộ không quen biết cũng thực xấu hổ, cho nên vẫn là không thấy mặt tương đối hảo.

Nàng hiện tại có hồ dương, tiêu Cảnh Thụy cũng có lả lướt, sinh hoạt đã đi vào quỹ đạo.

Chính là...

Đợi nửa ngày. “Bọn họ như thế nào còn không đi?” Cục cưng chân đều trạm toan, dựa vào đại cây cột thượng, nàng cùng Tiền Hiểu ở thương trường nhập khẩu, mà tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt nơi châu báu quầy, liền ở bọn họ tiến thương trường nhất định phải đi qua chi lộ, cục cưng rũ xuống đôi mắt oán giận, “Đây là

Mua cái gì đâu, như thế nào thời gian dài như vậy!”

Tiền Hiểu thăm dò nhìn thoáng qua, trả lời cục cưng, “Hình như là mua nhẫn!”

Nhẫn?

Cục cưng tâm hơi hơi một thứ. Xem ra tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt tiến triển thực thuận lợi a, lễ Giáng Sinh thời điểm nói thấy gia trưởng, hiện tại cũng đã phát triển đến mua nhẫn nông nỗi! Nàng mơ mơ màng màng tưởng, lại qua một thời gian, phỏng chừng là có thể nhận được bọn họ hai người hôn tin đi

.

“Cục cưng, nếu không chúng ta đi khác thương trường đi?”

“Tính!” Cục cưng lắc đầu, liếc mắt một cái nhìn đến thương trường cửa ánh mắt quỷ dị bảo an, nàng hãn hãn! Ở chỗ này trốn rồi thời gian dài như vậy, bảo an sẽ không cho rằng nàng cùng hiểu dì là cái gì không hợp pháp phần tử đi! Cục cưng không rõ chính mình chột dạ cái gì, nàng kéo

Trụ Tiền Hiểu tay, “Hiểu dì, chúng ta đi vào!”

“A?”

“Ta lại không nợ hắn cái gì, nhìn đến hắn vì cái gì muốn trốn?”

Nói xong, cục cưng lôi kéo Tiền Hiểu tay, đi nhanh liền đi vào thương trường, vào thương trường, nàng chẳng những không có vòng quanh tiêu Cảnh Thụy, ngược lại cũng lôi kéo Tiền Hiểu tới cùng cái châu báu cửa hàng quầy.

Đảo không phải muốn cùng tiêu Cảnh Thụy tới cái chính diện giao phong, nàng chỉ là đột nhiên nhớ tới, nàng cùng hồ dương cũng kết giao hơn một tháng, này hơn một tháng hồ dương ước nàng rất nhiều lần nàng đều thoái thác không có ra cửa, trong lòng kỳ thật rất thẹn với hắn.

“Cục cưng, chúng ta tới nơi này làm gì?” “Chọn lễ vật a!” Cục cưng đương nhiên nói, “Lập tức liền phải ăn tết, ta trong khoảng thời gian này luôn lỡ hẹn hồ dương hẹn hò, phỏng chừng hắn trong lòng khẳng định hụt hẫng đâu, mắt thấy liền phải ăn tết, vừa vặn cho hắn chọn lựa một cái lễ vật, xem như

Tân niên lễ vật, cũng coi như là... Ách, xem như ta nhận lỗi!”

Tiền Hiểu vẫn là rất xem trọng hồ dương!

Trừ bỏ diễn viên thân phận không tốt lắm ở ngoài, còn lại cơ hồ chọn không ra tật xấu.

Ôn nhu săn sóc, thiện giải nhân ý, lại còn có toàn tâm toàn ý vì cục cưng suy xét, cục cưng cùng hồ dương kết giao sự tình nàng hội báo cấp Lãnh Mạc cùng Trương Hân, hai người hỏi thăm hồ dương nhân phẩm lúc sau nhưng thật ra cũng không có phản đối.

Cục cưng lập tức đi đồng hồ quầy, mà lúc này, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt khoảng cách chỉ có không đến mười mét.

Tiêu Cảnh Thụy cùng lả lướt tự nhiên cũng thấy được cục cưng.

Hai người đều làm bộ không quen biết giống nhau, nhìn thoáng qua lập tức liền quay đầu, một bộ lẫn nhau không quen biết bộ dáng.

“Tiểu thư, yêu cầu đồng hồ sao?”

“Đối!”

Cục cưng ghé vào quầy thượng, nhìn trên quầy hàng đủ loại kiểu dáng đồng hồ, có chút hoa cả mắt.

“Tiểu thư, ngài là chính mình mang vẫn là tặng người?”

“Đưa bạn trai!”

“Bạn trai” ba chữ vừa ra, bên kia tiêu Cảnh Thụy sắc mặt “Xoát xoát xoát” liền hạ nhiệt độ vài độ, cục cưng lại không có chú ý.

Hướng dẫn mua cười tủm tỉm cấp cục cưng đề cử mấy khoản, cục cưng nhìn đến kia mấy khoản đồng hồ, phi thường đẹp đẽ quý giá, cũng phi thường xinh đẹp, nhưng là... Giá cả cũng tương đương đẹp a!

“Hiểu dì, ngươi cảm thấy nào khoản đẹp?”

“Cái này!” Tiền Hiểu không chút do dự chỉ trong đó một khoản, “Hồ dương tính tình ôn hòa, hơn nữa thường xuyên xuyên hưu nhàn trang, không rất thích hợp quá hoa lệ, này một khoản vô cùng đơn giản, cùng hắn khí chất tương đối tương xứng!”

“Hắc hắc, ta nhìn trúng cũng là này một khoản!”

Cục cưng lựa chọn chính là một khoản đại mặt đồng hồ đồng hồ, thuộc da cổ tay mang, mặt đồng hồ thượng không có bất luận cái gì trang trí, vô cùng đơn giản thanh thanh sảng sảng, nhìn rất là đơn giản.

“Tiểu thư, ngài ánh mắt thật tốt...” Hướng dẫn mua cười tủm tỉm đem cục cưng một đốn mãnh khen.

Cục cưng nhìn đồng hồ giá cả, khóe miệng cuồng trừu!

Má ơi!

Sáu vị số!

Hảo quý!

Cục cưng vẫn là rất ít mua như vậy hàng xa xỉ, nàng ngẫm lại hồ dương, khẽ cắn môi, “Mở hòm phiếu!”

“Tốt tốt, ngài chờ một lát!”

...

Tiêu Cảnh Thụy cơ hồ bóp nát trong tay nhẫn kim cương!

Lả lướt chạy nhanh dùng khuỷu tay thọc thọc cổ tay của hắn, không ngừng nói, “Bình tĩnh! Bình tĩnh! Tiêu tổng, ngài nhất định phải ổn định!”

Tiêu Cảnh Thụy trong lòng một đoàn hỏa vọt tới ót!

Đáng chết nữ nhân!

Cùng hắn ở bên nhau thời điểm cùng vắt cổ chày ra nước giống nhau vắt chày ra nước, đối hồ dương nhưng thật ra hào phóng, mấy chục vạn đồng hồ nói đưa liền đưa!

Đáng chết!

Đáng chết!

“Tiêu tổng, ngài kiềm chế điểm!”

Tiêu Cảnh Thụy thật sâu hút khẩu khí, áp xuống trong lòng lửa giận! Hắn biết cục cưng nơi, có làm người tới trộm nhìn chằm chằm nàng, biết nàng muốn ra cửa làm hàng tết, hắn trước tiên liền cùng lả lướt đi vào cái này thương trường, mục đích chính là muốn kích thích kích thích cục cưng, nhưng ai biết, hắn không có kích thích đến cục cưng, ngược lại bị cục cưng

Hung hăng kích thích một hồi!

Tiêu Cảnh Thụy một hơi nghẹn ở lồng ngực, vào không được ra không được, miễn bàn nhiều nghẹn khuất!

Nếu không phải trường hợp không đúng, hắn cơ hồ muốn vọt tới cục cưng bên người, hung hăng tấu nàng một đốn!

“Tiêu tổng...”

“Đừng nói chuyện! Hảo hảo phối hợp ta!”

“Hảo!”

Tiêu Cảnh Thụy liền không tin, hắn có thể bại bởi lãnh cục cưng! Hắn liếc cục cưng liếc mắt một cái, nhìn đến hướng dẫn mua đang ở mở hòm phiếu, hơi hơi nâng lên thanh âm, đem trong tay nhẫn kim cương ném tới một bên, lạnh giọng nói, “Đây đều là cái gì mặt hàng! Ta lả lướt đáng giá tốt nhất, đem các ngươi trong tiệm tốt nhất hóa lấy tới!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx