sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1225 chương cứu mạng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1225 chương cứu mạng

Nam nhân lại một lần ngăn lại tiểu ấm .

Hắn đầy mặt ân cần, “Tô tiểu thư, không cần cứ như vậy cấp đi sao, ngươi vừa rồi không phải nói ngươi hiện tại không có công tác sao, dù sao có thời gian, chúng ta không bằng ngồi xuống hảo hảo nói chuyện?”

“Không có gì hảo nói, ta không tính toán thân cận cũng không tính toán kết hôn!”

Nam nhân rất ít nhìn thấy tiểu ấm như vậy xinh đẹp nữ hài tử, đương nhiên không muốn buông tay, hắn vỗ vỗ bên người xe, kiêu ngạo nói, “Lời nói trước đừng nói như vậy tuyệt đối sao, đây là ta xe, nếu không chúng ta lên xe hảo hảo tâm sự!”

Nói, hắn còn cố ý xê dịch thân thể, lộ ra thân xe tiêu chí.

Tiểu ấm nhìn đến nam nhân cố tình hành động, càng thêm phản cảm.

Một chiếc Audi xe việt dã, đích xác giá trị xa xỉ, nhưng là nàng vẫn là không có hứng thú.

Trương anh cùng tô lực lại cao hứng không được, bọn họ hai cái thật vất vả mới nói phục nam nhân tới gặp thấy tiểu ấm, lúc này nhìn đến nam nhân đối tiểu ấm như vậy để bụng, hai người đều kích động, phảng phất nhìn đến 160 vạn ở cùng hai người vẫy tay. Trương anh cùng tô lực liếc nhau, hai người đột nhiên tiến lên một bước, một tả một hữu giữ chặt tiểu ấm, phòng ngừa nàng rời đi, sau đó trương anh ôn tồn khuyên tiểu ấm, “Tiểu ấm a, ngươi liền cùng tiểu trương hảo hảo tâm sự đi, tiểu trương người thực không tồi, hơn nữa tâm thành thực! Chính hắn danh nghĩa có hai căn hộ đâu, về sau ngươi cùng hắn kết hôn cũng không cần cùng cha mẹ cùng nhau trụ, hơn nữa hắn nữ nhi tuổi cũng đánh, hiện tại ở nơi khác vào đại học đâu, các ngươi thật sự ở bên nhau, ngươi liền lập tức có thể làm nhân gia trong nhà

Nữ chủ nhân, thật tốt a!”

Trương anh nói lời này thời điểm một chút cũng không có kiêng dè nam nhân, nam nhân cũng chút nào không ngại trương anh nói như vậy, tương phản, ở trương anh nhắc tới hắn danh nghĩa có hai căn hộ thời điểm, hắn còn thực kiêu ngạo thẳng thắn sống lưng.

“Ngươi nữ nhi vào đại học?”

Tiểu ấm hàng năm làm phục vụ loại công tác, cho nên thanh âm phi thường ôn nhu, nam nhân nghe xong trong lòng đều tê dại, nghĩ thầm, nếu đem tiểu ấm lộng tới trên giường, cũng không biết nàng kêu giường thanh âm có bao nhiêu làm người nhiệt huyết sôi trào.

Chỉ là như vậy tưởng tượng, hắn liền cả người lửa nóng.

Cho nên căn bản không nghe được tiểu ấm nói gì đó, “Cái kia... Ngươi vừa rồi nói cái gì?”

“Ngươi nữ nhi vào đại học?” Tiểu ấm lại lặp lại một lần. “Đối! Nàng ở nơi khác vào đại học, một năm cũng cũng chưa về vài lần, Tô tiểu thư, ta có thể cùng ngươi bảo đảm, gia sản của ta là tuyệt đối sẽ không phân cho nữ nhi của ta! Nữ hài tử sao, đến tuổi liền phải gả đi ra ngoài, thành nhà người khác người! Chúng ta kết

Hôn lúc sau, chỉ cần ngươi cho ta sinh đứa con trai ra tới, ta bảo đảm về sau sở hữu tài sản đều để lại cho chúng ta nhi tử!”

Tiểu ấm càng thêm ghê tởm trước mắt người.

Liền chính mình thân sinh nữ nhi đều như vậy khắc nghiệt, nàng có thể tin tưởng này nam nhân có thể đối kéo dài hảo?

Chê cười!

“Ngươi nữ nhi tuổi bao lớn rồi?”

“Mười tám tuổi!”

Tiểu ấm cười, “Ngươi nữ nhi mười tám tuổi, ta năm nay cũng vừa mới mới vừa hai mươi tuổi, so ngươi nữ nhi lớn hơn hai tuổi, ta thật sự rất muốn biết, cùng một cái cùng chính mình nữ nhi tuổi không sai biệt lắm nữ hài tử ở bên nhau, ngươi sẽ không cảm thấy có tội ác cảm sao!”

Nam nhân sửng sốt, tội ác cảm?

Đó là cái quỷ gì!

Tiểu ấm lạnh mặt, hoàn toàn không có sắc mặt tốt!

Nàng rốt cuộc minh bạch người nam nhân này vì cái gì có thể cùng trương anh còn có tô hai người ở chung đến cùng đi, này ba người từ căn bản đi lên nói chính là cùng loại người!

Đồng dạng ích kỷ!

Cũng đồng dạng không biết xấu hổ!

Tiểu ấm duỗi tay đẩy ra trương anh cùng tô lực, “Tránh ra!”

“Tiểu ấm...”

“Đừng lại cùng ta vô nghĩa, ta nói, ta không thân cận, cũng tuyệt đối sẽ không kết hôn! Các ngươi nếu muốn phát tài, tìm biện pháp khác đi!”

Tô sức lực cấp, gắt gao giữ chặt tiểu ấm tay, “Muốn chạy, ngươi tưởng bở!”

“Như thế nào”! Tiểu ấm cười lạnh một tiếng, “Các ngươi còn tưởng khống chế ta tự do thân thể?”

“Tô tiểu thư, ngươi hiểu lầm!”

Nam nhân đẩy đẩy mắt kính, cười thỏa thuê đắc ý, “Chỉ sợ ở sự tình nói rõ ràng phía trước, ngươi thật đúng là không thể đi!”

“Ta tự nhận là đã nói đủ minh bạch!” Nam nhân ha hả cười, từ trong túi móc di động ra, đem mặt trên chuyển khoản ký lục phóng tới tiểu ấm trước mặt, xem tiểu ấm vẻ mặt nghi hoặc, hắn cười khẽ nói, “Này mặt trên hai vạn khối, là ta chuyển cho ngươi cha mẹ, cũng coi như là chúng ta gặp mặt tiền đặt cọc! Tiền

Đâu, ta đã cho bọn hắn, nhưng là nếu ngươi không đồng ý chúng ta hai cái sự tình, về tình về lý, đem tiền trả lại cho ta, không quá phận đi!”

Tiểu ấm hung hăng trừu khẩu khí!

Nguyên lai, sớm tại nàng không biết thời điểm, cha mẹ cũng đã đem nàng cấp bán!

Nàng lập tức quay đầu nhìn về phía trương anh cùng tô lực. Tô lực ngạnh cổ, một bộ “Lão tử bán ngươi lại như thế nào” biểu tình. Mà trương anh tắc chột dạ cúi đầu, nàng hạ giọng cùng tiểu ấm nói, “Tiểu ấm a, chúng ta là thật sự không có cách nào, ép trả nợ người mỗi ngày tới cửa, ngươi không biết bọn họ có bao nhiêu khủng bố, hàng hiên tất cả đều bị bát đầy sơn, mỗi ngày cầm đao ở ta cùng ngươi ba ba trước mặt lúc ẩn lúc hiện, chúng ta sợ hãi a... Nếu không còn tiền, bọn họ thật sự sẽ giết chúng ta. Cho nên... Cho nên ta cùng ngươi ba ba mới nghĩ trước cùng

Tiểu trương muốn hai vạn đồng tiền, ít nhất trước đem nợ cờ bạc cấp còn!”

Nói, nàng đột nhiên giơ lên tay, làm thề trạng, “Tiểu ấm, ta là thật sự vì ngươi tốt, ta xem tiểu trương ra tay hào phóng như vậy, nghĩ ngươi khẳng định có thể đồng ý việc hôn nhân này, cho nên mới thu hắn tiền!”

“Tiền là ngươi thu?”

Trương anh chột dạ gật gật đầu!

Tiểu ấm quay đầu nhìn về phía nam nhân, nhàn nhạt nói, “Trướng là ngươi chuyển, tiền là nàng thu!” Tiểu ấm chỉ vào trương anh, mặt vô biểu tình nhìn nam nhân nói, “Cho nên, ta không nợ ngươi bất luận cái gì ném đồ vật, ngươi đòi tiền? Có thể! Tìm nàng đi!”

Nam nhân sửng sốt!

Trương anh cũng chấn động, “Tiểu ấm... Ngươi không thể như vậy!”

“Không có gì có thể hay không! Tránh ra, ta phải đi!”

Thấy tiểu ấm mềm cứng không ăn, tô lực rốt cuộc nhịn không được, hắn một phen giữ chặt tiểu ấm cánh tay, cắn răng cùng trương anh nói, “Ta liền nói ngươi, cùng nàng vô nghĩa cái gì! Trực tiếp trói lại giao cho tiểu trương mặc hắn xử trí không phải hảo! Không phải không đồng ý kết hôn sao?” Tô lực cười lạnh một tiếng, cùng nam nhân thương lượng, “Như vậy... Nàng không đồng ý kết hôn liền tính, chúng ta cũng không miễn cưỡng nàng, nhưng là hai vạn khối chúng ta đã hoa rớt, ngươi tìm chúng ta muốn, chúng ta khẳng định cũng là lấy không ra! Ta hỏi ngươi, chúng ta đem tiểu

Ấm tặng cho ngươi, làm ngươi chơi một đoạn thời gian, như vậy liền không cần trả lại ngươi tiền đi!”

Tiểu giương mắt tình sáng ngời!

Hai vạn khối đổi một người tuổi trẻ xinh đẹp nữ hài tử, hơn nữa thời gian hoàn toàn có thể từ hắn tới định!

Hai vạn khối với hắn mà nói hoàn toàn không tính cái gì, hắn không cần suy nghĩ liền đáp ứng rồi xuống dưới, “... Hảo!”

Thế nhưng làm trò nàng mặt...

Tiểu ấm cả người phát run, nỗ lực giãy giụa, “Buông ta ra!”

“Nằm mơ!”

Tô lực giữ chặt tiểu ấm, cùng nam nhân nói, “Đem cửa xe mở ra, chúng ta đem nàng nhét vào đi!”

Nam nhân lập tức mở ra cửa xe.

Tô lực cùng trương anh kết phường đem tiểu ấm hướng trên xe kéo! Tiểu ấm sức lực nơi nào là hai người kia đối thủ, cấp mồ hôi lạnh đều toát ra tới, nàng bản năng kêu cứu, “Cứu mạng —— cứu mạng a ——”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx