sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1197 chương hồ dương, ta có lời cùng ngươi nói

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1197 chương hồ dương, ta có lời cùng ngươi nói

Cục cưng sửng sốt!

Hòa hảo?

Như thế nào nói như vậy? “Lả lướt a!” Lý thấm chớp mắt to, cười hắc hắc nói, “Lả lướt hai ngày này hẹn hò thiếu nhiều, Boss cũng không có lại làm người đi công ty tiếp nhận nàng!” Lý thấm bắt lấy cục cưng tay, cọ xát cho nàng sưởi ấm, cười hì hì nói, “Là không

Là ngươi cùng Boss hòa hảo, cho nên Boss không để ý tới nàng?”

Cục cưng lại là sửng sốt.

“Cái kia lả lướt, thật là tinh quang truyền thông ký hợp đồng nghệ sĩ?” Lý thấm không biết cục cưng vì cái gì như vậy hỏi, gật gật đầu thành thành thật thật trả lời, “Đúng vậy, nàng cùng ta tiến công ty thời gian không sai biệt lắm, cũng là Học Viện Điện Ảnh ra tới, bất quá nàng thượng cùng chúng ta không phải cùng cái Học Viện Điện Ảnh. Ngươi nhưng đừng xem thường nàng, tinh quang truyền thông chưa bao giờ dễ dàng ký hợp đồng tân nhân, cái này lả lướt chẳng những là biểu diễn hệ tốt nghiệp, ở nàng còn đi học thời điểm cũng đã là trong trường học nhân vật phong vân, nàng học biểu diễn nhiều ít năm liền làm nhiều ít năm hoa hậu giảng đường, không chỉ như thế

, nàng tính cách cũng hảo, ở trong công ty nhìn thấy tiền bối đều đặc biệt lễ phép, nhân duyên còn rất không tồi!” Lý thấm xem cục cưng ngây người, tiếp tục nói, “Bất quá tinh quang nhất không thiếu chính là đa tài đa nghệ nghệ sĩ, nàng vừa tới công ty thời điểm cũng không có khiến cho rất lớn oanh động, nhưng là nàng mệnh hảo a, cùng Boss nhấc lên quan hệ, Boss là người nào? Có thể cùng Boss nhấc lên quan hệ, ít nhất công ty không ai dám tiềm quy tắc nàng! Tinh quang tổng tài chính là một cái đại sắc lang, phía trước cùng diệp giai du còn có một chân đâu, hắn đặc biệt thích săn diễm, bất quá ta là công ty kim bài người đại diện mang theo, hắn

Không dám đối ta xuống tay, cho nên liền đem ánh mắt phóng tới lả lướt trên người. Mà lả lướt cùng Boss nhấc lên quan hệ lúc sau, tổng tài cũng không dám đối nàng thế nào!” Lý thấm không phải không có hâm mộ nói, “Nếu không nói như thế nào lả lướt mệnh hảo đâu, nàng cùng Boss nói chuyện hai tháng, này hai tháng muốn rất cao điều liền rất cao điều, tuy rằng hiện tại hiển nhiên nháo bẻ, nhưng là nàng rốt cuộc đã từng là Boss bạn gái, liền riêng là này một

Điểm, giới giải trí liền không có người dám tiềm quy tắc nàng, nàng về sau tiền đồ khẳng định một mảnh quang minh!”

Cục cưng ngơ ngác đứng ở nơi đó, đều quên xoa tay.

Nguyên lai... Điểm này tiêu Cảnh Thụy không có lừa nàng, lả lướt thật là tinh quang truyền thông nghệ sĩ, hơn nữa hắn thật sự cùng lả lướt chặt đứt liên hệ.

“Cục cưng, cục cưng?”

“Ân?” Cục cưng bỗng nhiên hoàn hồn.

“Tưởng cái gì đâu!” Lý thấm nghi hoặc nhìn nàng, “Ngươi có phải hay không có tâm sự a, ta xem ngươi hôm nay tới đoàn phim tinh thần đều không đúng lắm, có phải hay không quá mệt mỏi?”

“Không phải, ta chính là suy nghĩ điểm sự tình!”

Lý thấm cùng cục cưng đều nhiều năm như vậy cảm tình, sao có thể phân không rõ cục cưng nói thật nói dối.

Bất quá nếu nàng không nói, nàng cũng không đi miệt mài theo đuổi. “Cục cưng, kỳ thật ta cảm thấy, nếu Boss cùng lả lướt chia tay là bởi vì ngươi, kia thuyết minh ngươi đối hắn lực ảnh hưởng vẫn là rất lớn, ngươi cùng Boss dù sao cũng là thanh mai trúc mã, hai người có nhiều năm như vậy cảm tình cơ sở ở nơi đó phóng đâu, Boss

Có thể vì ngươi cùng lả lướt tách ra, thuyết minh đối với ngươi vẫn là có rất sâu cảm tình, mà ngươi... Ta xem ngươi đối Boss cũng không phải không có cảm tình, nếu các ngươi hai cái thật sự lưỡng tình tương duyệt, phải hảo hảo ở bên nhau đi, đừng cho nhau tra tấn.”

Cục cưng cười khổ, thở dài ngồi vào trên ghế.

Lý thấm cũng đi theo ngồi xuống trên ghế, hai người quạt điện ấm phiến sưởi ấm, ngồi ở cùng nhau tâm sự.

“Ngươi cùng ta nói nói, ngươi hiện tại là nghĩ như thế nào?”

“Không ý tưởng!” Cục cưng cười khổ mà nói, “Ta hiện tại duy nhất muốn làm chính là hảo hảo đóng phim, làm ta chính mình thích sự tình, chuyện khác... Không nghĩ suy xét như vậy nhiều.”

Ách...

Nàng như thế nào nghe có loại khám phá hồng trần ý tứ?

“Kia hồ dương đâu?”

Hồ dương...

Cục cưng theo bản năng nhìn về phía hồ dương phương hướng.

Hắn cũng bọc một thân thật dày áo lông vũ, trong tay chính cầm kịch bản cùng trương đạo thảo luận cái gì, biểu tình chuyên chú, tươi cười ôn hòa. Nhìn đến hắn tươi cười, cục cưng cảm thấy thế giới này giống như đều ấm áp lên.

Hồ dương thật sự thực ưu tú!

Hắn càng là ưu tú, cục cưng liền càng là áy náy, cảm thấy chính mình không nên tiếp tục chậm trễ hắn.

“Thấm thấm...”

“Ân?”

“Ta mang thai!”

“Nga!” Lý thấm nhàn nhạt lên tiếng!

Cục cưng thật sâu nhìn nàng, như vậy bình tĩnh?

Một giây!

Hai giây!

Ba giây lúc sau!

Lý thấm đột nhiên phản ứng lại đây cục cưng nói gì đó, nàng cả người từ trên ghế nhảy dựng lên, trợn mắt há hốc mồm thét chói tai nói, “Ngươi, ngươi ngươi vừa rồi nói cái gì?”

Thanh âm quá lớn, dẫn tất cả mọi người hướng bên này nhìn qua!

Cục cưng chạy nhanh giật nhẹ nàng váy.

Lý thấm cũng ý thức được chính mình thất thố, xin lỗi đối bên người người cười cười, một lần nữa ngồi trở lại trên ghế, nàng gắt gao bắt lấy cục cưng tay, đầy mặt vội vàng hạ giọng, “Ngươi mang thai? Này rốt cuộc là chuyện như thế nào, hài tử phụ thân là ai?”

“Tiêu Cảnh Thụy!”

Má ơi!

Thế nhưng là Boss!

Lý thấm hoàn toàn mộng bức.

Cục cưng liền đem sở hữu sự tình một năm một mười đủ nói cho Lý thấm! Ba mẹ bên kia nàng còn gạt không dám nói cho bọn họ, cảm kích người tôn hoà bình lại một lòng hướng về tiêu Cảnh Thụy, nàng căn bản không có biện pháp cùng người tâm sự, mà trên thế giới này, Lý thấm tuyệt đối là nàng tín nhiệm nhất người chi nhất, nàng cũng chỉ có thể cùng Lý thấm nói chính mình trong lòng

Buồn khổ.

“Boss như thế nào có thể như vậy...”

“Cho nên ngươi nói ta còn khả năng hắn ở bên nhau sao!” Cục cưng không có nói lả lướt cùng liễu tịnh sự tình, ở nàng xem ra tiêu Cảnh Thụy những cái đó giải thích căn bản là là gạt người, nàng đương nhiên không cần thiết nói cho Lý thấm.

“Vậy ngươi tính toán làm sao bây giờ?”

“Hài tử sinh hạ tới!”

“Chính ngươi nuôi nấng?” Lý thấm nghe ra nàng ý tứ. Cục cưng gật đầu, “Ân, ta là như vậy tính toán, yêu đương quá mệt mỏi, ta cũng không nghĩ nói chuyện, hiện tại đứa nhỏ này tới, ta nếu luyến tiếc vậy lưu lại, dù sao có ta, có ta ba mẹ, hài tử khẳng định sẽ không thiếu hụt rất nhiều ái, lại

Không phải không có đơn thân mụ mụ mang đại hài tử ví dụ.”

“Kia... Hồ dương đâu?”

Cục cưng trầm mặc.

Đây là nàng trước mắt nhất lo lắng sự tình!

Nàng tưởng cùng hồ dương nói rõ ràng, rồi lại lo lắng thương tổn hắn.

Hai người đều trầm mặc xuống dưới.

Cục cưng đầu chôn ở giữa hai chân, giống trốn tránh sự tình đà điểu, nàng rầu rĩ nói, “Ta cảm thấy ta nhất thực xin lỗi người chính là hồ dương...”

Lý thấm không biết nên nói cái gì khuyên nàng.

Một lát sau, Lý thấm quơ quơ cục cưng.

“Làm sao vậy?”

“Hồ dương đi tới!”

Cục cưng bỗng nhiên ngon ngọt, vừa chuyển đầu quả nhiên nhìn đến hồ dương ăn mặc một thân màu trắng áo lông vũ, chính chậm rãi hướng các nàng phương hướng đi tới.

Cục cưng một lòng tức khắc nhảy đến cổ họng.

Hồ dương ở hai người trước mặt đứng yên, ôn hòa cười nhìn Lý thấm, “Có thể quấy rầy trong chốc lát sao!”

“Đương nhiên!”

Lý thấm lập tức đứng lên đem vị trí nhường cho hồ dương, “Cái kia... Ta đi theo nam số 2 đúng đúng diễn, các ngươi hai cái chậm rãi liêu!”

“Cảm ơn!”

Hồ dương ở cục cưng bên người trên ghế ngồi xuống.

“Ngươi có khỏe không?” “Ta thực hảo!” Cục cưng hít sâu một hơi, lại không dám xem hồ dương đôi mắt, gục đầu xuống nhỏ giọng nói, “Hồ dương, ta có lời muốn cùng ngươi nói!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx