sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1203 chương về chúng ta hai cái

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1203 chương về chúng ta hai cái

Chuông cửa một vang, trong phòng sở hữu bọn bảo tiêu đều như lâm đại địch!

Mỗi người đều là trải qua chuyên nghiệp huấn luyện, ở chuông cửa vang lên nháy mắt, mọi người tay đều phóng tới bên hông vũ khí thượng.

Cục cưng nhìn đến tình cảnh này, cũng không khỏi khẩn trương lên.

“Đừng sợ, ta đi trước nhìn xem!” Tiền Hiểu thong dong đứng lên, đi đến huyền quan, từ ngoài cửa theo dõi liếc mắt một cái liền thấy được ngoài cửa đứng tiêu Cảnh Thụy còn có Lý hiến hai người, trừ bỏ bọn họ, hành lang không còn có những người khác ảnh. Tiền Hiểu quay đầu nhìn về phía cả người căng chặt cục cưng, nhẫn không

Ngưng cười nói, “Là tiêu Cảnh Thụy!”

Cục cưng tức khắc mềm ở trên sô pha.

Tiền Hiểu mở ra cửa phòng, tiêu Cảnh Thụy cùng Lý hiến cùng nhau đi vào tới.

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt ngưng trọng, đối Tiền Hiểu gật gật đầu lúc sau liền đi đến cục cưng bên người, “Theo ta đi!”

“Đi nơi nào?”

“Đi một cái an toàn địa phương!” Tiêu Cảnh Thụy đối cục cưng vươn tay, nhẹ giọng nói, “Hiện tại trong vòng người đều biết chúng ta hai cái nháo bẻ, ai đều sẽ không nghĩ đến ngươi sẽ ở ta nơi đó, cho nên, ngươi ở tại ta nơi đó là an toàn nhất!”

“Chính là, ta đồ vật còn không có thu thập...”

“Cái gì đều không cần thu thập, ta làm người hầu cho ngươi chuẩn bị tân!”

Cục cưng cắn môi, nhìn trước mặt tiêu Cảnh Thụy bàn tay to, nửa ngày không có động. Tiêu Cảnh Thụy cho rằng nàng còn ở biệt nữu, nhịn không được nhíu mày nói, “Cục cưng, hiện tại không phải chúng ta hai cái giận dỗi thời điểm, ngươi hiện tại nhân thân an toàn quan trọng nhất, ta đã thông tri lãnh thúc thúc bọn họ, bọn họ cũng tán đồng ngươi trụ đến ta nơi đó đi

! Ngươi không biết những người đó thủ đoạn có bao nhiêu tàn nhẫn, ngươi hiện tại cần thiết bảo vệ tốt chính mình, lãnh thúc thúc bọn họ mới có thể không có nỗi lo về sau đối phó những người đó!”

Tàn nhẫn!

“Kia phương nhu đâu... Nàng còn có thể...”

Tiêu Cảnh Thụy đánh gãy nàng, “Chỉ sợ dữ nhiều lành ít!”

Cục cưng vành mắt tức khắc đỏ lên.

Tiêu Cảnh Thụy đem nàng từ trên sô pha kéo tới, “Ngoan! Đừng thương tâm, ta cùng lãnh thúc thúc sẽ tận lực đem nàng cứu ra.”

“Ân!”

Nàng không thích phương nhu, lại cũng không nghĩ làm nàng chết.

Cục cưng thứ gì đều không có thu thập, chỉ dẫn theo tùy thân bao bao còn có kịch bản, liền cùng tiêu Cảnh Thụy cùng nhau rời đi chung cư.

Tiêu Cảnh Thụy xe liền ngừng ở ngầm gara.

Cục cưng ngồi trên hắn xe, Lý hiến lái xe, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy còn có tiền hiểu tắc một tả một hữu ngồi xuống cục cưng bên cạnh người, còn lại bọn bảo tiêu cũng lái xe đuổi kịp tiêu Cảnh Thụy xe.

Xe vững vàng sử ra chung cư.

Cục cưng thấy một đường thái bình, hơi hơi yên tâm, nàng siết chặt kịch bản, ánh mắt là nhịn không được lo lắng, “Ta ba mẹ bên kia...” “Bên kia ngươi không cần lo lắng!” Tiêu Cảnh Thụy ôm nàng bả vai, cảm giác được cục cưng cả người đều ở run nhè nhẹ, nhịn không được ôm sát nàng, cúi đầu ôn nhu nói, “Ngươi yên tâm đi, lưng chừng núi biệt thự an bảo liền tính đặt ở toàn thế giới cũng là cao cấp nhất, từng tầng trạm kiểm soát không phải ai đều có thể xông vào, nếu lưng chừng núi biệt thự dễ dàng như vậy công hãm, những người đó cũng sẽ không nghĩ đến trảo phương nhu bức bách lãnh thúc thúc đi vào khuôn khổ! Ngươi chỉ lo yên tâm đi, lãnh thúc thúc ở trên đường lăn lộn nhiều năm như vậy, có thể có hôm nay địa vị

, tuyệt đối không phải nhất bang bọn đạo chích có thể khiêu khích, ngươi cũng chỉ bảo đảm hộ hảo chính ngươi, đây là đối bọn họ lớn nhất trợ giúp.”

Cục cưng trầm mặc gật đầu.

Lý hiến lái xe mang cục cưng đi vào một chỗ biệt thự lâu.

“Đây là nơi nào?”

“Ta tư nhân một đống biệt thự!” Tiêu Cảnh Thụy mang cục cưng xuống xe, “Nơi này an bảo phương tiện tuy rằng so lưng chừng núi biệt thự kém một chút, nhưng cũng không phải ai đều có thể đi vào tới, hơn nữa biệt thự là độc đống, có người xa lạ tới gần biệt thự 1000 mét có hơn, biệt thự cảnh báo liền sẽ vang lên tới

, biệt thự người hầu cũng tất cả đều là ta từ nhà cũ bên kia mang đến, tất cả đều là người một nhà, có thể yên tâm!”

Cục cưng trong lòng nháy mắt ấm áp.

Tiêu Cảnh Thụy... Nguyên lai đối nàng cũng có như vậy cẩn thận thời điểm...

Nàng bị hắn nắm tay, mang vào biệt thự, hắn lòng bàn tay khô ráo lại ấm áp, liên quan nàng một lòng đều ấm áp lên.

Cứ như vậy...

Cục cưng ở tiêu Cảnh Thụy biệt thự cư trú xuống dưới, đương nhiên, tiêu Cảnh Thụy cũng ở tiến vào!

Hai người lại khôi phục trước kia ở chung nhật tử.

Nhưng là cùng phía trước lại không phải hoàn toàn giống nhau. Phía trước hai người cũng không biết đối phương tâm ý, phần lớn đều là ồn ào nhốn nháo lại đây, lúc này đây lại phi thường bất đồng, tiêu Cảnh Thụy rõ ràng đối cục cưng bao dung chiếu cố rất nhiều, nhìn ánh mắt của nàng đều là sủng nịch, mà cục cưng cũng biết tiêu Cảnh Thụy

Tâm ý, một lòng liền cùng ngâm mình ở vại mật giống nhau, nào còn có tâm tình tìm hắn phiền toái.

Bởi vì thế cục duyên cớ, cục cưng ở đoàn phim công tác cũng chỉ có thể tạm dừng. Nàng chuyên môn gọi điện thoại qua đi cùng trương đạo nhận lỗi, trương đạo lại thập phần minh lý lẽ, “Cục cưng a, Tiêu tổng đã thông tri quá ta, 《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ diễn đâu, tạm thời gác lại xuống dưới, ta tuy rằng không biết đã xảy ra sự tình gì, nhưng là

Biết ngươi là cái đặc biệt chuyên nghiệp diễn viên, nếu không phải gặp được sự tình gì, khẳng định sẽ không gián đoạn quay chụp, ngươi trước xử lý ngươi muốn xử lý sự tình đi, dù sao nhà đầu tư là Tiêu tổng, ha ha, hắn tài đại khí thô, háo khởi!”

Cục cưng cảm động vành mắt phiếm hồng.

Trương đạo...

Cố nhiên có tiêu Cảnh Thụy nguyên nhân ở, nhưng trương đạo đối nàng cũng là thiệt tình quan tâm đâu.

...

Cục cưng cứ như vậy an tâm ở tiêu Cảnh Thụy chung cư ở xuống dưới.

Nàng lại khôi phục trạch nữ sinh hoạt.

Mỗi ngày không phải xem tiểu thuyết chính là xem phim truyền hình, hoặc là đem mang thai tri thức nhìn một cái, như vậy mỗi ngày ăn ngủ ngủ ăn, còn đừng nói, tinh thần đầu tốt hơn nhiều, hơn nữa khuôn mặt nhỏ thượng cũng rõ ràng hồng nhuận rất nhiều.

Tiêu Cảnh Thụy cũng phi thường tri kỷ, tận lực đem công tác mang về nhà tới làm, có thể đẩy xã giao cũng tất cả đều đẩy rớt, tận lực ở nhà bồi cục cưng.

Nhật tử cứ như vậy bình tĩnh mà ấm áp quá khứ một cái tuần.

Ngày này, tiêu Cảnh Thụy sáng sớm liền đi công ty đi làm, cục cưng cùng thường lui tới giống nhau, oa ở tiêu Cảnh Thụy thư phòng trên sô pha đọc sách, nhìn đến một nửa, di động đột nhiên vang lên tới.

Cục cưng xem quá chuyên chú, bị di động tiếng chuông hoảng sợ.

Nàng chạy nhanh đem điện thoại cầm lấy tới, nhìn đến mặt trên điện báo biểu hiện, hơi hơi sửng sốt một chút.

Hồ dương!

Thế nhưng là hồ dương điện báo! Nàng này một cái tuần đều ở tiêu Cảnh Thụy biệt thự, có lẽ là trốn tránh, lại hoặc là không dám đối mặt, nàng vẫn luôn đều không có cùng hồ dương liên hệ quá, mà hồ dương... Cũng một sửa trước kia một ngày một chiếc điện thoại tần suất, suốt một cái tuần đều không có cấp

Nàng đánh quá một hồi điện thoại, cũng không có phát quá một hồi tin nhắn.

Nàng lúc này gọi điện thoại lại đây...

Cục cưng không rảnh lo do dự, nhẹ nhàng chuyển được điện thoại, “Uy?”

“Cục cưng...”

Hồ dương thanh âm có vẻ thập phần mệt mỏi, “Ngươi hiện tại ở nơi nào, ta có chút lời nói... Tưởng cùng ngươi nói!”

Cục cưng cắn khẩn môi.

Nàng nhìn nhìn phòng vệ chật như nêm cối biệt thự, có chút khó xử, “Hồ dương, ta hiện tại khả năng không có biện pháp ra cửa!”

Theo hiểu dì nói, hiện tại ba mẹ đang ở cùng ngoại lai kia đám người tranh đấu gay gắt, nàng lúc này ra cửa quá không sáng suốt.

“Vậy ngươi đem địa chỉ nói cho ta, ta qua đi tìm ngươi!”

“Sự tình gì, rất quan trọng sao?” Hồ dương “Ân” một tiếng, thanh âm đều nghiêm túc lên, “Quan trọng! Rất quan trọng! Là về chúng ta hai cái!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx