sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 88-2

Nghe xong Đường Dũng giải thích xong, thoáng chốc tôi đã hiểu ra, cả kinh nói: "Lão ta muốn lấy tóc của tôi là muốn đem làm thành bùa?"

"Không chỉ như vậy, lão ta sẽ trực tiếp đem em chế luyện thành tiểu quỷ, vì em có hồn phách của cá âm nhỏ, luyện thành tiểu quỷ sau có thể trở thành ác quỷ, thậm chí có thể trở thành dạ xoa."

"Dạ xoa?" Trong lòng tôi chấn động một cái.

Từ này không thường gặp, tôi chỉ nghe Tô Mộc nói qua một lần, nhưng liền đem nó khắc thật sâu trong đầu."

Bởi vì Tô Mộc trong lòng tôi đã là nhân vật nhất mạnh nhất, mà trên anh ấy còn hai nhân vật rất lợi hại, một là dạ xoa, một là quỷ vương.

Quỷ vương là Diêm La Vương, không cần phải cân nhắc, tiếp theo chỉ còn lại dạ xoa.

Tô Mộc nói dạ xoa cũng là loại chỉ có một không hai tồn tại trên thế gian, anh ấy sau khi chết một hơn trăm năm chưa từng gặp dạ xoa dù chỉ một lần, có thể thấy dạ xoa có nhưng rất thưa thớt, mà Đường Dũng nói nếu như bây giờ tôi bị chế luyến, chỉ bằng cá âm nhỏ, thi tôi có thể biến thành dạ xoa.

Có phải là do cá âm nhỏ thay đổi trạng thái?

Tôi khiếp sợ, hồi lâu mới bớt một chút, hoàn toàn không biết bây giờ tôi đang trong tình cảnh nguy hiểm như thế nào.

Thất phu vô tội, hoài bích kỳ tội*. (Kẻ thường dân vốn không có tội, chỉ vì có ngọc bích mà thành có tội)

Trời xui đất khiến tôi có được cá âm nhỏ, tự nhiên sẽ bị người ngoại giới để mắt tới, người người muốn khống chế tôi. Chẳng qua là buồn cười, bây giờ tôi không có cá âm nhỏ, bọn họ hao hết tâm lực đuổi bắt tôi, nếu phát hiện tôi chỉ là một củi mục thì sẽ suy nghĩ gì?

Đường Dũng thấy tôi hồi lâu không lên tiếng, cho là tôi bị hoảng hồn, cừơi cười một tiếng, lần nữa lại gần, nói: "Yên tâm, có anh ở đây, em tuyệt đối sẽ không bị bất kỳ tổn thương nào."

"Người đầu trọc mặt sẹo kia thì sao? Hắn lại là ai?" Bị Đường Dũng cắt đứt ý nghĩ, tinh thần tôi hồi phục lại, trịnh trọng hỏi Đường Dũng.

Càng lúc nguy hiểm tôi càng phải đem vấn đề này làm rõ ràng, mặc dù tôi đã tin tưởng vô điều kiện với Đường Dũng, tín nhiệm anh ta như anh trai nhưng không nhịn được chuyện anh ta giấu giếm với tôi. Thấy tôi đem chuyện lão đầu trọc ra nói lần nữa, sắc mặt anh ta cứng đờ, giống như làm chuyện xấu bị người ta bắt gặp vậy.

Hồi lâu, anh ta mới thở dài sau, thỏa hiệp nói: "Việc xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, nếu em nhất định muốn biết, vậy để Diệu Diệu nói cho em biết."

Bản thân Diệu Diệu chính là cái loa phát thanh, một chút bí mật cũng không giấu được, đã sớm kìm nén đến khó chịu, thấy Đường Dũng nói vậy lật đật đem tôi qua một bên, mặt mày hớn hở đem chuyện kể cho tôi nghe.

Lúc này tôi mới biết, nguyên nhân sở dĩ Đường Dụng đi sớm như vậy, là bởi vì anh ta có một sư thúc.

Cũng chính là tên sẹo đó, hắn là em trai ruột của sư phụ Đường Dũng, hai người bái sư khi còn trẻ cùng nhau học thuật Long Phù, tài nghệ cũng không thể phân cao thấp được.

Sau đó không biết vì sao tên đầu sẹo kia mất tích, từ đó bặt vô âm tín, khi xuất hiện lại đã là ở Trung quốc.

Hơn nữa hắn còn biến thành một Azan đen.

Tôi phải hỏi Diệu Diệu, Azan đen là cái quỷ gì, tôi chỉ nghe nói qua nước Thái có Long Phù, chưa nghe nói qua Azan đen gì gì đó là gì.

Diệu Diệu nói Azan vốn là thầy, là một đại sư tài giỏi, bởi vì hay mặc quần áo đen nên gọi là Azan đen, cuối cùng thành từ chỉ những Long Phù tha hóa sa đọa. Long Phù ở Thái Lan có địa vị rất cao, Long Phù một khi sa đọa, làm hại người sẽ được gọi là Azan đen. Đây cũng là nguyên nhân Đường Dũng sốt ruột, anh ta không biết pháp lực của sư thúc mạnh tới đâu cho nên mới lo lắng đụng phải lão ấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx