sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1210 chương nữ nhi kéo dài

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1210 chương nữ nhi kéo dài

Cửa phòng từ bên trong mở ra, lộ ra một trương non nớt khuôn mặt nhỏ .

Tiểu nữ hài dẫm lên băng ghế, nhìn đến tiểu ấm đầy mặt kinh hỉ, “Mụ mụ, ngươi đã trở lại?”

“Đúng rồi, mụ mụ đã trở lại!”

Tiểu ấm thuận tay đem tiểu nữ hài ôm vào trong lòng ngực, dương dương trong tay bữa sáng còn có bánh kem, “Xem mụ mụ hôm nay cho ngươi đãi cái gì ăn ngon!”

“Oa! Bánh kem!” Tô kéo dài hắc bạch phân minh đôi mắt tức khắc sáng ngời.

Tiểu ấm thấy nữ nhi như vậy vui vẻ, trên mặt tươi cười lớn hơn nữa.

Nàng đẩy cửa ra đi vào đi, “Đi, ăn cơm đi!”

“Hảo...” Tô kéo dài thanh âm mềm mại, thập phần dễ nghe. Mẹ con hai cái cùng nhau vào phòng, này bộ một phòng một sảnh phòng ở là tiểu ấm vừa mới thuê xuống dưới không có bao lâu, đặc biệt đơn giản... Hoặc là có thể xưng được với là đơn sơ, không có trang hoàng quá phôi thô phòng, chỉ ở trên tường xoát đại bạch, khác cái gì

Trang trí đều không có. Các nàng mẹ con hai cái dọn tiến vào thời điểm, trong phòng rỗng tuếch, thậm chí liền một trương giường, một cái ngăn tủ đều không có!

Sở hữu đồ vật tất cả đều là tiểu ấm trụ tiến vào lúc sau tân thêm vào.

Bởi vì không có tiền, cho nên cũng không có thêm vào nhiều ít đồ vật.

Mẹ con hai cái ngồi vào nho nhỏ phòng khách, phòng khách phóng một trương có thể gấp bàn nhỏ, bên cạnh bãi hai cái tiểu băng ghế, đây là mẹ con hai cái ngày thường ăn cơm địa phương.

Tiểu ấm đem cơm sáng phóng tới trên ghế, lại cấp nữ nhi vọt ly sữa bột, lúc này mới ngồi xuống trên ghế.

Mà tô kéo dài... Mới hai tuổi rưỡi nãi oa oa, ở tiểu ấm cho nàng hướng sữa bột thời điểm, ngoan ngoãn ngồi ở ghế nhỏ thượng, không sảo không nháo, chẳng sợ đã rất đói bụng, cũng không có trước động chiếc đũa ăn cái gì.

“Tới, kéo dài, ăn cơm lâu!”

“Mụ mụ ngươi đi làm vất vả, ăn nhiều một chút!”

Nho nhỏ nãi oa oa vừa mới mới vừa học được dùng chiếc đũa, nàng vụng về kẹp một con sủi cảo chiên, bỏ vào tiểu ấm trước mặt trong chén, “Mụ mụ, ngươi ăn!”

Tiểu ấm một lòng đều phải bị hòa tan.

Nàng hốc mắt đỏ lên, đồng dạng cũng cấp kéo dài gắp một con sủi cảo chiên, “Kéo dài thật ngoan! Ngươi cũng ăn, ngày hôm qua mụ mụ kiếm lời thật nhiều tiền, mua rất nhiều đâu, đủ ăn!”

“Ân!” Kéo dài ngoan ngoãn gật gật đầu, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn lên.

Tiểu ấm nhìn kéo dài cúi đầu nghiêm túc ăn cơm bộ dáng, chóp mũi phiếm toan. Con nhà người ta giống kéo dài lớn như vậy thời điểm, còn mỗi ngày oa ở mụ mụ trong lòng ngực làm nũng, nhưng kéo dài lại hưởng thụ không được như vậy mẹ con thân tình! Còn có một chút, tiểu ấm cảm thấy đặc biệt thực xin lỗi nàng, hai tuổi rưỡi hài tử đúng là mềm mềm mại mại bạch

Bạch mập mạp thời điểm, kéo dài lại phi thường gầy, gầy ôm vào trong ngực đều không cảm giác được nàng trọng lượng. Hài tử một tuổi nhiều thời điểm được trọng cảm mạo, lúc ấy nàng mỗi ngày ở bên ngoài bận rộn, chỉ có thể đem hài tử giao cho cha mẹ chiếu cố, nhưng cha mẹ nàng lại là không đáng tin cậy, rõ ràng kéo dài đều phát sốt như vậy nghiêm trọng, lại không mang theo nàng đi xem bệnh, còn

Nói tiểu hài tử phát sốt dùng chăn che che, ra ra mồ hôi thì tốt rồi.

Nếu không phải lúc ấy nàng tan tầm, kịp thời chạy về gia đưa kéo dài đi bệnh viện, chỉ sợ đứa nhỏ này mệnh đều không còn nữa.

Nhưng cho dù như vậy!

Từ lần đó sinh bệnh lúc sau, kéo dài thể chất cũng không bằng từ trước, mỗi đến đổi mùa thời điểm đều sẽ phát sốt cảm mạo, còn sẽ cùng với suyễn, nàng mỗi lần nhìn đến đều hận không thể thế nữ nhi thừa nhận này đó.

Nghĩ đến đây, tiểu ấm như ngạnh ở hầu, đồ vật đều ăn không vô.

“Mụ mụ?”

“Ân!”

“Ngươi như thế nào không ăn?”

“Mụ mụ cảm thấy có điểm no rồi!”

“Không được nha!” Kéo dài nãi thanh nãi khí nói, “Mụ mụ ngươi ngày hôm qua thượng một đêm ban, không nhiều lắm ăn chút không được...”

Nói, nàng lại cấp tiểu ấm gắp hai cái sủi cảo, một đôi đen như mực mắt to nhìn chằm chằm tiểu ấm, rất có tiểu ấm không ăn, nàng cũng không ăn ý tứ.

Tiểu ấm bất đắc dĩ, đành phải đem hai cái sủi cảo đều ăn sạch.

Tiểu gia hỏa trên mặt lập tức liền nở rộ ra tươi cười.

Tiểu ấm càng thêm đau lòng. Có lẽ thật là con nhà nghèo đương gia sớm, kéo dài từ nhỏ liền so hài tử khác ngoan ngoãn hiểu chuyện, hiện tại hai tuổi rưỡi đã rất ít làm nàng nhọc lòng! Kỳ thật nàng mỗi lần đi trực đêm ban, trong lòng cũng đặc biệt lo lắng trong nhà, kéo dài chỉ là một cái hai tuổi

Nửa hài tử, một người hơn phân nửa đêm ở nhà, nàng cái này làm mẫu thân sao có thể yên tâm?

Chính là...

Nàng cũng là không có biện pháp!

Kéo dài thân thể không tốt, nàng muốn tồn tiền cho nàng xem bệnh, cho nàng cải thiện thể chất.

Hội sở cái gì đều không tốt, chính là tiền lương cao! Các nàng mẹ con hai cái ở thành phố A sống ở ở chỗ này, đừng nhìn này phòng ở như vậy cũ nát, cứ như vậy một tháng tiền thuê nhà cũng muốn một ngàn nhiều, các nàng hai cái cũng muốn ăn cơm, hơn nữa sinh hoạt phí, kéo dài trị liệu phí, tuy rằng hội sở tiền lương không thấp, nhưng nàng mỗi

Tháng cũng không có dư tiền dư lại.

Ăn mặc cần kiệm, nếu đụng tới kéo dài sinh bệnh, còn sẽ thu không đủ chi.

Tiểu ấm bằng cấp lại thấp, trừ bỏ lớn lên xinh đẹp điểm ở ngoài, cơ hồ không có khác ưu điểm, muốn tìm phân tiền lương cao công tác không dễ dàng, cho nên nàng mới thêm vào quý trọng hội sở công tác.

Hội sở...

Tiểu ấm trong óc đột nhiên toát ra tôn hoà bình gương mặt kia, nàng do dự một chút, làm bộ không cẩn thận nhắc tới bộ dáng, “Bảo bối a, ngươi có nghĩ ba ba a?”

Ba ba?

Tiểu gia hỏa vẻ mặt mờ mịt.

Nàng trường đến hơn hai tuổi, đối “Ba ba” cái này xưng hô vẫn là tương đối xa lạ.

Nàng bĩu môi nghĩ nghĩ, “Mụ mụ, ngươi không phải nói cho kéo dài... Kéo dài không có ba ba sao?”

Tiểu ấm xấu hổ.

Tiểu gia hỏa khi còn nhỏ hỏi qua “Ba ba” là cái gì, lúc ấy nàng có lệ tiểu gia hỏa, nói nàng không có ba ba, không nghĩ tới kéo dài thế nhưng nhớ kỹ. Tiểu ấm buông chiếc đũa, trên mặt bài trừ một nụ cười, “Kéo dài nha, mỗi người đều có ba ba, ngươi xem mụ mụ, mụ mụ cũng có ba ba cùng mụ mụ, kéo dài lại không phải nhặt được, là từ mụ mụ trong bụng sinh ra tới, kéo dài đương nhiên cũng có ba ba

.”

“Kia... Kéo dài như thế nào không có gặp qua ba ba a?” Tiểu gia hỏa nghiêng đầu vẻ mặt khó hiểu, “Là ba ba không thích kéo dài sao?”

“Không phải!”

Tiểu ấm cũng không biết như thế nào cùng kéo dài giải thích.

Rốt cuộc, kéo dài ba ba từ đầu tới đuôi cũng không biết có như vậy cái tiểu gia hỏa tồn tại.

Nàng nhìn kéo dài khuôn mặt nhỏ.

Kéo dài lớn lên cũng không giống nàng, mà là giống đủ tôn hoà bình! Đặc biệt là kia một đôi mắt, cùng tôn hoà bình cơ hồ là một cái khuôn mẫu khắc ra tới giống nhau, nếu kéo dài cùng tôn hoà bình đi cùng một chỗ, không có người sẽ hoài nghi bọn họ không phải cha con.

Tiểu ấm lâm vào hồi ức.

Ba năm nhiều trước...

Lúc ấy nàng ở khách sạn làm người phục vụ, tôn hoà bình uống say mèm, giám đốc khiến cho nàng đem tôn hoà bình đưa vào phòng, kết quả...

Tiểu ấm nhắm mắt lại, cự tuyệt hồi ức một đêm kia thượng bất kham!

Tóm lại, chờ tôn hoà bình hoàn toàn ngủ đã chết lúc sau, nàng liền chạy nhanh mặc tốt quần áo đoạt môn mà chạy! Ngày đó, nàng nhớ kỹ tôn hoà bình gương mặt kia, hơn nữa thật sâu khắc ở trong đầu.

Nàng hận hắn!

Nàng vốn dĩ đều có cái ở chung thực tốt bạn trai, cũng bởi vì cái này chia tay!

Sau lại nàng liền từ chức, đi địa phương khác công tác! Nhưng nàng không nghĩ tới, cũng chỉ có đêm hôm đó, nàng thế nhưng có mang hài tử!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx