sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1215 chương tái ngộ tôn hoà bình

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1215 chương tái ngộ tôn hoà bình

Tiểu ấm ánh mắt sáng lên!

Thế nhưng có chuyện tốt như vậy? Nhưng thực mau, nàng nghĩ đến tự thân tình huống, ánh mắt lại ảm đạm xuống dưới, nàng cười khổ mà nói, “Ta tình huống hiện tại, chỉ sợ không có biện pháp làm kiêm chức, đế cung ta cũng nghe nói qua, tiền lương là có tiếng cao, chính là hắn bên kia cũng là chỗ ăn chơi, khi

Gian thượng khẳng định cùng chúng ta hiện tại hội sở trọng điệp, ta bên này còn công tác đâu, nơi nào trừu đến ra thời gian đi nơi đó kiêm chức? Hơn nữa kéo dài... Nàng cánh tay cũng không có phương tiện, bác sĩ nói yêu cầu dưỡng hảo một đoạn thời gian, ta còn muốn chiếu cố kéo dài...” “Ngươi ngốc nha! Ở chúng ta nơi này đi làm một tháng mới bao nhiêu tiền? Còn không bằng đi đế cung làm kiêm chức đâu, tính tính, ta nói thật cho ngươi biết đi, ta ngày hôm qua căn bản là không phải thân thể không thoải mái, ta xin nghỉ chính là đi đế cung kiêm chức. Ngươi là không biết, nơi đó so chúng ta hội sở nhưng cao cấp quá nhiều, đi nơi đó chơi tất cả đều là siêu cấp phú nhị đại, cấp tiền boa trước nay đều không nương tay, hơn nữa nơi đó tùy tùy tiện tiện một lọ rượu đều phải sáu vị số, chỉ cần người phục vụ khai một cái nút bình, là có thể bắt được phần trăm chi

Một tiền boa, chính ngươi tính tính, một ngày có thể kiếm bao nhiêu tiền!”

Tiểu ấm nghe trợn mắt há hốc mồm.

Này... Cũng quá xa xỉ đi!

Một lọ rượu sáu vị số, 1% trừu thành, nói cách khác, khai một lọ rượu trích phần trăm đều có thể hơn một ngàn, cái này cũng chưa tính cơ bản tiền lương!

Tiểu ấm có chút tâm động.

“Kia... Bọn họ có cái gì yêu cầu sao?”

“Đương nhiên là có!” Tiểu yến nhíu nhíu cái mũi, “Chẳng những có yêu cầu, yêu cầu còn rất cao, bất quá đối bằng cấp gì đó còn rất thả lỏng, yêu cầu duy nhất chính là muốn xinh đẹp! Nam muốn phi thường soái, nữ phục vụ cũng muốn thủy linh thủy linh, chỉ cần bên ngoài quá quan, mặt khác như thế nào đều hảo thuyết! Ta cùng ngươi nói, ta đều tính toán đi ăn máng khác đi qua, đế cung bên kia thật vất vả mới có thể thiếu người, bao nhiêu người tễ phá đầu đều chen không vào, hiện tại tốt như vậy cơ hội đặt ở trước mặt, không đi chính là ngốc! Ta cùng ngươi nói, ngươi cũng đừng hãy còn

Dự, cùng ta cùng nhau đi ăn máng khác qua đi được, bên kia nữ giám đốc là ta trước kia đồng sự, có tầng này quan hệ, chúng ta không lo vào không được!”

“Ta đây... Có thể đi vào sao?” Tiểu ấm đối chính mình một chút tin tưởng đều không có. Tiểu yến nhịn không được phiên cái xem thường, “Tiểu ấm a, ngươi nói lời này là đả kích ta đâu, vẫn là đả kích ta đâu, vẫn là đả kích ta đâu! Ngươi lớn lên như vậy xinh đẹp, nếu ngươi còn không thể nào vào được, ta đây liền càng đừng nói nữa, nếu ta đều có thể thuận lợi đi vào, ngươi chịu

Định cũng không có vấn đề!”

“Ta đây hôm nay ở hội sở công tác...”

“Ngươi nữ nhi không phải bị thương sao, ngươi vừa vặn sấn cơ hội này đi xin nghỉ, đế cung bên kia nếu có thể đi vào, chúng ta liền từ chức, nếu vào không được, dù sao chúng ta là xin nghỉ lại không phải từ chức, còn có thể trở về!”

Tiểu ấm ngẫm lại đích xác cũng là đạo lý này.

Làm đồng dạng công tác, có thể bắt được càng nhiều tiền, nàng đương nhiên là nguyện ý!

Hơn nữa cuối cùng tiểu yến trả lại cho nàng cuối cùng dụ hoặc, đi đế cung nơi đó làm kiêm chức, phí dụng là mỗi ngày kết toán!

Này đối với nhu cầu cấp bách dùng tiền tiểu ấm tới nói, quả thực chính là không thể tốt hơn sự tình.

Cuối cùng, nàng khẽ cắn môi hung hăng tâm, “Hảo, ta hôm nay cùng ngươi cùng đi đế cung!”

...

Tiểu ấm ở hội sở thuận lợi thỉnh giả, lại dùng khăn lông đắp mặt, thật vất vả mới đem trên mặt sưng đỏ tiêu trừ, đế cung bên kia là buổi tối 10 giờ chung đi làm, tiểu ấm 9 giờ nhiều liền bắt đầu hoá trang!

Tiểu yến chạy nhanh ngăn cản nàng, “Đừng! Đế cung những người đó yêu thích kỳ quái thực, phỏng vấn yêu cầu tố nhan!”

Hảo đi! Tiểu ấm buông đồ trang điểm, lập tức mau đến đi làm thời gian, nhưng nàng bên này còn có kéo dài, kéo dài đã tỉnh lại, nhìn đến tiểu ấm lo lắng, hiểu chuyện nói, “Mụ mụ, ta không có quan hệ, ngươi cùng a di cùng đi đi làm đi, ta một người có thể

.”

Tiểu ấm là thật sự không yên tâm! Kéo dài mới hai tuổi rưỡi, nàng tay phải lại không thể động, càng quan trọng là, tô lực cùng trương anh hiện tại đã biết nàng cùng kéo dài ở nơi này, lại biết nàng ở hội sở đi làm, nàng liền lo lắng bọn họ hai cái sẽ sấn nàng đi làm thời gian đi tìm tới,

Đến lúc đó chỉ có kéo dài một người ở nhà, vạn nhất bọn họ mạnh mẽ tiến vào thối tiền lẻ còn hảo, trong nhà cũng không có tiền làm cho bọn họ tìm, nàng lo lắng bọn họ tìm không thấy tiền, sẽ tiếp tục đánh kéo dài chủ ý.

Tiểu ấm cắn môi, nhìn về phía tiểu yến, “Tiểu yến, ta muốn mang kéo dài cùng đi...”

Tiểu yến nghĩ nghĩ, “Ta trước đồng sự ở đế cung lên tới giám đốc, nàng ở nơi đó có một cái rất nhỏ nghỉ ngơi gian, kéo dài cũng rất nghe lời, có thể cho nàng ở nơi đó ngủ một đêm, ngày hôm sau ngươi tan tầm lại đem nàng mang về tới!”

Vậy không thể tốt hơn!

Tiểu ấm cảm kích cũng không biết nói cái gì.

Hai người mang theo tiểu nha đầu cùng đi đế cung.

Tiểu ấm lớn lên thanh thuần xinh đẹp, nữ giám đốc nhìn đến nàng đôi mắt liền sáng, hiện tại những cái đó phú nhị đại thích nhất chính là diện mạo thanh thuần tiểu cô nương, hơn nữa tiểu ấm có ở hội sở công tác kinh nghiệm, nàng lập tức liền đánh nhịp đồng ý xuống dưới.

Chia tiểu ấm một bộ quần áo lao động, “Chạy nhanh đi thay, sấn hiện tại còn không có mở cửa, chúng ta trước đem rượu phẩm làm quen một chút!”

“Hảo!”

Tiểu ấm trước đem kéo dài đưa vào phòng nghỉ, ngàn dặn dò vạn dặn dò, “Liền đãi ở phòng nghỉ biết không, mụ mụ hạ ban liền tới tiếp ngươi!”

Kéo dài phi thường nghe lời, ngồi ở tiểu trên giường đối nàng gật gật đầu, “Mụ mụ ngươi yên tâm, kéo dài sẽ không chạy loạn!”

“Ân!”

Tiểu ấm sờ sờ nàng đầu, lại đem từ trong nhà mang đến bánh kem cùng nước sôi để nguội lấy ra tới, “Đói bụng liền ăn một chút gì, khát liền uống nước!”

“Ân!” Tiểu nha đầu thật mạnh gật đầu.

“Kia mụ mụ đi rồi?”

“Mụ mụ ngươi đi công tác đi.”

Tiểu ấm lúc này mới rời đi!

Đế cung mấy ngày nay là thật sự thiếu người, tiểu ấm tuy rằng là đầu một ngày tới, thế nhưng cũng bị an bài tới rồi cao cấp phòng!

Đương nhiên!

Nàng cũng không biết, này trung gian có tiểu yến hỗ trợ cầu nửa ngày duyên cớ.

Phòng trang hoàng phi thường xa hoa, nhưng là không giống chỗ ăn chơi, ấm áp như là trong nhà phòng khách giống nhau, đương nàng bưng rượu vang đỏ vào phòng thời điểm, nhìn đến phòng người, hơi hơi lắp bắp kinh hãi!

Phòng không phải người khác!

Đúng là hôm qua mới vừa mới hội sở đụng tới tôn hoà bình!

Chẳng qua hôm nay tôn hoà bình bên người bằng hữu thay đổi một bát, có nam có nữ, ăn mặc đều phi thường khéo léo, mọi người an an tĩnh tĩnh ngồi ở trên sô pha, chuyện trò vui vẻ, nhìn qua đều tương đương có tu dưỡng!

Tôn hoà bình hôm nay bên người cũng không có mang bạn gái, như cũ là một thân hồng nhạt áo sơmi cộng thêm hưu nhàn quần trang điểm, thần thái cũng không có ngày hôm qua như vậy lười biếng, nhìn qua đảo đứng đắn rất nhiều.

Tiểu ấm lòng trung âm thầm nói thầm, rũ xuống mắt liền đem rượu phóng tới trên bàn trà.

“Được rồi, không có chuyện của ngươi, lui ra ngoài đi.” Tôn hoà bình hiển nhiên không có nhận ra tiểu ấm, đối nàng vẫy vẫy tay.

Tiểu ấm yên lặng không tiếng động chuẩn bị lui ra.

“Chờ một chút!” Trong phòng một cái cùng tôn hoà bình tuổi xấp xỉ nữ hài mở miệng, nàng trong lòng ngực còn ôm một cái hai tuổi tả hữu tiểu nam hài, nàng cười phân phó tiểu ấm, “Phiền toái ngươi hỗ trợ mang một phần điểm tâm ngọt lại đây, muốn chocolate mousse.”

“Tốt!”

Tôn hoà bình nghe được tiểu ấm thanh âm, kinh ngạc ngẩng đầu xem nàng.

Thanh âm này... Hắn nhíu mày đặt câu hỏi, “Ngươi là ngày hôm qua nữ hài kia?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx