sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1264 chương đem người mang đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1264 chương đem người mang đi

Cuối cùng những lời này, hắn chẳng những là đối tôn lão gia tử cùng lão thái thái nói, đồng dạng cũng là đối với Tôn Viễn cùng An Tiểu Hi nói.

Hắn lo lắng vừa rồi tiểu ấm đối tô lực cùng trương anh thái độ, sẽ làm bọn họ đối tiểu ấm có ý kiến.

“Hoà bình, ngươi thật sự liền như vậy thích nàng? Vì nàng, ngươi liền nãi nãi nói đều không nghe xong sao?” Lão thái thái thương tâm cực kỳ.

“Nãi nãi, ta đã là người trưởng thành rồi, biết chính mình muốn chính là cái gì!”

Lão thái thái một hơi thiếu chút nữa không suyễn đi lên. Cuối cùng, thấy tôn hoà bình vẻ mặt kiên trì, lão thái thái bỗng nhiên đứng lên, “Liền tính ngươi lại kiên trì, ta cũng sẽ không đồng ý!” Nói, nàng lại trừng mắt tô tiểu ấm, “Còn có ngươi này chỉ hồ ly tinh, ta sẽ không làm ngươi thực hiện được, chuyện này chúng ta không để yên

!”

Nói, nàng lôi kéo tôn lão gia tử liền đi rồi.

Chờ hai người vừa đi, Tôn Viễn cùng An Tiểu Hi mới rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm.

Bọn họ hai cái từ nhỏ ấm vào cửa, mãi cho đến hiện tại, trung gian lại như thế nào kịch liệt khắc khẩu, hai người đều không có mở miệng qua, lúc này tất cả mọi người đi hết, hai người mới rốt cuộc nói chuyện.

“Hoà bình...” “Mẹ, ta nhưng nói cho ngươi a, ngươi cùng ta nói cái gì đều thành, nhưng là nếu cùng ta nãi nãi nói chính là đồng dạng lời nói, vậy ngươi liền không cần phải nói, ngươi cũng thấy rồi, tô lực cùng trương anh đều là người nào, tiểu ấm đối bọn họ như vậy, kia cũng là tình lý bên trong

Sự tình.”

Tiểu Hi buồn cười không thôi, “Ngươi đứa nhỏ này, ta khi nào nói làm ngươi cùng tiểu ấm tách ra!”

Tôn hoà bình sửng sốt, “Vậy các ngươi...”

Vừa rồi như thế nào không cho bọn họ nói chuyện! Tiểu Hi rốt cuộc hiểu biết chính mình nhi tử, không nghe hắn nói xong liền biết hắn muốn biểu đạt cái gì, nàng từ trên sô pha đứng lên, lôi kéo tôn hoà bình cùng tiểu ấm ngồi vào trên sô pha, cười tủm tỉm giữ chặt tiểu ấm tay, lúc này mới nói, “Tiểu ấm a, ta cùng ngươi bá phụ

Không có thế ngươi cùng hoà bình nói chuyện, ngươi sẽ không sinh chúng ta khí đi?”

“Sẽ không...” “Kỳ thật hôm nay lão thái thái lãnh ngươi ba mẹ lại đây thời điểm, đem ta và ngươi bá phụ cũng hoảng sợ, chúng ta hai cái cũng không biết các ngươi chi gian rốt cuộc là chuyện như thế nào, cũng không biết lão thái thái đánh cái gì chủ ý, cho nên liền không có nói cái gì.

Sau lại nhìn đến cha mẹ ngươi dáng vẻ kia, không sai biệt lắm trong lòng liền hiểu rõ, chúng ta hai cái lập tức cấp hoà bình gọi điện thoại, kỳ thật chúng ta không mở miệng, chính là muốn nhìn một chút hoà bình sẽ xử lý như thế nào chuyện này.”

Hai người đồng thời sửng sốt. Tiểu Hi ha hả cười, “Ta nghĩ đâu, nếu hoà bình không thể mọi việc đứng ở ngươi góc độ thượng suy xét, chúng ta liền tính nói lại nhiều, lão thái thái cũng nhìn không ra hắn kiên quyết, hơn nữa nếu hắn không thể đứng ở ngươi lập trường thượng, liền tính ta cùng ngươi bá phụ lại như thế nào duy trì các ngươi, về sau các ngươi tái ngộ đến loại chuyện này, chịu ủy khuất vẫn là ngươi! Ta là người từng trải, rõ ràng minh bạch, nếu ngươi cùng chính mình bà bà có mâu thuẫn, lão công lại không đứng ở cạnh ngươi, này đối chúng ta nữ nhân là bao lớn thương tổn

, ta trải qua quá loại chuyện này, cũng bị quá nhiều ủy khuất, cho nên liền không nghĩ làm ngươi cũng lặp lại ta trải qua.”

Tôn Viễn ngượng ngùng sờ sờ cái mũi.

“Bất quá may mắn, ha ha, ta nhi tử không làm ta thất vọng!”

Tiểu ấm lòng nóng lên, nguyên lai bọn họ là như thế này tưởng...

“Bá mẫu... Ngài thật sự một chút cũng không ngại sao?” “Để ý cái gì, để ý ngươi đối với ngươi cha mẹ thái độ?” Tiểu Hi ha ha cười, “Ngươi cũng quá coi thường bá mẫu, bá mẫu lại không phải không có mắt, ngươi ba mẹ ở chúng ta trước mặt đều đối với ngươi như vậy, có thể thấy được ngày thường đối với ngươi càng không tốt, chúng ta cũng đã không có giải

Quá ngươi thân thế, bất quá vừa rồi hoà bình đều đã nói, liền chỉ cần hoà bình nói kia vài món chuyện này, nếu ngươi còn đối với ngươi cha mẹ đào tim đào phổi, ta đây mới thật sự muốn hoài nghi ngươi đầu có phải hay không có bị bệnh!”

Tiểu ấm hốc mắt nóng lên, “Bá mẫu...” “Hảo hài tử!” Tương phản, Tiểu Hi chẳng những đối tiểu ấm không có một chút ý kiến, còn bởi vì tiểu ấm trải qua càng thêm đau lòng nàng, nàng lôi kéo tiểu ấm tay, thở dài nói, “Hài tử, làm người lựa chọn không được chính mình xuất thân, nhưng là chúng ta có thể lựa chọn chính mình tương lai, chúng ta cũng ở chung thời gian dài như vậy, bá mẫu tự nhận là đối với ngươi vẫn là hiểu biết, ngươi đứa nhỏ này chính là mẫn cảm, tâm tư trọng, ta cùng ngươi nói, đừng nhiều như vậy, cái gì gia thế không gia thế, xứng với không xứng với! Nhật tử là chính mình quá

Ra tới, chính mình quá có được không chính mình trong lòng nhất rõ ràng, chỉ cần ngươi cùng hoà bình hảo hảo, ngươi quản bên ngoài người nói như thế nào đâu.”

“Ngài đồng ý ta cùng tôn hoà bình ở bên nhau?”

“Đương nhiên đồng ý! Ngươi như vậy ngoan ngoãn thông minh thiện lương, hơn nữa kéo dài, ta có cái gì hảo phản đối.”

Tiểu ấm áp tôn hoà bình liếc nhau, tôn hoà bình chạy nhanh vỗ vỗ nàng bả vai, “Còn không cảm ơn ta mẹ!”

“Cảm ơn bá mẫu!”

Khác không nói, liền An Tiểu Hi này thái độ đã làm cho nàng nói lời cảm tạ.

“Ha ha, không cần cảm tạ không cần cảm tạ, ta còn muốn tạ ngươi đâu, ta này nhi tử ta còn tưởng rằng hắn đời này đều phế đi, phỏng chừng cưới không đến lão bà, ngươi có thể tiếp nhận hắn, còn cho hắn sinh hạ kéo dài như vậy đáng yêu nữ nhi, ta thật sự quá cảm tạ ngươi.”

“Xì ——”

Tiểu ấm nín khóc mỉm cười.

Tiếp nhận?

Nói tôn hoà bình hình như là phế phẩm giống nhau.

Tôn hoà bình sắc mặt cũng đen nhánh một mảnh, “Mẹ, ở kéo dài trước mặt, ngài liền không thể cho ta chừa chút mặt mũi!”

Mọi người nhìn về phía kéo dài, kéo dài ở tiểu ấm trong lòng ngực, ngây thơ nhìn mọi người.

An Tiểu Hi ha ha cười.

Cười xong lúc sau, Tiểu Hi sắc mặt lại nghiêm túc xuống dưới, “Hoà bình, ta hoài nghi ngươi nãi nãi sẽ không thiện bãi cam hưu, ngươi phải cẩn thận điểm nhi, đừng làm cho tiểu ấm áp kéo dài đã chịu cái gì thương tổn!”

Tôn hoà bình sắc mặt cũng nghiêm túc xuống dưới, “Yên tâm đi, ta sẽ chú ý!”

Tiểu Hi lúc này mới gật gật đầu. Tôn lão thái thái có bao nhiêu cố chấp, không có người so An Tiểu Hi càng thêm hiểu biết, năm đó, nàng cùng Tôn Viễn ở bên nhau, Tôn Viễn lòng tràn đầy cho rằng chỉ cần nàng sinh hài tử lão thái thái liền sẽ tiếp thu nàng, nhưng thực tế thượng cũng không có, liền tính nàng có hoà bình, lão thái

Quá cũng không có đình chỉ quá tìm nàng phiền toái.

Cho nên, hiện tại đối mặt hoà bình, lão thái thái khẳng định cũng sẽ không bị hoà bình dăm ba câu liền khuyên phục.

Tô lực cùng trương anh chỉ là chiêu thứ nhất, nàng khẳng định còn có hậu chiêu.

Đến nỗi sau chiêu là cái gì, vậy không biết.

Tiểu Hi không sợ khác, liền lo lắng lão thái thái nổi cáu tàn nhẫn tới, liên miên miên đều sẽ thương tổn. Nàng nghĩ nghĩ, nhẹ giọng nói, “Như vậy đi, gần nhất các ngươi liền không cần mang kéo dài ra cửa, lão thái thái là cái tính nôn nóng, nếu có động tác, khẳng định liền tại đây mấy ngày, ta lo lắng nàng sẽ đối kéo dài bất lợi, gần nhất khiến cho kéo dài ở nhà đừng ra cửa,

Để ngừa vạn nhất.”

Vì kéo dài hảo, tôn hoà bình cùng tiểu ấm đương nhiên sẽ không phản đối.

...

Không ra An Tiểu Hi đoán trước, tôn lão thái thái quả nhiên không có mấy ngày liền nhịn không được, thả ra nàng cái thứ hai đại chiêu.

Ngày này, tiểu ấm đồng dạng đi hiệu sách mua thư, mang theo mấy quyển thư vừa muốn rời đi, lại bị người ngăn cản đường đi.

“Ngươi là?”

Diêu nếu vũ gắt gao nhìn chằm chằm trước mặt tô tiểu ấm, lạnh lùng nhìn nàng, “Ngươi chính là tô tiểu ấm?”

“Là! Ta chính là tô tiểu ấm!” Diêu nếu vũ bàn tay vung lên, phía sau mấy cái hắc y nhân lập tức xông lên, Diêu nếu vũ ra lệnh một tiếng, “Đem người cho ta mang đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx