sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1259 chương ta thích ngươi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1259 chương ta thích ngươi

Kéo dài bán tín bán nghi nhìn hai người.

“Thật vậy chăng? Các ngươi không có lừa kéo dài?”

“Không có!” Tôn hoà bình cho nàng lau nước mắt, “Ba ba khi nào đã lừa gạt ngươi!”

Tiểu nha đầu lúc này mới dừng lại nước mắt.

Chờ tôn hoà bình đem tiểu ấm hống hảo, đã là nửa giờ chuyện sau đó, tiểu nha đầu cảm xúc tới mau đi cũng mau, được tôn hoà bình bảo đảm lúc sau, lập tức liền lại vui vẻ chạy ra ngoài chơi chơi.

Chờ nàng đi rồi, tiểu ấm mới thở dài, không tán đồng nhìn tôn hoà bình, “Ngươi như thế nào có thể cùng kéo dài như vậy nói, nàng sẽ thật sự!”

“Vốn dĩ chính là thật sự, thật sự coi như thật!”

Tiểu ấm sửng sốt, cái gì kêu vốn dĩ chính là thật sự?

Tôn hoà bình đóng lại cửa phòng, đi bước một đi đến tiểu ấm bên người, hắn ánh mắt chuyên chú nhìn chằm chằm tiểu ấm, đi bước một tới gần đều mang theo cảm giác áp bách, tiểu ấm nuốt nuốt nước miếng, “Ngươi ngươi ngươi làm gì?”

“Tô tiểu ấm, ta là nghiêm túc!”

what?

“Ngươi này chết nữ nhân, chẳng lẽ này mấy tháng ngươi đều không có phát hiện ta đối với ngươi cảm tình?”

Cảm tình?

Tiểu ấm vẻ mặt mộng bức. Tôn hoà bình ngồi xổm mép giường, một phen giữ chặt tiểu ấm tay, tiểu ấm cả kinh, vừa muốn phản kháng, lại nghe tới rồi tôn hoà bình kế tiếp nói, “Ngươi chết nữ nhân thật đúng là trì độn a, ta cho rằng ta biểu hiện đã đủ rõ ràng, ngươi thế nhưng một chút đều không có sát

Giác. Tiểu ấm, ta thích ngươi!”

Tiểu ấm trừng lớn mắt, tay đều đã quên ném, “Ngươi, ngươi vui đùa cái gì vậy!”

Tôn hoà bình nghiêm túc nhìn tiểu ấm, “Ngươi cảm thấy như là ở nói giỡn sao?”

Không giống!

Chính là, sao có thể! Tiểu ấm liều mạng sau này dịch, nhưng nàng an vị tại mép giường, tôn hoà bình lại bắt lấy tay nàng, nàng căn bản là dịch bất động, nàng gian nan nuốt nuốt nước miếng, nỗ lực làm chính mình khôi phục bình tĩnh, “Cái kia... Tôn hoà bình, ta biết ngươi là vì kéo dài, ngươi

Tưởng cấp kéo dài một cái hoàn chỉnh gia, cho nên mới như vậy cùng ta nói... Không cần thiết, thật sự không cần thiết! Kéo dài là ngươi hài tử không giả, nhưng là ngươi cũng không thể bởi vì kéo dài chậm trễ chính mình chung thân hạnh phúc a...”

Tôn hoà bình, “...”

Hắn liền biết cái này chết nữ nhân sẽ nghĩ như vậy!

“Không phải vì kéo dài!”

Tiểu ấm há hốc mồm! “Ta còn không có vĩ đại đến vì kéo dài hy sinh chính mình chung thân hạnh phúc. Nếu là vì kéo dài, ta đại có thể bồi thường ngươi là đến nơi, không cần cưới ngươi về nhà! Tô tiểu ấm, ta là vì ngươi người này, nếu không phải thích ngươi, ngươi cho rằng ta mỗi ngày thật sự nhàn đến hốt hoảng sao, mỗi ngày tiếp ngươi đi làm tan tầm! Nếu không phải thích ngươi, ngươi cho rằng ta có thể chịu đựng một nữ nhân xa lạ ở nhà ta một trụ chính là hơn ba tháng sao! Nếu không phải thích ngươi, ngươi cho rằng ta sẽ mỗi ngày nhàm chán đến cho ngươi đi học, làm

Ngươi miễn phí gia giáo sao! Nếu không phải thích ngươi, ngươi cho rằng ta sẽ chuyên môn cảnh cáo đế cung những cái đó nam người phục vụ không được tới gần ngươi sao!”

Tiểu ấm càng nghe tròng mắt trừng càng lớn!

“Ngươi, ngươi ngươi ngươi...”

“Ta thích ngươi!”

Tiểu ấm ngây ngốc nhìn tôn hoà bình, há miệng thở dốc, lại một câu đều nói không nên lời.

Nàng không có nghĩ tới, thật sự không có nghĩ tới tôn hoà bình sẽ thích nàng.

Nàng gặp qua tôn hoà bình những cái đó bạn gái nhóm. Một đám lớn lên đều phi thường yêu diễm xinh đẹp, nàng cho rằng tôn hoà bình khẩu vị chính là như vậy, cho nên chưa từng có nghĩ tới tôn hoà bình sẽ thích nàng, nàng cho rằng tôn hoà bình đối nàng những cái đó trợ giúp, đệ nhất là vì kéo dài, đệ nhị là bởi vì người khác hảo

.

Nhưng hiện tại, nàng sở hữu nhận tri tất cả đều bị lật đổ.

Tiểu ấm đột nhiên có chút không biết làm sao.

“Tôn hoà bình...”

“Ta biết ngươi khả năng trong khoảng thời gian ngắn tỷ chịu không nổi ta thổ lộ, không quan hệ, ta cho ngươi thời gian, ngươi chậm rãi suy xét.”

“Không được, không được, chúng ta hai cái không có khả năng!”

“Như thế nào không có khả năng?”

“Ngươi là hào môn quý công tử, ta là nghèo khổ nhân gia nữ hài, nếu không phải kéo dài, khả năng chúng ta đời này đều sẽ không có giao thoa, chúng ta hai cái căn bản là không phải một cái thế giới người.”

Tôn hoà bình mày một chọn, “Như thế nào không phải một cái thế giới người, chẳng lẽ ngươi là ngoại tinh tới!”

Cái này chê cười một chút đều không buồn cười. Tôn hoà bình ha hả cười, sắc mặt đứng đắn lên, “Ta không để bụng bần phú chênh lệch, cũng không để bụng thân phận địa vị gì đó, ta chỉ để ý chính mình có hay không cảm giác, chỉ cần ta thích, khác sở hữu ngoại tại điều kiện đều không phải vấn đề, ngươi cũng không cần gánh

Tâm cha mẹ ta nơi đó, bọn họ thực thích ngươi, nếu chúng ta hai cái ở bên nhau, bọn họ chỉ biết cao hứng, tuyệt đối sẽ không phản đối! Ta hiện tại chỉ muốn biết, ngươi đối ta là cái gì cảm giác, ngươi, thích ta sao?”

Phanh phanh phanh ——

Tôn hoà bình hỏi xong đột nhiên tim đập gia tốc, hắn gắt gao nhìn chằm chằm tiểu ấm đôi mắt, hắn đã rất nhiều năm không có như vậy khẩn trương qua.

“Tôn hoà bình... Ta không biết!”

Tôn hoà bình thở phào nhẹ nhõm, không biết tổng so trực tiếp cự tuyệt hắn tới hảo. Này thuyết minh hắn ở tiểu ấm lòng vẫn là có nhất định phân lượng, tôn hoà bình vuốt tiểu ấm tay, không dấu vết chiếm tiện nghi, nhỏ giọng nói, “Tiểu ấm, ta thật sự hy vọng ngươi có thể nghiêm túc suy xét một chút ta đề nghị, ta thích ngươi, là tưởng cùng ngươi kết

Hôn cái loại này thích, tuyệt đối không phải chơi chơi mà thôi, nói thật, ta tuổi trẻ thời điểm không có thiếu chơi, đã sớm đã chơi nị, ta hiện tại chỉ nghĩ yên ổn xuống dưới, cho nên ngươi không cần lo lắng cho ta đối với ngươi có phải hay không nghiêm túc!”

“Ta...”

“Ngươi trước hết nghe ta nói xong! Ta nghĩ tới, chúng ta hai cái ở bên nhau là lựa chọn tốt nhất, nếu chúng ta hai cái cuối cùng không có đi đến cùng nhau, ngươi ngẫm lại, nhất bị thương người là ai?”

Đương nhiên là kéo dài! “Không sai, chính là kéo dài! Ngươi xem, vừa rồi nàng nghe nói chúng ta người một nhà sẽ vẫn luôn ở bên nhau, nàng có bao nhiêu vui vẻ! Nếu chúng ta hai cái cuối cùng không có đi đến cùng nhau, kia kết quả sẽ thế nào đâu? Ta cho ngươi giả thiết một chút, chúng ta hai cái đến nhất định tuổi tác cũng sẽ tìm người kết hôn, đến lúc đó chính là hai cái gia đình, kéo dài là đi theo ngươi vẫn là đi theo ta? Mặc kệ nàng đi theo ai, nàng trong lòng khẳng định đều khó chịu, kéo dài là cái đặc biệt mẫn cảm hài tử, ta lại giả thiết một chút, nếu về sau chúng ta hai cái

Đều có từng người gia đình, một không cẩn thận lại có từng người hài tử, lấy kéo dài như vậy mẫn cảm tâm tư, ngươi cảm thấy nàng về sau còn có khả năng tiếp tục như vậy vui vẻ vui sướng sao?”

Đương nhiên không có khả năng!

Tiểu ấm theo bản năng lắc đầu.

“Cho nên, ta nghĩ tới nghĩ lui, nếu ta thích ngươi, ngươi lại vừa vặn là kéo dài thân sinh mẫu thân, đây là thật tốt sự tình, chỉ cần chúng ta hai người ở bên nhau, sở hữu vấn đề đều giải quyết dễ dàng.”

Tiểu ấm bị tôn hoà bình một phen lời nói hoàn toàn tẩy não.

Đột nhiên cảm thấy tôn hoà bình nói thế nhưng còn rất có đạo lý.

Nàng đầu còn có điểm loạn, “Ngươi, làm ta suy xét một chút...”

“Hảo, ta cho ngươi thời gian hảo hảo suy xét!”

Tiểu ấm thở phào nhẹ nhõm, cảm tạ hắn không có từng bước ép sát.

Tôn hoà bình từ mép giường đứng lên, cười khom lưng ở tiểu ấm trên trán in lại một nụ hôn, ôn nhu nói, “Ta chờ ngươi suy xét rõ ràng!”

Tiểu ấm, “...”

...

Tôn hoà bình rời đi phòng. Tiểu ấm che lại cái trán, cái trán giống như cháy giống nhau, nóng rát, nàng kêu rên một tiếng nằm ở trên giường, cái này tôn hoà bình... Đối nàng như vậy, còn làm nàng như thế nào tĩnh hạ tâm tới hảo hảo suy xét!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx