sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1243 chương phóng trường tuyến câu cá lớn

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1243 chương phóng trường tuyến câu cá lớn

“Ta không có điều kiện!” Tôn hoà bình ngạc nhiên, “Không có điều kiện? Tô tiểu ấm, đừng nói ta không có nói cho ngươi, đừng ta chơi lạt mềm buộc chặt trò chơi, ngươi không phải đối thủ của ta! Ta chỉ cho ngươi lúc này đây cơ hội, ngươi nghĩ muốn cái gì bồi thường ta đều sẽ thỏa mãn ngươi, bỏ qua thôn này liền không

Có cái này cửa hàng!”

Tiểu ấm đã sớm nghĩ tới kết quả này.

Nàng ôm chặt lấy ôm gối, phảng phất ôm gối có thể cho nàng lực lượng giống nhau, nàng cúi đầu nhỏ giọng nói, “Ta yêu cầu duy nhất chính là... Ta có thể tùy thời đi xem kéo dài!”

Tôn hoà bình cười lạnh.

Đây là tưởng phóng trường tuyến câu cá lớn?

“Không được!” Tiểu ấm nóng nảy, nàng một phen giữ chặt tôn hoà bình tay áo, “Tôn hoà bình, ngươi không thể như vậy, kéo dài là ta một tay mang đại, chúng ta hai cái so bất luận kẻ nào đều thân, ngươi như vậy đem nàng từ ta bên người mang đi, không chỉ ta chịu không nổi, kéo dài khẳng định cũng tiếp thu

Không được, tính ta cầu xin ngươi, chờ kéo dài tiếp nhận rồi ngươi là phụ thân hắn lúc sau... Chờ kéo dài không cần ta lúc sau, ta lại rời đi được không?”

Làm cho cùng hắn khi dễ nàng giống nhau!

Tôn hoà bình bực bội ném ra tiểu ấm tay, “Tô tiểu ấm, ta nói cho ngươi, cho dù có kéo dài, ngươi cũng không có khả năng tiến chúng ta tôn gia đại môn!”

“Ta biết, ta chưa từng có như vậy hy vọng xa vời quá!”

Tôn hoà bình ha hả cười, hiển nhiên không tin. “Tôn hoà bình, ta biết ngươi trong lòng là nghĩ như thế nào ta... Ngươi như thế nào ác ý phỏng đoán ta đều không có quan hệ, nhưng là kéo dài là vô tội! Ngươi cho rằng ta tưởng đem kéo dài giao cho ngươi sao...” Nàng nước mắt ở hốc mắt đảo quanh, gắt gao bóp chặt đùi mới

Không có làm nước mắt rơi xuống, “Ta là thật sự không có cách nào, bác sĩ nói cho ta, kéo dài lại không tiếp thu trị liệu, nàng ngũ tạng lục phủ đều sẽ chậm rãi suy kiệt, nếu nghiêm trọng, thần tiên đều cứu không được nàng...” Tiểu ấm thấp giọng khóc thút thít lên, “Kéo dài... Nàng là ta mệnh a! Nàng như vậy thông minh ngoan ngoãn, nàng như thế nào có thể chết đâu, chính là ta cái gì đều làm không được! Ta cứu không được nàng! Ta thậm chí kiếm không đến có thể cứu nàng tiền, nàng đi theo ta chỉ có thể từng ngày suy

Kiệt đi xuống, ta là thật sự không có biện pháp... Tôn hoà bình, nếu ngươi cắt đứt ta cùng kéo dài liên hệ, ta sẽ chết, ta thật sự sẽ sống không nổi...”

“Kéo dài bệnh, như vậy nghiêm trọng sao?”

Tiểu dòng nước ấm nước mắt gật đầu.

Nếu không phải như vậy, đánh chết nàng nàng đều sẽ không đem kéo dài đưa đến tôn hoà bình nơi đó.

Nàng khẽ cắn môi, lập tức quỳ trước mặt hắn.

“Ngươi làm gì vậy?” “Tôn hoà bình, tính ta cầu xin ngươi, ta biết ngươi không nghĩ làm kéo dài theo ta đi thân cận quá, ta cùng ngươi bảo đảm, chỉ cần kéo dài thân thể hảo một chút, ta biết nàng có thể bình bình an an, ta liền rời đi, nếu ngươi vẫn là không yên tâm, ta liền rời đi thành phố A

, ta đi rất xa, về sau đều sẽ không xuất hiện ở các ngươi trước mặt. Ta chỉ cầu ở kéo dài thân thể khang phục phía trước, ngươi có thể để cho ta bồi nàng vượt qua một đoạn này gian nan thời điểm, cầu xin ngươi, tính ta cầu xin ngươi!”

Đáng chết!

Tôn hoà bình đem nàng từ trên mặt đất kéo tới, “Ngươi trước lên!”

“Ta không! Ngươi không đáp ứng ta ta liền không đứng dậy!”

Dựa!

“Ngươi đây là uy hiếp ta!”

“Ta là ở cầu ngươi!”

Tôn hoà bình trong lòng oa một đoàn hỏa!

Đáng chết!

Phía trước hắn cho rằng tiểu ấm là muốn gả nhập hào môn, cho nên mới nói cho hắn kéo dài thân thế, hắn trong lòng đều là bị tính kế khó chịu.

Nhưng hiện tại, nghe được tiểu ấm nói kéo dài thân thể hảo nàng lập tức rời đi, hắn càng thêm khó chịu.

Này chết nữ nhân, liền thật sự một chút cũng không có nghĩ tới lưu tại hắn bên người, lưu tại kéo dài bên người?

Hắn tôn hoà bình liền một chút lực hấp dẫn đều không có?

Hắn gắt gao trừng mắt tô tiểu ấm. Nàng quỳ trên mặt đất, rõ ràng là cái mới hai mươi tuổi tiểu cô nương, gương mặt cũng tất cả đều là Collagen, nhưng ánh mắt của nàng lại như vậy tang thương, hoa lê dính hạt mưa bộ dáng càng là làm người đau lòng, hắn tâm mềm nhũn, cắn răng nói, “Ta đã biết! Ngươi chạy nhanh khởi

Tới, nếu sảo đến kéo dài, kéo dài tỉnh nhìn đến trường hợp này, còn tưởng rằng ta ở khi dễ ngươi đâu!”

“Ngươi đáp ứng rồi?”

Tôn hoà bình không tình nguyện “Ân” một tiếng.

“Cảm ơn ngươi, tôn hoà bình thật sự cảm ơn ngươi!”

“Đừng vô nghĩa, mau đứng lên!”

Tiểu ấm lúc này mới từ trên mặt đất đứng lên, nàng không nghĩ tới tôn hoà bình tốt như vậy nói chuyện, nàng thậm chí đều làm tốt nếu tôn hoà bình đánh chết không cho nàng tới gần kéo dài, nàng cũng nhịn đau tiếp nhận rồi.

“Ta tính toán ngày mai liền mang kéo dài về nhà!” Tiểu ấm sát nước mắt động tác một đốn, “Có thể vãn hai ngày sao, ta tưởng sấn hai ngày này mang kéo dài khắp nơi chơi chơi...” Xem tôn hoà bình vẻ mặt khó chịu, tiểu ấm vội vàng nói, “Ta mấy năm nay nhiều quá thất trách, không có như thế nào làm bạn quá kéo dài, về sau nàng liền không

Ở ta bên người, ta tưởng bồi nàng nơi nơi chơi chơi...”

“Không được!”

Tiểu ấm cắn khẩn môi, cái mũi lên men, vừa mới lưu làm nước mắt lại có lại lần nữa mãnh liệt ý tứ.

Tôn hoà bình xem tâm phiền ý loạn! “Khóc cái gì khóc! Ta lại không có khi dễ ngươi! Liền tính kéo dài ở ta bên người, ngươi cũng là nàng mụ mụ, huyết mạch thân tình là dứt bỏ không được, ngươi cho rằng ta sẽ cùng ngươi giống nhau, không cho kéo dài biết ta là phụ thân hắn? Ta còn không có ngươi như vậy ích kỷ, mặc kệ thế nào ngươi đều là kéo dài mụ mụ, đây là thay đổi không được, ngươi về sau muốn mang kéo dài đi ra ngoài chơi, ta cũng sẽ không ngăn cản ngươi! Nhưng là ngày mai không được, ta ba mẹ còn không biết kéo dài tồn tại, ta ngày mai cần thiết mang kéo dài về nhà thấy cha mẹ

.”

Tiểu ấm sửng sốt!

Nói cách khác, tôn hoà bình sẽ không ngăn cản nàng cùng kéo dài tiếp tục lui tới?

Nàng ngơ ngác nhìn tôn hoà bình, nước mắt đều đã quên lưu.

“Tôn hoà bình...”

“Ít nói nhảm, ngươi ngày mai thành thành thật thật thượng ngươi ban!”

Người này... Thế nhưng không có nàng tưởng tượng như vậy đáng giận.

Tiểu ấm nín khóc mỉm cười, “Tôn hoà bình, cảm ơn ngươi, thật sự! Cảm ơn ngươi!”

Có thể cho kéo dài chữa bệnh, còn có thể không cùng kéo dài tách ra, này đối tiểu ấm tới nói chỉ sợ là tốt nhất kết quả.

Đến nỗi mẫu bằng tử quý gả vào hào môn?

Này ý niệm tiểu ấm liền tưởng cũng không dám tưởng.

Nàng rõ ràng biết chính mình là cái gì thân phận, tôn hoà bình như vậy siêu cấp phú nhị đại, hắn thê tử sẽ chỉ là tri thư đạt lý danh môn khuê tú, mà nàng... Liền cô bé lọ lem đều không tính là!

...

Ngày hôm sau sáng sớm.

Tôn hoà bình sớm khiến cho trợ lý cấp kéo dài mua một bộ quần áo, làm tiểu ấm cấp kéo dài thay.

“Oa, quần áo mới ai!”

“Thích sao?”

“Thích!”

Màu hồng phấn phim hoạt hoạ đồ án áo thun, phối hợp một cái móc treo quần jean, lộ ra một tiểu tiệt mảnh khảnh cẳng chân, lại phía dưới là một đôi sáng long lanh công chúa giày, thấy thế nào như thế nào đáng yêu.

“Kéo dài hôm nay ngươi tôn thúc thúc muốn mang ngươi về nhà chơi, mụ mụ muốn đi công tác không thể bồi ngươi, ngươi muốn ngoan ngoãn nghe tôn thúc thúc nói, biết không?”

Kéo dài sửng sốt, cảm xúc có chút hạ xuống, “Mụ mụ không bồi kéo dài sao?”

“Mụ mụ muốn công tác a...”

“Vậy được rồi!” Kéo dài ngoan ngoãn gật đầu, “Kéo dài sẽ ngoan ngoãn nghe thúc thúc nói!”

“Ân!”

Cấp kéo dài mặc tốt quần áo, tiểu ấm liền nắm kéo dài ra phòng, phòng khách, tôn hoà bình đã ở bên ngoài chờ, nàng đem kéo dài giao cho tôn hoà bình trong tay, “Kéo dài liền giao cho ngươi.” “Yên tâm đi, ta sẽ hảo hảo chiếu cố nàng!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx