sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1217 chương dây dưa

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1217 chương dây dưa

Nàng nhịn không được, kinh ngạc nhìn tôn hoà bình liếc mắt một cái.

Không nghĩ tới tôn hoà bình như vậy hoa hoa công tử, thế nhưng cũng có ảo tưởng muốn kết hôn sinh hài tử sinh hoạt.

Nàng nhịn không được tưởng.

Nếu tôn hoà bình biết có kéo dài lớn như vậy nữ nhi... Có thể hay không...

Nàng hít sâu một hơi, không được chính mình lại tưởng đi xuống.

Tiểu ấm đem mọi người điểm đồ vật phóng tới trên bàn trà, đem chocolate mousse cùng mạt trà bánh kem còn có nước trái cây nước sôi đều phóng tới cục cưng trước mặt, sau đó đem rượu vang đỏ phóng tới tôn hoà bình bên người, nàng ngồi xổm trên mặt đất, nhẹ giọng dò hỏi, “Yêu cầu khai cái sao?”

“Khai!”

Tiểu ấm gật gật đầu, đem rượu vang đỏ khai cái, đem mộc tắc phóng tới trong túi, sau đó đem một lọ rượu vang đỏ đều ngã vào pha lê trạng tỉnh rượu khí bên trong, lại cấp tôn hoà bình cùng tiêu Cảnh Thụy từng người đổ một ly rượu vang đỏ, lúc này mới lặng lẽ thối lui đến cửa.

Phòng trên bàn trà đều thiết trí tiếng chuông, chỉ cần phòng khách nhân có cái gì yêu cầu, liền sẽ ấn vang tiếng chuông, đứng cửa người phục vụ lập tức là có thể nghe được, sau đó vào nhà đi phục vụ.

Tiểu ấm đứng cửa, hơi hơi thở phào nhẹ nhõm.

Cùng tiểu yến nói giống nhau, đế trong cung khách nhân, tất cả đều là siêu cấp phú nhị đại, giáo dưỡng đều phi thường hảo, không giống hội sở những cái đó nhà giàu mới nổi như vậy khó hầu hạ, nàng cảm thấy so hội sở công tác muốn nhẹ nhàng nhiều.

Nàng âm thầm hạ quyết tâm, nếu có thể lưu lại nói, nàng liền từ rớt hội sở công tác, ở chỗ này chỉ cần an tâm công tác, có thể nhiều đẩy mạnh tiêu thụ ra mấy bình rượu, một tháng thu vào liền tương đương khả quan.

Thu vào cao, nàng là có thể mang kéo dài đi bệnh viện xem bệnh, có thể có tiền một lần nữa thuê cái phòng ở, làm tô lực cùng trương anh bọn họ rốt cuộc tìm không thấy các nàng mẹ con.

Tiểu ấm lộ ra mỉm cười.

Cảm thấy con đường phía trước một mảnh quang minh!

...

Phòng, cục cưng cảm thấy mỹ mãn ăn chính mình mạt trà bánh kem, nhi tử điểm này ngươi giống đủ cục cưng, thích ăn đồ ngọt, chính hắn cũng ôm chocolate mousse ăn vui vẻ vô cùng.

Tiêu Cảnh Thụy bưng ly rượu vang đỏ, ánh mắt sủng nịch nhìn mẫu tử hai người.

Tôn hoà bình có điểm chịu không nổi.

“Các ngươi một nhà ba người muốn tú ân ái làm ơn có thể hay không không cần ở trước mặt ta, các ngươi có biết hay không loại này hành vi thực đả thương người a!”

Đều kết hôn thời gian dài như vậy còn như vậy nị oai!

Thật là làm người chịu không nổi.

“Có bản lĩnh ngươi cũng tìm cái có thể cùng ngươi tú ân ái đi!” Tiêu Cảnh Thụy bất mãn liếc hắn một cái, kích thích hắn nói, “Bất quá ta phỏng chừng, chỉ cần có Diêu nếu vũ một ngày, ngươi cũng đừng muốn tìm đến thích hợp nữ hài tử!”

“Cảnh Thụy ca, chúng ta có thể hay không không đề cập tới nàng!”

“Ngươi hôm nay tìm chúng ta tới, còn không phải là vì giải quyết Diêu nếu vũ sự tình sao! Liền ngươi này thái độ, như thế nào giải quyết vấn đề!”

Lời này...

“Cảnh Thụy ca, ngươi có biện pháp?”

Tiêu Cảnh Thụy ưu nhã nhấp ngụm rượu vang đỏ, nhàn nhạt nói, “Cái kia Diêu nếu vũ không phải nhận định ba năm trước đây người là ngươi sao?”

“Đối!”

“Vậy ngươi liền nghĩ cách chứng minh, người kia không phải ngươi, chỉ cần ngươi có thể tìm được chứng minh chính mình chứng cứ, nàng còn có cái gì lý do dây dưa ngươi!”

Hắn còn tưởng rằng là cái gì hảo biện pháp! Tôn hoà bình tức khắc tiết khí, ủ rũ cụp đuôi nói, “Ngươi cho rằng biện pháp này không có nghĩ tới a, nhưng là hiện tại sự tình đều qua đi thời gian dài như vậy, theo dõi ký lục gì đó đã sớm tìm không thấy, nếu muốn tìm chứng cứ nói dễ hơn làm! Ta cũng thử qua đi hỏi

Khách sạn nhân viên công tác, nhưng nhân viên công tác đều thay đổi một đám, làm đi nơi nào hỏi!”

“Ngươi sẽ không hỏi khách sạn giám đốc?”

“Hỏi a, nhân gia căn bản không ấn tượng! Cũng trách ta, lúc ấy uống say mèm, căn bản là không nhớ rõ ngày đó buổi tối sự tình, bằng không ta khẳng định có thể tìm ra dấu vết để lại, chứng minh không phải ta!”

Hắn tuy rằng uống say, nhưng ngày hôm sau tỉnh lại thời điểm là một người ở khách sạn trong phòng, Diêu nếu vũ ở một cái khác phòng, hắn liền tưởng không rõ, hai người rõ ràng ở hai cái phòng, Diêu nếu vũ thế nhưng cũng có thể vu oan đến hắn trên đầu tới.

Còn nói hắn là vì trốn tránh trách nhiệm, cho nên mới cố ý ở xong việc nhi lúc sau thay đổi phòng!

Phi ——

Hắn tôn hoà bình là cái dạng này người sao!

Tôn hoà bình hối hận muốn chết, nếu thời gian có thể chảy ngược, làm hắn trở lại ba năm nhiều trước, hắn nhìn đến Diêu nếu vũ, tuyệt đối tránh nàng như hồng thủy mãnh thú, tuyệt đối tuyệt đối sẽ không xem nàng lớn lên xinh đẹp liền đi trêu chọc nàng!

Hắn còn tưởng rằng Diêu nếu vũ là cái có thể chơi nổi nữ nhân, ai biết kia nữ nhân là hướng về phía câu hắn đi! “Thật sự không được liền tìm đến nhà nàng đi!” Tiêu Cảnh Thụy cho hắn ra chủ ý, “Nàng điên rồi, nhà nàng người tổng sẽ không theo nàng cùng nhau điên! Ngươi cùng nàng cha mẹ nói rõ ràng, đời này đều không thể cùng nàng ở bên nhau, làm cho bọn họ toàn gia đều đã chết này tâm

, lại thích hợp cấp điểm chỗ tốt, bọn họ nếu thông minh điểm, liền sẽ không lại làm Diêu nếu vũ dây dưa ngươi!”

“Đáng tiếc bọn họ toàn gia đều không thông minh!”

Tiêu Cảnh Thụy mày một chọn, “Có ý tứ gì?” “Ngươi cho rằng ta không có đi đi tìm nàng cha mẹ sao! Diêu nếu vũ là trong nhà con gái một, nàng cha mẹ vẫn luôn phủng ở lòng bàn tay lớn lên, nàng nói cái gì nàng ba mẹ đều tin tưởng đến không được, kiên trì nói khẳng định là ta không nghĩ phụ trách mới cố ý trốn tránh trách nhiệm, ta

Lời hay xấu lời nói đều nói hết, cũng không có bất luận cái gì tác dụng!”

Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày!

Mềm cứng không ăn, này liền khó làm!

Một bên cục cưng thật sự là nghe không nổi nữa, móc xuống cuối cùng một khối bánh kem, cảm thấy mỹ mãn nuốt đến trong bụng, lúc này mới nói, “Muốn ta nói a, chuyện này dễ làm thực!”

“Làm sao bây giờ?” “Ngươi tìm cái thích hợp người kết hôn sinh con không phải hảo!” Cục cưng bàn tay vung lên, “Ngươi hiện tại độc thân, nhân gia cha mẹ nhìn ngươi độc thân, tổng cảm thấy ngươi theo chân bọn họ nữ nhi còn có khả năng tính, nếu ngươi kết hôn, có hài tử, bọn họ còn có thể thật sự làm chính mình nữ nhi tiếp tục nháo đi xuống đương tiểu tam? Đây là không có khả năng! Cho nên, chiếu ta nói, ngươi cũng đừng quản Diêu nếu vũ, quản nàng cho ngươi truyền cái gì đồn đãi vớ vẩn, cũng mặc kệ nàng làm ra cái gì chuyện xấu, ngươi cũng chỉ quản thân cận luyến ái, đụng tới thích

Có thể làm ngươi yên ổn xuống dưới, các ngươi liền kết hôn, Diêu nếu vũ tổng không có khả năng dây dưa ngươi cả đời!”

Đảo cũng là cái chủ ý!

Nhưng hắn một chốc một lát đi nơi nào tìm tình đầu ý hợp người kết hôn đi!

Hôn nhân thượng, hắn cũng không nghĩ tạm chấp nhận.

Muốn tìm cái chính hắn thích, cũng thích người của hắn sinh hoạt, tựa như hắn ba mẹ như vậy ân ái, hoặc là giống tiêu Cảnh Thụy cùng cục cưng như vậy cũng khá tốt.

Hắn nhưng không nghĩ lộng cái lão Phật gia dường như, ở nhà cung, kia không phải cấp chính mình tìm không thoải mái sao!

“Mụ mụ, ta tưởng thượng WC...”

“Hảo! Mụ mụ mang ngươi đi thượng WC!”

“Ngươi đối nơi này không quen thuộc, vẫn là ta dẫn hắn đi thôi.” Tôn hoà bình lấy lại tinh thần, đối tiểu gia hỏa vươn tay, “Đi, cữu cữu mang ngươi thượng WC đi!”

Tiểu gia hỏa nhìn xem cục cưng, lại nhìn xem tiêu Cảnh Thụy.

Tiêu Cảnh Thụy ước gì hắn không dính cục cưng, bàn tay vung lên, “Không phải muốn thượng WC sao, chạy nhanh cùng ngươi cữu cữu cùng đi!”

Tiểu gia hỏa hừ nhẹ một tiếng, không tình nguyện cùng tôn hoà bình đi rồi.

Tôn hoà bình đối đế cung phi thường quen thuộc, ở cửa cự tuyệt tiểu ấm dẫn đường, ôm tiểu gia hỏa một đường tìm được rồi WC, hắn đứng cửa chờ tiểu gia hỏa, “Ngươi mau đi đi, ta liền ở chỗ này chờ ngươi!”

“Nga!”

Tôn hoà bình chán đến chết dựa vào trên tường hút thuốc, không đến hai phút, đột nhiên nhìn đến một cái nhỏ nhỏ gầy gầy nữ hài tử giống WC phương hướng đi tới.

Tiểu nữ hài đặc biệt nhỏ gầy, tay phải thượng còn bó thạch cao, hắn mọi nơi nhìn nhìn, hài tử bên người thế nhưng không có đại nhân đi theo. Tôn hoà bình nhíu mày, lập tức liền ấn diệt tàn thuốc, bước đi qua đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx