sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1216 chương muốn sinh cái nữ nhi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1216 chương muốn sinh cái nữ nhi

Tiểu ấm lòng một đột!

Nàng không phải như vậy xui xẻo đi, mới đến đế cung đầu một ngày đã bị nhận ra tới?

Trái tim “Bang bang” thẳng nhảy!

Tiểu ấm nghĩ nàng đêm qua hóa nùng trang, hôm nay lại là tố nhan, khác biệt rất đại, nàng nhịn xuống hoảng loạn, nhỏ giọng nói, “Tiên sinh ngài nhận sai người!”

Tôn hoà bình mày một chọn!

Hắn người này khác ưu điểm không có, chính là đối thanh âm đặc biệt mẫn cảm, vừa rồi tiểu ấm chỉ nói hai chữ, hắn liền cảm thấy rất quen thuộc, hiện tại tiểu ấm mở miệng, hắn liền càng xác định tiểu ấm là ngày hôm qua hội sở nữ hài.

Hắn không khỏi đánh giá khởi tiểu ấm tới. Ngày hôm qua ở hội sở, ánh đèn lờ mờ, hơn nữa tiểu ấm hóa nùng trang, hắn chỉ cảm thấy này nữ hài ngũ quan thanh tú, không có khác, mà lúc này, tiểu ấm không thi phấn trang, một trương tố bạch khuôn mặt nhỏ thập phần thanh thuần, như là xuất thủy phù dung giống nhau. Nàng xuyên

Đế cung chế phục, đế cung chế phục cùng hội sở bất đồng, hội sở chế phục tương đương bại lộ, mà đế cung không phải giống nhau chỗ ăn chơi, chế phục cũng muốn nghiêm cẩn nhiều. Một thân cải tiến bản sườn xám phác hoạ ra nàng mảnh khảnh vòng eo cùng hoàn mỹ dáng người, tôn hoà bình mày lại là một chọn, không nghĩ tới tiểu ấm nhìn qua gầy, dáng người còn rất có liêu! Cải tiến bản sườn xám xẻ tà đến đầu gối phương, nàng hai điều thon dài oánh bạch

Cẳng chân lỏa lồ ở bên ngoài, ở ánh đèn chiếu xuống phiếm trân châu oánh nhuận quang mang, thập phần đáng chú ý.

Ngày hôm qua tiểu ấm nùng trang diễm mạt, hắn liền cảm thấy cái này nữ hài tử tuổi không lớn, hôm nay nhìn đến tố nhan tiểu ấm, tôn hoà bình càng là có thể khẳng định, tiểu ấm tuổi tác tuyệt đối không vượt qua hai mươi tuổi!

Ngày hôm qua còn ở hội sở đi làm, hôm nay lại chạy đến đế cung, này tiểu nha đầu là có bao nhiêu thiếu tiền?

Nghe được tiểu ấm phủ nhận, tôn hoà bình cũng không có vạch trần nàng, nghĩ nghĩ, lại điểm một ít trái cây đồ uống cùng rượu vang đỏ, “Được rồi, ngươi mau đi ra đi, đúng rồi, mạt trà bánh kem cũng đưa tới một phần!”

Ôm tiểu nam hài nữ tử nghe được, khẽ cười một tiếng, “Ngươi còn nhớ rõ thích ăn mạt trà bánh kem a.”

“Ngươi là ai a? Lãnh cục cưng! Lãnh đại tiểu thư, ta dám không nhớ kỹ ngươi yêu thích sao!”

Không sai, hôm nay tới đế cung cùng tôn hoà bình cùng nhau nói chuyện phiếm, đúng là lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy, mà lãnh cục cưng trong lòng ngực ôm tiểu nam hài, còn lại là nàng cùng tiêu Cảnh Thụy ái tử —— tiêu sở.

Vài người nói chuyện, tiểu ấm lại nhịn không được cao hứng!

Tôn hoà bình này một đơn điểm liền riêng là rượu vang đỏ là có thể làm nàng bắt được rất nhiều trích phần trăm!

Nàng không có nhịn xuống trên mặt tươi cười, nhẹ nhàng lui xuống đi, “Ta đây liền đi!”

...

Chờ tiểu ấm từ phòng đi ra ngoài, cục cưng lúc này mới nhìn về phía tôn hoà bình, “Ngươi nhận thức vừa rồi nữ hài kia?”

“Ngày hôm qua gặp qua một lần!”

Cục cưng cười hắc hắc, “Lớn lên rất xinh đẹp, ngươi coi trọng nàng? Như vậy chiếu cố nàng sinh ý.” “Đừng trêu ghẹo ta!” Tôn hoà bình cười khổ mà nói, “Ta hiện tại tình huống như thế nào các ngươi lại không phải không biết, phiền đều phiền đã chết nào có tâm tình săn diễm! Chính là cảm thấy nữ hài kia có điểm quen mắt... Lại nghĩ không ra ở nơi nào gặp qua! Dù sao ta cũng muốn uống

Rượu, hôm nay lại là cùng Cảnh Thụy ca cùng nhau, Cảnh Thụy ca miệng chọn muốn chết ngươi lại không phải không biết, ta đương nhiên yếu điểm rượu ngon.”

Cục cưng ha hả cười, “Ngươi xem cái nào mỹ nữ không quen mắt!”

Tôn hoà bình thở dài.

Một bên vẫn luôn không nói gì tiêu Cảnh Thụy lên tiếng, “Diêu nếu vũ chuyện này ngươi còn không có giải quyết?” “Có thể hay không không đề cập tới nữ nhân này!” Nhắc tới nàng tôn hoà bình liền bực bội, hắn lay tóc, vẻ mặt chán ghét, “Nữ nhân này liền cùng thuốc cao bôi trên da chó giống nhau, dính lên liền xả không xuống! Đáng chết, nếu không phải nữ nhân này, ta hiện tại có thể rơi xuống cái này

Nông nỗi sao!”

Cục cưng đồng tình nhìn hắn.

Ba năm nhiều trước, Diêu nếu vũ luôn miệng nói là hoài tôn hoà bình hài tử, chẳng những mỗi ngày canh giữ ở nhà bọn họ biệt thự cửa, còn nơi nơi tuyên bố, nói tôn hoà bình làm lớn nàng bụng, đời này chỉ có thể là nàng nam nhân.

Làm cho tôn hoà bình ở trong vòng thanh danh xú muốn chết.

Sau lại, Diêu nếu vũ cũng không biết đã xảy ra tình huống như thế nào, đột nhiên sinh non, hơn nữa bỏ đi tử cung, cả đời không thể sinh dục, nàng lại tiếp tục tuyên bố, nói đều là tôn hoà bình hại nàng rơi xuống tình trạng này, đời này đều sẽ không bỏ qua tôn hoà bình.

Cứ như vậy, tôn hoà bình thanh danh hoàn toàn bị làm xú. Này ba năm thời gian, Diêu nếu vũ cũng biến mất quá một đoạn thời gian, nghe nói là tâm lý thượng ra tật xấu, bị nàng cha mẹ đưa đến nước ngoài trị liệu, tôn hà phẩm công nghiệp thật vất vả có hai năm thanh tĩnh nhật tử, đã không có Diêu nếu vũ, dần dần, mọi người cũng quên tôn hoà bình xú danh thanh, tôn hoà bình cũng tới rồi kết hôn tuổi tác, mỗi ngày đều có rất nhiều người giới thiệu hắn thân cận. Nhiều năm như vậy xuống dưới, tôn hoà bình chính mình cũng chơi mệt mỏi, cũng muốn tìm cái thích người yên ổn xuống dưới, nhưng ai biết, liền ở

Hắn quyết tâm yên ổn xuống dưới lúc sau, Diêu nếu vũ lại từ nước ngoài đã trở lại.

Nàng nhìn qua so ba năm trước đây cũng không có hảo đi nơi nào, vừa trở về liền tới tìm tôn hoà bình!

Tôn hoà bình bị nàng làm cho không thắng này phiền, đành phải tiếp tục pha trộn chỗ ăn chơi, làm cho Diêu nếu vũ biết khó mà lui, nhưng là Diêu nếu vũ từ điển khả năng căn bản không có “Biết khó mà lui” mấy chữ này, mỗi ngày cùng cái bà điên dường như dây dưa tôn hoà bình.

Tiểu Hi a di cùng tôn thúc thúc bị Diêu nếu vũ làm cho phiền không thắng phiền, vì đồ cái thanh tĩnh, đơn giản liền đem tôn hoà bình từ nhà cũ đuổi ra tới, làm chính hắn đi giải quyết cùng Diêu nếu vũ vấn đề.

Tôn hoà bình là biện pháp gì đều suy nghĩ.

Nhưng là chính là thoát khỏi không được cái kia điên nữ nhân! “... Ta thật là đổ tám đời vận xui đổ máu, làm ta đời này đụng tới như vậy cái bà điên!” Tôn hoà bình hung tợn rót một ly rượu vang đỏ, buồn bực nói, “Vốn dĩ nàng mang thai thời điểm còn đang suy nghĩ, chờ nàng sinh hạ tới lúc sau liền đi làm xét nghiệm ADN, làm nàng hết hy vọng! Không nghĩ tới đứa bé kia thế nhưng không có, ta hiện tại là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch! Ta liền làm không rõ, ta cùng nàng cái gì đều không có phát sinh quá, nàng như thế nào liền gắt gao cắn định ta không buông khẩu! Chính nàng hạt sao, đều không

Biết cùng chính mình phát sinh quan hệ người là ai!”

Cục cưng chạy nhanh che lại nhi tử lỗ tai, cảnh cáo nói, “Tôn hoà bình, ở hài tử trước mặt ngươi miệng có thể có điểm ngăn cản sao!”

Tôn hoà bình chạy nhanh im miệng.

Hắn này không phải khí hồ đồ sao!

Nhìn đến tiêu sở bụ bẫm khuôn mặt nhỏ, tôn hoà bình hết giận hơn phân nửa, hắn đối tiểu gia hỏa vẫy tay, “Bảo bối nhi, lại đây!” Tiêu sở đã hai một tuổi linh ba tháng, hắn lớn lên giống cục cưng khi còn nhỏ, tròn vo dáng người, đen lúng liếng mắt to, phấn đô đô khuôn mặt nhỏ, thấy thế nào như thế nào đáng yêu, nhưng là... Tiểu gia hỏa này lớn lên giống cục cưng, tính cách lại cực kỳ giống tiêu Cảnh Thụy

.

Nghe vậy, hắn lười nhác xốc xốc mí mắt, liếc xéo tôn hoà bình liếc mắt một cái, vẻ mặt cao ngạo xú thí bộ dáng, lý đều không có để ý tới tôn hoà bình, oa ở cục cưng trong lòng ngực, chờ hắn chocolate mousse.

Tôn hoà bình, “...”

“Dựa!” Hắn nhịn không được bạo thô, nhìn tiêu Cảnh Thụy cùng cục cưng oán giận, “Các ngươi đứa con trai này quá không đáng yêu! Nếu ta về sau kết hôn, ta nhất định phải sinh cái nữ nhi, mềm mềm mại mại ở trong ngực làm nũng, thật tốt đẹp hình ảnh!” Tới tặng đồ tiểu ấm đẩy cửa ra, vừa vặn liền nghe được tôn hoà bình những lời này!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx